1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hattrick: Tuyển U20 Việt Nam.

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi lingman20, 24/5/04.

 1. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  Các bạn cũng biết rằng xây nhà phải xây từ móng mà lứa tuổi U20 chính là cái móng của ngôi nhà bóng đá Việt Nam, cả trong thực tế lẫn trong Hattrick. Các bạn có đồng ý không???
  Chính vì vậy tôi thấy nên lập ra chủ đề này để mọi người cùng thảo luận về độ tuyển U20 của Việt Nam nhé?
  Những vấn đề tôi nghĩ nên thảo luận trong chủ đề này bao gồm:
  - Thông tin về đội tuyển U20 của Việt Nam. Cái này chắc là giành cho HLV đội U20 nhỉ?
  - Các bàn luận về cách quản lý đội U20.
  - Cách huấn luận cầu thủ trẻ.
  - Các thông tin mới về cầu thủ trẻ...
   
 2. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  Cái anh HLV của U20 của Việt Nam bây giờ là người nước ngoài nhỉ? Chắc là không tham gia vào đây được. Sắp tới kỳ bầu HLV U20 mới rồi chúng ta lên bầu một người VN vào vị trí này đúng không? Mà là một thành viên của GVN là tốt nhất đúng không?
  Tuy nhiên nếu cứ riêng rẽ mà bầu đôi khi lại bị phân tán và các HT GVN lại không nắm được đa số phiếu? Vì vậy mọi người nên thảo luận trước để chọn ra một người xứng đáng trong các thành viên GVN rồi bầu tập trung cho người đó có phải hay không? Anh em GVN trong HT cũng khá đông, nên nếu bầu tập trung như vậy trúng cử là cái chắc. OK không nào? Nếu đồng ý thì mọi người bắt đầu để cử và tranh luận đi nhé. Nhanh lên sắp đến thời giàn bầu rồi.
   
 3. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  Quên mất hỏi luôn
  1. Ai có đội trẻ lên formidable rồi nhỉ cho hỏi từ excellent lên formidable mất mấy tuần nếu đầu tư 200.000 đồng nhỉ? cũng phải vài tuần rồi mà tôi vẫn chưa thấy lên gì cả?
  2. Có phải nếu ta có đội trẻ đạt excellent chẳng hạn thì khi lấy cầu thủ ra thì sẽ có ít nhất một kỹ năng của cầu thủ đó đạt excellent, tôi thư vài chú thấy đều có solid nhưng đôi khi là ở form hoặc team leader.
  3. Khi ta đạt đội trẻ excellent có khi nào cầu thủ lấy ra có kỹ năng cao hơn excellent không, hoặc thấp hơn chẳng hạn... Ai gặp rồi thì thông báo nhé.
  4. Cái này không phải là hỏi mà là suy nghĩ của tôi: hình như là số lượng user càng đông thì khả năng train cầu thủ giỏi càng tốt. Ví dụ như đội Faroe đối thủ của Việt Nam ta chẳng hạn, mới chỉ có 2 mùa nhưng có gần ngàn user lên các cầu thủ của họ có thông số đô khi cao hơn VIệt Nam. Tôi nghĩ đơn giản như vầy: a) nhiều user thì có nhiều lần lấy cầu thủ trẻ, lấy nhiều thì xác xuất có cầu thủ giỏi càng lớn. b) nhiều user thì có nhiều kiểu train khác nhau nên các cầu thủ được train nhiều và đa dạng hơn....
   
