Garena 3.0 chính thức ra mắt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi Poseiden, 8/9/08.

 1. Poseiden

  Poseiden Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/8/08
  Bài viết:
  37
  Sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ lưỡng với 3 phiên bản 3.0 Beta, 3.0 RC1, 3.0 RC2, ngày hôm nay 08/09, phiên bản Garena 3.0 đã chính thức ra mắt với những thay đổi so với phiên bản 2.4

  [​IMG]

  Cũng như mỗi lần nâng cấp trước đây, Garena 3.0 đã có nhiều chỉnh sửa, khắc phục các lỗi có thể gặp phải trong quá trình sử dụng, tuy nhiên, không chỉ có vậy, Garena 3.0 còn đến với các bạn game thủ với một "bộ mặt" và những "cảm nhận" hoàn toàn mới.

  Giao diện mới với các tông màu chủ đạo là đỏ, đen và bạc sẽ tạo nên cảm giác sống động và giúp các bạn cảm thấy dễ chịu hơn và có thể chơi lâu hơn. Cách sắp xếp, bố trí và thiết kế các chức năng cũng được thay đổi dự theo kinh nghiệm sử dụng của chính các game thủ, nhờ vậy, các bạn sẽ tiếp cận dễ dàng hơn và có cảm giác thân thiện hơn.


  Tải về Garena 3.0:http://garena.esport.vn/data/setup/V...rena_setup.exe

  Để tải Garena 3.0, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách:

  Cách 1: Ấn vào nút Download Garena tại banner lớn của website Garena.esport.vn

  [​IMG]

  Cách 2: Vào khu vực "Bản cài đặt Garena" hoặc link sau: http://garena.esport.vn/index.php?p=setup

  [​IMG]

  Sau đây là một số thay đổi lớn của Garena 3.0

  Nhóm chức năng cá nhân với cấu trúc mới

  Hồ sơ cá nhân (profile) của bạn sẽ chi tiết hơn với Clan Rank (thứ hạng Clan), kiểu thành viên (Gold Member, Premium Member, Platinum Member....) cùng với thời gian hết hạn. Các chức năng trước đây được trình bày ở dạng tab thì nay được nhóm thành các icon nhỏ và dễ thấy, dễ sử dụng hơn.

  [​IMG]

  "Cửa hàng tích hợp"

  Thay vì phải vào website để mua các sản phầm của Garena như trước đây, nay bạn có thể mua trực tiếp trong khi sử dụng Garena nhờ tính năng tích hợp mới này.

  Chỉ cần ấn vào nút "Shop" là bạn sẽ được thấy các sản phẩm của Garena, ngoài ra nút đặc biệt "Gold Member" sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nhóm sản phẩm này. Nếu bạn chưa có GG Shell, nút "Buy Shell" sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề.

  [​IMG]

  MTV Media Player lớn hơn và tốt hơn

  MTV - "kênh truyền hình âm nhạc" trực tuyến trên Garena sẽ lớn hơn và được cập nhật thường xuyên hơn. Sau những trận đấu căng thẳng, bạn có thể dành chút thời gian để thư giãn với các bản nhạc yêu thích tại đây.

  [​IMG]

  Các thay đổi khác

  Chính thức áp dụng DotA Ladder (bảng xếp hạng DotA). Mùa thứ nhất của DotA Ladder sẽ sớm được bắt đầu.
  Thay đổi giao diện để thuận tiện hơn cho việc sử dụng
  Cho phép đăng kí thông qua phần mềm khi chạy
  Sửa các lỗi gặp phải trong hệ điều hành Vista
  Sửa các lỗi liên quan tới UI

  Theo Garena.esport.vn
   

Chia sẻ trang này