[GenK] Facebook ra tay chống Mỹ Tân đưa tin phản động

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Nanaya Shiki, 11/11/16.

  1. Nanaya Shiki

    Nanaya Shiki ミキ☆マイスター Moderator

    Tham gia ngày:
    21/4/08
    Bài viết:
    8,182
    Facebook cho biết họ sẽ cố gắng ngăn chặn việc lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội

    Vừa qua nhiều người cho rằng chính những thông tin sai lệch trên Facebook đã khiến Donald Trump đắc cử.

    Sau một tuần đầy căng thẳng với vụ tranh cử Tổng thống Mỹ, một vài người đã cho rằng chính những thông tin lệch lạc được lan truyền trên Facebook đã khiến tỉ phú Donald Trump đắc cử. Giờ đây, Facebook đã nhận biết được điều đó và cho biết họ đang cố gắng để nó sẽ không xảy ra trong tương lai.



    [​IMG]



    Trong một báo cáo gửi đến TechCrunch, Phó giám đốc mảng quản lý sản phẩm, ông Adam Mosseri, cho biết Facebook luôn ra sức chống lại việc sai lệch thông tin, và đồng thời cho biết "còn rất nhiều việc cần phải làm":

    "Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc xử lý thông tin sai lệch trên Facebook. Chúng tôi đề cao sự chính xác của thông tin, và thường xuyên tiếp nhận phản hồi của người dùng. Trong Newfeeds chúng tôi sử dụng thuật toán và báo cáo từ người dùng để đánh giá bài đăng có chính xác thông tin hay không, từ đó giảm tần suất hiển thị của nó. Trong mục Trending chúng tôi cũng sử dụng những thuật toán tương tự để chắc chắn rằng những chủ đề hiển thị đúng với các sự kiện trên thế giới, và cố gắng ngăn chặn những nguồn tin không chính xác. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều việc chúng tôi phải làm, vì đó là điều quan trọng vào thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ làm việc không ngừng để cải thiện vấn đề trên".

    Sự việc thông tin sai lệch trên Facebook đã là một vấn đề xảy ra từ lâu, và tình hình đã tồi tệ hơn khi Facebook sa thải biên tập viên phần tin tức Trending vì họ đã khiến các tin tức không tuân theo thuật toán tự động nữa. Mới đây, Facebook đã phạm phải lỗi lầm một lần nữa khi phần Trending đã hiển thị tin tức Megyn Kelly (phóng viên Fox News) âm thầm ủng hộ Hillary Clinton trong khi cô không như vậy, ngoài ra còn rất nhiều trường hợp sai lệch khác nữa.

    Trong hôm qua, khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, Mark Zuckerberg đã cho biết: "Tất cả chúng ta đều có khả năng khiến thế giới tốt đẹp hơn, và chúng ta phải có trách nhiệm để thực hiện nó. Hãy cùng nhau làm việc cật lực hơn".

    Tham khảo TheVerge

     
  2. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    #đừngimlặng
     
  3. DragonRider008

    DragonRider008 Donkey Kong GameOver

    Tham gia ngày:
    18/7/11
    Bài viết:
    486
    Dẹp mẹ facebook đi là xong , ko có facebook vẫn sống đc cơ mà . Liên lạc thì Email , di động .....
     
  4. Anji Mito

    Anji Mito Mayor of SimCity ➹ Marksman ➹ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/1/07
    Bài viết:
    4,055
    Nơi ở:
    Hyrule
    Im lặng là vàng.
     
  5. Kira_h2c

    Kira_h2c title khác. Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Bài viết:
    7,341
    Nơi ở:
    h2c1989
    Cá cần nước sạch. Dân cần minh bạch
    #dungimlang
     
  6. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,516
    Rồi lấy đâu ra đít ra dú để fap?
     
  7. MaceWindu

    MaceWindu The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    11/2/07
    Bài viết:
    2,094
    Nơi ở:
    TP
    Nhiều người trong danh sách của mình kinh doanh tại gia toàn dùng fb rao không hà, bỏ thì họ biết dùng gì.
     
  8. conmacabong

    conmacabong Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    30/5/11
    Bài viết:
    833
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    twitter, google plus []==[] thời buổi kinh doanh, cạnh tranh tự do, mất cái này thì có khối thứ khác thay thế được ngay.
     
