[eva] Thủ dâm nhiều, 5 giây đã "ngã ngựa"

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi _TNT, 27/11/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. _TNT

  _TNT Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  794
  Em đã thủ dâm 5 năm nay. Giờ đây khi quan hệ với bạn gái, chỉ 3 - 5 giây đã "ngã ngựa".

  Xin chào chuyên mục!

  Em có một thắc mắc và xin đựơc chuyên mục tư vấn! Năm nay em 22 tuổi, hiện đang là sinh viên. Vấn đề của em là từ năm 16 tuổi em đã bắt đầu có hành vi thủ dâm trong vòng 5 năm và khá thường xuyên. Cũng có thể cho là nghiện. Nhưng một năm trở lại đây, em đã khắc phục đựơc tình trạng ấy (chỉ khoảng 1tháng 1lần).

  Trong thời gian gần đây, em đã quan hệ với bạn gái. Khi bắt đầu quan hệ, bạn gái kích thích cậu bé rất nhiều cho em. Và khi em thâm nhập vào bạn gái, chỉ cần cử động 3 đến 5 giây là em đã xuất tinh. Vậy trường hợp xuất tinh sớm của em như vậy có phải là đã quá nặng không? Liệu có thể chữa đựơc không? Điều tốt nhất em nên làm lúc này là gì? Có nên quan tâm đến vấn đề này không? Hay chờ đến khi lập gia đình rồi mới xử lí! Em muốn khắc phục tình trạng này ngay từ bây giờ! Xin cảm ơn chuyên mục! (Em trai)

  Quan hệ với bạn gái, được 5 giây đã "ngã ngựa" (Ảnh minh họa)

  Trả lời:

  Chào em! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Về việc của em, chuyên mục xin giải đáp như sau:

  Cho tới nay, xuất tinh sớm là điều khiến nhiều cặp đôi phiền lòng nhất. Đó là một tật thường gặp nhất. Ở trường hợp của em, xuất tinh sớm có thể là do nguyên nhân thủ dâm.
  Trước hết cần hiểu thủ dâm là hành vi tình dục tự nhiên, một hành vi xuất tinh theo ý muốn đó là tìm điểm cực khoái bằng cách trợ kích thích dưới mọi hình thức trừ “quan hệ”. Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành động xấu nhưng trên thực tế không hoàn toàn như vậy.

  Trong cuộc sống của mỗi con người, thời điểm dậy thì là thời kì hành động thủ dâm diễn ra nhiều nhất. Nó là một nhu cầu của tuổi mới lớn, nó sẽ trở thành thói quen và nếu thói quen này không được chế ngự hoặc kiểm soát sẽ trở thành một cái tật. Trong thư, em không nói rõ số lần thủ dâm trung bình của em trên một tháng hoặc một ngày là bao nhiêu để xác định việc thủ dâm đó có quá mức cho phép hay không. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã tổng kết rằng: Những người dưới 20 tuổi thì có thể quan hệ và xuất tinh 3 -4 lần/ ngày. Người 20 – 30 tuổi mỗi ngày 2 -3 lần. Như vậy, cứ 6h thủ dâm một lần là hơi quá. 4h thủ dâm một lần là nhiều.  Tập thể dục nhiều cho cơ hông để giảm xuất tinh sớm (Ảnh minh họa)

  Đối với em, có thể do em đã thủ dâm trong một thời gian dài nên tạo ra chứng bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự. Sự khác biệt khi tự làm chuyện ấy khác so với khi tiếp xúc và ma sát như lúc quan hệ thực sự. Do đó sau khi đã quen với phản xạ kích thích bằng tay (do thủ dâm) khi quan hệ tình dục thực sự sẽ cảm thấy hưng phấn đột ngột và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, về vấn đề tâm lí, thủ dâm vẫn luôn được coi là việc kín đáo, mong muốn xuất tinh nhanh để đạt khoái cảm, ko muốn kéo dài sợ lộ do đó dần dần hình thành thói quen là hễ có kích thích nhỏ là có thể xuất tinh ngay.

  Để khắc phục tình trạng này của em, em nên áp dụng một số biện pháp sau đây:

  Thứ nhất về luyện tập thể dục, thể thao: Em nên chú ý tập các động tác thể dục cho cơ vùng chậu bằng cách uốn, quay…các cơ vùng chậu vì cơ vùng chậu tham gia vào quá trình xuất tin. Về chế độ ăn uống: tăng cường bổ sung các thức ăn như thịt hươu, thịt bò, thịt dê, thịt chó, hải sản…để bổ dương, hạn chế việc xuất tinh sớm.

  Thứ hai, trong quá trình quan hệ thực sự, em cần sự giúp đỡ của bạn gái. Khi bạn gái kích tiếp tục kích thích và dừng lại khi “sắp ra”. Em lặp đi lặp lại điều đó nhiều lần sẽ rèn được khả năng kiểm soát việc xuất tinh và giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc

  Source: http://www.eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/thu-dam-nhieu-5-giay-da-nga-ngua-c3a100584.html

  Bài viết tuy cũng lâu rồi nhưng chắc chưa ai đọc, post lên để chú Shooter nói riêng và các gayvn đọc mà giảm bớt cường độ đi nhé. :3cool_shame:
   
 2. alpenlibe

  alpenlibe Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  27/11/08
  Bài viết:
  303
  Nơi ở:
  chuồng gà
  thôi rồi shut ơi =)

  R.I.P :2cool_sexy_girl:
   
 3. M.O

  M.O Gameover

  Tham gia ngày:
  15/1/10
  Bài viết:
  1,188
  Nơi ở:
  yeuamnhac.com
  thủ dâm càng nhiều càng lâu ra thì đó là sao?
   
 4. lu-xu-bu

  lu-xu-bu Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  20/7/10
  Bài viết:
  0
  Nơi ở:
  trạm xá
  tên sót đâu,vào còm fin nào :5cool_sweat:
   
 5. FalconZx

  FalconZx Đô chỉ huy đồng tri

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Bài viết:
  4,046
  Nơi ở:
  Nơi đó
  ... :5cool_sweat:
   
 6. Tia Sáng

  Tia Sáng Đô chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  4,516
  Nơi ở:
  Viện Tâm Thần
  Lock vì dám hù doạ mod.
   
  CoThyTho thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này