Garena đã bắt đầu ‘rút ruột’ cộng đồng FIFA Online 2

Thảo luận trong 'FIFA Online 3' bắt đầu bởi Tập Đoàn KaiBa, 16/7/13.

 1. Tập Đoàn KaiBa

  Tập Đoàn KaiBa Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/8/10
  Bài viết:
  96
  Nơi ở:
  Kaiba Corp
  Theo thông tin trên một số diễn đàn cũng như trên các mạng xã hội của FIFA Online 3 thì Garena đã và đang liên hệ với nhiều thành viên fan club FIFA Online 2 ở khắp Việt Nam.

  [​IMG]
  Thông tin FIFA Online 3 được Garena phát hành đang khiến cộng đồng gamer Việt xôn xao. Như chúng ta đã biết, mới đây, Garena đã chính thức xác nhận thông tin về việc họ sẽ phát hành FIFA Online 3 ở Việt Nam, ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt Nam.

  Theo thông tin trên một số diễn đàn cũng như trên các mạng xã hội của FIFA Online 3 thì Garena đã và đang liên hệ với nhiều thành viên fan club FIFA Online 2 ở khắp Việt Nam. Mục đích của họ là muốn trao đổi, thu thập ý kiến và đặc biệt là tham khảo mong muốn của các game thủ FIFA Online 2 dễ chuyển sang FIFA Online 3. Trong đó, một vài thông tin rất đáng chú ý mà có thể các fan hâm mộ sẽ quan tâm như:
  - (Có thể) sẽ có một hình thức đền bù nào đó dành cho các game thủ FIFA Online 2 khi chuyển qua, như hỗ trợ về tiền & vật phẩm ingame. Đây có thể coi là thiện chí của phía Garena vì vốn dĩ trong hợp đồng với EA Sports không có điều khoản này.
  - Suất test FIFA Online 3 Việt Nam beta được ưu tiên cho game thủ trong các CLB FIFA Online 2.
  [​IMG]
  Garena đang gặp gỡ nhiều thành viên fan club FIFA Online 2.​
  Đây có thể xem là một thông tin rất đáng chú ý, đơn giản vì hiện nay, cộng đồng game thủ FIFA Online 2 ở Việt Nam là rất đông đảo cũng như tâm huyết. Tuy nhiên, khi FIFA Online 3 ra mắt thì việc nhiều người chơi chuyển sang tựa game mới cũng là điều dễ hiểu, và đây có thể xem là một trong những công đồng người chơi chính của FIFA Online 3. Do vậy, việc Garena có trước những động thái để tham khảo, thăm dò ý kiến game thủ FIFA Online 2 trước khi FIFA Online 3 ra mắt là việc khá quan trọng.
   

Chia sẻ trang này