[Giới thiệu map] Swat: Aftermath

Thảo luận trong 'Warcraft' bắt đầu bởi phuccmtt, 1/2/11.

 1. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  [video=youtube;GQ62INUruNY]http://www.youtube.com/watch?v=GQ62INUruNY&feature=player_embedded[/video]

  ▼ Nhấn vào đây để tải map [Ver 703]

  Thế kỉ 21... █
  Chào mừng đã đến với Nhật Kí Của Tôi. Nếu như bạn đang trên đường đến Raccoon city thì hãy đọc hết trang 1 đã...


  - Nơi mà bạn sẽ đến trong vài giờ nữa, trước đây từng là Racoon city tráng lệ, còn giờ đây là một ổ dịch bệnh hoang tàn, và nhiệm vụ của đội bạn là: Khôi phục powerplant | Cứu người | Phá rad để giảm độ phóng xạ. Hoàn tất... chúng ta về nhà!
  - Có tất cả 4 job chính:
  [TABLE="class: grid, width: 500, align: left"]
  [TR]
  [TD]Job[/TD]
  [TD]Đặc điểm[/TD]
  [TD]Vai trò[/TD]
  [TD]Class điển hình[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Tanker[/TD]
  [TD]+ Giáp đặc biệt
  + Chịu đòn rất tốt[/TD]
  [TD]+ Thu hút zombies
  + Chịu damage chính cho team[/TD]
  [TD]cyborg, robot tech ops, maverick mechamutts[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Crowd Control[/TD]
  [TD]+ Vũ khí sát thương diện rộng.[/TD]
  [TD]+ Giết zombies càng nhanh, càng nhiều càng tốt.[/TD]
  [TD]Heavy Ordinance, Demolition, Umbrella Clone,...[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Priority[/TD]
  [TD]+ Vũ khí sát thương rất cao[/TD]
  [TD]+ Hạ những mục tiêu đặc biệt: boss, mini boss.[/TD]
  [TD]Sniper, ...[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Buffer[/TD]
  [TD]+ Intel cao giúp xài được item, băng gạc để hồi máu.
  + Có nhiều skill đặc biệt buff cho team[/TD]
  [TD]+ Hồi máu, hồi sinh đồng đội.
  +Buff agi, intel, speed cho team.[/TD]
  [TD]Medic, Psychologist, Tactician,...[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  - Item: Chỉ có ở trong các room (thùng sắt hoặc thùng gỗ), không có ở trong các Bariel.
  - Boss: Sẽ xuất hiện từ phút thứ 5, kiểm tra lại nanites xem đã bật chưa! ... và nghe hướng dẫn của leader
  - Giáp yếu hoặc giáp trung thì chạy nhanh và nanites cũng yếu, giáp hạng nặng ngược lại, khi nanites đạt level 13~15, 1 hit của boss sẽ không thể đưa bạn đi gặp tử thần (trừ phi hết mana)
  - Mỗi trait, spec (phần chọn 2 thuộc tính sau khi chọn giáp và súng) chỉ phù hợp với 1,2 job nhất định, nên hãy đọc kĩ trước khi chọn.
  - Bật Nanites lên bằng phím F vì nó sẽ giúp damage trừ vào mana, nanites level càng cao, trừ càng ít mana. Tắt nanites damage tính thẳng vào máu.
  - Rank code sau khi chơi xong thì ghi lại, để ván sau chơi tiếp, lên rank 2 sẽ unlock được skill quét rad

  Đủ rồi! Với nhiêu đây thông tin, bạn có thể lên đường. Hãy đọc tiếp chỉ khi bạn kết thúc trận chiến đầu tiên. Cái mùi đổ nát và chết chóc đã bắt đầu xộc lên mũi rồi đấy. Hãy xuống xe và cầm vũ khí lên, Racoon city đang ở trước mặt bạn... Bravo Team! Go!

  Trang 1

  [HR][/HR]
  Công cụ hỗ trợ (Click vào tiêu đề)

  Bạn vẫn ổn chứ? Trận chiến đầu tiên có suôn sẻ lắm không?... Dù suôn hay không, thì ít nhất, lúc này bạn cũng đang ở một nơi an toàn để đọc nhật kí. Một khi bạn đã đọc sang trang 2, thì có nghĩa là bạn chính thức gia nhập Bravo Team, và quyển nhật kí này sẽ là hành trang, là tư liệu cho bạn đối phó với đủ thể loại đột biến trong Racoon. Câu châm ngôn mà bạn nên thuộc lòng "Teamwork is the key!". Và sau đây, tôi sẽ kể bạn nghe những gì tôi biết về Umbrella, về Racoon city và về đại họa zombie...

  D-Day or Doom-Day (Story line)

  Umbrella Corp

  [​IMG]

  - Năm 1968 Spencer -một bá tước- đã thành lập Umbrella. Và tập đoàn này đã ăn nên làm ra với 2 sản phẩm chính: Công nghệ sinh học và hoạt động giải cứu bán quân sự.
  - Đồng sáng lập với Spencer là Tiến sĩ Marcus và Ashford. Cả ba người bị thôi thúc bởi khả năng tiềm ẩn của T-Virus. Và mọi rắc rối bắt đầu từ khi Marcus chính thức bắt tay vào dự án T-Virus...
  Những năm đầu thành lập, bộ 3 này như ngồi trên đống vàng. Sự tín nhiệm của nhân dân trong thành phố đã làm cho Umbrella có mặt khắp mọi ngõ ngách của Racoon city. Tuy nhiên một thời gian sau, những tranh chấp nội bộ lại xuất hiện. Trong lúc ăn cắp các mẫu T-Virus, tên gián điệp đã đập vỡ 1 lọ virus trước khi chuồn khỏi phòng thí nghiệm, ngoại ô Racoon city. Hậu quả là cả thành phố Racoon bị lây nhiễm bởi căn bệnh kì lạ.

  Sau mọi cố gắng để bưng bít việc rò rỉ T-virus, tối 30 tháng 9 năm 1998 Umbrella đã sử dụng bom nguyên tử cho chiến dịch "Diệt khuẩn" với mục đích ngăn chặn sự lây nhiễm trong thành phố Racoon. Umbrella cũng khéo che đậy tội lỗi của mình bằng cách tổ chức "Lễ tưởng niệm vụ nổ lò hạt nhân ở Racoon City". Có lẽ bom nguyên tử là điều sai lầm nhất trong những điều sai lầm từ trước tới giờ của Umbrella, không những tiêu diệt các lực lượng cứu hộ kẹt lại mà còn làm tăng cường độ phóng xạ trong thành phố gây nên những đột biến mới, tạo ra những hiểm họa khôn lường.

  Đội Bravo của tôi trực thuộc lực lượng S.T.A.R.S (Special Tactics And Rescue Squad) được đào tạo bài bản để đối phó với những tình huống xấu nhất. Với những thiết bị và vũ khí tiên tiến mới được thiết kế , đội được cử đến Racoon city để giúp đỡ thành phố, đưa nó trở lại tình trạng bình thường. Một kế hoạch khá tỉ mỉ đã được vạch ra, dự kiến Bravo sẽ di chuyển bằng xe bọc thép tới thành phố Racoon...

  Ngày 5/10/1998, 11:40 PM trên đường vào trong Racoon city, đội nhận được tin nhắn từ tổng hành dinh.

  "Một nhà khoa học ở trong phòng thí nghiệm mật ngay trung tâm thành phố đã và đang tạo ra một loại thuốc kháng virus mới. Các bạn phải chứng tỏ cho chính phủ thấy hiệu quả của thuốc bằng cách chữa và sơ tán thường dân. Các bạn cũng phải chuẩn bị để thành phố có khả năng nhận được sự trợ giúp từ bên ngoài bằng cách khôi phục lại hệ thống năng lượng và giảm bức xạ trong thành phố. Hoàn thành những nhiệm vụ trên T-virus sẽ không còn là mối hiểm họa cho cả thế giới và ngay khi đội Alpha tiếp cận Racoon, các bạn sẽ trở về như những người hùng. Chúc may mắn, đội Bravo!". Đó là lời hứa mà Umbrella đã gửi đến cho đội của tôi trước khi lên đường

  6/10/1998 00:00 AM...đổ bộ

  Lúc này, tôi đang đứng giữa thành phố Racoon hoang tàn. Với thiết bị tối tân nhất, mọi người khá yên tâm vào nhiệm vụ lần này... Nhưng không có con đường nào là hoàn toàn bằng phẳng. Một thông báo từ radar cho biết, nhiều vật thể được cho là zombie đang tiến về phía đội của tôi.

  Một trong những thiết bị tàng hình đã không hoạt động. Sự có mặt của chúng tôi đã bị phát hiện, văng vẳng đâu xa những tiếng gào rú đến rợn người. Di chuyển mà không có tàng hình thì quá nguy hiểm, nhưng... thời gian không còn nhiều nữa, bọn chúng đang tới... Nhiều người đã đưa ra ý kiến: Gạt qua những nhiệm vụ phải làm, giữ lấy mạng sống cho bản thân chờ đợi một đội cứu hộ nào đó. Hoặc thay đổi kế hoạch để vừa có thể giữ được mạng sống vừa có thể làm xong nhiệm vụ được giao. Và mọi người bắt đầu biểu quyết...* Một chút lo lắng gợn lên trong lòng...Lên đạn


  *: Ngay thời điểm ấy, chọn survival - không có kết thúc, hai là Normal, Hard,... - làm nhiệm vụ và tất cả sẽ được quyết định theo số đông.

