Dungeon Siege 2 , những ai đã biết và chưa biết xin vào

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi nguyenvanquoc2, 11/7/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. nguyenvanquoc2

    nguyenvanquoc2 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/7/08
    Bài viết:
    68
    Nơi ở:
    Bệnh Viện Tâm Thần
    Ngày hôm kia mình mới phóng INova lên quán đĩa tậu ngay 4CD DS 2( thấy có nhiều loại DS,có loại 2 CD nữa) nhưng mình là quý tộc nên mua loại 4CD. Sau khi cài vào nó chạy 3 CD ngon lành đến CD 4 thì nó chạy 89% xong "Stop" hiện lên 1 bảng oái oăm ( ...the dis is Full.. gì nữa đó..??). Đành chấp nhận sau đó vào chơi, nó hiện ra bảng Erour.. màu đỏ, tưởng thế là god bye DS2 nhưng hên bạ nội là vẫn chơi được. Sau đây là câu hỏi one: Nếu như vậy chơi có bị lỗi gì không?
    Number two : Why DS 2 chỉ có 4 char
    Number thờ ri: Khi vào chơi được 1 lúc, sau khi đã băng qua bao nhiêu núi đá thì đến 1 ngôi đền trong đó chẳng có quái gì và đứng chân luôn tại đó( Ngôi đền có 1 con quái vật 9 tay ghớm ghiếc canh cửa, sau khi đã bị 2 phù thủy hóa phép đứng yên) cho hỏi làm sao để đi qua.
    Còn nhiều câu hỏi nữa, nhưng mỏi tay quá mai post tiếp, ai có câu hỏi gì thì cứ tự nhiên nha? :;)
     
  2. hvt0025

    hvt0025 Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/6/05
    Bài viết:
    1,462
    Nơi ở:
    HoCiTy
    Bạn kiếm cây gậy gọi là " trịch thượng " rồi vào nói chuyện với 2 phù thủy = ngôn ngữ nửa nạc nửa mỡ thì nó sẽ cho qua .
    Còn ai có câu hỏi hay thắc mắc vì đọc ko hỉu nói cái quái gì thì cứ tự nhiên "god bye" khỏi đây nhé

    P/s:Quên sign cái
    :D:D:devil:
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này