[Giới thiệu] Flapping Bird Online -Bản clone hấp dẫn của Flappy Bird

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi MinheeKang, 9/3/14.

 1. MinheeKang

  MinheeKang T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  3/8/07
  Bài viết:
  594
  Là một người yêu thích game Flappy Bird, tôi rất tiếc khi tác giả Đông dừng phát triển trò chơi.
  Đã từng mong ước tác giả sẽ nâng cấp game lên chế độ online để các người chơi so tài với nhau, rồi tưởng như điều đó sẽ là không thể bởi game bị chính cha đẻ mình đóng cửa.
  Cho đến một ngày gần đây, tình cờ lang thang CHPlay, tôi tìm được một game clone nhưng rất đáng chơi, đó là Flapping Birds Online. Với một game với lối chơi đơn giản thì có lẽ cũng không có gì nhiều để giới thiệu một cách chi tiết. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ giới thiệu khá kỹ về game này

  [​IMG]
  Ngay giao diện ban đầu của game, ta có thể thấy ngay game được làm để có thể chơi được cả online (Multi Player) cũng như offline (Single Player)
  Game thiết kế 3 map với 3 chế độ chơi và độ khó khác nhau. Qua quá trình chơi online tôi thấy tốc độ mạng rất ổn, không bị tình trạng lag. Cũng đôi lần gặp người Việt nhưng khá ít so với bạn bè các nước khác.
  Khi mới lần đầu cài game, bạn cần tạo một nickname trong game, nickname này tạo một lần và không sửa được (trừ khi bạn dùng titanium backup clear data game). Cách tạo thì rất đơn giản, chỉ việc gõ tên và đồng ý là xong, không phải qua các bước đăng ký tài khoản.

  [​IMG]
  Trong game có hệ thống tiền để mua skin cho chú chim của bạn, hệ thống tiền này cộng dần từng 1 đơn vị ứng với mỗi chiếc cột bạn vượt qua được. Ở đây là giá tiền để mua 2 skin phụ mà tôi chưa mua

  [​IMG]
  Còn tại đây là danh sách phòng cho chế độ online, số players full cho một phòng tầm 20 người. Bạn có thể tự tạo phòng riêng ở mục Custom - Room

  Sau đây là đánh giá 3 chế độ chơi của tôi:
  [​IMG]
  Chế độ đầu tiên: khá cơ bản, cách chơi giống hệt bản Flappy Bird gốc. Tuy nhiên lưu ý là con chim ở đây bay sẽ khó hơn, nhịp bay của nó ta khó làm chủ hơn là ở bản gốc.

  [​IMG][​IMG]
  Phần chơi thứ 2: Phần này theo đánh giá của tôi là khá sáng tạo và rất khó. Bởi các ống cống được rút ngắn lại theo quý trình bay càng dài của bạn. Tại đây tôi đã đánh dấu để bạn nhìn rõ hơn.

  [​IMG]
  Chế độ thứ 3: Theo đánh giá của tôi đây là chế độ sáng tạo và hấp dẫn bậc nhất, mặc dù với cá nhân tôi nó không khó bằng phần chơi thứ 2. Số người chơi ở phần này hầu hết lúc nào cũng có vài phòng full :D.

  Ngoài ra, trong game còn có hệ thống chat để các người chơi trò chuyện với nhau. Cùng với đó là chế độ thông báo tới toàn bộ phòng game mỗi khi bạn vượt qua mốc điểm 10,20,30...(Ví dụ như: PentiumT nhìn lại cột 30 với nụ cười nham hiểm =]]). Rất hấp dẫn phải không nào
  Quả thật, đây là game rất hay, vui, đặc biệt hấp dẫn với các fan của dòng game chim bay Flappy Bird. Và nếu như trong game có gặp tôi, bạn hãy nhường nhịn tôi nhé :D
  Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameyey.flapping
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/14
 2. f)ộc Cô f)ồi Bại

  f)ộc Cô f)ồi Bại C O N T R A

  Tham gia ngày:
  23/11/10
  Bài viết:
  1,915
  flappy bird online thì trên mạng thiếu cha gì nhìn con này có thêm cái coin và chắc nó thì ko free ;))
   
 3. MinheeKang

  MinheeKang T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  3/8/07
  Bài viết:
  594
  Tại sao đầy trên mạng mà mình lại giới thiệu game này? Vì nó hay và độc đáo hơn game khác
  Game rất công bằng, coin có thể kiếm bằng 2 cách: chơi bình thường, hoặc muốn nhanh thì nạp $. Mà trong bài viết cũng nói, có vẻ bạn đọc không kỹ ;)
   

Chia sẻ trang này