  Đừng có run sợ quá mà quên mất "Teamwork is the key" nhé. Bạn đã biết vì sao tôi lại ở trong Racoon city rồi đấy, và tôi nghĩ bạn cũng nên biết khi đặt chân tới Racoon, Bravo team phải làm những nhiệm vụ gì.


  Trang 2​

  [HR][/HR]
  8 giờ trước (Quest)

  4:00 PM ... lệnh triệu tập tại hội trường nhỏ lầu 2

  Toàn bộ Bravo Team đều phải được phổ biến nhiệm vụ lần này, và cũng như bao lần đột kích, giải cứu con tin khác, buổi họp kéo dài liên tục 6 tiếng cùng với hàng trăm câu hỏi, nhưng tóm lại chiến dịch gồm 3 phần như sau

  1/Nạp năng lượng cho powerplant | Restore Power:


  Trước đây Racoon city từng là một thành phố tráng lệ với rất nhiều đèn đóm. Tuy nhiên đại dịch zombie đã tàn phá tất cả. Và việc quan trọng phải làm là khôi phục hệ thống điện của Racoon city để quân tiếp viện có thể đổ bộ vào đây qua đường tàu điện ngầm, cổng chính,...
  Cách thực hiện: Ngay khi vừa chọn xong job, nhìn minimap sẽ thấy những chấm xanh duơng, đó là những powerplant.

  Powerplant hình dạng như dưới này:


  [​IMG]

  Để nạp năng lượng cho plant chỉ cần lại gần nó và đứng yên, nó sẽ tự hút mana của mình cho tới khi đủ 3k (hoặc 4k đối với extinction). Với mỗi độ khó sẽ yêu cầu nạp một số lượng plant nhất định. Nạp xong 2 plant, ABM sẽ hoạt động, nạp xong số plant yêu cầu...năng lượng của Racoon city đã được hồi phục.

  Lưu ý:
  - Powerplant có 3 loại là damaged (hư hại nhẹ), badly damaged (hư hại nặng) và severaly damaged (hư hại rất nặng). Mỗi khi bước gần tới plant, map sẽ hiện lên câu "This plant look damaged" hoặc "badly" hoặc "severaly".
  Điểm khác biệt giữa các plant: Khi nạp mana cho plant, phải tập trung đủ 3k mana để nạp liên tục, vì nếu đang nạp chưa xong mà ngưng thì số mana trong plant sẽ tự động tụt dốc. Đối với plant hư hại nặng trở lên thì mana tụt nhanh hơn trong lúc nạp. Vì thế trước khi quyết định nạp thì phải kiểm tra xem plant đó thuộc loại gì, nếu là severaly thì để nạp sau cùng.

  - Đứng gần plant luôn có một con mechanic droid mà tới giờ tôi cũng chưa biết tại sao đang nạp thì nó nổi điên lên đánh người. Tốt nhất, tập trung vào nó khi đang nạp, đề phòng nó tấn công nhé. Cẩn thận vẫn hơn.


  2/ Cứu người | Rescue Civilians:

  Ngoài việc vừa đánh vật với bọn zombie, vừa khôi phục nguồn điện, chúng tôi còn có nhiệm vụ thử nghiệm loại thuốc Antidote vừa được điều chế. Loại thuốc này có tác dụng chữa zombie thành người thường trong khoảng hơn 1 phút. Sau đó sẽ đưa các thường dân đi sơ tán.
  Cách thực hiện: Sau khi xong nhiệm vụ nạp plant với một số tiền kha khá để mua đồ. Đi đến lab để lấy antidote và mua những thứ cần thiết. Antidote là loại thuốc miễn phí, chỉ có mua những thứ cần thiết khác thôi. Tùy theo yêu cầu của độ khó. Mỗi độ khó yêu cầu số zombie được bắn thuốc sẽ khác nhau.
  Kế đến, hãy check trên minimap những dấu chấm xanh lá, đó là những televac. Lúc này cả team hãy di chuyển tới đó, trên đường đi, người giữ thuốc có thể bắn thuốc vào bất cứ con zombie thường nào, sau đó dắt nó theo đến televac rồi cho nó đứng lại gần. Nó sẽ biến đi ngay khi nó trở thành người.


  [​IMG]

  Hình dạng zombie đã biến thành người sau khi bị bắn thuốc
  Lưu ý:
  - Mỗi televac đều cần mana để chuyển người. Lượng mana này sẽ tự động lên khi mình nạp xong powerplant. Nhưng ko phải cái nào cũng lên đều nhau, có cái lên trước cái lên sau, vì thế khi chuẩn bị đi đến televac nào, phải kiểm tra xem televac đó có trên 1k mana ko, nếu ko thì hãy kiếm cái khác. Cần ít nhất 250 mana để chuyển 1 người.
  - Ngoài televac, có thể sơ tán thường dân bằng APC, APC được gọi trong lab, chỗ cây cột góc trái. APC sẽ đánh dấu vị trí mà nó tới (là 1 trong 6 cái vac) và sẽ đậu ở đó trong 1 khoảng thời gian, cố gắng làm đầy APC bằng 8 civ, tiền thưởng sẽ chia đều cho cả đội.


  3/ Giảm chỉ số phóng xạ | Reduce Radiation:

  Sau khi quả bom hạt nhân phát nổ tại Racoon city, lượng bụi phóng xạ trong thành phố tăng vọt. Đến nỗi những hạt bụi này kết tinh lại thành những khối. Nhiệm vụ của đội Bravo là phải tìm và diệt các khối tinh thể phóng xạ này. Đưa lượng phóng xạ trong thành phố về mức an toàn
  Cách thực hiện:Trên đường đi sẽ vô tình gặp những cục rad hay còn gọi là frag. Hãy bắn nó! Tại lab, có một máy scan rad. Bấm vào scan nó sẽ đánh dấu toàn bộ địa điểm có rad trên bản đồ trong 3s, nhớ những địa điểm đó và tiêu diệt cho đủ số rad yêu cầu. Mỗi độ khó đều quy định một mức an toàn khác nhau, nhiệm vụ là phải bắn bể hết những tinh thể màu xanh ấy, sao cho con số đó giảm xuống mức an toàn. Normal yêu cầu số lượng tinh thể còn dưới 25, Hard 20, insane 15, v.v...

  Hãy để ý vị trí con trỏ chuột trong hình, đó là máy quét số lượng tinh thể phóng xạ:


  [​IMG]

  Con số 42/15 có nghĩa là: số lượng rad hiện có trên map là 42 cục/ yêu cầu giảm số lượng tinh thể xuống còn 15 cục.
  Lưu ý:
  - Tất cả mọi người đều có skill quét rad trong bán kính nhỏ, bấm vào dấu hỏi trong phần skill chọn: Rad. Resistant có màu xanh lá, nó sẽ quét những frag có trong bán kính. Phím tắt: Z F.(Yêu cầu trên rank 2)
  - Nếu team đông người thì nên có 1 soloer để đi tìm và diệt rad để khống chế lượng rad dưới 59


  Chỉ cần đọc, hiểu, và cùng trải nghiệm, tôi nghĩ bạn sẽ thành công trong việc cứu cả một thành phố bị nhiễm dịch mức độ nhẹ. Tuy nhiên, Chẳng con đường nào trải hoa- Mà không làm chân ta rớm máu. Racoon city ở mức infected normal hay insane chỉ là giúp bạn làm quen với công việc. Cơn ác mộng và tinh thần đồng đội chỉ thực sự bắt đầu ở mức độ Nightmare và Extinction. Vì ở các mức độ này, việc thực hiện xong các nhiệm trên vẫn là chưa phải là hết. Mọi bí mật của Umbrella vẫn còn chờ bạn khám phá và... Mọi nguy hiểm dường như chỉ mới bắt đầu...

  Trang 3​

  [HR][/HR]
  Mức độ lây nhiễm (mode):

  Ngay khi cuộc biểu quyết kết thúc, một tin nhắn thông báo độ lây nhiễm hiện tại ở Racoon được gửi đến cho cả đội. Mỗi mức độ đều có một cái tên rất "vừa vặn" với nó. Và khi tin nhắn gửi tới với code name: Extinction... Prepare to die! thì bạn nên chuẩn bị tinh thần (hoặc hậu sự), hít một hơi thật sâu và chiến đấu thật anh dũng!

