1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HDHC] Castlevania: Order of Ecclesia (NDS)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi battle3, 27/10/08.

 1. battle3

  battle3 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  27/12/07
  Bài viết:
  1,704
  [​IMG]
  Thể loại : Platformer
  Castlevania: Order of Ecclesia
  Phát triển : Konami
  Phát hành : Konami

  Nhìn chung game phần này về phần tìm đường dễ hơn so với mấy phần trước nhưng độ khó lại cao hơn , mình viết HD chi tiết cho những chỗ khó và quan trọng.
  Ecclesia
  -Ban đầu bạn Shanoa có 1 đoạn đối thoại với Albus , sau đó bạn vào phòng gặp Barlowe có 1 hoạt cảnh xảy ra , sau khi bạn tỉnh dậy Barlowe dạy cho bạn cách chiến đấu cơ bản thâu nạp vũ khí bằng phím UP , nhấn Start vào Glyph chọn kỹ năng .Nhấn tổ hợp UP+X hoặc Y dùng kỹ năng . X,Y liên tiếp để Combo , qua phòng bên cạnh kill vài con Skeleton kết thúc tập luyện , ra khỏi phòng xuống dưới Save game và qua Map mới Monastery.
  Monastery
  - Đi thẳng vào trong toà nhà đến cuối vào phòng Teleporter ( Dịch chuyển ) , quay lại đi lên trên qua phải có 1 thùng Item . Sang trái tận cùng có 1 phòng Save Game quay ra hút lấy kỹ năng Magnes ( Nhấn R dùng các phím Lên Xuống Trái Phải để di chuyển ) sau đó dùng Magnes đê nhảy lên trên cùng đi qua trái qua khu mới rồi đi xuống dưới đến khu có vũ khí mới này ( chú ý )
  - Quay lại đi lên trên bạn thấy có cái hòm trên cao sau này mới lấy được ( chú ý ) đi tiếp qua phải , đi 1 đoạn có đường nhảy lên trên , nhảy lên trên đó đi qua phải lấy hòm đồ , quay lại qua trái phá tường ở đây vào trong lấy Hòm , quay laị xuống dưới qua trái để nhảy lên trên cùng lên trên đỉnh qua phải lấy Hòm . Đi quay lại qua trái đến cuối là phòng Save , dùng Magnes lên trên bên trái là phòng Teleporter qua phải vào phòng kill trùm
  Arthroveta HP : 700
  -Kill xong qua phòng gặp Albus có 1 đoạn đối thoại bạn nhặt lấy Map rồi vào phòng Teleporter xuống dưới qua cửa sang Wygol Village .

  Wygol Village
  - Vào làng cứu Nikolai đi chung quanh làng vào các nhà kiếm Hòm , tiếp tục ra khỏi làng qua Map mới Ruvas Foest

  Rusvas Foest
  -Qua phải hết cỡ qua Map mới Kalidus Channel

  Kalidus Channel
  -Đây là bờ biển bạn cứ qua phải , sau này khi có kỹ năng Serpent Scale ( Underwater- đi dưới nước bạn mới đi xuống dưới nước được ) đi thẳng vào hang bạn cứu được Jacob tiếp tục đi vao phòng Save đi ra khỏi hang qua phải ra Map mới Minara Prison Island
   

  Các file đính kèm:

 2. battle3

  battle3 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  27/12/07
  Bài viết:
  1,704
  Minara Prison Island
  - Đi qua phòng Teleporter vào gặp boss
  Giant Skeleton HP : 800
  - Kill xong đi thẳng bạn lên tránh những cái bóng màu vàng sau đó bạn đến chỗ cầu thang đi xuống qua phải vào hành lang đi hết kiếm vài Hòm sau đó qua lại lên trên qua cửa đối diện vào phòng Save . Ra ngoài lên trên cùng qua phải đi thẳng đến cuối có cầu thang thì xuống dưới cùng qua phải, đi qua hành lang ngắn đến 1 cầu thang mới bạn đi lên trên trước sẽ thấy các cầu thang xếp xa nhau sau này khi có Odinary Rock ( nhảy đôi ) mới đi được , quay trở lại xuồng dưới cùng qua trái đến cuối con đường thì có chỗ nhảy xuống dưới qua trái là phòng Teleporter , quay lại qua phải vào phòng gặp Albus , bạn sẽ lấy được Dominus Hatred qua phòng đó đến cuối con đường bạn sẽ cứu được Abram , quay ra nhảy lên trên đi tiếp qua trái để đến 1 cầu thang nhảy lên trên cùng rồi qua phải đi qua tiếp 1 hành lang ngắn lại đến 1 cầu thang mới nhày lên trên vào phòng Save
  - Đi ra dùng Magnes để lên trên cùng qua phải đi hết hành lang đến 1 cầu thang khác đi xuống 1 bước bạn thấy có 2 cửa qua trái vào phòng Teleporter , rồi bạn nhảy xuống dưới cùng đi bên trái vào phòng có các luồng điện chạy qua lại đi cuối đường bạn sẽ có được Glyph : Shocking electricity , quay ra cầu thang nhảy lên trên đi vào cửa bên phải đối diện với phòng Teleporter
  -Đi qua hành lang bạn ra ngoài và lấy được kỹ năng mới (đơn thần đổi vũ khí nhanh Rữ chặt A nhấn R hoặc L đổi qua lại vũ khí ) đi tiếp qua Map mới LightHouse

  LightHouse
  -Đi thẳng qua phải kill trùm
  Brachyura Hp: 1800
  Chú ý : mỗi lần khi gặp thanh chắn đường lên trên bạn phải đánh cho nó đỏ lên , nó sẽ dùng dùng càng chọc vào thanh chắn vỡ ra để mình nhảy tiếp , lên trên cùng có cái thang máy bạn nhảy vào đó rồi nhấn Xuống là nó toi .
  - Ở đỉnh bạn qua trái hay phải đều được khi qua đó dùng Magnes lên trên lấy Glyph : Ball Of Light .
  -Xuống dưới cùng qua phải xuống cầu thang bạn cứu được Eugen , qua trái lấy được kỹ năng mới Serpent Scale ( Underwater- đi dưới nước ) tiếp tục qua Map mới Kalidus Channel .

  Kalidus Channel
  -Bạn dịch chuyển đến đường vào Kalidus Channel ở dưới cùng đi thẳng qua 1 đoạn đường dài đến đoạn đường thông lên trên bạn bơi lên trên cùng rồi qua phải , đi thẳng qua tiếp 1 số chỗ khi đến cuối đường bạn hãy xuống dưới cùng để vào phòng Teleporter . Đi tiếp lên trên qua phải vào 1 đường thông lên bạn bơi lên 1 bước nhìn qua trái thấy của vào đó đi hết đường lấy Hòm , quay trở lại rồi bơi lên trên cùng vào đường bên Trái.
  -Bạn đi thẳng tiếp tục thấy 1 đường thông lên trên và xuống dưới bạn bơi lên trên cùng rồi qua trái đi đến cuối con đường thấy 1 đống đá chắn đường ngay cạnh đó có thùng thuốc nổ được treo vào quả bóng bạn nhảy sao cho người mình chạm vào thùng thuốc nổ để đẩy dần nó vào gần đống đá rồi chém nổ thùng thuốc nổ để phá đống đá chặn đường tạo ra đường thông lên trên nhưng ko cần lên đó vội, trở xuống quay lại để đi tiếp qua trái .
  - Đi vào bên trái tiếp tục đi thẳng đến phòng Save đi qua phòng đó đến đườn thông lên trên và dưới bạn bơi lên trên cùng qua trái vào đó lấy Hòm quay trở ra xuống dưới .
  - Vào 1 trong 2 đường bên trái ở giữa đường bạn đi thẳng cuối đường thấy 1 đường thông lên trên ở trên cùng cũng có 1 đống đá chắn đường 1 đường thông qua trái dẫn đến phòng Teleporter và ở dưới cùng cũng có 1 thùng thuốc nổ bạn cũng đẩy nó lên trên để phá đá chặn đường tạo đường thông lên trên bạn ko lên trên vội mà quay lại đường thông gần phòng Save để xuống dưới cùng ở đó có đường thông qua trái .
  -Đi vào đó đến cuối đường lại có 1 đường thông tiếp khi đi qua thì ngay dưới chỗ bạn đứng có 1 đường qua phải vào đó đi qua hành lang bạn đến 1 khu vực có 1 con tàu đắm đi vào con tàu đó xuống dưới làm vài cái hòm đáy tàu bên trái có 1 Hòm ẩn qua phải để cứu Monica , quay ra khỏi con tàu bạn cứ đi thẳng qua trái để đến được Map mới Tymeo Moutains , nhưng trước khi qua Map mới bạn lên đi lên trên để đi hết Map này đã .

