1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Demon Hunter] Hybrid build, The way of traps và các biến thể

Thảo luận trong 'Diablo' bắt đầu bởi minhlanguoidoi, 24/10/12.

 1. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  400m với bộ này là hơi mắc rồi bác à ... chỉ số thì quá tốt nhưng sau này bác muốn nâng thêm DPS mà vẫn giữ nguyên chỉ số phòng thủ, bác sẽ gặp nhiều khó khăn và lựa chọn lắm. Nếu là mình, mình sẽ lấy cloak + boots nataly làm item chính rồi mới điều chỉnh mấy item khác...
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/12
 2. Virgorie

  Virgorie Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  15/9/10
  Bài viết:
  882
  Nhiều lúc đồ RA rất đắt. Cách khác khá rẻ là tăng Vit. Với tỉ lệ gear hiện tại của mình thì tỉ lệ 2 vit = 1 RA.
   
 3. nguyencuulong77

  nguyencuulong77 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/6/12
  Bài viết:
  62
  thật ra mình cũng củ để dùng nataly, nhưng mà cái set nataly mặc thì xấu mà không nhuộm màu được nên nhìn nhân vật trông rất ức chế
  dùng đồ rare nên tìm trên ah hiếm lắm, mua có lúc còn đắt hơn cả đồ set chứ nếu muốn mạnh thì mình đã dùng set nataly, inna và cái shouder legend rồi, cái shouder legend nhìn nó mới kinh, trông cứ như đeo cái quái quỉ gì trên vai đấy
  chắc bác chủ thớt quan tâm tới đồ set nhiều, bác thử tìm trên ah xem, đồ rare helm - cloak - pant - boot mà chỉ số vậy cũng không rẻ :7cool_extreme_sexy_

  - - - Updated - - -

  http://us.battle.net/d3/en/profile/bslong-6840/hero/6868367
  wp 120 mil
  soj 60 mil
  amulet 60 mil
  helm 40 mil
  boot 40 mil
  soulder + bracer + belt +quiver + rare ring 80 mil
  total 400 mil
  mình nghĩ thế là giá cả hợp lý chứ

  - - - Updated - - -

  quên mất cái cloak 40 mil nữa, ối thì ra thêm tý nữa là 500 mil rồi, hic hic:8cool_tire:

  - - - Updated - - -

  nếu cao hứng muốn nâng dps mình sẽ chọn mua một cái the witching hour ngon là ok
  bác chủ thớt thấy ý tưởng mình được đấy chứ :9cool_pudency:
   
 4. kienmeek

  kienmeek Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/10/04
  Bài viết:
  267
  50 bài mới để được chữ ký à bạn?
   
 5. Virgorie

  Virgorie Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  15/9/10
  Bài viết:
  882
  SOJ rẻ đấy. Nhưng AS 1.27 thì như con rùa bắt tên. Proc sao kịp dis với 59 dis nếu đi các MP cao. :(.
   
 6. rush_divant

  rush_divant T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  24/6/09
  Bài viết:
  540
  Nơi ở:
  Nerver land
  vừa quay lại D3 sau 2 tháng xa cách và build theo hướng dẫn của bác chủ vừa trap vừa bola nổ ùm ùm nhìn đã con mắt xin hỏi nếu muốn dùng build bola shot này với 1 Hand cross bow thì có ổn ko nhỉ, mình ôm Malticore nhưng muốn thử xem 1 Hand có dc ko, với lại 1 hand thì nên chọn cây 1 hand nào nhỉ
  hiện tại thì mình có
  77K DPS
  Ias khi cầm malticore là 1.66
  RA : >400
  HP : 41k
   
 7. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  :2cool_misdoubt: bác kiếm con witching hour với pant inna vào là ok thôi as của bác hơi chậm ... btw mình đang có 1 con witching hour +64 ra, 8as và 47 cd nếu bác có hứng thú thì pm mình :8cool_matrix:

  - - - Updated - - -

  1-hand xbow ko hẳn là 1 ý tồi nhưng cũng ko tốt lắm, vì nếu dùng bola rune stun chắc chắn sẽ tốt, nhưng còn spike trap lại ko vì skill này tính = base dame của vũ khí bỏ qua as nên bác sẽ mất 1 khoảng lớn dame từ spike trap.

