DT - Lộ mối quan hệ của bà chủ chuỗi Bếp Diêm Phố vừa vỡ nợ vì vay nặng lãi

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi quangnamha102, 16/8/22.

 1. quangnamha102

  quangnamha102 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/7/06
  Bài viết:
  1,223
  Dữ liệu cho thấy bà Nguyễn Thị Thu Hà chủ chuỗi cửa hàng Bếp Diêm Phố - người vừa tuyên bố vỡ nợ vì vay nặng lãi cùng ông Lang Văn In có thành lập công ty Chợ Quê với vốn điều lệ 5 tỷ đồng.
  "Hé lộ" tài chính và mối quan hệ của bà chủ Bếp Diêm Phố vừa tuyên bố vỡ nợ
  Cộng đồng mạng mấy ngày nay xôn xao trước thông tin bà Nguyễn Thị Thu Hà - chủ chuỗi cửa hàng thực phẩm Bếp Diêm Phố, đồng thời là Admin của nhóm Chợ Quê nổi tiếng với hơn 1,2 triệu thành viên tuyên bố vỡ nợ.

  Tối 13/8, bà Hà đã đăng tải bài viết "Xin lỗi mọi người vì tất cả" trên fanpage của Bếp Diêm Phố kèm theo việc thừa nhận "dính" vào vay nặng lãi. Bà thừa nhận phải trả lãi từ 2-3 tỷ đồng/tháng. Và đa phần số nợ bà Nguyễn Thị Thu Hà đã trả lãi đến 60% -70% tiền gốc. Thậm chí có khoản vay bà Hà đã trả lãi gấp đôi gấp ba tiền gốc.

  [​IMG]
  Sau vụ việc, chuỗi cửa hàng Bếp Diêm Phố đồng loạt đóng cửa, không hoạt động. Ảnh Nguyễn Khải

  Chuỗi Bếp Diêm Phố hiện có 5 cửa hàng ở Hà Nội. Bà Hà cũng là chủ sở hữu website bepdiempho.vn đăng ký 4/1/2021. (Tuy nhiên, website này chưa được đăng ký với Bộ Công Thương).

  Sau vụ việc, chuỗi cửa hàng Bếp Diêm Phố đồng loạt đóng cửa, không hoạt động.

  Theo tìm hiểu của Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thu Hà (SN 21/5/1990) thường trú ở Hải Phòng. Bà Hà hiện là người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Chợ Quê (Công ty Chợ Quê).

  Chợ Quê được thành lập ngày 12/9/2018 với ngành nghề kinh doanh gồm bán buôn thực phẩm; Dịch vụ phục vụ đồ uống, bán buôn gạo, lúa mì, hạt ngũ cốc khác, bột mì; Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng; Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại...Trong đó ngành nghề kinh doanh chính là “nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động”.

  Chợ Quê có vốn điều lệ 5 tỷ đồng. Cơ cấu sở hữu tại thời điểm thành lập gồm ông Lang Văn In góp 2,5 tỷ đồng và bà Nguyễn Thị Thu Hà 2,5 tỷ đồng.

  Vào thời điểm tháng 1/2021, bà chủ Bếp Diêm Phố - Nguyễn Thị Thu Hà vay mua xe Huyndai Santafe tại một ngân hàng thương mại trong nước.

  Đồng sở hữu Chợ Quê với Nguyễn Thị Thu Hà, Lang Văn In có gì?
  Liên quan đến đồng sở hữu Chợ Quê - ông Lang Văn In vào tháng 2/2022 đã thế chấp một loạt sổ tiết kiệm đảm bảo cho khoản vay của ông Lang Văn In tại Ngân hàng An Bình. Theo đó, 7 số tiết kiệm mang tên ông Lang Văn In do Ngân hàng Đại chúng Việt Nam phát hành có giá trị gần 62 tỷ đồng đã được làm tài sản đảm bảo cho khoản vay tại Ngân hàng An Bình.

