1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Demon's Soul | Action RPG

Thảo luận trong 'Sony' bắt đầu bởi duiheo, 2/7/09.

 1. rocket2

  rocket2 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/6/03
  Bài viết:
  491
  sau khi kill boss ở 1-1 , bạn đã lên cầu thang gặp con Monk chưa ? hình như gặp nó nhận Quest mới đi được mấy cửa tiếp theo.
   
 2. SienRyu

  SienRyu One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/08
  Bài viết:
  7,554
  Nơi ở:
  Shambhala
  Mọi người cho hỏi làm cách nào để học phép vậy?

  Char tớ là knight tính built thuần melee, đang đi tới màn 2-1 thì phải, có mấy con ở trên ném đá xuống hình như nó bắt phải xài phép chưởng lên!
   
 3. NIKITA KABUTO

  NIKITA KABUTO Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  24/11/02
  Bài viết:
  4,640
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Con đó bạn sang 4-1 lấy cây cung Compound Long Bow bắn nó hoặc chạy qua lun cũng được mà.
  Học phép thì có 2 loại là Magic và Miracle. Cả 2 cái này bạn chạy ra 2 bên hông của The Nexus thì sẽ có 2 thằng cho bạn học skill, nhưng mà muốn xài Magic hay Miracle đều phải dùng Catalyst hoặc Talisman hết. -_-"
  Để biết thêm thông tin thì bạn có thể vào đây :
  http://demonssouls.wikidot.com/
   
 4. koxse

  koxse Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  10/5/07
  Bài viết:
  174
  mấy con đó có thể chạy lên đánh đc mà, đợi khi nó ngừng ném đá, chạy vào trong rồi nhìn qua bên phải thấy có cần gạt tròn, lại đó gạt rồi đi ra ngoài, leo thang máy đi lên
   
 5. SienRyu

  SienRyu One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/08
  Bài viết:
  7,554
  Nơi ở:
  Shambhala
  Ờ! Tại hồi chìu ko tìm hiểu kỹ, với lại đọc 2 cái hướng dẫn trên đất nên hơi xoắn tý! :d
   
 6. SienRyu

  SienRyu One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/08
  Bài viết:
  7,554
  Nơi ở:
  Shambhala
  Số là tớ tính bem con mẹ Executioner Miralda‬‏n ở màn 1-1 để lấy cái giáp của ả!

  Mà sao cái cánh cửa dẫn vào chỗ đó bị đóng, ko biết chìa khóa lấy từ màn nào vậy mọi người! :-/
   
 7. benzy57

  benzy57 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  16/1/11
  Bài viết:
  786
  Game này nghe nói khó lắm nên chắc mình k chơi đc vì tính dễ nản.
   
 8. tony_yayo

  tony_yayo Mega Man

  Tham gia ngày:
  16/10/06
  Bài viết:
  3,265
  Nơi ở:
  compton
  lên Wiki mới để ý có upgrade weapon lên loại Dragon, moon, ... nhưng hok hướng dẫn cách up, có ai bít cách upgrade hok giúp em với
   
 9. KratostheGOW

  KratostheGOW C O N T R A

  Tham gia ngày:
  17/5/09
  Bài viết:
  1,793
  mọi người chỉ cho mình cách giết boss 1-4 cái , ông vua già cầm kiếm ấy ?????
   
 10. speed256x

  speed256x Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/10/04
  Bài viết:
  435
  @Tony: http://demonssouls.wikidot.com/upgrade-how-to co 2 con upgrade dc nhé. http://demonssouls.wikidot.com/walk2-1 check đoạn số 2, sau lưng con già ghẻ này có cái hố, tìm nhảy xuống dc là nhanh nhất, thằng Ed located ở đây, nhớ kéo cái lever để active cái thang máy.

  @KratostheGOW: Con trùm cuối ko có điểm yếu đâu chịu khó hit and run đi :D, nó có mấy đoạn bị down đó, nhớ né mí chiêu của nó nghen, coi chừng bị mất level nữa :D. tốt nhất là cứ Youtube.
   
