HCM - Thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi tringuyenbmt, 19/5/15.

 1. tringuyenbmt

  tringuyenbmt Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  1
  Nơi ở:
  235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  Trước Ngày Cưới là những ngày tất bật của cô dâu chú rể để tổ chức một buổi lễ thành công cho mình. Việc tiết kiệm tối đa các chi tiêu là điều tối quan trọng của các cặp tình nhân. Tuy các dịch vụ ở nhà hàng thường trọn gói và khá đầy đủ, bao gồm cả phần trang trí, mặc dù vậy, các mẫu trang trí thường đơn điệu và khó có thể thay đổi theo ý kiến của Cô Dâu Chú Rể. Trong trường hợp đó, Cô Dâu Chú Rể có nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới để tạo sự khác biệt?

  ***
  [​IMG]
  Khi nào thì cần thuê dịch vụ trang trí nhà hàng?

  Chị Hạ Linh – Sales Manager tạiDianthus Wedding Decor cho biết:“Cô Dâu Chú Rể thường tìm đến Dianthus khi cảm thấy không hài lòng với những mẫu trang trí có sẵn tại nhà hàng, nhưng khi đưa ra những yêu cầu để thay đổi, làm mẫu mới thì nhà hàng không đáp ứng được do phần trang trí được xem là quà tặng kèm khi đặt Tiệc Cưới. Trong khi đó, Cô Dâu Chú Rể mong muốn Tiệc Cưới của họ ngoài việc ăn uống ngon, văn nghệ hay thì trang trí cũng phải bắt mắt, ấn tượng để làm vui lòng các vị khách mời, cũng như tạo được không gian thân mật, thoải mái”

  Chi phí dành cho Trang Trí Tiệc Cưới tại nhà hàng

  GóiTrang Trí Tiệc Cưới tại nhà hàngdo Dianthus Wedding Decor cung cấp hiện nay giao động trong khoảng từ 30 đến 40 triệu, bao gồm đầy đủ các hạng mục như: bàn lễ tân, bàn gallery, cổng hoa, lối lên sân khấu, sân khấu, bàn bánh, tháp rượu và trang trí bàn tiệc. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào nhu cầu (số lượng hạng mục hay chất liệu trang trí) mà giá dịch vụ sẽ thay đổi, có rất nhiều khách hàng tìm đến Dianthus chỉ để đặt một bàn gallery, hay một cổng hoa. Trong một số dịp đặc biệt, Dianthus khuyến mãi bàn gallery chỉ còn 1,5 triệu/mẫu, hoặc cổng hoa giấy, hoa vải có giá từ 1,8 triệu đến 4 triệu/mẫu, cổng hoa tươi tùy loại có mức từ 5 – 7 triệu/mẫu

  Nên trang trí những gì ở nhà hàng?

  Như đã trình bày ở trên,Trang Trí Tiệc Cưới tại nhà hànglà một trong những phần quà tặng đi kèm nên chỉ được đầu tư ở một mức độ nhất định. Nếu Cô Dâu Chú Rể muốn thay đổi mẫu trang trí, thực hiện theo các phong cách và màu sắc riêng cho không gian Tiệc Cưới thì có thể tìm đến các dịch vụtrang trí nhà hàng. Trong đó, các hạng mục được ưu tiên trang trí nhiều nhất gồm có:

  - Trang trí sảnh, khu vực tiếp tân, bàn gallery, backdrop chụp ảnh

  - Trang trí khu vực lối dẫn lên sân khấu và sân khấu Tiệc Cưới

  - Trang trí khu vực bàn Tiệc Cưới, ghế ngồi khách mời
  [​IMG]
  Có nên thuê dịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cưới?
  Nên:

  Trong trường hợp bạn mong muốn có một Tiệc Cưới mang phong cách riêng, tạo được sự ấn tượng cho khách mời, khiến khách mời luôn nhớ về buổi tiệc của bạn mỗi khi nhắc đến, đồng thời lưu giữ được những hình ảnh, kỉ niệm đẹp của một đời người.

  Không nên:

  Chấp nhận thuêdịch vụ trang trí nhà hàng Tiệc Cướisẽkhiến cho ngân sách Đám Cưới của bạn tăng lên một con số đáng kể. Nếu như chi phí là một trong những vấn đề khiến bạn “mất ăn mất ngủ” khi Ngày Cưới đang đến gần thì hãy sử dụng những gì có sẵn tại nhà hàng, trong phần quà tặng khi đặt tiệc để tiết kiệm các khoản chi và dành chúng cho những việc khác
   

Chia sẻ trang này