  Dưới đây là sơ lược và giải thích điều kiện để hoàn thành nhiệm theo từng mức độ lây nhiễm ở Racoon:

  [TABLE="class: grid, width: 500, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"][/TD]
  [TD="align: center"]Nạp plant
  [/TD]
  [TD="align: center"]Cứu Civ[/TD]
  [TD="align: center"]Diệt Rad[/TD]
  [TD="align: center"]Hazmat[/TD]
  [TD="align: center"]Thử thách[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Normal [/TD]
  [TD="align: center"]2
  [/TD]
  [TD="align: center"]6[/TD]
  [TD="align: center"]25[/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Hard[/TD]
  [TD="align: center"]3[/TD]
  [TD="align: center"]12
  [/TD]
  [TD="align: center"]20[/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Insane[/TD]
  [TD="align: center"]3[/TD]
  [TD="align: center"]24[/TD]
  [TD="align: center"]15[/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Per.Ins[/TD]
  [TD="align: center"]6[/TD]
  [TD="align: center"]24[/TD]
  [TD="align: center"]0[/TD]
  [TD="align: center"]Bán hết[/TD]
  [TD="align: center"]62 phút[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Nightmare[/TD]
  [TD="align: center"]6[/TD]
  [TD="align: center"]32[/TD]
  [TD="align: center"]0[/TD]
  [TD="align: center"]
  [/TD]
  [TD="align: center"]Nemesis[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Extinction[/TD]
  [TD="align: center"]6[/TD]
  [TD="align: center"]32[/TD]
  [TD="align: center"]0[/TD]
  [TD="align: center"]Bán hết[/TD]
  [TD="align: center"]Nemesis[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  [​IMG]
  Normal

  Đây là mức độ dễ nhất, mục tiêu là để các tân binh làm quen với thành phố Racoon.

  Tips/Hint:

  • Normal không khó, chỉ cần đi chung và teamwork bạn có thể dễ dàng thắng ngay từ lần đầu tiên.
  • Bật Nanites và tắt bật lại sau mỗi lần tăng level của nanites - Việc này sẽ tạo thói quen về sau cho bạn, nên nó là điều cực kì quan trọng.
  • Tranh thủ lên một vài level trước khi nạp plant.
  • Đối với những người đã chơi lâu: cố gắng đừng quá khó tính, bạn không muốn làm nản lòng một tân binh đâu nhỉ.
  • Trong map lúc nào cũng có 3 plant damaged, 2 badly, 1 severely
  • Ở Normal không có assault droid thứ 2. ATME thứ 2 có 33% xuất hiện.


  [​IMG]
  Hard

  Sau vụ "thảm sát bằng bom nguyên tử" ở Racoon, ngoài zombie, lượng phóng xạ trong thành phố bắt đầu tạo ra nhiều đột biến kinh tởm hơn ở mức độ lây nhiễm mang code name: HARD

  Tips/Hint:

  • Hard sẽ cần nhiều thời gian hơn để vượt qua nên nó cũng nhanh chóng làm bạn khá hơn. Và đây cũng là mức độ mà các anh chàng maverick súng lửa vẫn thường solo để lấy được cái bằng chứng nhận làm pyrotechnician.
  • Như cũ, nên lên một vài level trước khi bắt đầu làm quest.
  • Hãy chú ý đến powerplant, chúng có thể nổ tung lên hay kích hoạt droid điên
  • 2nd Assault droid, 2nd ATME và Exosuit có 50% cơ hội xuất hiện.
  • Trong map luôn có 2 plant damaged, 4 badly, 1 severely

  [​IMG]
  Insane & Perfect Insane

  Khi cảm thấy cứng cựa, Insane và Perfect Insane luôn chào đón các bạn. Ở mức độ lây nhiễm này...Không có cơ hội cho kẻ thiếu hiểu biết!

  Tips/Hint:
  [spoil]
  • Nếu như bạn thấy tính mạng mình không bảo đảm, bạn nên đi với đội để dễ sống hơn. Đừng tự biến mình thành kẻ chết đi sống lại.
  • Hãy phân chia class trước khi bắt đầu. Bạn không muốn mình bắt đầu và nhận ra team có 4 sniper ko tanker, ko medic....chút nào đâu.
  • Có 3 powerplant ẩn không hiện lên mini map, bạn phải check room để tìm ra nó. Trong thành phố luôn có 1 plant damaged, 3 badly và 2 severely.
  • Nếu team đủ mạnh, nên có 1 soloer cho việc đập rad lẫn tìm item.
  • Sniper nên đặt camera, nó sẽ giúp cho demo, tactician và psy sử dụng skill của họ.
  • Thỉnh thoảng, 1,2 trái mini-nuke sẽ giúp bạn lên vài lv ở early game.
  • Đảm bảo là bạn cân bằng giữa skill và nanites để vừa sử dụng skill sớm, vừa có thể sống sót nếu bị ambush (úp sọt).
  • Ở chế độ perfect insane, luôn sử dụng -time để biết được thời gian còn lại. Quái sẽ mạnh và nhanh hơn về cuối game.
  • Hãy chắc rằng bạn camp sau khi làm xong quest, nếu như bạn cứ chạy lòng vòng, zombie đông sẽ làm tyrant xuất hiện.
  • Nếu như bạn quyết định camp, hãy chọn nơi mà zombie xuất hiện ít đường nhất. Nơi nào mà zomibe tiến về phía bạn chỉ bằng 1 con đường, nơi đó là chỗ camp lí tưởng.
  • 2nd Assault droid, 2nd ATME và hazmat 100% xuất hiện.
  [/spoil]

  [​IMG]
  Nightmare

  Bạn thấy tôi nói đúng chứ? Mỗi mức độ lây nhiễm đều có 1 cái code name rất "kêu" và... đến với Nightmare, bạn sẽ gặp ác mộng cả đêm trong những ngày làm nhiệm vụ ở Racoon. Sự thiếu sót về kĩ năng hay bất tuân lệnh của leader đều có thể dẫn đến cái chết. Yêu cầu tất cả đều rank 11 trong insane để kích hoạt mức độ Nightmare.

  Hint/tips:
  [spoil]
  • Quái rất nhanh, mạnh và trâu.
  • Super Tnt, Double TnT Beast, Super Chim xanh , Bluedog sẽ xuất hiện.
  • Hazmat sẽ xuất hiện trong room lẫn nghĩa địa.
  • Tỉ lệ rad xuất hiện được gia tăng cao hơn.
  • 3 plant ẩn, 1 damaged, 3 badly, 2 severely.
  • Assualt droid và ATME có 100% cơ hội xuất hiện trong room.
  • Boss được nâng cấp

  • Abom: xuất hiện loại Super poison (-50hp/s) và Abom đỏ (nổ khi chết).
  • Horror: Boss xanh sẽ biết sử dụng skill black-out.
  • Super Mutant: Thỉnh thoảng, Super mutant sẽ bật skill phase
  • Umbrella comandos: Có skill revive, nanites, +25 armor, và rất khó khăn để tiêu diệt.
  [/spoil]

  [​IMG]
  Extinction
  Mức độ lây nhiễm đáng sợ nhất mang code name: Extinction. Bạn phải chiến đấu mới cảm nhận được sự sợ hãi đang gậm nhấm từng tế bào trong cơ thể bạn. Yêu cầu tất cả rank 12 để kích hoạt chế độ này.

  Hint/tips:
  [spoil]
  • Mobs đến rất nhanh, trâu, và nâng mức máu tối đa khá nhanh.
  • Super Zombie xuất hiện (Blue Zombie, Tommies v.v...)
  • Boss được nâng cấp như nightmare nhưng mạnh hơn, thời gian xài skill của boss cũng lâu hơn.
  • Umb strkie force, Umb soilder có nhiều buff hơn đặc biệt là force field.
  • Số phóng xạ và tỉ lệ rad tăng nhiều và nhanh hơn.
  • Hiện tượng bể ra rad nhỏ xuất hiện, trừ rad cuối.
  • 3 plant ẩn như nightmare, 3 hazmat room.
  • Các Assault droid 2nd, 3rd, ATME 2nd có 100% xuất hiện.
  [/spoil]

  [​IMG]
  Survival

  Nếu như bạn muốn xem khả năng sống sót của mình và lấy thêm kinh nghiệm, Survival chính là nơi để bạn thể hiện.

  Yêu cầu:
  -Sống sót sau 44 phút (3 ngày)
  Lưu ý:
  [spoil]
  • Tuy Survival không có thúc, nhưng bạn cũng sẽ nhận được exp khi chơi đến phút thứ 44. Kể từ đó trở đi thì không tính exp nữa.
  • Chế độ survival sẽ không unlock giới hạn rank (ví dụ chưa thắng hard thì chơi survival bao lâu cũng chỉ lên rank 3)
  • Exo suit, crono tech, Assault droid thứ 2 và ATME thứ 2 luôn xuất hiện.
  • Mới đầu quái yếu còn hơn chế độ Normal. Team càng sống lâu thì mob càng mạnh.
  • Boss có thể sử dụng full skill như boss nightmare.
  • Tuy không yêu cầu, nhưng có thể làm quest cứu civ để có tiền.
  • Powerplant không xuất hiện trong survival
  • Khi call APC thì sẽ có 2 APC cùng lúc và APC sẽ chờ 10 phút mỗi lần được gọi
  • Sẽ không xuất hiện Ion strike từ chính phủ.
  • Boss sẽ không hiện trên mini map vì không có plant để nạp.
  • ABM và Global scan luôn ở tình trạng hoạt động.
  • Kỉ lục hiện nay là sống sót 7h
  [/spoil]

  Trang 4​

  [HR][/HR]
  Cấp bậc (Rank)

