Giải pháp Camera cho văn phòng

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi yeuhoney112, 27/7/20.

 1. yeuhoney112

  yeuhoney112 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  6
  Việc băn khoăn tìm các giải pháp để quản lý văn phòng, giám sát nhân viên cũng như chọn sản phẩm camera nào để vừa hợp túi tiền, vừa mang lại hiệu quả cao nhất luôn là câu hỏi được đặt ra trong nhiều doanh nghiệp. Trường An Technology sẽ tư vấn cho bạn giải pháp camera văn phòng phù hợp nhất.

  1. Nên hay không nên lắp đặt camera văn phòng
  Đối với chủ doanh nghiệp việc phải đi công tác, gặp gỡ khách hàng luôn là vấn đề không thể tránh khỏi. Vậy làm hế nào có thể quản lý văn phòng và giám sát nhân viên của mình từ xa? Giải pháp được đặt ra đơn giản nhất chính là lắp đặt camera văn phòng.  [​IMG]

  2. Mụch đích của giải pháp camera văn phòng
  Mục đích chính khi lựa chọn một hệ thống camera dành cho văn phòng là để giám sát nhân viên và bảo vệ tải sản của công ty. Việc quản lý văn phòng 24/24 là một việc hoàn toàn không đơn giản, ngay cả khi bạn ngồi làm việc trực tiếp tại văn phòng. Khi sử dụng giải pháp lắp đặt camera văn phòng, bạn có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của họ cũng như phát hiện các sự cố xảy ra kịp thời. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera:

  - Giám sát thời gian có mặt của nhân viên

  - Hỗ trợ nâng cao tính chủ động và nề nếp của nhân viên

  - Giảm thời gian tập trung tới nhân viên bởi chỉ việc bật camera và xem lại

  - Giảm thiểu các vấn đề trộm cắp hoặc người lạ vào văn phòng

  3. Các vị trí lắp đặt camera văn phòng
  Lắp đặt camera tại cửa ra ngoài: Đây là nơi đầu tiên bạn nên suy nghĩ tới việc lắp đặt camera. Lắp đặt tại vị trí này cho phép bạn biết chính xác những ai đến và đi vào văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Điều này rất cần thiết phòng khi văn phòng của bạn xày ra các vấn đề liên quan tới trộm cắp hoặc người lạ đột nhập

  [​IMG]

  Lắp camera tại các khu vực của nhân viên: theo dõi, giám sát doanh nghiệp, văn phòng và nhân viên của bạn trong khi bạn đang đi công tác hoặc ra ngoài là một trong những lý do quan trọng nhất để lắp đặt một hệ thống camera giám sát. Camera nên được đặt trong tất cả các phòng ban bao gồm: khu vực dịch vụ khách hàng, khu vực máy móc sản xuất, phòng lưu trữ, phòng nghỉ của nhân viên, phòng ăn uống.

  Khu vực bên ngoài văn phòng: Hầu hết các doanh nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng các camera giám sát ở bên ngoài địa điểm của họ. Giám sát các phương tiện của nhân viên trong doanh nghiệp và ghi lại hoạt động bãi đậu xe có thể tránh các hành vi trộm cắp và các vấn đề trách nhiệm. Và đây cũng có thể coi như một lời răn đe đối với các hoạt động bất hợp pháp như phá hoại, vẽ bậy…

  4. Đơn vị lắp Camera giám sát văn phòng uy tín
  Trường An Technology - đơn vị lắp đặt camera văn phòng chuyên nghiệp

  Là một thương hiệu chuyên phân phối và lắp đặt thiết vị an ninh hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Trường Anchuyên tư vấn thiết kế hệ thống camera quan sát nói chung và văn phòng nói riêng với rất nhiều dòng sản phẩm camera chính hãng, đa dạng về cấu hình và các tính năng sản phẩm.

  Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát các hoạt động mọi lúc mọi nơi của quý khách, Trường An đưa ra các giải pháp lắp đặt camera văn phòng với nhiều mô hình chuẩn khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi không gian văn phòng, chi phí đầu tư cho hệ thống.

  Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho quý vị một giải pháp lắp đặt camera văn phòng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

  Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt camera văn phòng, bộ phận kinh doanh kèm kỹ thuật của Trường An sẽ đến tận nơi để khảo sát và tư vấn trước khi thi công lắp đặt giúp quý vị có được hệ thống camera tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.
   

Chia sẻ trang này