1. Ban Quản Trị diễn đàn gamevn.com vô cùng thương tiếc báo tin: Sau nhiều ngày chiến đấu với SARS-COV-2 bất thành, cựu admin Hong Su Vuong, tên T.H.L đã qua đời vào chiều ngày 27 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Tang lễ được cử hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 tại tư gia.
  Mặc dù đã quy ẩn nhiều năm song Hong Su Vuong vẫn là một trong những admin kì cựu khét tiếng nhất GameVN với vô số phản hồi thành viên bất hủ vẫn còn được truyền tụng cho đến ngày nay. Sinh thời, anh luôn toát lên phong thái đĩnh đạc của một người anh cả, nhưng cũng không ngần ngại vận dụng khối kiến thức uyên thâm của mình đả bạt mọi đối thủ dám đăng đàn múa võ bàn phím online, góp công lớn duy trì vị thế diễn đàn về game hàng đầu của chúng ta.
  Anh cũng là người có đủ uy nghiêm duy trì trật tự kỉ cương từ member cho đến ban điều hành.
  Nhưng trò chơi nào rồi cũng đến hồi kết, cuộc vui nào cũng phải tàn. Anh sư tử già nay đã sớm chia tay chốn rừng xanh, anh đi nhưng huyền thoại trong anh sẽ còn sống mãi trong lòng mọi thành viên.
  Một lần nữa cám ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho diễn đàn trong thời gian qua.
  Thay mặt Ban Quản Trị GameVN, cáo phó!
  Mọi người có thể cùng vào đường link sau để chia buồn, xin hãy giữ ý tứ khi đăng bài : Chia buồn

  Dismiss Notice

Game bigone– ưu đãi đặc biệt cho các mem mới

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi taiiwin, 22/3/13.

 1. taiiwin

  taiiwin Gameover

  Tham gia ngày:
  25/2/13
  Bài viết:
  4
  Đến với game bigone , các game thủ sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt chào mừng gia nhập đại gia đình bigone.

  Bạn muốn gia nhập vào gia đình game bigone nhưng còn ngại ngần vì chưa biết gia đình bigone thế nào. Hãy tham gia ngay đừng ngại ngần vì tiền có những ưu đãi đặc biệt dành cho các mem mới của gia đình.

  [​IMG]

  Ngay khi bạn mới đăng kí tài khoản thành công bạn sẽ có trong tài khoản game của mình số tiền là 40.000, một con số không quá lớn nhưng đủ hấp dẫn đối với thành viên mới chập chững tham gia chơi game bigone trên điện thoại.

  Trong khi so với zing play thì mới đăng kí tài khoản bạn sẽ chỉ được tặng 1200 đậu. Không chỉ thế bigone có mục dành riêng cho việc quản lý tài khoản và số xu cho game thủ, bạn có thể khóa nick mình ngay khi cảm thấy không an toàn nhé, yên tâm là bạn luôn được “chăm sóc” và tài sản của bạn cũng được bảo vệ an toàn nhé, không lo bị hack tài khoản nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/12/17

Chia sẻ trang này