 4. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  !. Năm nay Viet Nam ta vào vòng hai của World Cup ( hattrick ) tại sao ? sự cầm quân hay của HLV Mnhan ? hay là sự may mắn khi chia bảng ? theo tôi đó chỉ là một fần .
  Chúng ta fải nhìn nhận ở đây . mr-saigon và Mnhan ai là HLV hay hơn ? chắc chắn bạn sẽ chọn mr_saigon , vậy tại sao VN mùa trước không vào được vòng trong ? mà khi Mnhan vào thì lại có thể ? chỗ này các bạn sẽ nói là sự tập luyện đã lên ? có thể là vậy nhưng một mùa bóng có thể lên được mấy bậc ? Chia bảng may mắn ? đây chỉ là yếu tố phụ mà thôi , quan trọng là chúng ta thi đấu như thế nào .
  Cây muốn vững thì gốc fải thật to , ăn thật sâu . Nhà muốn cao thì móng fải chắc . Chúng ta muốn có đội tuyển quốc gia thật manh ? xưng danh trên thế giới ,như vậy thì U20 chúng ta không thể quên lãng . Qua một thời gian Pressman cầm quân , và huấn luyện , các cầu thủ trẻ của chúng ta đã có sự train khá là tốt , có những cầu thủ hiện giờ đã có thể tham gia vào đội tuyển quốc gia (điển hình là tiến vệ giữa Xureui playmaking Formid và pass : solid , defen : pass , setpiece : solid , hiện nay mới có 19 t ; một trường hợp khác là tiền đạo của đội i , vừa mới bán Che_Beeng 17t scro : ex )
  Hầu hết chúng ta có tuyển thủ U20 , đều đưa lên tranfer hết nhưng hoàn cảnh chúng ta fải chịu . Khi đưa ra nước ngoài thì các tuyển thủ đó mới có cơ hội thăng tiến được. Hattrick hiện nay của Vn , cón khà yếu nên như vậy là hợp lý .chúng ta muốn đua cầu thủ của mình vào U20 , fải liên hệ với Pressman nhưng nhiều người tiếng anh khá là khiêm tốn thì sao ? nên tôi muốn người việt nam quản lý việt nam ? các bạn đồng ý chứ như vây5 thì mọi chuyện sẻ đơn giản hơn . ( i biết một đội , gửi tin nhắn cho i nhờ xin vào đội tuyển U20 nhung không được chấp nhận . Cầu thủ này có những chỉ số giống như cầu thủ trước đay của FW mà mọi người đẵ không chấp nhận : defen solid , pass solid , nhưng mới 19 thôi . )
  Hôm nay tôi nói nhiều vậy cũng mong mọi người hiểu sự quan trọng của người cầm U20 và lần bầu chọn này mong mọi người fải xuy sét thật kĩ trước khi bầu cử ai , và đặc biệt là mọi người đừng nên ra tranh cử nhiều quá . Lần trước bầu cữ đội tuyển có cả vanhai ( cầm Phan thiết ) là đội bóng mới vào , chơi còn chua hiểư nữa mà muốn tranh cử .Và chúng ta không nên vì quen biết hay là chơi cục bộ mà làm thay đổi kết quả bầư cử . Tôi rất mong mình thắng cử đợt này , nhưng ngoài ra còn có một ứng cử viên nặng kì khác là Manbay . nếu bạn thấy ai xứng đáng thì cứ bầu , chúng ta bầu phiếu kín nên không ai biết được , và mong những người tranh cữ nếu có thua hay là sao đó thì đứng vì vậy mà cho rằng người ta thắng là không xứng đáng hoặc có ỳ hằn học , xét nét người ta quá . may mắn thôi mà .
  Mong các bạn ủng hộ cho mình , nếu chúng cử tôi sẽ làm mọi việc cho U20 ngày càng mạnh lên và mùa sau sẽ phấn đấu vòng vòng trong của WC như là Mnhan đã làm . Mong các bạn hãy làm những gì mà mình cho là đúng .
   
 5. quoat204

  quoat204 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/5/04
  Bài viết:
  6
  Nơi ở:
  Nhà riêng
  Mình có thể xin làm HLV đội U20 không? Trong CM 01-02 mình có thể vào làm HLV đội tuyển QG luôn đấy.
   
 6. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  không fải vấn đề xin hay không mà là chúng ta fải bầu củ ,mổi thành viên đếu có thẩ tranh cử và bầu cử hết !
   