  Trước đó, tháng 10/2020, ông Lang Văn In và vợ Nguyễn Băng Thương đã dùng 4 sổ tiết kiệm tiền tại Ngân hàng A – Chi nhánh Nam Thanh Hóa đảm bảo cho khoản vay tại Ngân hàng Quân đội. Tháng 4/2020 thế chấp một loạt sổ tiết kiệm trị giá hơn 20 tỷ đồng tại Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nghi Sơn.

  Tháng 7/2020, một tài sản bất động sản có giá trị của vợ chồng ông Lang Văn In và bà Nguyễn Băng Thương là căn hộ chung cư Tháp C – Tổ hợp Văn phòng, thương mại và chung cư cao cấp Golden Palace, P. Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có diện tích 338,3m2 đã được Ngân hàng BIDV đem đấu giá phát mại tài sản.
  https://danviet.vn/lo-moi-quan-he-c...a-vo-no-vi-vay-nang-lai-20220815144922828.htm
  Khổ thằng chồng đầu vkl, đã đi đổ vỏ còn bị cắm sừng, gây dựng xong bị nó đá còn bị dựng phốt!choang
  btw
  Con hà thiên lộn này khéo memb cứng GVN đấy !chucmung
  https://gamek.vn/esport/bi-hai-chuy...56JAB5sY4msOMbh6Nk4KY7-8G7z9nCrfefkDmph2e33Hw
  toàn văn sự việc:
  Toàn cảnh Hà - Bếp diêm Phố - Lươn chúa hiện hình
  Văn đáo hạn online đỉnh cao, đánh đúng vào tâm lý tình thương của mọi người. Ngay lập tức chúa lươn, trùm lừa trở thành nạn nhân trở thành người hùng, người dũng cảm đứng lên trong tâm bão!! Việt Nam mình hài quá!!
  Hà - sinh năm 1990 không phủ nhận e trẻ, tài năng và là người dẫn dắt rất nhiều chị em trên con đường khởi nghiệp kinh doanh Online với Group Chợ Quê, bếp diêm phố…!
  Nhưng đó là trước kia, còn bây giờ, Hà đã khác:
  1. Em tự tạo niềm tin cho mọi người bao gồm: Nhà Cung cấp, bạn bè, hàng xóm… hệ thống Bếp diêm phố lượng tiêu thụ rất khủng, e có lượng đại lý, ctv lớn nên mua hành đòi giá tốt nhất, cam kết thanh toán tốt nhất…. NHƯNG, thường xuyên trễ hạn thanh toán và bán phá giá thị trường, bán lời rất mỏng, có khi bán với giá bằng và thấp hơn cả giá nhập…. Các NCC đều nghĩ e ấy chấp nhận bán giá thấp lô này để kéo khách đến. Nhưng ko phải vậy, tất cả câc mặt hàng e đều bán với giá biên lợi nhuận cực thấp và gần như không lợi nhuận vì em CHIẾM DỤNG VỐN CỦA NHÀ CUNG CẤP, lấy hàng nhưng kho trả hoặc rất lâu mới trả tiền Ncc.
  Chúng tôi có group các nhà cc bị e Hà quỵt tiền gồm: trái cây Nk, trái cây nội địa, hàng khô (hột, hạt, nấm…), hàng tươi sống, hàng gia dụng mỗi nhà từ vài chục tới vài trăm triệu có nhà lên đến cả tỷ.. chia sẻ thông tin với nhau mới biết, các chiêu bài lừa và lươn khươn của e là như nhau. Ban đầu là cam kết 15 ngày thanh toán nhưng sau là 2 tháng 3 tháng đòi kẽo kẹt và toàn bộ Hà né tránh ko trả lời chỉ cho nhân viên trả lời trên các nhóm công nợ: vâng, e đang dồn tiền trả (đang tính bằng tháng luôn), vâng, chị Hà