Góp ý - Tố giác...

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Soujirou Seta, 30/8/07.

 1. Topic bị cưỡng chế phải lập ra nhờ công sức của các "spammer".
  Những ý kiến phản ánh, xây dựng, tố giác vi phạm xin hãy post tại đây.
  Spam = GOV.
   
  Last edited by a moderator: 12/6/20
 2. zero 7090

  zero 7090 Mayor of SimCity

  Tham gia ngày:
  20/5/05
  Bài viết:
  4,288
 3. SATOSHI

  SATOSHI Persian Prince

  Tham gia ngày:
  29/8/05
  Bài viết:
  3,664
  Nơi ở:
  Rùa Trốn
 4. chjpb0y99

  chjpb0y99 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/9/07
  Bài viết:
  8
  em muốn tố giác thành viên của gamevn dùng những lời nhục mạ đến forums bên em đc hem >.< nhân vật chính là gaunhuibong


  Vấn đề này không thuộc quyền quản lý cũng như khu tớ phụ trách. Sau 24h, các post không đúng chủ đề sẽ bị del.
   
 5. Kidies

  Kidies Space Marine Doomguy

  Tham gia ngày:
  27/11/05
  Bài viết:
  5,518
  Nơi ở:
  Đâu nhỉ :-/
  Đọc bài trên YK-DG,nói chung tớ thấy bạn ko xứng đáng nhận được sự tôn trọng đâu :-h
  Trước khi nói người # hãy tự hỏi mình đã làm gì mà để bị như vậy đi :-h
   
 6. Thánh Sứ

  Thánh Sứ Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  10/5/06
  Bài viết:
  754
  Nơi ở:
  Nơi ác nhất
  mod coi lock bớt mấy chủ đề của RAN coi -.- gì mà 3 4 cái topic cứ cách tuần là có 1 cái topic mà nd toàn là lấy từ web RAN hay từ 4rum RAN copy qua ko hà... nội tham gia thảo luận cũng chóng mặt rùi -.-

  trang 1 ko là 3 topic RAN rùi... tin tức game online cũng vậy... cứ có tin mới là 1 topic... thiết nghĩ mod nên ra luật trong việc thảo luận game cùng 1 NPH thôi -.-
   
 7. Đã lock bớt 1 topic Ran online, mình sẽ chú ý đến những topic về chủ đề này. Cảm ơn bạn đã có ý kiến.
  Còn về nội quy của box thì mình đã có làm rồi, bạn có thể tham khảo và cho ý kiến thêm đề mình hoàn chỉnh
  http://gamevn.com/announcement.php?f=143
   
 8. unkown

  unkown Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/6/07
  Bài viết:
  163
 9. Topic chung cho các bài Review, title của nó lấy tên bài cuối cùng được đăng để mọi người biết là có bài mới. Đây là kết quả của việc xem không hết hoặc có xem hết mà không hiểu ra.
   
 10. unkown

  unkown Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/6/07
  Bài viết:
  163
  Vậy anh cập nhật trong nội quy box là:
  + cấm post về các NPH game.
  + bất kỳ clone nào của bạn beyeu89 post với chủ đề liên quan đế NPH gameonline vn đều được liệt vào danh sách topic vi phạm nội quy box TLC GO, kèm theo đó sẽ là cảnh cáo cho nick đó.

  Em ko quen nhớ các nội quy ko chính thức, còn nếu làm theo kiểu luật rừng ko tôn trọng người khác thì làm sao người khác tôn trọng box mình quản lý dc >.<

  à cho em xin post luôn cái bài em post dở dang khi mở topic.
  về sự kiện "sứ giả truyền tin" thì em đánh giá đó là 1 ý tưởng cực hay, nhưng cũng có vấn đề. Xách độn người khác đi spam thì đã sai rồi nhưng phủ nhận trách nhiệm và đẩy trách nhiệm cho người tham gia lại càng là 1 sai lầm. Nếu thông tin này dc gửi đi khắp nơi thì liệu gamer họ còn tin tưởng vào sự kiện ? và họ đánh giá sự quan tâm của NPH đối với họ khi họ tham gia sự kiện do NPH tổ chức như thế nào ?
   
 11. IGI2

  IGI2 Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  12/9/04
  Bài viết:
  669
  Mình cũng xin nói thế này:
  + Các bài viết của bạn đa phần đều có mục đích chính "đả kích TLBB - chửi NPH FPT - Tôn vinh VLTK2". Bạn có thể post một loạt bài này vào box TLBB hoặc VLTK2 tùy bạn, nhưng riêng box TLC thì không vì đây là box dùng cho việc giới thiệu các GO mới và thảo luận về những game chưa có box :devil:

  + Bạn làm PR cho NPH Vinagame thì bạn cũng nên PR cho khéo, đừng có PR kiểu đó. Người ta nói là cạnh tranh lành mạnh không dùng thủ đoạn, mà có thủ đoạn thì phải kín đáo một tí :cool::cool:. Bạn post bài linh tinh, thứ nhất vừa làm người khác rất khó chịu về bạn, thứ hai là khó chịu về bạn xong thì sẽ quay ra khó chịu công ty của bạn. Như thế chả khác gì "đuổi khách" đâu ;;)
   
 12. Luật do con người đặt ra nhằm làm cơ sở để xác định vi phạm, nhưng cũng không vì thế mà người làm luật luôn luôn cứng ngắc trong khuôn khổ đó. Khi cần, con người có dùng những quy định mới để xử lý các vi phạm phát sinh tìm cách lách luật, nhưng vẫn dựa trên những quy định có sẵn chứ không phải tự nhiên sinh ra 1 cái mới tinh theo kiểu "tao ghét mày nên tao thêm quy định để những dạng bài của mày không tồn tại được". Chắc bạn cũng biết luật pháp của nước ta cũng không ngừng sửa đổi.