  - - - Updated - - -

  bác viết sai lệnh rồi nên nó ko hiện :2cool_misdoubt: để em viết lại cho bác

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 8. The Greek Warrior

  The Greek Warrior T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  28/4/02
  Bài viết:
  561
  Nơi ở:
  Caldeum
  2 mình đang chơi 1handxbow nè, bola dùng 1 handxbow rất ngon bác ạ, stunt liên tục nhất là khi solo 1vs1 với elite.

  1 hand theo mình để cho dps tối ưu nhất thì dùng Calamity (socket)+ Danetta 's Sprite (sock hay k tùy bác, có sock thì k có IAS cây này chỉ có 1 random affix).

  @bác chủ thớt có góp ý gì bộ gear + skill của mình kg ? Hiện tại mình đang solo mp 5
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 9. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  đầu tiên phải bỏ cái nón đầu lâu ra đã ... nếu bác định dùng nón đó bác phải kiếm cái +RA, nhưng có RA thì lại ko có slot. thứ 2 cần phải thay cái gloves đi, chỉ thêm dame cho skill element arrow ko tăng đc cho skill nào khác nữa. Đã thế lại mất cd, dex, cc hoặc as, nhiều hơn nữa là >50 res all ở gloves. thứ 3: Bác ko có res mà lại ít hp rất dể thọt ...

  Về skill: ý kiến của mình là giờ chỉ những đại gia xài set nataly +2regen disc hoặc >60disc mới dùng 2 skill shadow + invi 1 lúc thôi ... nên tốt nhất bạn thay invi bằng vault đi vừa có dame lại vừa thoát thân lẹ hơn, vì dụ : bạn bị dí vào góc bạn chỉ nhấn vault là bạn thoát thân rồi bắn ngược lại, còn invi thì bạn phải ngừng bắn kiếm đường chạy ra nhiều khi còn bị kẹt <<< làm vậy chi vừa ko đủ disc vừa mất thời gian dồn dame. (mình biết lúc đầu còn lúng túng hay vault cắm đầu vào chổ chết nhưng từ từ sẽ quen =)) )

  lời khuyên thật lòng cho bác là về md2-3 lên đồ lại từ từ ... bám mp5 khó lên đồ lắm. Còn về cách lên đồ thì bác phải xem món nào là item chính của bác rồi bác dựa vào đó mà kiếm những món còn lại để đạt chỉ số như post 1 yêu cầu. Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 10. The Greek Warrior

  The Greek Warrior T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  28/4/02
  Bài viết:
  561
  Nơi ở:
  Caldeum
  Thứ 1: Nón đầu lâu thì mình sẽ thay, dự định là mempo (nhưng giá chát quá, dùng tạm cái này thôi)

  Thứ 2: Gauntlet đó mình dành cho skill Frost Arrow gây dmg chính. (hiện giờ crit khoảng 360K) khi bắn Frost Arrow test thấy nó gây dmg mạnh hơn cái găng trifecta ( cụ thể ở đây là 36% dmg) có thể mình chưa test găng godly. Sau này kiếm cái găng tốt hơn sẽ test lại.

  Găng trifecta cũ đây
  [​IMG]

  Thứ 3: Dis của mình là 59. + 10 từ áo, 9 từ cây Daneta , +10 từ SOJ ( k hiểu sao profile chưa update), trước mình cũng dùng Vault thì thấy chết nhiều(nhất là gặp cái bọn Voxtex) vừa Vault ra bị kéo lại rồi thấy k ổn sau đó thay = caltrop có slow vừa có 10 cc, đứng bắn Frost Arrow dmg crit nhảy liên tục (hồi dis nhờ Night Stalker), lấy dis xài Shadow/SS, Frost Arrow/bola có AOE hồi Dis cũng nhanh, có điều 2 skills này cần chú ý Aim hơi mệt, nhưng quen rồi thì Frost slow gây dmg khá chuẩn. Để hôm nào thử lại Vault xem thế nào???
  SOJ
  [​IMG]