  Rank code xuất hiện sau khi tất cả mọi người đều tử thương hoặc nhiệm vụ đã được hoàn thành.
  Cho dù là thắng hay thua, nhưng một khi đã chiến đấu ở Racoon thì điểm kinh nghiệm của bạn vẫn được ghi nhận. Và cứ đủ điểm thì sẽ lên cấp, và ở căn cứ có tất cả là 12 cấp bậc như sau:  [TABLE="class: grid, width: 550"]
  [TR]
  [TD]Rank[/TD]
  [TD]Tên cấp[/TD]
  [TD]+Agi[/TD]
  [TD]+ Điểm skill[/TD]
  [TD]Bonus[/TD]
  [TD]Độ khó y/cầu[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]1[/TD]
  [TD][​IMG]Officer I[/TD]
  [TD]0[/TD]
  [TD]0[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]2[/TD]
  [TD][​IMG]Officer II [/TD]
  [TD]1[/TD]
  [TD]0[/TD]
  [TD]Túi thuốc[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]3[/TD]
  [TD][​IMG]Officer III[/TD]
  [TD]2[/TD]
  [TD]0[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]4[/TD]
  [TD][​IMG]Detective [/TD]
  [TD]3[/TD]
  [TD]1[/TD]
  [TD]-revive[/TD]
  [TD]Thắng Normal[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]5[/TD]
  [TD][​IMG]Sergeant[/TD]
  [TD]4[/TD]
  [TD]1[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]"[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]6[/TD]
  [TD][​IMG]Lieutenant[/TD]
  [TD]5[/TD]
  [TD]1[/TD]
  [TD]Lab. Locker[/TD]
  [TD]"[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]7[/TD]
  [TD][​IMG]Captain[/TD]
  [TD]6[/TD]
  [TD]2[/TD]
  [TD]-perfect[/TD]
  [TD]Thắng Hard[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]8[/TD]
  [TD][​IMG]Commander[/TD]
  [TD]7[/TD]
  [TD]2[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]"[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]9[/TD]
  [TD][​IMG]Deputy Chief[/TD]
  [TD]8[/TD]
  [TD]2[/TD]
  [TD]Talent[/TD]
  [TD]"[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]10[/TD]
  [TD][​IMG]Chief [/TD]
  [TD]9[/TD]
  [TD]3[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]Thắng insane[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]11[/TD]
  [TD][​IMG]National Hero[/TD]
  [TD]10[/TD]
  [TD]4[/TD]
  [TD]-[/TD]
  [TD]Thắng per.ins[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]12[/TD]
  [TD][​IMG]Legendary Hero[/TD]
  [TD]10[/TD]
  [TD]4[/TD]
  [TD]+1 Nanites[/TD]
  [TD]Thắng Nightmare[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Giải thích:
  [spoil]-Lên rank càng cao thì tốc độ bắn càng nhanh ( agility + càng nhiều)

  -Lên rank càng cao thì khi vào game thay vì người ta chưa có skill point nào mình đã có hơn người ta (+2 +3 +4 gì đó).

  -Lên rank officer 2 được cái túi thuốc, túi này chứa 36 viên mỗi bình thường cứ 1 viên là 1 slot. Còn có túi này ăn bao nhiêu viên cũng vào 1 túi. Và lên rank 2 có skill quét rad.

  -Lên rank officer 4 thì xài được lệnh -revive để hồi sinh cho newbie rank 1, lv 25 trở xuống và ở chế độ normal.

  -Lên rank officer 6 thì được lab locker. Lab locker dùng để chứa đồ, ép design plan v.v.. nhưng cái đó thuộc về thuật ép đồ mình sẽ hướng dẫn sau.


  - Lên rank 7 có lệnh -perfect dùng để bỏ phiếu quyết định chế độ Perfect Insane. Lưu ý, chỉ có insane mới dùng -perfect.

  - Lên rank 9 sẽ xuất hiện talent, talent có từ khi vừa tạo nhân vật nhưng đến rank 9 nó mới hiện ra và có tác dụng, trong những talent thì có những cái không cần thiết. Nếu như lên rank 9 nó hiện ra cái talent mình không cần thì coi như phải chơi lại con khác.


  - Từ rank 6 trở xuống, chơi ở chế độ nào cũng được exp. Lên tới rank officer 6 thì phải thắng 1 ván hard mới được lên captain.


  - Để lên chief phải thắng một ván insane, và để lên National Hero phải thắng 1 ván perfect insane.

  - Cuối cùng là lên Legendary hero thì phải thắng Nightmare. [/spoil]
  Bạn có thể nghiên cứu thêm và rank và medal bằng tiếng Anh ở đây

  Nhớ mỗi khi game over thì phải ghi lại rank code. Muốn chơi tiếp nhân vật đó thì lúc vừa load màn mới xong, chọn độ khó, không chọn job, bấm enter lên nhập rank code vào sẽ được chơi tiếp nhân vật đó. Sau khi có một rank code tốt, để đề phòng quên, mất, các bạn có thể tạo một nick trên R.C.P.D (Racoon City Police Department), nhập rank code vào để máy chủ nhớ luôn, sau này lỡ có nghỉ chơi lâu nhưng khi chơi lại thì có sẵn nhân vật để xài. Link: R.C.P.D

  Hướng dẫn chi tiết cách nhập rank lên R.C.P.D. do scuibap (có chỉnh sửa)

  Trang 5
  [HR][/HR]
  Ngày S.T.A.R.S. tuyển quân (Class)

  Umbrella vốn không tiếc tiền để chiêu mộ nhân tài. Và đã đặt chân vào căn cứ này, tất nhiên bạn phải là 1 người giỏi hoặc...xuất sắc. Và thay gì ngồi rung đùi đợi nhân tài đến. Umbrella đã tổ chức "trận đánh giả lập" tại các trung tâm giải trí để chọn ra những tài năng tìm ẩn và mời họ tham gia đội Bravo.


  [​IMG]
  Sniper

  Với sự chuyên nghiệp trong khâu đào tạo. Bất cứ sniper nào đã tốt nghiệp từ căn cứ của Umbrella đều thành thạo trong việc hạ gục những mục tiêu đặc biệt với khẩu súng nhắm của mình. Ngoài ra thiết bị tàng hình và kĩ năng phá thùng nhanh là hành trang của sniper khi len lỏi trong từng ngóc ngách của Racoon city.
  Nhiệm vụ chính:
  + Giết boss và mini boss
  + Đặt camera
  + Tìm item

  Chi tiết thêm
  Hướng dẫn cho new soloer - TTD
  Kinh nghiệm cá nhân - Chishidotoji | Sniper | Rank 11


  [​IMG]
  Medic
  Được đỡ đầu bởi một tập đoàn nổi tiếng về sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, đội Medic của Umbrella còn là những thủ khoa từ các trường y, dược,... Với chỉ số thông minh thuộc hàng top và thiết bị y tế hiện đại nhất được cung cấp bởi Umbrella. Việc hồi sức, tiêm Adrenalin, chữa thương và thậm chí là hồi sinh đồng đội đều nằm trong tầm tay của Medic.
  Nhiệm vụ chính:
  + Bơm máu, chữa injury.
  + Hồi sinh.
  + Buff adrenaline.


  Chi tiết thêm


  [​IMG]
  Tactician

  Trận chiến nào cũng có chiến thuật chung cho toàn cục, và chiến thuật riêng cho từng trận. Tactician được đào tạo nhằm mục đích hỗ trợ đồng đội thực hiện đúng chiến thuật đã vạch ra bằng 3 kĩ năng có aura của mình. Tactician có chỉ số thông minh cao, và có khả năng tuyển thêm phụ tá. Hơn thế nữa ở những cấp bậc cao, tactician còn dùng được tia hủy diệt từ vệ tinh của Umbrella.
  Nhiệm vụ chính:
  + Buff tốc độ di chuyển, tốc độ bắn, dame cho đồng đội.
  + Dùng vệ tinh để tiêu diệt mục tiêu ở xa.

  Chi tiết thêm

  [​IMG]
  Psychologist

  Psychologist (phiên âm quốc tế: /sai'kɔlədʤist/)hay còn gọi là nhà tâm lí học. Một đơn vị được Umbrella tuyển dụng vào đội Bravo để lắp đầy khuyết điểm của các chiến binh.
  - Nhà tâm lí học sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào đội, ai chạy chậm thì có thể chạy nhanh hơn, ai bắn chậm cũng có thể bắn nhanh lên,... tất cả trong tầm tay của Psychologist. Ngoài ra, làm lệch những dòng điện não của zombie khiến chúng lệch hướng tấn công hoặc thậm chí nổ tung bộ não là một khả năng rùn rợn của Psy.
  Nhiệm vụ chính:
  + Buff atk speed, move speed, exp cho đồng đội.
  + Giết miniboss, umb không cần phải bắn.
  + Phát hiện tàng hình cho team.

