Em Ninh Bình nhìn kiểu gì cũng thấy Kong nó có cảm tình với em thật sự , chứ cái em gái không ra gái trai không ra trai bên God cảm giác méo có liên quan gì tới God luôn , ngoại trừ vụ bật cái máy phát sóng Kaiju ?
Thì nó có liên quan gì đâu. God ko có liên quan tới đứa nào cả. Chuyện nó làm là bảo vệ quả đất nơi nó sống và làm apex predator, hết chiện. Pure chaotic neutral.
Ko thừa, vai con Millie là nó vạch trần âm mưu phía sau Mechgodz, chính nó kết nối các vị trí tấn công của Godz rồi figure out ra mọi thứ.
Phần godz 2 ra trailer thôi cũng đủ để câu mình 1 cuốn art book tren Tiki Phim ra mới biết ko đạt kì vọng
Kinh phí không quan trọng. Quan trọng là trình đạo diễn kìa. Phụ nữ diệu kì 84 kinh phí cao mà kĩ xảo đúng chuẩn phim thập niên 80 cmnl
đạo diễn phim này có cái The Guest mình cực thích, You're Next cũng ok, chứ Death Note với Blair Witch thì chán (wait, vậy là cứ phim original thì ok chứ có thương hiệu sẵn thì fail ) mà nghĩ lại đạo diễn KotM 2019 trước đó phim nào mình cũng thích nên kỳ vọng hơi cao, thành ra hơi thất vọng vậy là cái Monsterverse này Legendary toàn giao cho đạo diễn indie horror, nhưng riêng cái Skull Island thì vứt cho 1 đạo diễn indie drama
đc cái coi phim mình hay nhớ mấy cảnh mình thích hay cảnh gây ấn tượng, mấy cảnh xàm xàm thì quên lẹ nên giờ vẫn mở cảnh rodan vs jets coi, hay cảnh godz vào hawaii (cảnh này tiêu biểu việc toàn người chạy nhưng vẫn hay vl)
Link download trailer chất lượng siêu cao về soi nè các huynh. https://thedigitaltheater.com/2021/01/26/godzilla-vs-kong-2021-trailer-1-1080p-pcm-and-ac3-stereo/