 7. Dr.Cid

  Dr.Cid C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/1/04
  Bài viết:
  1,984
  Nơi ở:
  Nhà ở phía Đông Hà Nội, phía Bắc Hồ
  Tôi nghĩ chúng ta nên làm một cái danh sách những người ứng cử, rồi sau đó ghi lại xem ai bầu ai. Không nhất thiết phải bầu kín vì mọi người có thể tự do bày tỏ quan điểm mình ủng hộ ai. Khi đó sẽ dễ dàng theo dõi hơn.
  Nhân tiện chúng ta cũng lập luôn danh sách tập trung những người trong gamevn đang chơi game này để thống kê số phiếu nếu có bầu cử.
   
 8. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  To Dr. Cid Ý kiến hay đấy, hay là ta tổ chức bầu cử trước trong các thành viên GVN. À mà hay là thành lập liên đoàn Hattrick GVN chẳng hạn? Rồi cử liên đoàn bầu trước ra người ứng cử làm HLV đội U20 Việt Nam, như vậy cũng hay đấy.

  To quoat204 Đội của u là gì, chơi lâu chưa, có nhiều kinh nghiệm không mà xin làm HLV đội U20. Nếu muốn thì cứ việc ứng cử nhưng i chắc rằng sẽ không có thêm phiếu nào bầu đâu.

  To caothulata U vận động tranh cử ác liệt quá nhỉ, đâu cũng thấy áp phích của u. Muốn hiệu quả hơn u phải thêm vào phần cương lĩnh hoạt động nữa, Ý i muốn nói là kế hoạch quản lý đội U20 của u nếu u trúng cử.
   
 9. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  việc này thì ai cũng đã nghĩ tới nhưng chua dám mạo phạm nói ra , và cũng phải có một chút gì đó gọi là cách làm việc của HLV riêng chứ , fải ko ?
   
 10. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  cương lĩnh hoạt động, cũng như diễn văn ứng cử.... thì chỉ nên đưa ra trước 1-2 tuần bắt đầu ứng cử thôi. Nếu GVN có ý định bầu chọn trước thì chỉ nên chọn giải pháp bầu ra 2-3 người để ra ứng cử còn việc bầu chọn thực tế cũng ko nên công bố vì đó là chủ kiến riêng của mỗi người
   
 11. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  tui trả lời về đội trẻ : không có đội nào mà có thể lên Formid đươc vỉ EX là hết cỡ rồi ,tất cả các đội đều mức này là cao nhất .
  Hiện nay ở Vn mới chỉ có một số ít đội lên được mức ex vì khá lâu , một số đội mà i biết là Saigon_saint ( khỏi nói ) , Jkid , Ánh Tuyết , Black Mouse , Paper Dragon . nên các đội này bắt cầu thủ thì thường có chất lượng hơn các đội khác !
   
 12. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  Thêm tôi nữa là 6 nhé... À mà cho hỏi với nếu đang đâu tư cho đội trẻ 200.000 đ, và đang ở excellent nếu chỉ đầu tư 50.000 đ, thì mức của đội trẻ có bị giảm đi không nhỉ? Vì từ lúc vào đến giờ toàn đầu tư 200.000 đồng cả nêb tốn quá? Với lại hình như nếu không pull cầu thủ trẻ ra thì trình độ tuyến trẻ tăng nhanh hơn hay sao ấy vì tôi vào sau rất nhiều người mà, nếu không thế thì phải có đến 30 - 40 đội cũng phải đạt ex rồi chứ đúng không?
   
 13. caothulata

  caothulata T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/6/03
  Bài viết:
  521
  Nơi ở:
  Linh Trung - Thủ Đức
  bây giớ mà bạn giảm tiền xuống là chắn sẽ bị giảm đó ,trước đây ( trước khi lên Ex ) nều lấy lên liên tục sẽ rất có thể bị chậm hơn các đội khác ( ko có tài liệu náo nói về việc này ) và pull cầu thủ liên tục bị gì hay kko ?cũng chua ai biết chắc chắn cả nhưng theo i thì tốt nhất là lâu lâu ( khoảng 4,3 tuần ) mới nên pull !như i nè
   
 14. bilgate

  bilgate Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  bác ligman20 tham gia game này trước cả tui hả,sao đội trẻ đạt excelent rồi.Đội tui kẻ từ khi cầm đến giờ đầu tư tối đa 200.000đ mà hiện vẫn đang solid.Chưa có thu nhập đáng kể từ đội trẻ trong khi đó nhìn manbay,baotap..pull được mấy em mà phát thèm.
   