  Chi tiết thêm
  [​IMG]
  Maverick

  - Xuất thân từ đội cảnh sát K-9 của Racoon City (phát âm theo từ Canine nghĩa là loài chó). Marverick là tên mà Umbrella gọi những binh sĩ dùng cảnh khuyển để thi hành nhiệm vụ.
  - Sở hữu kĩ năng huấn luyện chó, Maverick có thể chọn 1 trong 3 loại chó và gọi chú khuyển của mình dậy nếu chú chết.
  - Maverick được Umbrella "cưng" đến nỗi có hẳn một kho súng nâng cấp riêng, với những khẩu súng có tốc độ nhả đạn nhanh hơn súng thông thường.
  - Và... một chút tài lẻ, Maverick có thể hồi máu đồng đội lúc khẩn cấp, hay ném lựu đạn để giảm dân số của bọn zombie.
  Nhiệm vụ chính (tùy thuộc vào chó)
  + Lure mob (tất cả các loại chó)
  + Tanking (Với chó Mecha)
  + Giết boss (Súng sniper + Chó Kami)
  + Đi solo (Chó Chrome) <chỉ solo khi bạn đã có rank 10>

  Chi tiết thêm
  [​IMG]
  Heavy ordinance

  - Một anh chàng khá điển trai cầm súng 6 nòng. Có thể tạo ra quân đoàn mini khá xịn, nếu chịu nâng cấp kĩ năng cho các mini ấy (damage, speed, HP regen).
  - Nhiều người trêu HO là cục battery di động, nhưng cũng đúng. Anh có thể tự nâng cấp bình chứa năng lượng và sạc năng lượng của mình. Và bằng chuyên môn về điện đóm thì các HO đã làm cho mini của họ trở nên không thể bị tấn công, nhưng lại tấn công mục tiêu với tốc độ bắn cực cao.
  Nhiệm vụ chính:
  + Càn quét, camp, tiêu diệt zombie.
  + Sạc batt, hỗ trợ nạp plant
  + Solo (với spec Espionage) <Nên solo khi đã có rank 10>

  Chi tiết thêm  [​IMG]
  Demolitions

  - Nếu như bạn nghĩ, Bazoka chỉ để bắn máy bay...thì bạn sai rồi. Demolition là những anh chàng thích dùng bazoka để cho bọn zombie bay cùng Zin zin.
  - Với chuyên ngành thuốc nổ, Demolition có thể chế tạo được c4 nhiều kích cỡ, bom napalm liên nổ, và...bom hạt nhân loại nhỏ. Ngoài ra, một thiết bị đặc biệt lưu hành nội bộ của demo, dùng vào những lúc thiếu thốn năng lượng là hút máu chuyển thành mana. Một Demolition giỏi sẽ biết cách dùng thiết bị ấy đúng lúc.
  Nhiệm vụ chính:
  + Crowd control (Dùng bom napalm)
  + Đập Circuit board cho team.

  Chi tiết thêm
  [​IMG]
  Tech ops

  Thay vì tạo ra những mini như HO, trường phái đam mê chế tạo một "robot lực sĩ" đã tách khỏi đội HO để thành lập Lực lượng kĩ sư chiến trường. Tech Ops có thể sửa chữa, nâng cấp tất cả mechanic unit của team. Robot lực sĩ của tech Ops được trang bị súng lửa và một bộ giáp trụ khá dầy.
  Nhiệm vụ chính:
  + Sữa chữa mechanic unit của team.
  + Tanking (lưu ý nâng giáp và regen cho robot)
  + Crowd control

  Chi tiết thêm  [​IMG]
  Cyborg

  - Nếu như bạn có thân hình lực lưỡng, có khả năng chịu đựng tốt thì hãy mặc thử bộ giáp này và trở thành một Cyborg. Bộ giáp tuy trông nặng nề, nhưng càng dùng quen, bộ giáp càng di chuyển nhanh hơn.
  - Bộ giáp này bao gồm hệ thống rocket, súng 9 nòng, đạn lửa, "nước hoa" và hệ thống phòng thủ. Hệ thống phòng thủ bao gồm: độ né tránh, độ cứng của giáp, tăng tốc hồi phục sức lực, màn bảo vệ, và năng lượng khẩn cấp để tránh lâm vào tình trạng low power. Và đã là một cyborg, hãy cố gắng bảo vệ và hỗ trợ đồng đội hết sức có thể.
  Nhiệm vụ chính:
  + Tanking
  + Crowd control (nâng cấp đạn lửa)

  Chi tiết thêm
  Hướng dẫn người mới - Tác giả: TTD
  Kinh nghiệm cá nhân -Tác giả: TTD | Cyborg | rank 11  [​IMG]
  Pyrotechnician

  Pyro là những anh chàng thích chơi với lửa. Càng đông zombie, súng lửa của Pyro càng hữu dụng. Luôn mang theo bên mình Molotov, rocket cháy, súng tử ngoại và đom đóm Pyro rất tuyệt trong việc hỗ trợ đồng đội chống chọi với bọn đột biến. Tuy nhiên, đôi lúc anh chàng này "nóng quá mức", nên hãy cẩn thận khi đứng gần anh ấy.
  Nhiệm vụ chính:
  + Burn Zombie Burn...
  + Kill boss (bằng rocket)
  + Scout đường (thả firefly)

  - Lưu ý : job này chỉ sử dụng được khi đã unlock (dùng con marverick súng lửa đi một mình và thắng chế độ HARD).

  Chi tiết thêm

  Kinh nghiệm cá nhân- Tác giả: Chishidotoji | Pyro | Rank 12  [​IMG]
  Watchman

  Umbrella vốn là một tập đoàn chuyên làm những điều khó tin. Và một trong những điều đó chính là... bộ liên lạc tuơng lai. Watchman, chỉ huỵ - đội Strike Force của Umbrella ở thế kỉ 25 đã nhiều lần được triều hồi về để giúp đỡ team Bravo.

  Tuy nhiên, gã thượng-sĩ-đầu-bạc này lại cực kì khó tính. Watchman đưa ra 4 yêu cầu, nếu team Bravo hoàn thành tốt, y mới đồng ý lệnh triệu tập. Và... đó cũng là 4 nhiệm vụ để unlock được watchman.

  4 yêu cầu là:
  - Tìm được người phụ nữ mang thai
  - Tiêu diệt bọn lính canh đằng sau swat HQ
  - Tìm chiếc hộp tuơng lai mà watchman gởi về cho bravo team. (trong công viên)
  - Huấn luyện những học viên của trường swat.(Video hướng dẫn)

  Và tất nhiên, watchman là một con người cực kì đa năng, cho nên anh có thể làm bất cứ vai trò nào từ tank,B.killer, CC cho đến Healer.

  Chi tiết thêm


  Trang 6​

  [HR][/HR]

  Trong khi đội Bravo đánh đổi mạng sống của mình để giúp đỡ cho thành phố Racoon thì Umbrella đã chuẩn bị một kế hoạch khác. Một kế hoạch giúp cho Umbrella tránh khỏi sự nghi ngờ của giới chức trách. Và đội Alpha đã được giao nhiệm vụ này. Thu giữ mọi mẫu vật, phá hủy tất cả bằng chứng và sau đó âm thầm rời khỏi Racoon city.


  Đây là đội Alpha (Xuất hiện sau khi end game)​


  [​IMG]


  Umbrella soldier:

  Mang trên mình bộ quân phục của Umbrella Strike Force tuy nhiên đây là những vị khách không mời. Ngay sau khi nghe nội gián trong Umbrella thông báo về việc đội Bravo được cử đi để xóa sạch chứng cứ, một vài tập đoàn đã dùng tiền để mua chuộc một số người trong Umbrella Strike Force, mục đích cuối cùng là có được bằng chứng về sự lây nhiễm ở Racoon city. Nếu như thu thập được các bằng chứng này, các tập đoàn đó có thể "hướng mũi dùi" của báo chí về Umbrella. Thậm chí có thể làm phá sản cả tập đoàn này.

  Những tên lính phản chủ này bắt đầu đổ bộ vào Racoon city không lâu sau khi đội Bravo đến và chúng có 2 nhiệm vụ: Một là thu thập những mẫu vật, bằng chứng về sự lây nhiễm, hai là làm chậm tốc độ của đội Bravo càng lâu càng tốt.
  Một vài tên sẽ đi một mình, đôi khi là 2 người, hoặc là một nhóm. Cũng như đội Alpha, Um soldier được đào tạo ngay ở trung tâm huấn luyện đặc biệt, có những thiết bị cao cấp và đã được bảo đảm chất lượng, đặc biệt là thiết bị "kính chắn gió" được nâng cấp hoàn thiện sau khi R.C.L phát hiện ra và sửa lỗi sản phẩm của mình.

  Thiết bị "kính chắn gió" có chức năng không cho những mùi mồ hôi, hooc môn của cơ thể phát tán trong không khí và bị gió thổi đến chỗ zombie. Nếu Um soldier thấy team S.W.A.T chúng sẽ tấn công và truy đuổi không thương tiếc, cho dù chỉ có 1 người đi nữa.


  Đây là một đội um soldier:​


  [​IMG]

  Với các skill buff máu đồng đội, tên lửa, và vũ khí hiện đại y chang và thậm chí là tàng hình đội umbs là những sát thủ với những ai đi 1 mình. Tuy nhiên, một số skill đặc biệt của các job có thể giết lính umb rất nhanh.