 11. Niarbrebyc

  Niarbrebyc Gameover

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  5,149
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Thấy anh em bàn tán Dark Soul rôm quá máu game lại nổi lên quyết tâm cày cho xong cái Demon Soul.Anh em cho hỏi mấy thứ.
  - Thứ nhất là trong 1 map thỉnh thoảng có vài NPC,như map 1-1 có 1 thằng có quầng vàng đứng ở 1 chỗ.Mình đánh nó và kill nó thì có ảnh hưởng gì đến Story ko ?
  - Nên upgrade vào vũ khí ko hay chỉ stats thôi ?Có khái niệm kiếm cuối,cung cuối,khiên cuối,súng cuối .... như game RPG bình thường ko ?
  - Trong 1 map,vd như map 1-1 có 1 vài đoạn có thằng quái nó mạnh quá,mình để sau kill đc hay phải kill luôn ?Tại mình thấy ko đi đường đó vẫn tới boss đc ?Như đoạn có con rồng trên tảng đó dưới bao nhiêu xác định ra nhặt đồ nó hù cho cái chết mẹ lun 8-}.
  - Mình vừa kill con boss bầy nhầy xong và 1 thanh kiếm teleport về Nexus hiện ra,vậy là xong map 1-1 phải ko ?Đi tiếp thì tới 1 đoạn đường cứ có con rồng phun lửa :-s
   
 12. Sharius

  Sharius Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/12/08
  Bài viết:
  6,995
  - có, nhưng không ảnh hưởng tới story mà chỉ ảnh hưởng tới món đồ mà nó sẽ bán thôi, ví dụ kill 1 thằng bán đồ ở màn 1 thì nó sẽ không xuất hiện ở màn sau nữa, và kill npc học miracle và magic thì không thể set up lại đc 2 thứ này, kill black smith ở làng 2 thì không thể upgrade đc vũ khí, kill thằng thủ kho thì không thể vào kho đc nữa, tát cả những npc bị kill sẽ đc reset lại ở NG+
  - có, trong DS có 2 loại vũ khí, 1 loại là vũ khí rare không thể update (có 1 trophy cho loại này) 1 loại là vũ khí thường có thể upgrade bằng các loại nguyên liệu mình nhặt đc, mỗi nguyên liệu sẽ cho 1 loại thuộc tính khác nhau, ví dụ như up bằng spiderstone thì vũ khí đấy sẽ nặng về dex, dex càng cao bắn càng mạnh... cho nên cân nhắc trước cách build trc khi upgrade vũ khí
  - 3 và 4 trả lời chung luôn, nhiều người chơi DS hay tưởng nhầm là các world của nó chia lfm nhiều máp nhỏ, nhưng không phải như vậy, tất cả các world trong DS là 1 thể thống nhất, đc đánh dấu bởi các thành kiếm teleport (tương tự như world trong trò diablo hoặc titan quest đc đánh dấu bằng các waypoint vậy) hoàn toàn có thể chạy 1 lèo từ chặng 1 tới chặng cuối của world mà không cần phải bất kỳ đoạn chuyển cảnh nào, DS là 1 game free-roaming nên tất cả những quái bị bỏ qua đều có thể quay lại giết

  [spoil]2 con rồng đấy là 2 boss phụ, nếu tiến sâu vào world 1 thì sẽ lần lượt bị giết, và đồ chỗ đấy cũng chả có giá trị gì cả[/spoil]
   
 13. Gantz89

  Gantz89 Godslayer Κράτος GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/11/08
  Bài viết:
  14,775
  Nơi ở:
  Giáo hội PS
  ẹc mới đánh dến đấy thôi mà đã bỏ à :| , mình đánh đến hết thằng Tởe Kight và con nhện trong hầm mỏ thì mới bỏ :)), 2 năm sau mới chơi lại
   
 14. Niarbrebyc

  Niarbrebyc Gameover

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  5,149
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Bỏ ko hẳn vì nó khó,vì khó thì hôm nay mình đã ko chơi tiếp :D,mà bỏ vì không khí trong game quá buồn (ko phải u ám mà sợ nhé) nên chơi nhiều lúc hơi buồn,thậm chí là buồn ngủ.
  Nhưng bù lại mình rất thích những game có khung cảnh rộng lớn kiểu thế này :x.Giờ tới tháng 11 cũng chả có game gì mà cày,nên lấy ra cày xong còn mua Dark Soul :D

