1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[DragonS - GW2] Eredon Terrace - Server : Thông tin cập nhật !

Thảo luận trong 'Guild Wars' bắt đầu bởi 0din, 3/9/12.

 1. 0din

  0din C O N T R A

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  [​IMG]
  "I would have butcher the whole Tyria... if my guidies would only love me!"

  INFO
  Guild Leader:Princess Of Moonie(Princess of Moon)
  General:Exceeder, VuNguyen, Redie, Asakura, Hugo, Chuoi, Syllanos
  Guild Focus: Server Domination, PVP/ WvWvW
  Guild Divisions: Aion Siel Server, Lineage 2 Shilen Server, Tera Korea, Dragon Nest Sea
  Voice Community : Teamspeak Adress : sg.clanwarz.com:1118 pass : dsvn
  Teamspeak guide: http://forum.gamevn.com/showthread....at-voice-doc-trang-1-&p=20728780#post20728780
  Members: 200+
  Region: Vietnam
  Recruiting: Yes, Classes/Races: All. PM Leader/Generals in game for invitation.

  Guild Website: www.dragonsvn.com
  Twitter:http://twitter.com/DragonSVN
  Facebook: http://www.facebook.com/groups/158943977504116/
  Youtube:
  Livestream:

  Update thông báo, đề nghị không spam trong topic.
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  Update 25-09-2012

  Như đã nói, tối qua BQL chúng tôi đã họp và thống nhất những điều cần thiết về tình hình hiện tại của guild và những điều này sẽ là phương thức hoạt động trong thời điểm này. Xin một lần nữa nhắc lại tôn chỉ của guild: đoàn kết và tạo điều kiện cho anh em VN cùng phát triển trong một mái nhà chung.  1. Về cơ cấu quản lí:

  01 Leader(Grand Leader): người nắm quyền quyết định, quản lí, phân bổ công việc và đưa ra thông báo trên MotD/fanpage/forum. Xin chào mừng Princess of Moon, leader chính thức của DragonS từ hôm nay.

  Các General: các General sẽ được chia ra quản lí 2 mảng chính mà guild hiện tại muốn hướng tới là WvW và PVE. Các General này là những người có kinh nghiệm, đầu óc tổ chức cũng như lòng nhiệt huyết và nhiệt tình. IGN của các General sẽ được nêu trên MotD để members có thể pm hỏi bất cứ điều gì thắc mắc về game khi cần.  2. Về vấn đề WvW:

  ● Các General quản lí WvW: Exceeder, VuNguyen, Redie, Asakura, Hugo, Chuoi

  ● Trước mắt không tham gia có tổ chức cùng với Alliance RUIN ở các chiến trường lớn(EB) vì tổn thất nhiều về mọi mặt mà không thu được kết quả gì.

  ● Tham gia vào các chiến trường nhỏ(borderlands) để tích lũy kinh nghiệm, tìm ra những Commander, Party Leader tiềm năng cũng như tăng tình đoàn kết và hiểu nhau hơn giữa anh em.

  ● Tham gia WvW khoảng 2~3 tiếng mỗi ngày cho ngày thường và nhiều hơn cho ngày cuối tuần. Bắt đầu xếp hàng vào WvW từ 3h chiều hằng ngày.

  Moị người nên hiểu rằng: WvW là hoạt động hoàn toàn tự nguyện, guild không ép buộc bất cứ member nào phải tham gia WvW hằng ngày. WvW mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi, mọi người nên nhìn thấy những lợi ích đó và vui vẻ tham gia vì trải nghiệm bản thân và vì một guild DragonS mạnh về WvW trong mắt bạn bè quốc tế.  3. Vấn đề về PVE/Duns:

  Các General quản lí: Syllanos, Hugo, Princess of Moon

  ● Princess of Moon sẽ giúp mọi người trong việc craft full gear exotic 80 với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

  ● Tăng cường các hoạt động đi duns cùng nhau, các General là những người có nhiều kinh nghiệm về duns sẽ giúp đỡ anh em khi cần thiết. Những bài viết về các tips, tricks sẽ có topic tổng hợp chia sẻ.

  ● Tương tự như trên với các vấn đề về farm Karma/Gold/Exp.

  Guild đang cố tạo mọi điều kiện cho mọi người về gear, về kinh nghiệm, kiến thức trong PVE, đồng thời rất cần những ý kiến đóng góp và giúp đỡ nhiệt tình. PVE sẽ là mảng guild tập trung đẩy mạnh trong thời điểm hiện tại để anh em có đủ vốn mà bước ra chiến trường WvW.  4. Vấn đề về Community:

  ● Teamspeak: vấn đề sử dụng teamspeak là bắt buộc khi tham gia WvW/PVP và đi duns. Ngoài ra, khuyến khích mọi người nên thường xuyên onl steamspeak để nói chuyện với nhau, có rất nhiều cái lợi mà không phải tự nhiên guild tốn tiền hàng tháng để duy trì. Hướng dẫn tất tần tật mọi thứ về teamspeak sẽ được post lên nay mai.