  Việc bạn lập khá nhiều chủ đề để quảng cáo event vltk2 đã là sai quy định và cũng có không ít thành viên nhắc nhở, nhưng hết lần này đến lần khác topic này bị đóng thì bạn lại lập topic khác cho đến khi mình buộc phải có hành động cảnh cáo đối với bạn. Sau đó, bạn đã cố cải biên 1 chút về nội dung chủ đề nhưng cũng vẫn mang 1 mục đích rõ ràng như mọi người đã comment không ít trong đó. Qua những biểu hiện trên có thể thấy rõ bạn đang cố tìm những kẽ hở trong quy định chung của box nhằm thực hiện cái đích của bản thân,1 mục đích ảnh hưởng xấu đến box TLC GO. Mình cũng đã hết sức nhẫn nhịn khi bỏ qua cho bạn ở những lần đầu vì thấy sự nhiệt tình trong công việc là điều rất đáng mừng ở 1 bạn trẻ, nhưng từ lúc mình Ban nick beyeu89 cũng có nghĩa sức chịu đựng của mình đã quá giới hạn. Và việc áp dụng quy định với bạn không có nghĩa những người khác làm lại những cái đó sẽ không sao, đấy chỉ như 1 lời cảnh báo tới riêng bạn nếu còn tiếp tục tham gia tại box thì bỏ cái lối không coi ai ra gì(tự thấy việc mình làm sai vẫn thể hiện rằng ta đây không sợ và anh hùng ra mặt khi tỏ vẻ 'dám làm dám nhận', 1 mình chống lại miệng lưỡi thế gian)

  - Tiện đây cũng xin nhắc lại cho bạn rõ, box TLC GO chỉ miễn cưỡng chấp nhận những topic đề cập tới GO đã có box khi nội dung của nó bao trùm suốt 1 quá trình dài của game như 1 bài Review để mọi người cùng đánh giá những ưu/nhược của NPH thông qua đó. Còn những topic so sánh các NPH, đề cập về cách làm việc của NPH chỉ thông qua 1 vài sự kiện sẽ không có chiều sâu trong việc thảo luận (ít nhất là so với box của game) tốt nhất đừng post ở đây.
   
 13. unkown

  unkown Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/6/07
  Bài viết:
  163
  Anh nói như vậy có nghĩa là không ai có quyền post feed back về NPH ?
  và còn 1 điều nữa, 1 khi 1 feed back về NPH của mình, không có lợi cho NPH của mình thì tất nhiên họ sẽ comment để cho cái topic đó bị close. Chẳng lẽ "sự kiện của FPT có tính chất sai" em nêu lên cái tính chất đó, đem 1 sự kiện dc tổ chức song song là "đoạt long tranh châu" ra so sánh thì đó là có lỗi.

  Vẫn biết là luật nên linh động, nhưng nếu xử theo cảm tính như thế là ko dc.
   
 14. Feedback tại sao lại post tại box TLC GO? Nó phải được post tại diễn đàn của game đó hoặc ít ra cũng ở box của nó nếu tại GVN vì nơi đó có hầu hết đều tham gia nên sẽ có cái nhìn chính xác hơn với nơi không biết có được mấy người chơi game đó. Mặt khác, những người quản lý game tỷ lệ vào box game của cty mình xem động thái của gamer cao hơn vào đây.

  - Tớ nhìn tổng quan chứ không phải dựa vào comment của 1,2 người.
  - Như đã nói ở bài trên, việc so sánh 2 game qua 1 vài sự kiện chủ đề không có chiều sâu . Còn muốn khen/chê sự kiện của bên nào thì cứ box tương ứng mà post vô, tại sao cứ phải cho nó song hành?Mục đích cá nhân ở đây rõ ràng hơn các yêu tố phản ánh, ca ngợi ..v.v.

  Có phải tớ xử lý cậu theo cảm tính ngay từ những lần vi phạm đầu tiên không?
   
 15. unkown

  unkown Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/6/07
  Bài viết:
  163
  hi hi hi oki :D
   
 16. zenxiong

  zenxiong Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/4/06
  Bài viết:
  151
  em có cảm giác như việc mod close topic về vụ sứ giả truyền tin của FPT như một cứu cánh cho FPT thì phải ? Em đọc em thấy phía VNG gần như lấn lướt FPT trong khi đó FPT đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Nặng nhất là đẩy mọi trách nhiệm cho gamer.
   
 17. Tớ có quan hệ gì với FPT mà phải cứu cánh với cứu cẳng.
   
 18. hiepsihattao

  hiepsihattao Mega Man

  Tham gia ngày:
  12/5/07
  Bài viết:
  3,377
  hình như mình bít những topic trên 100 bài thì xóa bớt đi cho nhẹ data phải ko Mod,ko bít đúng ko ,mình thấy box mình có nhìu topic nên gấp mấy lần 100 bài
  ___________________________
  hình như mình bít những topic trên 100 bài thì xóa bớt đi cho nhẹ data phải ko Mod,ko bít đúng ko ,mình thấy box mình có nhìu topic trên 100 bài vậy có phải xóa ko
   
 19. phong_nhi

  phong_nhi T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  5/2/07
  Bài viết:
  556
  Nơi ở:
  Wind Slash City
  > 100 trang mà :|! Ông đọc lộn hay sao vậy :D
   
 20. hiepsihattao

  hiepsihattao Mega Man

  Tham gia ngày:
  12/5/07
  Bài viết:
  3,377
  uh,chắc lộn rồi,nản ghê ,ga` quá
   

Chia sẻ trang này