1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[GIỚI THIỆU] Server [PvP] L2Hayze l2pride [100% Balance class, No Bot, No Lag]

Thảo luận trong 'L2's Third Party' bắt đầu bởi Ninja11, 16/10/15.

 1. MGICVIS

  MGICVIS C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/9/04
  Bài viết:
  1,807
  Nơi ở:
  ۩۞۩

  á đù tới h mới biết nó chơi nick này.Mày tính lặng thầm 1 tình yêu hả tín gà =))
   
  MrFlower thích bài này.
 2. bevienlovely

  bevienlovely C O N T R A

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,539
  hiện còn cái Batman cape trade được cần bán giá 100 glit pm Ky0 in game nha mấy bac'
   
 3. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Con crystale ko phải làm mưa làm gió cc gì cả, damage nó bình thường, thua damage mấy thằng xài twister dread nhưng cái quan trọng nhất là nó thành thạo sử dụng daggerfall và cách nó chọn vị trí trong event thôi, đấy mới gọi là pro, chứ cứ cậy damage to lao vào dual blow 2 cái rồi đâm chém túi bụi thì giết xong 1 thằng cũng ngửa, ông so sánh thà bỏ 55 glit mua cây daggerfall thế ông biết 1 con Dread twister + 8 thôi là bao Glit ko ? nhẹ nhàng cũng 100 glit nếu đập xuân, gấp 2 lần cái daggerfall + 18 rồi mà bảo là thêm chút đỉnh, ông biết làm toán ko vậy ? Chưa kể mất 40 kama, 400 Dread shard, thế thì thời gian đéo đâu mà lên set Dread, mất toi 40 ngày kama, hơn nữa xài daggerfall phối hợp với team bao giờ cũng hay hơn, cầm daggerfall đc nhận HP từ healer cũng nhiều hơn, cầm daggefall farm cũng ngon lành hơn, tất cả những cái lợi đều dồn về daggerfall, còn damage ư, ở cái sever l2pride này nói về damage làm gì vậy ? Dagger damage to gặp những thằng bựa như FastAssasin build full HP với Def blow toàn 2-3k thôi nhưng nó blow cho đến chết thằng full Dread +10 nó vẫn còn thừa 8k HP đấy.
  Pro ở ở pride chỉ khác nhau ở cái suy nghĩ dùng item nào hợp lý, rẻ tiền, biết mình mạnh ờ điểm nào, biết đối thủ yếu ở chỗ nào để lợi dụng tối đa ưu thế của mình thôi, về sau item ngang nhau hết thì chỉ hơn nhau ở cái team work, gì chứ team work của DL thì chơi mấy năm l2pride thừa hiểu :)
   
  Silv3rSton3 and ImmFast like this.
 4. bevienlovely

  bevienlovely C O N T R A

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,539
  daggerfall yếu mẹ gì ! nó đâm em toàn 3k 4k trong khi đó em buil def 3k5 rồi mà còn vậy amor đá 7 nữa @@
   
 5. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Daggerfall đã bao giờ yếu đâu, nó fix cho đỡ bá quá thôi, đọc option của daggerfall khi đâm phải nhìn đối thủ xem nó dính debuff hay ko mới đâm chứ cứ đâm bừa thì vô dụng.
   
 6. MrFlower

  MrFlower T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/07
  Bài viết:
  540
  Ai cầm dual dread mà đâm 2 cái blow rồi chém chay, xin lỗi chứ skill blow của nó nhiều hơn daggerfall một cái nhé, damage dual blow cũng ko phải yếu nhé, đâm skill spam ko kịp chứ ở đó nói chém chay.Ngày đó cả sv pride ai ko biết đến con Crsytal, chính nó la người đâu tiên đem daggerfall đến với mọi người. Nó Stealth, dash, lên là có đứa nằm. Damage blow thường cũng 2-4k, crit thì lên đến 5-7k, chưa kể cái cruel, ai hết máu nó đến 10k, như vậy ko op gọi là gì. Daggerfall bây giờ làm dc như vậy ko? Dual dread tuy farm cực hơn nhưng đáng, sau nay lên armor dread thì dc thêm option ah, daggerfall cho dc gì. Chơi sv này ai cũng biết lâu dài, có phải chơi ngày một ngày hai đâu mà lo 40 kama, abc... Tiền nào của đó, câu này đúng với pride nhé.Dagger là class gì? Người ta gọi là asassin,nôn na gọi là sat thủ, ko build damage thì build gì. Cái pride cũ chình ình ra đó, lúc sau còn bao nhiêu thằng vẫn xài daggerfall, hay là tất cả chuyển qua dread? Người ta đang so sánh về dagger, ông đem clan DL vô đây làm gì. Cái lúc core members còn chơi sao ko thấy so sánh này nọ, lúc người ta nghỉ hết, bán acc thì lên tiếng. Mà thôi, mỗi người chơi có ý kiến khác nhau, ai muốn chơi gì thì chơi, đó là quyền của họ. Chỉ có đôi lời vậy thôi, ko muốn war những chuyện ko đáng, ngày hết tết đến rồi, vui vẻ cả nhà!
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/16
  jakkaoru, ToraiKnight and megatron like this.
 7. bevienlovely

  bevienlovely C O N T R A

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,539
  cần để lại 1 Batman cape có thể trade giá 100 glit cho anh em bow nào cần pm Ky0 ingame
   