  ● Fanpage: các thông báo quan trọng sẽ được cập nhật đồng thời ở topic của guild và trên twitter.

  Twitter của DragonS: http://twitter.com/dragonsvn


  --
  Đôi lời từ BQL:

  Cộng đồng GW2 rõ ràng khác hẳn với những game khác(L2, Aion), do đặc thù rõ ràng 2 mảng PVP và PVE của Guildwars2 nên ta không thể áp đặt lối quản lí như của 1 game thiên về PVP vào game này. Đó là sai sót của DragonS trong thời gian đầu, mong mọi người bỏ qua.

  Chúng tôi hiểu rằng đa số người chơi là những người đang học ĐH hoặc đã đi làm, tham gia GW2 một cách casual là điều hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi cũng vậy và đang cố gắng hết sức tạo nên một cộng đồng anh em VN chơi với nhau vui vẻ, đồng thời phải hướng đến cộng đồng quốc tế qua WvW/PvP, ta không thể cứ mãi giậm chân ở PvE.

  Cuộc chơi chỉ vừa mới bắt đầu, Guildwars 2 là 1 game tiềm năng và sẽ là bến đỗ cho anh em ta trong 1 thời gian dài. Những gì BQL chúng tôi đã và đang làm đều chỉ hướng đến mục đích là vì cộng đồng VN trong mắt bạn bè quốc tế, cho nên nếu có những bức xúc: mong anh em nói thẳng và nếu có những sai sót: mong anh em góp ý chân thành và vui vẻ bỏ qua.

  Cám ơn mọi người.  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  Update 21-09 - 2012
  - Guild sẽ tập trung vào WvW trong 1 tuần, tất cả thành viên trong guild khi online đều phải vào WvW và phải vào teamspeak.
  - Thời gian tập trung là từ 14h đến 23h hằng ngày.
  - Chiến trường chính là Eternal BG.
  - Những ai không vào được đều phải báo lại cho tôi bằng cách Mail hoặc PM cho Atula trong game. Tôi không chấp nhận nhiều hơn 3 lý do trong 1 tuần Event này.
  Tôi nhấn mạnh lại một lần nữa DragonS là một tập thể cũng là một cộng đồng người việt. Mục tiêu của DragonS là thể hiện được sự đoàn kết trong nội bộ, và hòa đồng với các Guild khác trên thế giới góp sức cho server ET trong WvW. Tôi không muốn nghe người khác nói đến người việt nói đến DragonS là PVE, Gold famer chả được tích sự gì cho cộng đồng ET. Những thành viên không cùng chí hướng với Guild không cần cộng đồng một mình một kiểu tôi sẽ loại bỏ khỏi Guild để cho họ một mình một kiểu.

  Thay mặt BQT DragonS cảm ơn những thành viên đã đọc.  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  Update 17-09-2012

  Cám ơn ý kiến đóng ghóp của mọi người, do game mới ra được khoảng 3 tuần, đa số mọi người đều newbie đang trong thời gian tìm hiểu game. Có người online nhiều có người online ít, tất nhiên những người online ít sẽ có ít thời gian hơn để hòa nhập với Guild và còn đang đi lv. Chính vì vậy nên tôi để mọi người khá tự do.
  - Bất kì một tổ chức nào đều phải có luật lệ và kỷ luật đến như cái chợ cũng phải có luật lệ và kỷ luật. Trong tuần này sau khi mọi người Transfer ổn định sẽ thắt chặt kỉ luật cụ thể như sau.

  1. Tất cả các thành viên(90%) trong Guild đều phải có Party cố định ( Constant Party - CP ) và đứng đầu các CP là các Captain. Guild sẽ quản lý theo CP chứ không quản lý tưng cá nhân, Việc tổ chức thời gian người Pve/Dungeon/ dồn item lên đồ.... do từng CP tự xắp xếp nếu cần hỗ trợ từ BQL Guild thì mail cho Atula IG. Để tạo thành CP các thành viên có thể theo hướng dẫn sau :
  - Có 1 hoặc 2 người làm cơ sở và tìm kiếm người trong Guild vào CP của mình (nên có tên rõ rang vd như x-team...) theo các tiêu chí :
  + Thời gian online nhiều hay ít, hay online vào chiều hay tối ... để có thể đi cùng nhau. Có chung mục đích và chí hướng cùng nhau hay không.
  + Tìm kiếm trong Guild chat IG hoặc làm Thread ở GVN để tìm kiếm.
  + Một CP không nhất thiết chỉ có 5 người mà có thể có 6 hay 7 người bao gồm dự bị...
  Sau khi có các CP thì các Captain của CP đó mail lại danh sách cho Atula IG. Hạn cuối cùng là 23-09-2012, đến thời điểm đó ai ko có CP sẽ phải mail lai cho Atula IG để tôi sắp xếp. Tất cả những người không có CP sẽ được setup rank No CP trong Guild.