  Về MP: hiện giờ mình solo hay party MP 5 đều khá khỏe, 1 pack elites mất khoảng 15s, pack khó thì 30s, đang định lên mp 6, bác lại khuyên về mp 2-3 O_O,

  Còn về vũ khí, tương lai mình sẽ thay Calamity no sock thành có sock. Cây daneta thì chắc kiếm cái +10 dis và dps to hơn, chứ k định dùng cái có sock(k có AIS). Vì dual weild thì AIS là quan trọng.

  p/S: cuối cùng về res all, mình k định build đồ theo res all, theo mình chơi DH là phải biết né, DH thực tế k thể tank như 33 hay monk với Arcane/ Molten/ Descearator/Mortal... chỉ đứng xa mà tỉa thôi, nên k cần phải resall cả bộ O_o. DH đánh Elites phải chọn địa hình, canh range thích hợp và góc bắn, thì mấy cái Mortal, Frozen k còn là vấn đề nữa(chỉ cần thỉnh thoảng sẩy tay chịu được 1 hit là đủ), do đó mình chỉ chú trọng Physical res và Armor, vừa rẻ mà lại chống được nhiều mobs hơn. Về defense mình sẽ build ưu tiên như sau Vit > Physical res > Armor > Res all

  Thx bác chủ thớt đã góp ý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 11. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  mempo giá xuống rồi đó bác 1 cái có pickup radius tầm 15m thôi. Về việc cái gloves là mình đang nói về khoảng dame bác bị mất khi ko dùng skill frost arrow nữa. Về vault:
  :4cool_cold: lúc đầu mình dùng vault cũng cảm giác như bạn vậy nhưng dần dần chuyển thành quen ... bây giờ còn có kỹ năng vừa bắn vừa vault theo hướng chạy của elites nữa =)) hình như clip ở post 1 lúc mình đánh key warden mình có dùng kỹ năng đó, sử dụng dể mà rất hiệu quả. elites có vortex rất rất ít khi giết đc mình vì mình dùng rune tumb =)).

  Về cách bác chơi chắc khác mình vì con DH của mình toàn lao đầu đứng tank 2--3 bầy elites, mình farm bằng spike trap với bola nhưng kết thúc cái mớ hổn độn đó tầm 5s---10s nếu là melee. :9cool_pudency:. Mình chỉ đứng bắn tỉa và sử dụng 3 passive tăng damage khi vào uber boss.

  Lý do vì sao mình khuyên bác về mp3 farm vì Mp3 là nơi farm đồ và chạy level tốt nhất với khoảng dps như bác. Đối với mình thì mình cũng farm mp3 act 2 làm 1 run giết xấp xĩ 20 elites + key warden chưa tới 15' (nhiều khi ko tìm đc con key thì lên 20' ~_~). Mỗi run như vậy thường đc tầm 6m exp và 1 món legend (run có run ko, nhiều run có 2---4 món nên bù qua đắp lại)
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 12. The Greek Warrior

  The Greek Warrior T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  28/4/02
  Bài viết:
  561
  Nơi ở:
  Caldeum
  Mempo có CC giá cũng trên trời mà bác, mà pickup radius để lụm HGlobe à?

  Cách chơi của mình là:
  Đặt caltrop tỉa bằng Frost Arrow(có reflect thì bật Shadow/SS tùy), khi bật SS lắm lúc mob nó quay đầu bỏ đi, mình lại có cơ hội tĩa thêm mấy phát nữa, nếu mob lại gần thì kite, đặt caltrop rồi tỉa tiếp, trường hợp kite cũng khá giống bác chủ thớt có điều mình xài Caltrop thay cho Vault. Khi Elites còn 1 con thì solo với nó bằng bola(nó bị stunt liên tục + 4.9% knoackback của mình nên giữ được 1 khoảng cách an toàn mà vẫn stunt được), nếu ở khu vực hẹp như keep, mình lure chúng nó vào door bắn bola vào (con bị bola stunt sẽ là chướng ngại vật khiến cả đám stuck), chúng nó đông quá thì khả năng stuck khá cao, rồi cứ chọn 1 góc nào đó mặc sức mà rĩa. Mình thường chọn 1 góc nào đó mà nó dễ stuck nhất(theo kinh nghiệm thôi) để bắn.