 15. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  ko bit làm cách nào lingman20 có đội trẻ lên nhanh thế, đến giờ đội trẻ của i vẫn chỉ là solid (hy vọng là nó sẽ lên ex trong vài tuần tới), bilgate vào trước i khá lâu mà đội trẻ vẫn chỉ solid hả ? sao kỳ dzậy
   
 16. lingman20

  lingman20 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/2/04
  Bài viết:
  104
  Tôi cũng không rõ, nhưng từ khi vào đến giờ tôi mới thủ pull 2 hay 3 thằng cầu thủ trẻ để thử thôi chứ không lấy ra hàng tuần? Không biết có phải vì thế mà lên nhanh không, vừa mới lên ex được hơn tuần thôi, tường là có lên formid nữa chưa lấy cầu thủ trẻ ra. Giờ đội tôi toàn em nước ngoài thôi, vì mấy em trong nước bán hết rồi để trang trải nợ nần, chỉ còn mấy em trẻ ban đầu vẫn để lại thôi.
  Có vẻ như là nếu lấy ra liên tục thì sẽ tăng chậm hơn và chất lượng cầu thủ lấy ra cũng kém hơn, vừa rồi 2 tuần liên tiếp lấy ra 2 thằng, một thằng trước khi tôi chưa lên ex, thì đạt solid, nhưng khi lên ex rồi thì lại chỉ có ina, chả hiểu sao nữa.
   
 17. bilgate

  bilgate Quy ẩn giang hồ Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  Tui chỉ quản lý đội này từ khoảng tháng 12 năm ngoái thôi(tức là clb thành lập được 1 tháng rưỡi thì mới bắt đầu quản lý).Tuần nào cũng chi 200 ngàn tiền đầu tư cho đội trẻ.Tuy nhiên hôm nay thì đội trẻ mới đạt excelent,chỉ hơi bất ngờ là vì sao đội trẻ của lingman20 lại có thể tắng cách nhanh kỳ lạ như vậy.
   
 18. Truyen_nhan_atula

  Truyen_nhan_atula Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  1/2/03
  Bài viết:
  451
  Nơi ở:
  BH Industrial Zone 2
  Tui cũng thấy vậy ,thoe như tui biết thì phải mất khoảng 12 tuân mới lên Solid và chừng ấy nữa muốn lên ex,mà đội Philong của bác Lingman hình như vô còn sau đội của tui một tuần vậy mà trong khi tui vân chưa lên solid dù tuần nào cung nạp 200 000đ ^_^ ,bac đã lên ex rồi .
   
 19. hattrick

  hattrick Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/3/04
  Bài viết:
  1,284
  Nơi ở:
  HoChiMinh
  lingman xem lại thử, có khi nhầm lẫn với chỉ số nào cũng nên, lên như vậy là wa' nhanh vì từ solid len excellent là phải mất cỡ 14 tuần
   
 20. uper

  uper Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/7/03
  Bài viết:
  269
  Nơi ở:
  hỏi ông trời ấy!!
  Nếu theo chú nói là 12 tuần mới lên solid thì phải tốn đến 2 400 000 ròi, cộng thêm lên solid cũng mất khoảng 3,4 tuần gì đó( có thể nhìu hơn) thì cũng tốn hết hơn 3 000 000 òi, vậy nếu mấy đội mới dzô chắc phải bán hết cầu thủ lun wá, tuần này tui mới lên inadequate thui, weak phải đợi 2 tuần lận. Ai đã lên ex rùi thì thử nói quá trình ra coi.
   

Chia sẻ trang này