  2. Tất cả các thành viên trong Guild đều phải vào Teamspeak của DragonS khi online Game. Trong TS mọi người có thể không cần mic để nói nhưng bắt buộc phải có phone để nghe. Trong TS cũng có luật lệ chứ không phải cái chợ, đã số thành viên là người đứng tuổi nên chửi bậy, khoe khoang ... sẽ phải hạn chế, và chủ yếu là đẻ trao đổi thông tin giải thích giúp đỡ cho người mới.
  - GVN chỉ là 1 hoặc 2 CP trong DragonS nên cũng phải theo Rule. Tất các CP GVN có thể sử dụng TS của họ nhưng trong Event chung của Guild như WvW sẽ phải vào TS DragonS.

  3. Định hướng của DragonSSemi Hardcore WvW nên mọi người vẫn có thể PVE/PVP nhưng khi có điều động bắt buộc phải vào WvW. Đối với tôi việc PVE chỉ là việc nhỏ, hi vọng mọi người trong Guild không ai gặp khó khăn trong PVE.
  - Chiến trường chính của DragonS là Eternal BG.
  - Thời gian từ 15h đến 24h hằng ngày yêu cầu trên 50% thành viên phải tham gia ít nhất 2 tiếng
  Trong server có khá nhiều Guild Asian mà trước đó thấy nhiều người chê họ abc... nhưng tôi thấy họ còn ý thức tích cực tham gia vào WvW của server hơn mình nhiều kể cả Guild Res của Singapo hoặc Thai Alliance...


  4. Tất cả các thành viên đều phải đóng tiền quỹ Guild để giải quyết những chi phí trong Guild như :
  - Lên Commander cho Guild cần 2 người để có thể chỉ huy 2 chiến trường khác nhau.
  - Mua một số item phục vụ cho WvW khi Guild chiếm được thành.
  - Đóng góp cụ thể như sau :
  + Tất cả thành viên trong Guild đều phải đóng góp và gửi mail cho Atula IG.
  + Thành viên Lv 1- 79 đóng 50 Silver.
  + Thành viên lv 80 đóng 1 Gold.
  + Hạn cuối cùng là thứ 4 ngày 26-09 -2012

  Đa số các thành viên ở đây đều 18+ và đều có ý thức. Tôi mong muốn mọi người tôn trọng và làm theo. Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa bất kì một tổ chức nào từ lúc bạn đi học mẫu giáo, lớp một cho đến khi đi làm đều phải có nội qui kỉ luật kể cả xã hội từ thời thổ dân đến hiện đại bây giờ.


  Trân trọng cảm ơn các thành viên DragonS đã đọc!  ---------------------------------------------------------------------------------------------------

  Update 15-09-2012

  - Sau khi xem xét ý kiến của mọi người và dựa trên tình hình rank thực tế của NS server. Cho dù DragonS có ở lại cố gắng cũng khó có thể thay đổi được tình hình của NS vì nhân sự và độ active của Guild không đủ để có thể control được 1 map trong WvW ,ngoài ra môi trường sự máu lửa trong WvW của NS đang rất kém.
  - Hiện tại Guild có nhiều thành viên max lv nhưng chưa có định hướng / động lực để active nên tình trạng online ko ổn định. BQL Guild DragonS đã thống nhất mục tiêu/ động lực của Guild đó là thể hiện được sức mạnh của Guild Viet Nam trong WvW và chứng tỏ với một lượng nhỏ người Việt ở GW2 nhưng thể hiện được sức mạnh bá đạo không kém các Guild lớn chuyên nghiệp trên thế giới. Chiến trường chính của DragonS là ưu tiên Eternal BG hoặc tùy tình huông cụ thể mà join vào các BG khác.