đang đi gội đầu lát ch ấy về ck ngay, chị Hà đang đi lễ lát xong e báo. Đỉnh cao là quả tháng 4 bị đánh gẫy mũi thì 1 loạt ncc được nhận tt chị Hà e bị gẫy xương mũi vcb ko nhận diện được khuôn mặt nên chưa ck được! Rồi luc thì kho em đang bị QLTT kiểm tra, ổn xong thì bọn em thanh toán…. Nói chung là chân dung chúa lươn 8vạn chín nghìn lý do ko chuyển khoản…. Bực mình nhất là E Hà nói hay làm dở, luôn né tránh và ko bao giờ lên tiếng hay đối diện ncc mà đưa hết cho nhân viên làm việc.
  Rất nhiều NCC bực mình vì thái độ xấc láo này, e là chủ, là ng chịu trách nhiệm nhưng luôn im lặng và ko dám đối mặt. Núp sau cái bàn phím viết hay vậy nhưng không dám xuất hiện trong group công nợ của NCC để nói một câu là em bể rồi, nợ của anh chị e vẫn biết, vẫn nhớ và sẽ có phương án trả. Đây im im lì lợm và lươn lẹo, dừa hết cho nhân viên đấy chính là thái độ xấc láo và lừa đảo chiếm đoạt có ý định từ ban đầu. Có những nhà cung cấp chia sẻ, trước ngày đóng cửa BDP bên ấy còn gọi ồ ạt hàng với lý do chuẩn bị bán rằm….em ấy nói giảm nói tránh là vay tiền của mọi người, là chậm trả, rồi từ từ thanh toán nhưng nói thẳng thắn ra Đấy là lừa đảo, là chiếm đoạt xin đừng vòng vo mà định hướng dư luận theo những chiều khác
  2. Với việc gây dựng được hình ảnh của mình, Hà không chỉ chiếm đoạt tiền của nhà cung cấp, mà còn chiếm đoạt tiền của bạn bè hàng xóm họ hàng, người thân, khách hàng dưới hình thức góp vốn đầu tư… con số tổng nợ e ko chia sẻ chỉ chia sẻ ngắn gọn “Không may vướng vào nặng lãi” và mỗi tháng gồng 2-3 tỷ lãi.. Cho hỏi các cao nhân “không may vướng vào nợ lãi” là gì nếu như hệ thống e đang bán hàng ổn vậy, nguyên tiền thu từ group Chợ quê e cũng rất nhiều tiền, doanh số khủng vậy e vướng vào nợ lãi để đầu tư gì, chơi bời j mà bung bét vậy? Tại sao ko ai xoay sâu vào cái này để hỏi mà lại cứ tôn vinh e Hà dũng cảm giữa tâm bão!! 2-3 tỷ tiền lãi gồng mỗi tháng vậy cin nhờ các cao nhân tính nhanh xem tổng tiền gốc là bao nhiêu, chưa kể 20-30 nhà cung cấp mỗi người tiền trăm có cả tiền tỷ tiền này ko tính lãi….
  Chỉ vỏn vẹn câu “không may vướng vào nợ lãi” và vài dòng phân trần 3 phần xin lỗi thì 7 phần PR và tranh thủ cơ hội đánh vào lòng trắc ẩn của mọi người!4,8 nghìn bình luận hầu hết là khách hàng, ních nảo, nick nv… vào động viên, an ủi, tung hô và ca ngợi e dũng cảm giữa tâm bão!! Cách đây ko lâu trc khi toang e vẫn chảnh chó, đi mẹc, sống sang, sẵn sàng chửi khách, ban nick, xoá khỏi group….