 8. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Tôi phân tích chứ đâu có war, chứ tôi mà chửi thì rát tai lắm :)), chỉ chửi troll mấy thằng gà thôi, daggerfall đang bán 40-50 glit, những người ko có nhiều glit mà vẫn muốn có wepon ngon thì có chọn daggerfall +18 ko ? trong khi Dread Twister +8 nhẹ nhàng cũng 100 glit. Số glit đấy và kama để lại lên set Dread có phải hợp lý ko? Hay là lên xong Dread Twister vẫn mặc dynasty. Cầm Fall về orc pvp cũng quá tiện luôn nữa.
  Ông bảo sát thủ ko build damage thì build gì à ? Thế mới bảo là có nhiều cách build, ông build damage nhưng ông có speed với cái Twister để đào tẩu ko ? Nếu build damage chơi khô máu với nhiều Glit thì mua Dread ok, nhưng thằng đang cần mua nó lại éo có nhiều tiền thì nó phải làm sao trong khi nó rất máu pvp, clan cần nó mà chả nhẽ nó cứ trả lời em yếu lắm à ?, tôi thấy hỏi thằng newbie imfast trong clan tôi đâm bọn tit +12 nhiêu nó bảo vẫn đều đều 4-5k như thường, thế thì yếu cái cc gì nữa, fix kệ mẹ nó chứ sao cứ thấy fix là xoắn hết lên, sever trước ông cầm fall 18 nhưng sever này ông đã cầm chưa, cầm thì show damage fall + 18 lv 7 đâm mấy thằng set tit 12 cho tôi xem????
  Thằng jessamy top dagger bên l2pride đấy đến cuối sever vẫn daggerfall 18, sau nó đập lên đc +19 đâm tôi mặc set Dread + 11 vẫn 7-8k, thế đéo hiểu yếu kiểu gì ? Ông phân tích kiểu xài Dread thì ai cũng phân tích đc, nhưng phân tích cho những người chưa có Glit, muốn đánh kiểu riêng của mình thì chỉ dẫn thế thì khác đéo nào bảo mày đi donato 200 glit đi là có hết.
  Còn nếu về option ngon thì các loại Rare, unique, epic luôn luôn ngon hơn Dread, dread thì đc cái damage to trong khi giờ DEWS đéo bán, chỉ lên + 8 có dám đâp 9 10 ko????
   
  VelaiC1 thích bài này.
 9. saitoh611

  saitoh611 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  109
  Nơi ở:
  HCM City
  L2 Hayze (L2 Hay zay) nhiệt đang cao quá. Không có cao thủ nào chịu bán acc ngon hết T_T
   
 10. MrFlower

  MrFlower T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/07
  Bài viết:
  540
  Đã là dân chơi dagger thi phải biết build augment, nguyên set jew aug 75hp, dual dread +15%hp, them vao aug tệ tệ cũng dc thêm 1k hp. Rồi belt 1k nữa, tính sơ sơ cũng vài k hp liền. Đã xác định lên dual dread thì phải lo set tit +12 trước, chứ ai lại mặc dny, daggerfall mà armor dny thì cũng ăn hành như nhau. Daggerfall ko phải là ko ngon, mà vì nó bị nerf quá nhiều lần, nên đâm ra ko còn mạnh như xưa. Đính chính thêm là con Jessamy sau này cũng chuyển qua dual dread, chứ ko phải chỉ riêng daggerfall 19, 2 món đó nó chuyển qua lại. Set dread nêu +thêm dread weapon dc thêm 5%Mdef/Pdef, cái này nếu là dân chơi pride thì biết nó ngon tới cỡ nào. DEWS bây giờ nó chưa cho bán shop vì sợ sv unbalance, nhưng chắc chắn tương lai sẽ có trong shop, lúc đó thì tha hồ mà lên.
   
 11. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Thế nhưng giờ nó mặc set legacy 12 với daggerfall +18 hay là Dread + 4 với dynasty armor khi mà clan cần nó pvp, trong khi nó giữ đc 40 kama 400 Dread shard để khi đủ kama nó bán legacy tit lên thẳng Dread armor luôn, tất cả những gi ông nói tôi đã truyền đạt hết cho member từ lâu rồi, còn để pro hay ko thì tuỳ vào cách chơi của nó thôi, và 3 thằng dagger trong clan tôi đều chọn Daggerfall +18 và pvp ko kêu ca câu nào.
  Thế chả nhẽ clan đang cần mà cứ đợi đợi đợi thì đến đéo bao giờ đủ item đi pvp đc, thế tôi mới bảo bọn clan DL ngày xưa toàn sida là thế, tất nhiên tôi ko vơ đũa cả nắm, lúc nào cũng thích best, đẹp, p.atk cao nhưng cần phang nhau thì vẫn cắm mặt đi farm, tôi ko khoái kiểu member đấy.
  Tốt nhất là ông nên lập 1 clan ngon đi, rồi hợp lực cùng chúng tôi bem NN, chứ đừng như thằng idiot tài con hay hiepsilon thì VN chả bao giờ khá lên đc đâu.
   