  - BQL Guild DragonS đã thống nhât toàn bộ Guild sẽ Transfer sang Eredon Terrace server với các lý do sau :
  + ET rất mạnh ở US time zone nhưng lại khá yếu về Ocean và ET server là một trong số ít servers luôn Medium nhưng rất mạnh trong WvW.
  + Guild DragonS có thể join WvW số lượng lớn ở thời gian 14- 24 GMT+7

  - Thời gian transfer bắt đầu từ 13h Thứ 7 ngày 15/09/2012 đến 23h Chủ nhât 16/09/2012 là 90% thành viên đã di chuyển. Các thành viên còn lại khi online sẽ Transfer dần trong tuần sau.

  Rất mong các thành viên nhanh chóng Transfer theo thông báo!
   
  Last edited by a moderator: 12/10/12
 2. vuha2002

  vuha2002 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  28/5/05
  Bài viết:
  21
  cho mình vô G với,
  Nick: Aysia Vo,
  sever Northern Shiverpeaks
   
 3. Way Too Kute

  Way Too Kute Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  10/7/11
  Bài viết:
  397
  Nơi ở:
  Sho Q Island!
  Cho mình xin 1 slot với nha :) IGN: Adia Chan . hiện giờ là 1 con ma lẻ loi trong N.shiverpeaks
   
 4. tbgv

  tbgv Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  290
  thôi Quit Guild , VL dân thường :8cool_cry:
   
 5. summoner12345

  summoner12345 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  10/6/05
  Bài viết:
  779
  Nơi ở:
  A-M-V
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/12
 6. 0din

  0din C O N T R A

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  Update :
  Tối nay BQL DragonS sẽ bàn xem có move server cùng Guild Ruin và Ascension Alliance hay không. Lý do tụi nó move vì lý do: "as the oceanic alliance left, and there was not enough forces at night, so we moved to a oceanic server".
  Vài ngày nữa sẽ update thông tin và định hướng cụ thể của Guild. Đề nghị mọi người những ai cùng chí hướng với DragonS thì phải tuân theo, còn ai không cùng chí hướng và cũng không tuân theo thì có thể những người đó sẽ tổ chức 1 guild khác cho những người chơi 4fun và đó muốn làm gì thì làm không cần tổ chức kỷ luật gì cả.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/12
 7. FallenTear

  FallenTear One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/08
  Bài viết:
  7,791
  Nơi ở:
  Forsaken
  Sáng nay đánh NS cũng thọt, bị bọn HoG hay DoG nó ép cho cả 2 cánh đến tận cổng, lực lượng ít đi chiếm lại cái cánh trái mãi mới xong >"<
   
 8. Gimli

  Gimli Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  7/10/08
  Bài viết:
  177
  Nơi ở:
  Melbourne
  Cái tụi Alliance này buồn cười thật. Đánh ko lại thì move server để gặp server yếu khác giết tiếp, vài bữa gặp lại server mạnh chắc lại move server
  Chưa gì lên thấy bọn nó cứ đổ lỗi này lỗi nọ, bảo là do pug ăn hại etc.., đọc qua topic than thở của bọn nó thì thấy chỉ có làm riêng server cho bọn nó chơi thôi thì may ra mới ko gặp mấy cái lỗi này.

  Hôm qua thấy đánh thua bọn HOG gì đó thì là thua toàn diện rồi, có lúc vào thấy bọn AA một đóng mà cũng thua .. bọn kia nó siege machine sắp xếp bài bản, nó thắng là nó hay.. mà bọn AA move cái có vẻ vào WvW dễ dàng hơn, hồi sáng thằng bạn tôi bảo thấy NS lại đang thắng thế.. nghe sao như cái bọn AA mới là phe ăn hại.
   
 9. 0din

  0din C O N T R A

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  Tóm lại cái Alliance tụi nó cũng có vấn đề, đa số các Guild time zone US, còn các Guild time zone ocean/asia thì thọt không vào WvW nên bị vậy.
   
 10. Kronpas

  Kronpas SEKIRO「隻腕の狼」 Sol Invictus

  Tham gia ngày:
  5/9/02
  Bài viết:
  26,874
  lol.

  Alliance quái gì mà như trẻ con, cứ thấy thua là server hopping.
   