  Còn cái mp3 thì mình chú ý nhất cái vụ legend. Sẽ xem xét. :)) Hiện giờ 1 ngày/ 1 legend, có ngày k có , có ngày được 4 cái (mp5) nhưng chắc số lượng ít hơn bác chủ thớt rồi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/12
 13. killerpro16

  killerpro16 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  29/12/09
  Bài viết:
  139
  Đâm đầu vào cái set nat đúng là nhục . Up gear mệt vãi :-<

  - - - Updated - - -

  Con SOJ này có giá khoảng bao nhiêu nhỉ :-s
   
 14. The Greek Warrior

  The Greek Warrior T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  28/4/02
  Bài viết:
  561
  Nơi ở:
  Caldeum
  Còn này em bid được giá 100m bác ạ!
   
 15. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  theo dự đoán thì ko nên mua mempo có cc vào thời điểm bây giờ ... mua chỉ có lổ mà hiệu đem lại quá ít. còn vì sao là pick up chắc bác cũng biết việc tốn thời gian nhất của dh khi đi farm là nhặt gold mà nhỉ, nhiều khi lag chạy qua chạy lại 2 3 lần mà vẫn ko nhặt đc bãi gold >_< ... còn mình dùng pick up vì bao vây xung quanh toàn là các tay to đam chém đủ kiểu ... nếu trong tình cảnh của mình chắc pick up 20 yard mới đủ vì mỗi lần gần hết máu chỉ cần vault ngang qua bầy quái đã chết là lại đầy hp và disc ... lại chiu vào ăn hành tiếp =))

  Bác có thể về mp2 để farm tốc độ càng lẹ ... farm mp6 1 ngày chắc làm chừng 5-6 run là ngán tận cổ ... với mp2 mp3 1 ngày tầm 10-20 là bình thường kết quả thu về chắc ko bàn cải nhỉ (cú nghe cái keng lại có động lực farm tiếp :2cool_misdoubt:)

  - - - Updated - - -

  :9cool_pudency: chả bù với con soj của mình mua có 10m ...
   
 16. killerpro16

  killerpro16 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  29/12/09
  Bài viết:
  139
  100m ^:)^ ... e xin kiếu ....
   
 17. meodaugaubk

  meodaugaubk T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  24/6/05
  Bài viết:
  576
  http://us.battle.net/d3/en/profile/LoneDreamer-1117/hero/13098489

  đây là kiểu build mình đang dùng, với disc tạm đủ để spam gloom, 15% dam reduce từ sentry và lượng kháng, giáp, hp từ perfectionist coi như là gần ngang với gloom cũ, đầu tư thêm kháng, giáp và HP cao cao chút thì đứng tank mp 5 thoải mái. 2 cái sentry mỗi cái 175% wp dam bắn rất rát, skill tấn công chủ đạo là Ball Lighting với 2 item + dam EA là SoJ và Deadman Legacy :D
   
 18. Virgorie

  Virgorie Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  15/9/10
  Bài viết:
  882
  Run MP1. 1 full run act 3 hết tầm 25 30 phút. Mỗi run đc tầm 20 - 25M exp. Mỗi run đc ít nhất 1 cái lg rác (tính trung bình, có run đc 4 5 cục bims). =)).
   
 19. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  930
  :9cool_pudency: chạy kiểu bác chán và ngán lắm ... nên em về act 2 hành bọn quái cho dể :8cool_matrix:


  ý kiến của mình thấy dùng xbow nên dùng frost arrow mạnh hơn ball lightning
   
 20. nguyencuulong77

  nguyencuulong77 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/6/12
  Bài viết:
  62
  cc cao thì dùng linght bolt thì có lợi hơn chứ, mà dh thì hâu hết cc > 50%. cứ 2 phát là quái lại stun 1 lần nhìn qua tốt :4cool_hungry:
   

Chia sẻ trang này