  - Siêu đột biến phần I (mob)

  Racoon City luôn chứa trong mình những mối hiểm nguy rình rập… Tuy nhiên Bravo Team được đào tạo để đối mặt với những mối nguy hiểm ấy. Và sau đây, hãy điểm danh lại những sinh vật biến dị, những vị khách không mời và những thứ quái đản, bệnh hoạn, mà có thể chưa ai từng biết đến. Bạn sẽ gặp những thứ kinh tởm ấy trong danh sách dưới đây...ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng thông tin dưới đây là tuyệt mật, chỉ có trong những trang hồ sơ đen tối của tập đoàn Umbrella.

  Đầu tiên, không gì ghê rợn hơn những sinh vật biến dị, những cái xác vô hồn với đôi mắt đờ đẫn. Cơ thể thối rửa tỏa ra một mùi nồng nặc. Bản tính hung tợn và không biết đau đớn. Chúng là zombie.


  [​IMG]
  The Zombies

  - Lang thang và có mặt ở khắp mọi nơi trong Racoon City, với một tướng đi rất bệnh hoạn. Zombie là sinh vật duy nhất có khả năng tự hồi sinh. Bạn có thể sẽ gặp cả ngàn con như thế này. Tuy tốc độ di chuyển chậm nhưng chúng là những sinh vật không dễ đùa một chút nào.


  Đặc tính chung:

  + Mỗi zombie có 1 số "mạng" nhất định (tức là nó được thiết lập bao nhiêu lần hồi sinh) và số "mạng" sẽ tăng lên theo độ khó.

  + 4 thứ làm cho zombie không thể hồi sinh là: Micro Wave, Freeze Ray, Ion Strike và Mind slay. Aiming Sniper cũng có thể làm giảm số "mạng" của zombie.

  + Bất cứ zombie nào cũng có 2 skill cơ bản: Tự hồi máu khi đứng lại, Brainlust tăng movement và atk speed. Số lượng rad càng cao thì mana zombie hồi càng nhanh, do đó chúng sẽ sử dụng skill ngày càng nhiều.

  Các dạng đột biến khác  [​IMG]
  Beast
  - Sinh vật đột biến sắp được giới thiệu dưới đây mang tên Beast. Vốn là một loại dã thú sống trong khu rừng Arklay (nơi đầu tiên xảy ra vụ rò rỉ T-Virus) sau sự nổ tung của thành phố Racoon, chúng xuất hiện khắp hang cùng ngõ hẻm. Và nếu không giết được nó, bạn sẽ không có hi vọng nhìn thấy con thứ 2. Chúng sẽ lao vào truy đuổi bạn tới cùng.

  Đặc tính chung

  + Beast luôn có 2 skill cơ bản: Critical Strike làm chúng ta đột tử 1 cách nhanh gọn lẹ và Blink để teleport thẳng vào chúng ta

  + Khi chết beast sẽ tiếp tục cho ra beastling tiếp tục tấn công chúng ta cho nên không đứng trên xác beast vì nếu beastling xuất hiện, ta sẽ phải ăn damage lan từ đồng đội

  Các thể loại đột biến khác
  [​IMG]
  Dog

  Chúng không phải là những chú chó hạnh phúc, chúng hoang dã, đói khát và nguy hiểm. Sự trung thành của loài cún đã mất đi khi T-Virus lan tràn. Những chú chó bắt đầu cắn nhau điên loạn, và tình hình tệ hơn khi bọn sói rừng cũng bắt đầu tràn vào Racoon city...

  Đặc tính chung:

  + Chúng có một skill khá nguy hiểm đối với sniper: Dectect Invisible. Chó sẽ phát hiện bất cứ những gì tàng hình khi di chuyển gần chúng.

  + Tốc độ và damage của chó khá cao, hãy ưu tiên giết chó nếu bạn không muốn vừa chạy vừa bị cắn.

  Các thể loại đột biến khác


  [​IMG]
  Mutant


  Được coi là một thể loại đột biến cao cấp, các tế bào da của nạn nhân bị sừng hóa và từ từ tạo thành lớp da rất dày. Cộng thêm vào đó là sức mạnh có được từ mức độ phóng xạ. Vì thế mutant nên được ưu tiên giết trước khi chúng kịp đến gần team. Mutant được sinh ra khi chỉ số rad khá cao.

  Đặc tính chung

  + Lớp da dày làm cho mutant có một vỏ bọc rất chắc chắn, làm giảm 45 damage cho mỗi phát bắn trúng và súng chaingun sẽ rất khó khăn để xử lí Mutant.

  + Bash là một skill nguy hiểm của Mutant, khi dính đòn này thì nạn nhân sẽ bị "ngây ngất", ko thể di chuyển cũng như tấn công

  + Sức mạnh của mutant sẽ tăng dần tùy vào số lượng rad có trong Racoon city.

  Đồng hành cùng Mutant!


  Trang 7​

  [HR][/HR]
  - Siêu đột biến phần II (bosses)

  Hmm... nếu bạn vẫn còn trên tay cuốn nhật kí này, thì bạn quả là một chiến binh dũng cảm và tinh nhuệ. Không có mấy ai đọc tới trang này đâu, đa phần đọc hết phần I là họ bị thịt cả rồi... Tôi đùa đấy, bây giờ hãy tiếp tục với những Siêu đột biến mang tên... Boss. Và tôi hi vọng rằng bạn sẽ không gặp thêm một loại đột biến mới nào có kích cỡ oversize như thế này.
  !

  [​IMG]

  Ở đây, tôi có các hồ sơ về tên gọi, đặc điểm, hình dạng, mức độ nguy hiểm, và cách đối phó với các boss. Mong rằng bạn sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết.

  Tuy mỗi trùm đều có những đặc điểm rất riêng. Nhưng chung quy chúng có 2 loại chính:

  [TABLE="class: grid, width: 500, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"]Power Armor
  (Những tên điên công nghệ cao)
  [/TD]
  [TD="align: center"]Umbrella Commando, Nemesis, Tyrant[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Thick Skin
  (Những kẻ to con khát máu)
  [/TD]
  [TD="align: center"]Abom, Horror, Sludge, Super Mutant[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Trang 8

  [HR][/HR]
  Bravo Team

  Khi bạn bị thương, người duy nhất có thể giúp bạn lúc này là đồng đội. Và... khi bạn nằm xuống, người duy nhất có thể mang xác bạn ra khỏi Racoon City là Bravo Team. Có vẻ như tôi sợ mình nằm lại mãi mãi ở Racoon nên tôi đã kết bạn được với rất nhiều người và ghi địa chỉ liên lạc của họ ở trang này. Nếu bạn chịu khó làm quen cả 2 team. Tôi nghĩ bạn sẽ không bỏ xác lại tại Racoon đâu

  Bravo One - On Vacation
  YH: phuccmtt | Phúc | Medic, Borg | Leader
  YH: nhokgun94 | Gun | Sniper
  YH: dung1st | Dũng | Tactician, Cyborg
  YH: drizzleinmyeyes | Drizz | Medic, Sniper
  YH: vu_codon80 | Vũ | Tech ops, Demo, Sniper
  YH: f0xy_n01 | Fox | Psy, Medic

  Bravo Two
  YH: vuacuadien | Ursa | Cyborg
  YH: N/A | Tag | Cyborg
  YH: pr8.freak | pr8 | Tank/Priority
  YH: gunzdark36 | Chuột | Demo
  YH: mr.wolfz | FA | Crowd Control
  YH: f0xy_n01 | Fox | Demo, Medic | Leader
  YH: an_mai_xai_di_dong2000 | vodanh | Maverick


  YH: boy.baby_s2 | boy | medic | Retired
  YH: hopelessly_94 | NTA | Maverick | Retired
  YH: cox.story | Chirboy | Cyborg | Retired
  YH: loran006 | chis hoặc Trung | Sniper, Wm
  YH: bongdaaccau | Cùi bắp | Tactician, Sniper | Retired
  YH: kev.illidan | kevin | Cyborg, Wm
  YH: dat1026x | Đạt | Demo | Retired
  YH: only_love_wind | im | Demo, Sniper, Wm | Retired
  YH: thunder_18_11 | Trình | Psychologist | Retired
  YH: trandong.hcmc | TTD | Cyborg, Maverick | Retired
  YH: tieuthien_90 | no.3 | HO| Retired


  Giờ train của team: Mỗi team có giờ train riêng. Đôi khi cũng sẽ tập trung đánh vào mấy ngày nghỉ lễ.

  Để tham gia team, thì do cấp độ train của 2 team hiện tại khác nhau, nên với team Bravo 2 thì Garena là đủ. Còn với team Bravo 1 thì bản switch 1.26, gproxy, skype, khuyến khích có mic để nói chuyện cho xôm tụ. Ngoài ra, còn việc chấp hành một số điều luật cơ bản chung của team.


  Bạn có thể download tất cả ở đây!
  Trang 9​

  [HR][/HR]
  - Thông báo của sếp: "Luật Bravo Team"
  Sau vụ ầm ĩ trong team chiều qua, ban lãnh đạo căn cứ đã ra một thông báo nóng và chính thức có hiệu lực kể từ khi thông báo. Nội dung của bản thông báo tôi đã ghi chép lại, nó như sau:

  Mặc dù để gia nhập vào đội không quá khó và ở đây tất cả đều trên tinh thần tự nguyện. Mọi người được sống với cảm xúc của mình và coi nhau như anh em.

