Game câu cá Nhật SNES, ai biết xin chỉ giáo ! ^^ (Umi no Nushi Tsuri)

Thảo luận trong 'Thảo luận chung & Trình giả lập' bắt đầu bởi VVinterSnow, 13/3/11.

 1. VVinterSnow

  VVinterSnow Vệ úy

  Tham gia ngày:
  17/9/10
  Bài viết:
  102
  Nơi ở:
  HBT, Hà Lụt
  Hix Post bài này ở đây ko biết có sai luật hok. Có gì mod tha tội!
  [​IMG]
  Tui từ bé đã rất mê trò này trên SNES. Nó có tên là Umi no Nushi Tsuri ( hình như có nghĩa là huyền thoại về vua của một dòng sông :)) thấy bản trên PS tên tiếng anh là vậy )
  Trước h tui chắc chơi trò này đến gần chục lần rồi mà ko lần nào finish nổi cả vì toàn bộ là tiếng nhật, ko hiểu chút nào hết hix! :-?? Lần đầu mò mãi qua đc khu bên phải có con heo đứng chặn là mừng rồi. Lần 2 mò mẫm mãi mới biết mua cai giày mới qua đc khu bên phải, nhưng ko biết qua khu mới thế nào nên bỏ nữa. Có lần ko hiểu sao có đc cái thúng ra giữa hồ câu thích vãi ! :)) mà đến bi h chơi lại vẫn ko tài nào tìm ra cách lấy đc. Mấy lần có lần rùa thế nào lại thuê đc xuồng ra đại dương khớ khớ :)) nhưng rùi lại tịt vì ra đó toàn die, ko có đg về 8-} Mãi lần gần đây nhất mới mò ra đc hòn đảo ở ngoài đại dương nhưng rùi cũng bỏ ko chơi đc tiếp vì khó, ko biết cách câu cá ở khu mới :( con cá khổng lồ ở khu nhà mình vào ban đêm cũng ko cách nào câu đc vì liên tục đứt dây, mồi cá con thì giới hạn ko biết cách lấy thêm v.v...

  Hnay tui post bài này vì nghĩ trò này cũng khá nổi tiếng 1 thời trên đầu UFO (SNES, đĩa mềm). Trước ra hàng thấy 1 đám mấy ông đáng tuổi anh mình, chơi pro vãi, trông rất vui. Thấy các ông ý ra đc khu mới mà thèm, ko hiểu làm thế nào mà về chơi mãi ko ra đc giống thế. >.< Thiết nghĩ chắc anh em trên này cũng nhiều người chơi qua, hy vọng mọi ng vào đây bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi trò này để tui học hỏi thêm. Lần này chơi lại quyết finish bằng đc hehe >:)
  Đây là 1 số hình ảnh trong game tui coy trên FAQs để mọi ng hình dung lại.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này