1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[H]otaku Headquarter ► 10th Anniversary ► It's Purrsona Time !!

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi Genius_Ranza, 11/9/12.

 1. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,322
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Thiên Đường Hữu Lộ Vô Nhân Vấn


  Hồng Các Tuyệt Lộ Hữu Khách Tầm

  Bạn cần thông tin về Anime ? Chúng tôi có
  Bạn cần thông tin về Manga ? Chúng tôi có
  Bạn cần thông tin về Jmusic ? Chúng tôi có
  Bạn cần thông tin về Figure ? Chúng tôi có
  Bạn cần thông tin về H ? Chúng tôi...có mà không share ra ngoài


  'We are the mainboards of our PCs.
  Manga is our bodies, anime is our blood.
  We have created a thousand erotic stories.
  Unknown to death, Nor known to life.
  Have withstood pain to discover the hentai world.
  Yet, these virginities will never be lost.
  We have no regret, this is the only path.
  So as we pray, Unlimited Hotaku Works.'


  Chỗ gào rú,bàn tán về các vấn đề thời sự nóng bỏng,đông tây kim cổ,là nơi rên rỉ về vấn đề tâm sinh lí hằng ngày và là nơi phát tán các bộ anime quá Hay ...Cấm con nít dưới 18 tuổi... Và nơi này hình thức trao đổi thông dụng nhất là torrent. Muốn biết torrent là gì thì xem bài ở ngoài ! Topic cập nhật gần như liên tục sau mỗi 100 trang...
  -------------------------


  Danh sách member của [H]otaku  [​IMG]


  Là một trong Tam Đường Chủ của Hotaku hội, võ công cái thế, nội lực phi thường. Trong GameVN Luận Kiếm lần thứ n thì Sinbad vẫn giữ được một ghế trong Võ Lâm Ngũ Bá. Quả thực mà nói, nếu không phải vì lỡ tay quay nhầm bộ Dâu Tây Chân Kinh thì Sinbad đã là một chính nhân quân tử. Với quyền lực của mình, Thiên Tôn Sinbad không những mang đến niềm vui cho biết bao nhi nữ vốn không tự tin với hòn non bộ quá khổ, anh còn thuận tay vả chết hàng trăm thiếu nữ màn hình từ phẳng đến nhấp nhô. Với tư tưởng “An tòan là bạn, tai nạn là vì... ngực lép”, Sinbad chính là người ban lệnh cấm các cô gái vòng 1 bé hơn 90 chạy xe ngòai đường. Tuy vậy, do sức ép của Hội Phụ Nữ và Liên Đòan Lolicon anh đành thu hồi chiếu chỉ.


  [​IMG]


  MasterDialo là một cao thủ khinh công, anh có thể sử dụng cả Lăng Ba Vi Bộ và Yến Tử Xảo Phiên Vân cùng lúc, người bay như chim. Thân làm quan nhưng anh có một thú vui tao nhã đó là dùng tiền của dân để mua búp bê. Anh trở thành ông trùm trong giới tàng trữ figure xuyên lục địa và chuyên làm cò mồi trung chuyển hàng lậu qua biên giới. Vì khinh công của anh rất cao, nhón một cái đã từ Việt Nam sang Trung Quốc nên cảnh sát cơ động hòan tòan bó tay, phải viết thư xin anh quay lại nghề buôn nguời cho dễ bắt. Nhưng anh đâu có ngu...
  [​IMG]


  Black_cat1 là thành viên duy nhất của Hotaku đam mê văn chương hiện đại. Bản thân cũng là một nhà văn, các sáng tác của anh chủ yếu là hàng đạo nước ngòai như “Chân Lệ”, “Dị Thú”, “Mật ong và Cỏ ba lá”... Văn chương nhẹ nhàng đáng yêu thế thôi chứ anh chính là Truởng phòng vũ khí của Hotaku, chuyên chế máy bay robot để bán cho Bộ quốc phòng các nước. Nghe đâu anh cũng là người tạo ra Demonbane nhưng vì nó to quá nên không ai mua.