  Có ai nghĩ về những chủ nợ, người cho vay, nhà cung cấp đang điêu đứng vì e Hà. Trong lúc nước sôi post bài cin lỗi và vẫn rất nhâng nháo đang ngồi lọc cmt trên page bếp diêm, cmt nào an ủi sẽ được giữ lại, các comment trái chiều của ncc, ng phản đối sẽ bị xoá ngay! Xin lỗi j mà kỳ vậy ? Hay đơn giản là một chiêu bài tranh thủ lòng trắc ẩn của mọi người để lại chuẩn bị mở cửa hàng và loạt chiêu bài mới!
  Các ncc có lần theo Chứng minh thư về tận nhà bố mẹ e Hà ở quê Thanh hoá, ngôi nhà lụp xụp đơn sơ và bố mẹ e đứng ra thu mua hải sản cho hàng xóm và ngư dân quanh vùng mà bị bùng ko thanh toán tiền rất lâu r. Người con ưu tú của quê hương mà có câch hành xử kỳ quá!!
  Đúng, đánh kẻ chạy đi ko đánh ngừoi chạy lại, bao dung và tạo cơ hội làm lại nhưng ko phải là đồng loã và dung túng cho lươn lẹo và thủ đoạn. Bản thân các ncc, chủ nợ cũng xác định ko dồn ép em để e từ từ trả nợ. Nhưng nếu e hối lỗi và thật sự như những lời đã viết thì hãy dũng cảm đứng lên nhắn tin, gọi điện cho từng nhà cung cấp mà nhận nợ, khất nợ một cách đàng hoàng hoặc chí ít các bên liên hệ em e phải có tiếng nói, có lời về khoản nợ của em.
  Trời phú cho em cái tài kinh doanh, e kinh doanh rất giỏi nhưng lại không biết giữ thành quả
  Trời phú cho em caia tài ăn nói và viết lách, nhưng em viết 1 đằng nói một hướng và làm một nẻo….. Tội đồ lừa đảo chiếm đoạt tiền của mọi người từ người kinh doanh tới ngừoi có điều kiện, người bạn hàng tới cả những nông, ngư dân nghèo khó … lên mạng 2-3 câu có vẻ thành khẩn “không may vướng nặng lãi”, “gồng lãi 2-3 tỷ/ tháng” rồi “vì các con”…. Công nghệ tẩy trắng đánh vào lòng trắc ẩn, tình thương của mọi người thật sự đúng là đỉnh cao và ko khỏi để ng ta trầm trồ “sn 90 mà giỏi quá”, mong mọi người có cái nhìn đa chiều để bớt bớt cái tung hô người anh hùng ấy chính là người đang lừa đảo, chiếm đoạt tiền của rất nhiều ngừoi, và người cần an ủi, cần động viên và cần Hà thẳng thắn đối mặt, nhận nợ lại chính là ncc, chủ nợ, người cho vay!!
  Em Hà có Tài phải đi với Đức chứ không thì nghiệp quật nhãn tiền!!
  Một chút chia sẻ để cho mọi người có cái nhìn đa chiều một chút, chứ vào cái page Bếp DP chứng kiến toàn tung hô an ủi cổ xuý cho công nghệ tẩy trắng nó vô lý lắm ạ.
  Hà có viết còn thở còn gỡ, nhưng gỡ thì phải gỡ cho đàng hoàng em nhé! Chứ e Hà là tiền sử nói hay làm dở, viết giỏi làm láo rồi, đừng gây nghiệp nữa!! E sớm liên hệ với các nhà cung cấp để nhận nợ, có phương án cho mng, đừng chỉ quăng mỗi bài văn đáo hạn online kia để trảnh thủ lòng trắc ẩn của mọi người r mở lại cửa hàng rồi lại hành nghề lừa đảo, chiếm đoạt nữa!!
  Em tử tế thì liên hệ với bạn hàng, nhà cc, người cho vay , người bị lừa… nhận nợ đi, từng ng một, từ người tiền triệu tới người tiền trăm rồi tới người tiền tỷ!! Rồi từ từ làm và trả, chứ văn vở ba cái bài trên fb làm j hả em!
  [​IMG]
   