  Tuy nhiên, cũng phải có một giới hạn. Và để giữ cho mọi thứ ổn định, team cũng phải có một số điều luật cơ bản. Và đây chỉ là những điều rất cơ bản cho nên nếu thấy mình không phù hợp đừng gia nhập vào team.
  luật bao gồm các điều sau:


  1. Không văng tục, chửi thề, gây sự với người trong team lẫn ngoài team. Team không cần những người thiếu văn minh. Vi phạm 1 lần cho mãi mãi... out team.
  2. Nếu có điều không hài lòng, bạn có thể phàn nàn trên forum để cá Điều Hành Viên tìm hướng giúp đỡ, hòa giải, xử lí và có sự đồng ý của Leader.
  3. Cố gắng không vì game mà có sự bất hòa với gia đình, bạn bè, chơi game điều độ vì game chỉ là giải trí.
  4. Biết kính trọng các thành viên khác, không bắt buộc xưng hô anh em, nhưng hãy tôn trọng những người cộng sự của mình
  Trong số các điều luật trên, tùy vào hành vi nặng hay nhẹ sẽ có hình thức xử lí riêng. Nhẹ nhất sẽ là nhắc nhở và nặng nhất sẽ là mời ra khỏi team.  Những ngày rảnh rỗi ở thư viện


  Buổi chiều ở căn cứ SWAT...vắng lặng,... tĩnh mịch,... Với một chiến binh không ưa thể thao như tôi, một buổi chiều rảnh rỗi là một buổi chiều buồn chán. Những bước chân vô tình đã đưa tôi vào thư viện. Cánh cửa tự động thư viện mở ra, một luồng hơi mát lạnh phà vào mặt, trước mắt tôi là một dãy bàn thẳng tắp đến cuối phòng. Cả bên trái lẫn bên phải dãy bàn ấy là hàng loạt những tủ sách về đủ thứ trên đời. Theo thói quen, tôi lại đi đến tủ sách "Kĩ thuật tác chiến"... Nơi đội Bravo đã sưu tầm rất nhiều quyển sách hay.

  - Nhớ ngày đầu tiên bê bết máu trở về căn cứ, lão già khó ưa (mà sau này tôi gọi là sếp) đã tặng tôi quyển sách về AGGRO, một quyển sách cơ bản mà bất cứ thành viên SWAT nào cũng phải đọc qua một lần. Tại sao lão không đưa tôi trước lúc tôi lên đường chứ?
  AGGRO - Người dịch: TTD, Biên tập: Drizzle

  - Vài tuần sau khi hồi phục, bác sĩ nói tôi thật may mắn khi chỉ cần 1cm nữa là vết cào cấu gì đó chạm vào động mạch chủ rồi. Cũng trong khoảng thời gian đó, một số bạn bè, đồng đội, đàn anh từ các bang khác đến thăm. Họ nghe tôi kể lại kinh nghiệm thương đau và họ kết luận "Em thiếu Quartermaster rồi!".
  Quartermaster - Người dịch: phuccmtt

  - Kể từ khi bắt đầu thấy mình "cứng cựa" tôi vẫn thường lội qua những con phố đổ nát của Racoon city một mình. Với quyết tâm luyện cho xong quyển sách "avatar và Item Drop Trick" tôi dần dần sử dụng thiết bị avatar ngày càng thuần thục hơn. Và cho đến giờ, quyển sách vẫn được các new soloer "xếp hàng" để chờ đọc.
  Item Drop Trick - Người dịch: phuccmtt

  - Nghe phong phanh là thư viện vừa có một cuốn sách mới, tôi chạy như bay xuống thư viện để "tìm hiểu" thử. Nhưng mà chậm chân làm sao... cả căn cứ đều nghe cái tin đồn đó, thế là cả một buôi xếp hàng tôi mới rờ được quyển sách có cái tựa rất hot:
  "Hàng nóng từ Racoon City (A.T.M.E. & Chrono)" - Người dịch: anhhhungrom. Biên tập: phuccmtt

  - Rất nhiều đồng đội trong căn cứ đã hỏi rằng, "việc chọn trait, spec có quan trọng không?". Và cũng rất nhiều người đã bỏ mạng vì sự sai lầm từ khâu chọn trait spec đó. Vậy nên, ban chỉ huy căn cứ đã cho ra lò bộ sách này, hi vọng là sẽ bớt đi xương máu của đội S.W.A.T. trên đất Racoon.
  Trait và những điều cần biết P1
  Trait và những điều cần biết P2
  Spec và những đều cần biết Full - Người dịch: anhhhungrom


  - Những trận chiến kinh điển...

  Unlock Pyro:
  Khi đã cố gắng hết sức, mà vẫn chưa thể trở thành 1 pyro. Hãy xem cách di chuyển, đường đi, cách để Maverick Chishidotoji sống sót và ghi hình lại nhé.

  Replay: Chishidotoji
  Link (map P110211)


  Nightmare:


  HongKong SWAT Team: Link (map P110211) (48 phút-win)

  Đánh chung với team US: Link (map P110211) (90 phút-win)

  Thắng Nightmare đội hình chuẩn 4 người Link (map P120303)

  Lần thứ 2 có No.3 imba: Link (map P120303)

  Solo nightmare anhhungrom: Link (map P120303)

  Một ván rush (MOH + COB + LSA) Link (map P120829)


  Extinction:
  Team china đầu tiên thắng extinction. Link (map P110211)
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/7/13
 2. LeoNguyen112

  LeoNguyen112 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/5/10
  Bài viết:
  1,438
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Gần tết rồi các bác giới thiệu map khí thế nhỉ :)) Map hay, tuy nhiên mình không thích chơi on nên chắc không tham gia team bạn :)
   
 3. goldviper

  goldviper Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/1/10
  Bài viết:
  470
  Nơi ở:
  Tổ dân phố
  Có cả nói chuyện qua mic với nhau ak , mình ở miền ngược nói giọng khó nghe lắm :))Nếu theo giới thiệu của bạn và nếu mình chơi chắc mình chọn là nhà tâm lí học 8-}.Mà thể loại này là thoát game có code để ghi nhớ ak , mình ko hiểu lắm nhưng khi nào thì victory:-?
   
 4. scuibap

  scuibap Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/2/11
  Bài viết:
  73
  Đơn giản là, victory với team chỉ cần làm xong 3 nhiệm vụ kia. Nhưng cái chính là mọi người muốn lên lengendary hero và giết chết nemesis (con trùm ẩn) còn nếu cao hơn nữa là hoàn thành lengendary hero của tất cả các job. ^^!
   
 5. pmtan

  pmtan Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/11/09
  Bài viết:
  86
  Nơi ở:
  Lonely World
  Code ghi nhớ chắc là bạn phải ghi lại, để lần sau vào chơi thì ghi code đó vào rồi tiếp tục chiến.
  Bài hướng dẫn rất tốt, có cái map này Tết khỏi sợ buồn chán. :)
   
 6. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  Cảm ơn bạn đã comment, map này trước kia có AI, nhưng theo lời redscull ( người tạo map) nói vì AI trong warcraft không thích hợp với map nên quyết định bỏ AI. Tính ra có 1 quest bắt buộc phải chơi 1 mình để unlock nhân vật Pyro, nhưng nếu không có thực chiến với team thì cũng khó. Dù sao cũng cảm ơn bạn, hy vọng một ngày nào đó không xa ta gặp nhau trong 1 đội swat.
  Code thì bạn có thể ghi giấy, điện thoại, notepad, word hoặc cái gì cũng được sau đó thì cứ như trên và tiếp tục chiến đấu. Nếu như bạn có ý thì mình cũng xin mời bạn đánh thử với team mấy ván cho có không khí team tiếc và nếu đánh xong bạn thấy hợp thì vào team với mọi người luôn, còn không hợp cũng không sao :)
  Hì, mình sử dụng skype để chat voice. Bạn đừng lo gì cả mình không phân biệt Bắc-Nam, team mình có no.3 với scuibap là người miền Bắc, imlove là người miền Tây, Chis,Trình, mình v..v... là người miền Nam, nói chung là đủ loại. Nếu mà quá lắm không nghe được thì mình sẽ sử dụng những kí tự đặc biệt mà team đề ra dành cho ai không sử dụng mic.

  -Còn nếu bạn chơi psy thì quá là quý, team mình cũng đang thiếu Psy lắm, đa số ai quen bắn giết zombie, ít người thích làm buffer nên bạn làm psy sẽ rất tốt.

  -Lúc thoát ra thì không có rank code, chỉ khi tất cả mọi người chết, hoặc là thắng game thì rank code mới hiện ra. Còn như scuibap đã nói, làm hết 3 quest chính với chế độ insane trở xuống là thắng. Còn nightmare và extiction giết thêm Nemeisis nữa.
   
 7. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  Updated: Story map.
  Happy new year mọi người.
   
 8. scuibap

  scuibap Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/2/11
  Bài viết:
  73
  Sau khi cứu được cả đất nước thì chúng ta đã die....
   
 9. Kai3

  Kai3 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  7/10/07
  Bài viết:
  178
  Nơi ở:
  HaNoi
 10. scuibap

  scuibap Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/2/11
  Bài viết:
  73
  Nếu bạn cảm thấy chơi hợp với map thì hẵng vào team, chứ chỉ cần skype thôi thì chưa là gì cả đâu, đây là thể loại map không dễ dàng gì mà có thể chấp nhận nó...
   