  Cậu giải thích rõ hơn đc ko ?
  Theo như cậu nói và tớ hiểu thì:Cái map đầu tiên tên là gì gì small king ấy thì có liên quan tới cái map cách đó vài bậc cầu thang ko ?Vì khi qua map thứ 2 thì phải mở seal của Archstone thì mới vào đc :-? Mở cái World khi ấn Start thì thấy có 6 tảng đá quanh một người.Mỗi cái đó thì chắc là map 1,2,3,4,5,6 hả ?
  Còn kill xong con boss bầy nhầy thì có thanh kiếm về Nexus hiện ra,qua Fog cũng chả có load cảnh gì hết.Tới đó chắc đc coi là hết 1-1 à :-?
   
 15. koxse

  koxse Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  10/5/07
  Bài viết:
  174
  con boss bầy nhầy đó là phalanx đấy, giết nó thì quả thật là đã xong 1-1, nếu bạn ngại con rồng lửa thì có thể đi sang world 2, hoặc 3,4,5, quay về nexus rồi đi vào mấy archstone khác, nếu không đi đc thì có lẽ bạn chưa nói chuyện với monumental hay gì đó mình quên rồi, bà ấy nằm trên cao của nexus ấy, nói xong mới qua mấy world khác đc. Còn rồng lửa có thể cởi bớt áo giáp ra rồi đợi nó phun lửa xong chạy qua cũng đc

  Thằng quầng vàng mà bạn nói có thể là ostrava, nếu giết nó thì sau này không lấy đc vũ khí của nó
   
 16. Niarbrebyc

  Niarbrebyc Gameover

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  5,149
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Bỏ mẹ,mình đẩy thằng đấy xuống,nó bem nhau với bọn quái xong toi mạng.Nhưng trc đó vẫn cho mình 1 cái key mà mình đọc dùng để gặp King gì sau đó.
  Còn mình lên trên cao của Nexus thì chả có gì ngoài mấy cái Leaderboard.Có 1 cái xác nữa.Sau đó gặp lại con bịt mặt dưới nhà thì nó cho tăng stats.
  Vậy mọi người khuyên nên đi hết map 1 trc khi sang land khác hay thế nào ?
   
 17. koxse

  koxse Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  10/5/07
  Bài viết:
  174
  Key dùng để gặp old king doran, trong 1-1, khi đi lên chỗ tường thành cao nhất, đi sang con đường bên phải gặp knight mắt đỏ, nó đứng gác cổng cho king doran, giết nó xong thì vào gặp ổng.

  Không đi hết world 1 ngay đc đâu, băng qua rồng lửa xong giết 1 con boss nữa thì game bắt buộc phải đi sang world khác, đi xong mấy world kia mới quay về đc vì con trùm cuối nằm ở world 1
   
 18. Gantz89

  Gantz89 Godslayer Κράτος GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/11/08
  Bài viết:
  14,775
  Nơi ở:
  Giáo hội PS
  đi hết sao dc lúc bác giết con kight khổng lồ thì cái cửa vẫn không mở dể đi đến 1-3, phải giết 1 con boss bất kì bên land khác thì mới mở dc cánh cổng 1-3 :|
  mà cho dù nó không đóng thì bác cũng không chơi hết dc land 1 đâu nếu o ang các land khác để luyêbj LV :))

  chịp khó dupe đồ thì qua dễ lắm :D\
   
 19. oi_gioi_oi

  oi_gioi_oi Mayor of SimCity

  Tham gia ngày:
  8/9/05
  Bài viết:
  4,025
  Nơi ở:
  حيث ولدت
  DS thích mỗi cái world 1 , khoái giết người chứ đánh mấy con quỷ hay bộ xương etc ...thấy chả có hứng thú.Thích nhất là thông ass mấy thằng người ở world 1=))
   
 20. Niarbrebyc

  Niarbrebyc Gameover

  Tham gia ngày:
  22/7/09
  Bài viết:
  5,149
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Thế anh em cho hỏi LV của mình thì nó ghi là gì ?Có phải là Soul LV ko ?Vậy nó up = điều kiện gì ?
  Hic,giờ mới chơi game này thấy tiếc quá,đáng ra nên chơi ngay từ đầu cùng anh em :-s
   

Chia sẻ trang này