  [​IMG]


  Là một cao thủ trong giới Bạch Nhãn, Xenogear từng là cơn ác mộng cho các phòng vệ sinh công cộng và hồ bơi trong nhà. Với cặp mắt tinh tường có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ, anh đã blackmail không biết bao nhiêu nữ nhi trong 12 năm gần đây. Có thể nói, nếu so sánh về số lần đi đêm thì Xenogear chỉ có thể nhất chứ không có nhì, đến cả cao thủ Cưỡng Gian Giáo là hdht_gamer cũng phải cúi đầu kính phục. Võ công cái thế là vậy, nhưng sau một trận kịch chiến với Hương Chủ Đường Môn delacroix01 Xeno đã bị mù. Mong rằng anh sẽ sớm phục hồi để mang lại cảm giác kích thích cho các cô gái cạnh nhà.


  [​IMG]


  Đại công tử nhà họ Kê chốn Hà thành, có lẽ không ai là không biết đến danh tiếng của đấng chí tôn (tự phong) này. anh nổi tiếng là người hào hoa lãng tử, gái theo đếm không hết mà gái bỏ cũng không ít là bao. Sau 3 năm luyện Tịch Tà Kiếm Phổ, Gà Rán hiểu ra rằng khắp Việt Nam này không ai còn là đối thủ của anh nữa, đành dứt áo ra đi, tiến thẳng đến xứ Phù Tang mong tìm được chân lý cuộc đời. Chuyến Đông du này của Gà Rán chính là ý tưởng cho Huyền Trang thiền sư xuất ngọai đi Tây Thiên. Vì người đời có câu “Đi ngựơc hướng Gà Rán là thành Phật.” Và quả như vậy, Huyền Trang đi phía Tây gặp được Phật Tổ Như Lai còn Gà Rán đi về Đông sáng lập Hotaku hội.


  Update: Y sắp biến thành gà ba chân, đạp trống và chuẩn bị lên bàn nhậu. Ây dà, vấn thế gian tình thị hà vật...?


  [​IMG]


  Trùm cá độ bóng đá quốc tế. Tuy vậy anh lại rất yêu nước và thương cho các tuyển thủ Vịêt Nam đi du đấu phải ăn tòan mì gói. Chính vì thế mà dạo gần đây tgame mua hết mì cốc, mì ly và gửi cho đội tuyển, nhờ tình yêu vô bờ này mà trong trận chung kết vừa rồi, thủ môn Tấn Trường đã chơi tỏa sáng dù vai bị đau. Cảnh sát đang xét nghiệm số mì này.


  [​IMG]


  Thủ Khoa hay còn gọi là “Cô đơn lão tăng”, có thú chơi mèo và luyện được ngón Miêu Quyền vô địch thiên hạ. Nghe đồn rằng, Thủ lão đánh đâu thắng đó còn là nhờ bàn tay phải to hơn người thường, lại rất dẻo nên đường quyền biến hóa, lúc trảo lúc chưởng rất khó lường. Anh còn là một học giả có trí tuệ thâm sâu, dạo gần đây hay đóng cửa vận công để mọc râu cho bằng với người ta. Nghe đâu anh học được bài tâm pháp này từ Xenogear, có điều đến giờ thì Xeno cũng chưa có râu.


  [​IMG]


  Nếu Hotaku cần một Đại Hộ Pháp, thì đó chỉ có thể là Felix. Anh là người duy nhất luyện võ thuật châu Âu và được Nữ hòang Anh trao danh hiệu “Barbarian” (theo anh tự dịch là “Hiệp sĩ vui tính”) Felix là kẻ duy nhất ngộ được tầng cuối cùng của PC chân kinh và suốt cuộc đời anh là những trận chiến chống lại sự xâm lược của bè lũ Console. Vì cưỡi ngựa đánh trận nhiều như vậy nên hội rất là lo lắng cho... hậu duệ của anh.


  Đồn rằng anh đã vượt biển qua Okinawa để bái sư tu luyện làm ninja, thành tích mới nhất của anh là đã tu luyện thành công sexy no jutsu
  [​IMG]


  Pipi là người đầu tiên và cuối cùng của Hotaku tiến hóa thành tiên, hội chúc mừng anh/chị và cũng cám ơn anh/chị đã đưa vòi bạch tuộc của Hotaku lên tận thiên đình. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, tam giới sẽ hòa làm một.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Thiên trường địa cửu hữu thời tận
  Thử hận miên miên vô tuyệt kỳ


  Forte đã thoát được vũng lầy mang tên Nagato Yuki và trong cơn cao hứng anh rơi xuống một vũng lầy khác tên là Yakumo Yukari. Hiện anh đang mò mẫm trong trụ sở Vinagame với hi vọng GO mới sẽ mang tên Touhou


  [​IMG]


