Cả buổi tối ngồi đọc các hướng dẫn của các bạn về giả lập trên ps2 nhưng lúc làm vẫn lỗi, ko sao chạy được:(, mình dùng Pcsx2 0.9.6, đọc cái bài : hướng dẫn chi tiết cách config PSCX2 0.9.6 , làm như nó những vẫn ko được, down cái bộ plugin của bạn kia về nhưng ko có cái trong hình, hình như mình mắc lỗi trong cái Graphic, ko sao chỉnh được ,còn cái sound nữa, mình dùng card sound nên hình như chỉnh khác thì phải, ko có tiếng luôn, nó báo lỗi audio gì đó: , còn đây là cấu hình máy mình, mình xài VGA 9800 GT: Các bạn làm ơn chỉ giúp mình với:(.
Bạn đọc cả buổi tối thì ăn thua gì, người ta đọc cả tháng cũng còn lỗi loạn lên kìa . Đơn giản vì game đó vẫn chưa thể chơi ngon lành với giả lập, có cố gắng đọc đến mùa quýt thì vẫn ko chơi được . Với fatal shadow thì có lẽ chỉnh software mode trong gsdx thì sẽ ko bị lỗi graphic nhưng sẽ chậm. Nếu muốn chơi hardware mode thì phải cài win vista và DirectX 10 thôi. Nhớ là chơi cái giả lập này phải update DirectX mới nhất.
Mình lúc đầu chỉnh cái cái graphic gì ấy, chạy vào được nhưng hơi giật, nó cứ rung rung, còn cái sound thì ko biết chỉnh sao để có sound, mình dùng card rời mà, ai có kinh nghiệm chỉnh cái này chỉ với:(
Nên chọn cái plugin nào để chơi vậy bạn, mình vào được game rồi nhưng hình xấu quá, máy mình mạnh nên chắc chơi được nét.Mà sao mình ko config được controler nhỉ, ko làm sao chỉnh được cái analog, mặc dù nó vẫn hoạt động tốt, Nãy tìm thấy trong forum nhưng ko hiểu mấy dòng này, ai giải thích hộ được ko?:
Nếu tự tin máy mạnh thì chọn gsdx SSE4.1, nhưng để software mode thì hình ko đẹp được đâu. Cài Win vista với directx 10 và để Gsdx hardware mode mới đẹp được, để internal res mặc định 1024x1024 là đẹp rồi. Controller thì làm theo hướng dẫn thôi. Tôi ko có gamepad nên cũng ko rõ lắm.
Nhưng mà quả thật mình ko thể thấy cái ss4.1 gì đó ở đâu, bí lù luôn, mình mới cái cái directx 10 cho xp ko biết có được ko? mình sửa được cái game pad rồi, bạn có thể add nick mình ko, Ym mình: trongnghia_ninjasat, có gì mình hỏi cho dễ, nếu ko được bạn up cái plugin cho mình được ko?
À, mình có đọc được ở đâu (bằng tiếng Anh) là có thể dùng 3D Analyzer với PCSX2 được, nay muốn hỏi các bạn có thật như thế không, nếu có thì cách dùng như thế nào vậy?
Được và thật luôn , nhưng mức độ được và thật thì phụ thuộc vào độ độc nhất vô nhị của PC . Thường đã dùng đến 3D Analyzer là máy đã thuộc dạng yếu rồi, máy yếu mà bắt nó gánh một lúc 2 cái giả lập thì đủ biết. Máy khỏe thì lại chẳng cần 3D analyze làm gì Tóm lại là tự hiểu nhá