  9. chum_game_online

    chum_game_online Youtube Master Race Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    21/6/05
    Bài viết:
    66
    giờ đi tới đâu người ta cũng chê bai fb, mình có cảm giác như bất cứ gì xấu đều do fb gây ra còn loài người thì là kẻ bị hại (nghĩ cũng buồn, có cái màn hình mà nó còn hại được thì ra ngoài đường biết sống sao),... hiếm có ai vui vẻ, thích thú vì fb.

    cơ mà càng ngày càng có nhiều nhân vật, page có lượt view, like đến cả trăm ngàn, chắc toàn là số ảo do fb tạo ra để lừa người chơi.
     
  10. Bé Thùy kính trễ

    Bé Thùy kính trễ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    28/7/16
    Bài viết:
    7,516
    Vậy có khác gì nhau ?
     
  11. conmacabong

    conmacabong Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    30/5/11
    Bài viết:
    833
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    thì đó, cấm facebook cũng chẳng được gì :))
     
  12. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Người dùng khi nào chả như kẹc, đù má dùng thì free, nó lấy lại thông tin để kinh doanh, trend, xu hướng hay gì gì cũng do đám người dùng gây ra, người lừa người xong kêu tại Fuckbook, mẹ khác gì nói đờ mờ cấm sản xuất dao di, bọn nó lấy dao đâm chết người, wtf???.
    Riêng ta thì ta thích Fb vl, ngừa ngắm mông zú free, vừa quen đc cám em xinh tươi, vừa liên lạc dễ, thiệt hại cc gì đâu, đứa nào mở mồm thiệt hại thì nghỉ mẹ đi, ném đặc sản hội nghị, chưa kể kinh doanh tao còn chạy FB ads dài dài, mấy thằng cư dân mạng ngu éo biết tìm cái hay mà xài suốt ngày phê phán, dúng ngữ loser.
     
  13. hungma147

    hungma147 Sora, Wielder of Keyblades Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/8/08
    Bài viết:
    12,192
    Trong trường hợp bác muốn lên lớp trưởng thì bác có 1 phiếu của em nhé=D>
     
  14. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Không, mình tính rồi nên mãi chỉ làm lớp phó thôi và làm suốt 7 năm vì:
    - Ưu đãi: Có tất cả các đãi ngộ cảu 1 Ban Cán Sự cấp cao từ cộng điểm, ưu tiên xét đoàn, ưu tiên dự mấy cái ABC XYZ nếu có nhu cầu, đc giáo viên chú ý, hợp lòng thầy cô họ nâng điểm.
    -Trách nhiệm: Hầu như bằng không, khi nào thằng trưởng vắng, nghỉ thì mới cần gánh thay nó.
    Nói chung làm Phó mà ở cấp lớp nó khác cấp độ đi làm, khỏe hơn nhiều, lợi nhiều mà trách nhiệm ko có hoho
     
    we00017642, Vouu2 and hungma147 like this.
  15. firestork

    firestork Mayor of SimCity GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/09
    Bài viết:
    4,065
    Nham shit. FB có phải là báo hay chính phủ quái đâu mà đòi fact-check user =)
     
  16. dackbik

    dackbik Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/12/12
    Bài viết:
    219
    Tiện đây mình xin đuợc confess là mình hay đi report dạo mấy trang dú đít nha:6cool_smile:
     
  17. hoibideptrai

    hoibideptrai The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/4/07
    Bài viết:
    47,564
    Dân ngu đổ tại koo
     
  18. gtacitycrazy06

    gtacitycrazy06 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/9/07
    Bài viết:
    4,753
    Nơi ở:
    Nowhere
    Mẹ thằng đạo đức giả cuckerberg, hồi trước thì cấm đăng mấy bài công kích của trump supporter, giờ trump lên thì chuyển phe liền
     
  19. conmacabong

    conmacabong Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    30/5/11
    Bài viết:
    833
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    mọi người bỏ qua twitter lại càng có lợi. facebook úp ảnh mà có vú đít là bị report ngay. trên twitter cả đống jav. em lên twitter chơi còn ngon hơn, search ra cả đống :5cool_big_smile: hàng không che một nùi :7cool_extreme_sexy_ còn facebook thì cứ phải che che giau61 giau61 như hàng quốc cấm vậy. cho mọi người một cái xem thử : https://twitter.com/javtweets :9cool_sweet_kiss:
     
  20. lop pho 2

    lop pho 2 Mega Man

    Tham gia ngày:
    3/11/10
    Bài viết:
    3,413
    Nơi ở:
    Total war box
    Èo, kiểu pỏn thì vô mẹ mấy trang pỏn luôn, đây là cái gái khoe zú khoe mông ảnh tự sướng ý, vui là vui mấy cái đấy chứ trần trụi quá thì có gì vui.
     

Chia sẻ trang này