  Ultima là nhân vật chính diện, luôn đối đầu với cái xấu và chối bỏ quá khứ đen thui của mình. Nói thế thôi chứ bây giờ anh mà đến Macau là cả thành phố đóng cửa hết... Vốn là một tay sát phạt có bằng chứng nhận đàng hoàng, ultima rất yêu cá độ, cái gì anh cũng cá được từ xì phé, xì dách, tá lả, quay lô, cào, tiến lên, tạt lon, bắn dây thun cứ có độ là anh cá. Nhưng mà vì quá tự tin vào chỉ số Luck của mình, ultima đã bị Xenogear lột sạch sành sanh không còn đến cái quần lót. Sau này Forte vì tình huynh đệ mà đi đòi nợ máu, kết quả là cũng bị Xeno luột luôn...


  [​IMG]


  Shiki chính mũi giáo anti-tsundere mạnh mẽ của hội, chuyên gia đi đâm đểu, đá xoáy với tuyệt kỹ Vô Ảnh Cước. Anh thật ra lúc trước cũng thích tsundere lắm, nhưng từ khi thần tượng của anh là Ưng Văn cô nương bị Đằng Lâm Hạnh đá đít trong mấy cuộc thi áo tắm thì anh đâm thù tsundere. Kẻ đầu tiên bị anh đá không ai khác là Taiga-dono của Toradora! giáo. Có thể nói phân nửa kẻ thù của Hotaku là do công anh mang lại. Tổ chức xin được tuyên dương.


  [​IMG]


  Satoshi tuy lâu nay mất tích, nhưng không nên quên, anh chính là đệ tử duy nhất của Chuck Norris. Với ngón roundhouse kick lừng danh thiên hạ Satoshi đã giảm đáng kể lượng đàn ông có vợ trên thế giới. Tất nhiên vì thương cảnh mẹ góa con côi nên Satoshi đều nghĩa hiệp mà giúp đỡ các phụ nữ góa chồng. Tính đến giờ này anh đã có hơn ngàn thiếp nhưng không ai kiện cáo gì cả.  THE JUDGEMENT


  Tên thật : Unknown
  Like : Anime | Manga | J-Drama | RPG | J-Pop | Hentai
  Dislike : big boobs, noises
  Birthday : ?????
  Tình trạng hôn nhân : ?????
  Profile :
  Vâng anh là 1 người cao ráo, đẹp thì cũng chẳng đẹp mà xấu thì chẳng thấy ai nói gì nên cứ cho là nửa nạc nửa mỡ. Bắt đầu lao vào con đường sa đọa từ tháng 6 năm ngoái đến nỗi đảo lộn cả đồng hồ sinh học, người bình thường sáng làm việc đêm ngủ còn anh thì ngược lại. Là người khá ít nói và mặt thì già trước tuổi. Suýt đập đầu vào... gối vì cái end của 5cm do quá bức xúc nhưng sau xem lại thì cũng bình thường. Sống và làm việc rất bừa bộn, ko tuân theo pháp luật, chạy xe thi thoảng bị CSGT tó vì những lý do rất ngớ ngẩn và những lúc như thế anh chỉ biết ngậm ngùi móc ví. Hiền thì đồng ý nhưng đến khi nóng rồi thì khó mà diễn tả được...
  [H] Rank: S (dạo này hoocmon trong người cứ dâng trào, khó kiềm chế bản thân)
  Update Info: sau khi khăn gói hành lí trốn khỏi nhà, vượt biên sang nước Mẽo xa xôi, anh đã xuất hiện trở lại mặc dù mọi người đều tưởng anh đã uất ức hy sinh vì bị thông *ss tập thể. Những ngày gian truân vật lộn với cuộc sống nơi xứ người đã khiến anh bạc đầu (thật ra do thẩm quá độ). Nếu tình hình tiếp diễn mà anh vẫn không thể kiềm chế bản thân thì có lẽ mặt anh sẽ được vinh dự đặt trên trang nhất New York Times vì tội tổ chức hấp diêm hàng loạt.


  Tin mới nhất là sau khi bị Interpol truy nã toàn cầu vì tội ấu dâm thì anh đã đào thoát sang Nhật và hiện đang lẩn trốn đâu đó quanh Tokyo. Nghe nói anh đã bắt cóc 2 bé loli làm con tin. Hiện chưa rõ số phận anh ra sao.