  VelaiC1 and Silv3rSton3 like this.
 12. Ice...

  Ice... Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/7/11
  Bài viết:
  116
  Cần bán set legacy light 12 đây :D
   
 13. MrFlower

  MrFlower T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/6/07
  Bài viết:
  540
  Mỗi người chơi game có cái thú riêng cua họ. Bản thân mình thì thích pvp, đánh nhau vài tiếng cũng ko gì. Có người lại thích farm đồ cho full, cho đẹp chỉ để thoải mãn cho mình. Lại cũng có người thích đi farm để kiếm tiền, nên việc bắt ép mọi người chơi theo ý của một người chắc ko dc. Ai cũng có quyền tự do riêng của bản thân, muốn choi gì là kệ người ta thôi. HiepSiRong tuy ko thích pvp nhưng bù lại nhiệt tình, giúp đỡ ae tận tình. Clan DL thì farm nhiều hơn la pvp, nhiều khi có kèo, la rát cả lưỡi cũng chẳng ai lên tiếng, riếc rồi cũng quen, solo một mình. VN muốn mạnh phải chơi đủ mọi class, mass pvp phải có tank, bs, ovl này nọ, chưa kể phải có leader để chỉ huy. Hầu hết players vn có chung một kiểu là mạnh ai người đó đánh, teamwork phải nói la rất tệ, mình mà nói động chạm tý là thôi rồi, giận lẫy, bỏ pt, bỏ clan...Nói chung, muốn mạnh, trước hết ae Vn phải đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Ở cái pride này, ko cần biết ông nào chơi game bao lâu, vào đây la phải học lại từ đầu, class nào cũng mạnh, chủ yếu là có chịu tìm tòi, học hỏi ko thôi. Mà cái này cũng rất dễ chứ ko khó. Thấy thằng nào chơi hay, B> chọn tên người đó là biết người ta build items kiểu gì, rồi làm theo thôi. Việc buff cho bản thân cũng khó, ko dễ như mọi người nghĩ đâu, có nhiều cái buff work, cũng có cái ko work, cần phải test từng cái một... Đó là một vài kinh nghiệm mình rút ra từ khi tham gia pride tới giờ, ai xem hiểu dc nhiêu thì hiểu...
  P/s: Lâu ngày post bài, có chút sến. Mong ba con thông cảm! Việc làm clan chắc ko dc, vì giờ ai cũng đi làm, rãnh đâu ma quán xuyến members, rồi raid boss, này nọ, đâu đầu lắm! Chỉ muốn vào game, kiếm vài pvp rồi đi ngủ thôi :D
   
 14. MrLong

  MrLong Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  28/9/05
  Bài viết:
  1,227
  Nơi ở:
  Nơi ấy
  Trong game thím tên là gì thế?
   
 15. jakkaoru

  jakkaoru Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  938
  Nơi ở:
  Hậu Giang
  có mấy thằng già ngu lồn lú lẩn cứ quanh quẩn trong cái xó bếp tự sướng 1 mình với thời hoàng kim của chính nó, tao nhắc lại 1 lần nữa thằng chó chí phèo miệng thì hướng dẫn newbie nhưng thực ra nó là thằng xạo lồn nhất, hỏi all thì biết, tuổi gì mà so với hiệp sĩ rồng, chẳng bằng vào game cả sv hầu như Việt Nam ai cũng ghét thói xạo lồn nó, mến hiệp sĩ rồng nên nó đám ra gato, dkm thằng già đầu mà giẻ rách vc, cho nó bơi trong cái ao làng là nó, miệng lưỡi với gõ phím thì nó giỏi lắm, thàng chí phèo mặt lồn
   
 16. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  :)) :)) Loser =)) =)) =))
   
  Silv3rSton3 thích bài này.
 17. orcorc

  orcorc Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  22/10/10
  Bài viết:
  956
  Nơi ở:
  Pa'agrio Temple
  thì ra bs huyền thoại của DL :)
  vẫn còn chơi Pride à Hoa ?
   
  MrFlower thích bài này.
 18. ToraiKnight

  ToraiKnight The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/11/04
  Bài viết:
  2,475
  Nơi ở:
  GameVN
  Hầy dà, thím bông nói thật chuẩn quá đi mà.
   
  MrFlower thích bài này.
 19. Blackruby

  Blackruby Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  14/1/05
  Bài viết:
  333
  Nơi ở:
  Fantasy World
  bà con cho hỏi muốn biết thời gian đám cưới dc bao lâu thì làm sao?
   
 20. K810i

  K810i Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,371
  Nơi ở:
  Hà Nội không vội được đâu
  Gõ lệnh .marrytime
   
  Blackruby thích bài này.

Chia sẻ trang này