 11. **ELF_VN**

  **ELF_VN** Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  19/4/04
  Bài viết:
  719
  Nơi ở:
  ko co
  ^ : thằng poster là TL hater,chứ tụi kia không định public ra để nhiều người đi theo.Tụi nó đổ lỗi cho trận thua hôm trước là vì sv chỉ có lượng chứ không có chất
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/12
 12. 0din

  0din C O N T R A

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  Chính xác cái WvW này cần khoang 6 hay 7 Guild 200+ member có community tốt là OK. Chứ server đông người cần vào WvW thì không vào được còn người vào được thì chay loanh quanh afk hoặc ko tham gia WvW. Cái server NS này thấy 1 đống Guild chat team tùm lum, người tham gia không biết nghe ai, Type community = fail

  Cá nhân tôi thấy WvW là một event của game mà những người chơi ở server phải có trách nhiệm tham gia. Nếu không có event này thì người chơi một thời gian nữa max lv hết cũng sinh ra nhàm chán mà bỏ game.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/12
 13. takamuro2506

  takamuro2506 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  829
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  hic xếp hàng 2 tiếng đồng hồ để vào đc WvW .... vào đc 15' thì rớt mạng ... thôi PvE tiếp ... :(
  chán mạng mẽo j đến h vẫn chưa đc như trước ... xài battleping cũng chả ăn thua ...
   
 14. Kronpas

  Kronpas SEKIRO「隻腕の狼」 Sol Invictus

  Tham gia ngày:
  5/9/02
  Bài viết:
  26,874
  Miễn còn trong thời hạn free xfer, đi đâu không thành vấn đề (lớn). Nhưng cẩn thận với việc xfer qua lại liên tục, guild không phải chỉ có 1-2 người mà muốn là xfer tán loạn đi được. Tuyên bố "ai tâm huyết thì đi, ai ko thích ở lại" nghe thiếu trách nhiệm lắm, vì hô hào 'anh em vn join', join xong sống chết mặc bay thì rất buồn :\
   
 15. biboct123

  biboct123 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  24/9/10
  Bài viết:
  1,118
  +1!
  30char
   
 16. 0din

  0din C O N T R A

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  1,779
  Nơi ở:
  HelL
  Hiện tại mới đưa ra sơ bộ là tối nay sẽ bàn về vấn đề server. Còn cụ thể ra sao thì mai sẽ có thông tin chính thức.
   
 17. KIBAN_DEATH

  KIBAN_DEATH C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/9/02
  Bài viết:
  1,881
  Nơi ở:
  An Giang
  Cứ ở lại, nó xếp w v w theo rank phải ko, đánh thắng liên tục cũng có lúc đụng sv mạnh, thua cũng chả oan, rớt hạng rồi thì cũng sẽ đụng sv vừa tầm thôi. Kéo cho đông chui vô 1 sv thì đến lúc vào wvw cũng xếp hàng mỏi cổ :3cool_shame:
   
 18. Asakura_Yoh

  Asakura_Yoh

  Tham gia ngày:
  13/9/05
  Bài viết:
  3,295
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Bây giờ chỉ mong ước đc vào WvW mà ko lag, ko queue =)), chứ có dựa hơi mấy anh lớn thì cũng chả có dịp mà thể hiện :6cool_beat_shot:
   
 19. Kronpas

  Kronpas SEKIRO「隻腕の狼」 Sol Invictus

  Tham gia ngày:
  5/9/02
  Bài viết:
  26,874
  +1. Nãy định nói nốt nhưng giữa giờ làm + bị gvn cho ăn 503 nên quên mất. WvW sẽ xếp rank, cho servers vào bracket khác nếu thấy kết quả chênh lệch quá, nên xfer xong kết quả có được như ý không lại là việc khác. Thêm nữa, guild hiện tại không phải closed hardcore guild lịch sử lâu đời do một nhóm người build lên với roster ổn định, recruit chặt chẽ với ranking xếp theo skill, mà hiện tại giống như một community chung cho người VN chơi guild wars tập trung về, anh em gọi nhau vào một chỗ gọi đồng chí cho dễ. Vậy nên góp ý chút là đừng tuyên bố gây shock kiểu này

  mất lòng lắm :\
   
 20. takamuro2506

  takamuro2506 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  829
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  game mới ra đc 1 tuần mà... bản thân mình chưa chú trọng cái WvW cho lắm ... thời gian này nên tìm hiểu thường thức game hơn :) chơi game chủ yếu để giải trí mà phải ko sao phải đè nặng vấn đề ăn thua như thế ... :6cool_sure:
  WvW đâu fai 1 sớm 1 chiều là xong ... còn lâu dài mà ... với lại thời gian này chả muốn vô WvW tý nào ... lag, dis, delay thì đánh bằng niềm tin ...
  cái tụ Alliance với Legacy này cũng chả fai hay ho j ... mới thua 1-2 trận đã quit đổi qua sv khác ... mạnh hơn đông hơn ... thế thì chả khác j đám trẻ trâu bên nào mạnh thì nhảy qua bên đó ... lúc thua thì đổ thừa này nọ (nói vậy ai mất lòng thì chịu) ...
  mà cũng hơi buồn vì cái tuyên bố của anh l0ng -,-"
   

Chia sẻ trang này