  [​IMG]
  StrikeFreedom


  Tên thật : Unknown
  Like : Anime music | Anime | Manga | Game (đủ loại)
  Dislike : Spammer, Mấy thằng ưa lộn xộn
  Birthday : Unknown
  Tình trạng hôn nhân : Unknown
  Profile :
  Xinh zai, mặc dù xấu trai , nhìn ngoài có vẻ rất hiền, nhưng thậ́t ra rất pervert , chỉ thích ngồi nhà phè phởn trên cái PC iu dấu. Dạo gần đây mắc bệnh Gay, chắc tại vì coi xong Code Geass nhìu hóa ra nhiễm, nghe nói dạo này anh ta chán xem nữ giới muốn chuyển qua nam giới nên có tin đồn anh lấy hình mình đem đi lừa tình thiên hạ xem ra có thật. Từng có thâm niên về tội quấy rối tình dục đàn ông ko bít đúng hay sai?
  [H] Rank : B+

  [​IMG]
  Rally​


  Like: softcore | A-M | Game | Music đủ thể loại trừ nhạc Việt thời nay |
  Dislike: S-hardcore+guro | Nhạc trẻ VN | Sữa
  Birthday: ??????
  Tình trạng hôn nhân: anh đang thỏa mãn với cuộc sống độc thân nên chắc phải lâu nữa mới chịu kiếm người yêu
  Profile :
  Anh này là một gã kỳ quặc, bình thường thì im lặng như nấm mồ, nhưng thỉnh thoảng hứng lên thì anh cũng nổ chả khác gì mấy cái loa của bọn bán báo dạo. Được biết anh có tiền sử giả gái đong giai và mấy thằng chuyên lừa tình trên mạng bị bắt cũng nhờ công của anh. Thực hư thế nào có Chúa mới biết.
  Khi sốt cao thường xuyên làm những việc điên điên khùng khùng mà bình thường không bao giờ làm như dọn phòng, nấu ăn, rửa bát, quét nhà, giặt quần áo... Kiểu này chắc sau này vợ anh mong anh ốm triền miên quá.


  Recent update: gã này đang chìm đắm với mấy bé móe trong touhou, bệnh nặng đến nỗi cứ mỗi khi đi đường hắn cứ thích kè sát vào xe đi đối diện để...có thêm point. Cứ tình hình này thì chỉ trong nay mai hội sẽ bớt đi 1 thằng ăn hại.
  [H] Rank : D-


  Hikaru III​


  Like: softcore | A-M | Game (JRPG, Action, Kill'em all) | Music (POP, Rock, RnB)
  Dislike: các thể loại liên quan đến r@*e, g*ng b*ng | nhạc Viêt Nam (trừ nhạc tiền chiến )
  Birthday: ??????
  Tình trạng hôn nhân: chưa có mảnh tình vắt vai
  Profile:
  Biết tới hội [H]otaku từ khi hội còn có tên là Tokimeki, thói quen lên net khá thất thường, ít giao tiếp, sống lặng lẽ, yêu mau hồng, chân thật, ghét sự giả dối (siêu chuối ), thói quen down "hàng" về là buwn ra DVD luôn vì ít chơi, mới đc tậu cho con PS3 nhưng éo đc dùng.
  [H] Rank : B+


  ----------------------------


  Sự ra đời của một truyền thuyết


  Dạ vâng, do rất nhiều người thắc mắc về tiểu sử ra đời của hội [H]otaku này. Nên hôm nay nhân một dịp đẹp trời (vừa mua cái bàn phím mới) nên tôi xin được viết lại cái thời huy hoàng của hộp đêm này. Thực ra người viết bài này văn rất kém, nhưng do bị cảnh cáo bằng cách quăng bom hụt mấy lần làm suýt chết nên mới đành phải viết bài này!