 2. HeroJAV

  HeroJAV Cán Bộ Nguồn

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  6,595
  Pho rum sắp thành bên táo xanh chuyên bóc phốt à
   
 3. redie

  redie Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/4/07
  Bài viết:
  7,400
  Nơi ở:
  Hell
  Hay mà em, ngồi rảnh hóng drama !suong
   
 4. shuri711

  shuri711 Vác Cứng GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/8/08
  Bài viết:
  5,680
  có hình em này ko ?
   
 5. zenkychi

  zenkychi Sờ phát (bị) ra GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/7/03
  Bài viết:
  2,507
  tóm tắt hơn đc nữa không lười đọc quá. mà hình e đâu?
   
 6. herokien

  herokien Legend of Zelda GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/12/06
  Bài viết:
  1,183
  đọc na ná em Gào thuở nào !ha
   
 7. Kinas

  Kinas Pảo Pảo yêu chị Nau...Mong 1 lần đc ân sủng GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  14/6/03
  Bài viết:
  29,771
  Nơi ở:
  WwW.GaMeVn.CoM
 8. Mèo Bếu

  Mèo Bếu Mayor of SimCity

  Tham gia ngày:
  25/8/20
  Bài viết:
  4,250
  Bếp diêm phố lại đọc lộn thành bếp dâm phố!duoi
   
  Ờ mày giỏi thích bài này.
 9. Hokage Đệ Tứ

  Hokage Đệ Tứ ♡♡♡Naruto x Sasuke ♡♡♡

  Tham gia ngày:
  4/10/20
  Bài viết:
  2,030
  Thấy từ khoá chỉ nơi chốn là cười nhẹ lặng lẽ đi ra !gian
   
  quangnamha102 thích bài này.
 10. redie

  redie Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/4/07
  Bài viết:
  7,400
  Nơi ở:
  Hell
 11. Kinas

  Kinas Pảo Pảo yêu chị Nau...Mong 1 lần đc ân sủng GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  14/6/03
  Bài viết:
  29,771
  Nơi ở:
  WwW.GaMeVn.CoM
  Tứ check rồi hả :6cool_smile:
   
 12. anhquansei

  anhquansei The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/10/06
  Bài viết:
  2,077
  !ok
   
 13. quangnamha102

  quangnamha102 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/7/06
  Bài viết:
  1,223
  Cơ mà đi đâu cũng nhận là dân hải phòng ko lòng vòng !duoi
   
 14. Backball

  Backball Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/2/08
  Bài viết:
  2,606
  thế là hoa thanh quế có thường trú hải phòng thôi chứ gì
   
 15. naforever

  naforever Gameover GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/10/09
  Bài viết:
  1,176
  Chợ Quê là cái group lớn về mua bán trên FB, làm ăn khá rành mạch. Thường các nhóm thương mại hay có trò trả tiền mới đc lên bài bán hàng, n bên này k trả cũng lên được, còn trả thì chắc chắn được lên. Mình bán kha khá trái cây ở đây rồi á. Mấy nick Thu Hà, Thiên Yết trước thường xuyên xuất hiện, độ 1 năm trở lại đây nhóm hay đăng bài để kéo tương tác chứ ít dần chuyện mua bán. Hóa ra nội bộ cũng có chuyện.
   
 16. F22Raptors

  F22Raptors Thầy thích lái máy bay bà già GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  8,345
  Nơi ở:
  OSEA
 17. Vodzien

  Vodzien Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/12/21
  Bài viết:
  298
  Chắc bị đánh chứ pháo dàn gì, thấy tím tím ở mũi, ai lại quật ciu vào mũi bao giờ !logic
   
  viendu and phanthieugia like this.
 18. Nguyên forum đéo ai

  Nguyên forum đéo ai Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  20/7/21
  Bài viết:
  396
  Mấy fen đã đòi hết nợ chưa !liec
  Mới tháng 7 mà bài vỡ nợ nhiều quá. Lúc trước phải gần tết mới lên bài này, coi bộ tình hình bi đát hơn dự kiến !nghi
   
 19. Thời tới đỡ hổng nổi

  Thời tới đỡ hổng nổi Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  13/1/19
  Bài viết:
  1,091
  Toy vừa lội hết post 1 ròi ae. Chắc đây là lời giải thích cho tấm hình máu me ghê rợn trên !gai
   
  Daotankpro and quangnamha102 like this.
 20. quangnamha102

  quangnamha102 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/7/06
  Bài viết:
  1,223
  Chăm đọc vãi, ta đăng mà còn chả đọc hết !choang
   

Chia sẻ trang này