 11. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  Bạn vẫn có thể chơi được :) Map là tự do, mình không gò bó, tuy nhiên.... không có voice bạn chỉ đánh normal hoặc hard for fun với mọi người thôi còn muốn đánh insane hoặc là tự bạn chơi hoặc là phải kiếm người nào đó có thần giao cách cảm, insane chỉ cần bỏ chuột ra là cũng đủ chết. Dù sao đi nữa mình cũng hoan nghênh bạn nếu bạn chịu chơi với mọi người. Yahoo mình đã ghi ở trên, bạn có thể add mình, nếu lúc mình rủ mọi người đánh mà bạn đang onl thì cứ vào đánh luôn. Bạn cũng nên hiểu lí do mình xài skype. Skype khá ổn định hơn yahoo, ít bị lỗi máy chủ, tiếng vọng lại, không có chuyện call mà bên kia không có tín hiệu v.v.... còn yahoo thì ngược lại.
  P/s: Không skype chưa chắc đã không được vào team, tuy nhiên, người đó phải thuộc dạng hiểu ý đồng đội, biết tiến biết thoái vì không ai chat tay đâu, mình rất sợ những người biết chơi không có voice mà cũng chẳng hiểu ý đồng đội. Vào team 1 thời gian vì cứ chơi là chết hoài mà cũng chẳng thấy ai chat gì, một thời gian sau sẽ cảm thấy cô đơn và rời bỏ team.
   
 12. muaanhcuoivo

  muaanhcuoivo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/9/08
  Bài viết:
  49
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  cũng đựoc đó :D
   
 13. scuibap

  scuibap Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/2/11
  Bài viết:
  73
  Up! Lưu ý: Ngoài giờ đánh của team, cũng có một số phần tử "ham chơi" (như tớ) ngoài giờ. Các bạn có thể liên lạc cho mình, tớ sẽ kêu gọi những người "ham chơi" giống mình rồi chúng ta cũng chơi, không nhất thiết cứ phải tối thứ 7 hay chủ nhật mới chơi đâu.
   
 14. Chishidotoji

  Chishidotoji Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/9/08
  Bài viết:
  1,550
  Tối nay, chiến tích đầu tiên của team là đã win đc insane, sau 1 lần phúc bị màn hình xanh, 1 lần trung bị màn hình xanh thì trận sau team cover khá tốt nên chuyện gì đến cũng đã đến \m/. Mặc dù có vũ chơi net nên bị đuổi về, tr phúc bị áp lực thời gian nhưng mà phải nói là trận này quá tuyệt \m/
   
 15. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  Tường thuật lại trận insane tối qua. Như đúng chiến thuật đã trình bày, giờ G đã điểm, hai đội Delta và Romeo xuất phát với đội hình:
  -Delta: imlove-heavy, vucodon-demo, phuccmtt-medic
  -Romeo: chishido-sniper, no.3-heavy, nqtgame-tech ops, scuibap-maver, Katalass-cyborg.
  Do lần đầu áp dụng chiến thuật nên đã có sự rối loạn trong hàng ngũ, dẫn đến có người ko biết mình phải đi đâu. Sau vài phút ổn định, tình hình đã tốt hơn, hai đội bắt đầu làm nhiệm vụ của mình. Khó khăn ào đến không phải do zombie, mà là lỗi màn hình xanh. Khi trận đấu đang dang dở, nhiệm vụ hồi sinh còn chất đầy trên vai thì phuccmtt-medic duy nhất của ván- bị màn hình xanh.... Thế là trận đấu phải remake.

  Lần thứ hai, với sự tham gia của Chirboy-cyborg, và Katalass chuyển sang làm psy, đội hình cũng ổn định hơn. 2 đội bắt đầu tỏa đi nhanh chóng, đúng lúc trận đánh đang diễn ra ác liệt, mọi người bỗng đập bàn và la in ỏi. Cuối cùng mới biết là chishidotoj-host đã bị màn hình xanh.

  Ông bà ta thường nói, "quá tam ba bận". Chiến thuật đã triển khai và mọi người đã có kinh nghiệm, bây giờ...trận chiến thật sư...bắt đầu:
  Sau 1 phút chuẩn bị, Delta và Romeo bắt đầu ngay vào công việc của mình. Với sự hỗ trợ của Vũ, delta nhanh chóng tìm và diệt rad. Công việc nạp plant của Romeo gặp nhiều trở ngại như nổ plant, droid điên. Tuy nhiên may mắn là có maverick bơm máu, đội Romeo vẫn cứ vèo vèo nạp xong plant. Kết thúc 2 quest diệt rad và nạp plant không có gì hấp dẫn, tuy nhiên đội Romeo đã chiến đấu anh dũng khi đối mặt với Umbs, và Tyrant. Điểm gay cấn nhất của trận chiến nằm ở quest 2. Do áp lực thời gian (11h hơn) cũng như là trong game (APC đi lẹ quá) nên làm cho nhịp tim của mọi người đập loạn xạ khiến đội hình nhiều khi bị vỡ trong chốc lát... Cao trào của trận đánh là khi còn 3 civ mà Televac hết mana. Mọi người phải chạy lên televac phía tây bắc với sự mai phục của một đàn zombie... Zombie cứ tràn lên như sóng biển, dập chỗ này lại ào vào chỗ khác, mọi người ko kịp thời gian để nhìn vào xem televac còn bao nhiêu mana... Cuối cùng cứ tưởng là win, một số người còn đi tự xác trong khi chỉ 2 zombie dc chuyển đi. Còn sót 1 con... Đúng lúc đó từ trong phòng, một bóng người đi ra.... "dạ, con sắp đi ngủ rồi, tí xíu nữa ba ơi" T_T ....
  Trở lại chiến trường lúc này, 2 người đã tự xác là nqt và chirboy. Tuy nhiên nhiệm vụ 1 civ nữa đã khiến 2 người mãi mãi nằm lại nơi xa xôi... Dẫn dắt 1 civ qua televac phía đông bắc, cảm giác hồi hộp đến khó tả. Đúng lúc đó thông báo boss xuất hiện cũng dc đánh dấu trên bản đồ. Mất tank, boss 35k máu... Mọi người phải trông chờ vào 1 thứ quyết định tất cả:...tốc độ di chuyển của civ. Gần tới televac, nhác thấy bóng zombie, một số người đã đi cùng civ vào trong room televac để bảo hộ. Cuối cùng điều gì đến cũng phải đến... chiến thắng đến làm giảm bớt sự căng thăng và hồi hộp trên khuôn mặt mỗi người.... tất cả đều ghi code cẩn thận, và trận chiến đã kết thúc mang lại niềm vui và niềm tự hào cho những chiến binh sống sót cũng như những người không may mắn được ca khúc khải hoàn...
   
 16. scuibap

  scuibap Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/2/11
  Bài viết:
  73
  Thật là chuối quá đi...... Hôm qua con chó của mình chưa max hết skill thì đã phải "lìa xa" chủ của nó.... Làm cho mình trở nên vô dụng từ cuối đến giữa game =))
  P/S: Onl skype + yahoo đi a Phúc.
   
 17. á ma kìa

  á ma kìa Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/5/10
  Bài viết:
  239
  :))
  =))
  khổ thân con chó thiệt
  I'm Lee ;))
   
 18. vucodon33

  vucodon33 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  14/2/11
  Bài viết:
  165
  Nơi ở:
  HCm
  bùn ghê ko lên dược rank 10 nhưng ko sao vui là được
  àk màk từ nay tui chỉ chơi được thứ 7 + CN thui nên chắc ko chơi nhìu vs ông nha scui
  I'm Vũ :D :))
   
 19. phuccmtt

  phuccmtt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/4/08
  Bài viết:
  449
  Nơi ở:
  Biên Hòa, Viet
  @Lee: Dạo này lặn đâu mất tăm Lee nhỉ?
  @Vũ: Ko sao, tối thứ bảy hoặc trưa chủ nhật, ráng tập trung người làm ván insane, còn nhiều mem trong team chơi lên rank 10 mà.
  @Team: Phúc không biết có nên tuyển người nữa không, bây giờ tình hình là lúc đủ 9 người lúc không, nhưng nếu như nhiều người quá thì phải tách làm 2 team, mà Phúc thì không muốn phân chia team ra tí nào, nhưng lại muốn map swat phát triển không chỉ ở 1 room custom map nào đó mà Phúc muốn map swat phát triển khắp gg, tạo thành 1 làn sóng như map tổng hợp.
   
 20. vucodon33

  vucodon33 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  14/2/11
  Bài viết:
  165
  Nơi ở:
  HCm
  ông Phúc tuyển thêm mem, cái này ko bik' mọi người sao nhưng tui thấy vậy cũng tốt đông vui có gì cũng ko thiếu người
  Nhưng nếu muốn map swap phát triển khắp GG thỳ phải đầu tư nhìu như tạo trang wed riêng về map,phổ biến,v.v...Nói cung là hơi bị mệt. Cho nên ông cứ suy nghĩ về việc phổ biến map khắp GG, còn chuyện tuyển thêm mem thỳ vô tư
  =)) =)) :)) :)) :D :D
   

Chia sẻ trang này