  Chắc hẳn cái tên Genius_Ranza hay còn có tự là gà rán đã không còn xa lạ với các bạn. Anh là phóng viên tích cực của quí báo xxx chuyên viết những bài báo về những vụ dẩm thu hay hấp diêm có tổ chức. Anh cũng chính là người đã sáng lập nên hộp đêm “Tokimeki” tiền thân của [H]otaku ngày nay. Vào một ngày trời mưa không ra mưa, nắng không ra nắng, dâm không ra dâm, cái sự oi bức ngột ngạt của không khí len lỏi qua từng ngóc ngách để tràn ngập căn phòng của gà rán. Cảm thấy trong người khó chịu, anh quyết định bật con xế thân yêu của mình lên xem H hòng tìm nguồn cảm hứng cho bài viết về vụ sinh hoạt ngoại khóa “trym dai thi bươm dài”. Và tình cờ anh đã xem một bộ phim mà theo như anh nhận xét “ Tôi thật không thể ngờ là trong máy tôi lại có bộ phim hay như thế. Từ trước tới nay hàng tôi xem toàn loại phế phẩm của các cô U40, không ngờ lần này lại tươi mát đến vậy”. Với một tậm trạng sảng khoái sau khi đã tự tuốt không biết bao nhiều lần, anh gà đã quyết tâm lên gamevn để lập nên hộp đêm “Tokimeki”. “Lúc tôi đặt tên cho hộp đêm, đôi tay tôi run lên bần bật vì sung sướng” ( thật ra vì tuốt quá nhiều nên tay nó mỏi ). Hộp đêm tokimeki đã ra đời như vậy, với tiêu trí chỉ dành cho những con người bình thường với sở thích bàn về những chuyện đại loại như “dẩm thu có nghệ thuật” hay “cách thức làm trym đứng nhanh và lâu nhất”. Lúc mới đầu hộp đêm đã gặp không biết bao nhiêu là khó khăn và trở ngại. Một phần do có quá nhiều thằng đầu nẫu cứ thích đú vào quán đập phá. Lúc đó tiềm lực của gà rán có hạn nên anh đành phải nhẫn nhục chịu đựng. Một phần nữa là việc chèn ép từ những hộp đêm khác mà điển hình lúc đó là hộp đêm “phong vân” do hai thằng chuyên bán thuốc lào ở gầm cầu lập nên. Tưởng chừng như hộp đêm Tokimeki sẽ sớm bị sụp đổ, nhưng cái ngày định mệnh đó đã đến, cái ngày mà một nhân vật huyền thoại đi sâu vào lòng người xuất hiện. Với danh tiếng mà mỗi khi được nhắc đến thì trẻ em đang khóc cũng phải nín, bà già chống gậy đi cùng phải phi như ngựa để chạy. Sự xuất hiện của nhân vật này đã ảnh hưởng rất lớn đến hộp đêm và gà rán. [H]otaku lớn mạnh được nhu ngày này phần lớn nhờ công lao đút lót của anh...
   
 2. Shuleria

  Shuleria Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  21/2/07
  Bài viết:
  962
  Nơi ở:
  Marvelon Enzyklo
  Đáng lẽ hôm nay tiễn Zeddy xuống suối vàng hầu trà cho GD,nhưng vì có công nhiều hơn tội nên miễn tử
  hi vọng lần sau anh không kèm nhèm nữa :-w...
   
 3. Rally

  Rally Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/4/07
  Bài viết:
  2,532
  Nơi ở:
  somewhere
  Thế thì bắt tên Zed update profile cho cả lũ đi, mặt tiền để nó outdate quá cũng dở :))
   
 4. delacroix01

  delacroix01 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/5/06
  Bài viết:
  9,325
  Sao có 13.0? Mà ai edit lại đám profile đi. Cũ quá rồi.
   
 5. tienlapro

  tienlapro Sora, Wielder of Keyblades GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  12,199
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  bạn Ranza hiền quá, ít ra cũng phải cho bạn Teddy vài sẹo hoặc bắt làm cái gì đấy cho bõ [-X
  btw, cái manga bạn cruelshade đưa, mình chỉ hơi bị vãi về vụ chú Honjou..... mà mainchar chỉ có gương mặt là nữ thôi hay thay toàn bộ ngoại trừ chỗ đó đó vẫn còn giữ thế....
   
 6. Tommy_VC

  Tommy_VC Battlefield Veteran GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/1/06
  Bài viết:
  18,797
  Chiêu xóa dấu vết này thật là quá tài tình, sau những sóng gió vừa nổi lên trong thế giới AM [​IMG]
   
 7. THE JUDGEMENT

  THE JUDGEMENT Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/12/05
  Bài viết:
  5,202
  Nơi ở:
  Heaven's Feel
  Cái dek nửa đêm tỉnh mò vào [H]otaku tìm mãi không thấy cái topic đâu lại thấy thằng ku hỏi đáp bay xuống dưới tưởng có biến ai dè lại do con hàng Zed lẩn thẩn 8-} Đề nghị phết cho mấy roi vào đít [-(

  Minamoto nó trans 46 rồi liệu chap sau sẽ lại c**ckblock tiếp? :-"
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/12
 8. Himarin ~♥

  Himarin ~♥ Nyan ~♥ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/7/08
  Bài viết:
  9,274
  Nơi ở:
  Amakawa family
  Cái pro5 kiểu gì nửa quote nửa bỏ thế kia 8-} ?
  Đi học về thì đã hết trò vui bên SA rồi =((
   
 9. cruelshade

  cruelshade Garena VN Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  10/2/06
  Bài viết:
  14,299
  Nơi ở:
  Ngày hôm qua
  Đang nghĩ là nó chỉ để gương mặt nữ thôi vì cái flat chest thế kia, nhưng lúc học P.E thì không thấy nói gì về lower body nên vẫn cứ hi vọng là nó đổi toàn bộ đi =))
  mà đọc bộ này làm nhớ tới cái Pretty Face
   
 10. tienlapro

  tienlapro Sora, Wielder of Keyblades GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  12,199
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  có nói mà, phần dưới vẫn còn
  "revive thí for the sake of a man's pride - I'm grateful"
  =))
   
 11. chaos's reborn

  chaos's reborn snake, snake, snaaaake GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/11/05
  Bài viết:
  8,399
  Nơi ở:
  HN
  Vụ xử kín GD bên sickos sao rồi các bạn ? Thí chốt xoa dịu bên kia à :-?
   
 12. MasterDiablo

  MasterDiablo Black Knight Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/1/05
  Bài viết:
  18,615
  Nơi ở:
  Avalon
  Cái profile lâu lắm rồi không update nhỉ :D

  Toán-Lý của phi công nó không cao cấp lắm nhưng mà cần tính nhẩm với đoán phải thật nhanh, gần như là máy luôn, Lý thì cần kiến thức sâu chứ không cần rộng quá.

  Ai có cái account nào bên Japanese trên 20 bài mà không xài không ? -__- cho mình mượn xài với.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/12
 13. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  16,263
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  :">, vụ "GD" làm em đau bụng hoa mắt suốt đêm qua nên ấn nhầm topic Conan thành Hotaku :">.

  Đùa chứ sau vụ GD mới sáng mắt ra từ mod box tới mem toàn trẻ trâu, chỉ được vài bạn là còn sáng suốt hiểu chuyện clg đang xảy ra thôi, mấy con sickos bên sickos-A troll lộ đừng hỏi ấy vậy mà cái facebook vns toàn tắm tắt khen công lý đã thực thi =))
   
 14. Mr.Garfield

  Mr.Garfield The Cat GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/10/06
  Bài viết:
  6,736
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  sao tự dưng reset topic à? :(
   
 15. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  16,263
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  ^ Ờ thì topic cũng hơn trăm page, ngàn post, anh Gà lập cái mới để thông thoáng mặt tiền :5cool_beat_plaster::3cool_shame:

  WTF?
   
 16. tienlapro

  tienlapro Sora, Wielder of Keyblades GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  12,199
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  lúc đọc cái bản của chú admin mình đã thấy mùi khắm khắm, nhất là 1/3 phần dưới cùng, bán tín bán nghi rồi, hóa ra là troll thiên hạ thật à =))
   
 17. Mr.Garfield

  Mr.Garfield The Cat GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/10/06
  Bài viết:
  6,736
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  gắp lửa bỏ tay người à? :o

  mà hqua lại có vụ gì bên vns với sickos à? nghe các bạn bàn tán sôi nổi vl thế :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/9/12
 18. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  16,263
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Co-cha...n-dan-chia-se-sex-game-co-bu-tai-VN/223268.gd

  =)), hậu quả. Toàn emo để nó lấn tiếp, bài thứ 5 trong loạt bài này rồi phải nhỉ, tiếp tục lầy ra thêm.
   
 19. Iroh

  Iroh Oyabun Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  25/3/07
  Bài viết:
  6,495
  Kể ra nhân dịp này xóa nốt cả cái Shounen-Ai FC đi để xem các bé "thị nở" rú lên như thế nào =))
   
 20. Arisato Minato

  Arisato Minato Sith Lord Revan GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/09
  Bài viết:
  10,566
  Nơi ở:
  Tawi Tawi Base
  Nói chung thì tình hình thế này thì cứ im đi cho nó qua chuyện, các bạn càng war càng thiệt. Đây đâu phải là lần đầu tiên mà cũng chả phả lần cuối cùng.
   

Chia sẻ trang này