  Tymeo Moutains
  -Đi thẳng có cầu thang thông lên trên trèo thẳng lên trên cùng có 1 phòng Save , quay ra xuống dưới ở giữa qua trái qua 1 hành lang dài kill mấy con quái Rock Knight nhảy lên mấy trụ đá để lên trên , lên trên cùng qua phải dùng Magnes để qua cọc chông qua hết cọc chông bạn đến một cầu thang thông lên trên nhảy lên trên có cửa qua phải để cứu Laura , lên trên qua trái có phòng Teleporter , lên trên cùng có 1 bên bạn ko nhảy qua được sau này khi có Odinary Rock ( nhảy đôi ) bạn qua trái rồi đi men ở dưới lên lấy Hòm quay ra nhảy lên trên đi tiếp qua trái qua Map mới Misty Forest Road .

  Misty Forest Road
  -Đi thẳng vào trong đến 1 vùng khác , tiếp tục nhảy lên qua trái đi tiếp lại qua 1 hành lang khi đến 1 khu rộng bạn nhảy xuống dưới nhìn bên phải thấy 1 lỗ hổng màu đen hút vào nhưng chưa qua được khi bạn lấy đ ược ( Glyph : Paries để đi xuyên tường) mới qua được, tiếp tục đi qua trái để qua Map mới Skeleton Cave.

  Skeleton Cave
  -Đi thẳng kill vài chú Xương đến cuối con đường có 1 cái hòm và 1 đường đi xuống , nhảy xuống .
  -Qua trái liên tiếp đến cuối đường có 2 Hòm , sau đó quay trở lại cuối đường bên phải có đường nhảy xuống .
  -Đi 1 đoạn nhảy xuống rồi qua phải cuối đường có 1 đường nhảy xuống đó .
  -Kill 1 đống Bone pillar để lấy 2 Hòm , đi thẳng qua trái đến phòng Save đi qua kill boss
  Manetner HP : 2500
  -Đi tiếp gặp Albus có đoạn đối thoại mở Hòm học được kỹ năng Odinary Rock ( nhảy đôi ) và cứu được George sau đó quay trở ra về lại Wygol Village .

  Wygol Village
  -Có 1 đoạn đối thoại xảy ra với Nikolai , bạn đi quanh làng đối thoại với mọi người , có thể vào gặp Jacob để mua đồ , sau đó ra khỏi làng đến Map mới Somnus Reef.
  Somnus Reef
  -Đi thẳng hết đường bên trên bạn tới phòng Teleporter , ở ngay dưới của vào phòng Teleporter có 1 đường xuống ở dưới nước nhảy xuống đó , ở dưới cùng có đường qua phải vào đó .
  -Đi thẳng đến cuối đường có đường xuống tiếp , dưới cùng bên trái có đường đi , khi qua đây có 2 đường , 1 thông lên trên và1 xuống dưới .Ta đi đường trên trước đến cuối đường bên trên có bức tường có thể phá huỷ , phá nó để cứu Anna quay trở ra đi xuống đường dưới .
  -Đi thẳng qua trái đến chỗ thông xuống dưới có 2 đường , đi qua trái trước có phòng Teleporter , quay ra đi về phía phải vào phòng Save rồi kill boss
  Rusalka HP : 2800
  Kill xong đi tiếp qua phải đến 1 đường thông lên trên , đi đến cuối đường có 1 đường lên trên và 1 đi qua phải ta đi qua phải trước vào phòng làm cái Hòm , sau đó lên trên.
  -Lên trên cùng có đường qua trái thẳng tiếp có đường lên trên đi mãi lên trên mặt nước , ngay chỗ lên có cửa qua trái cứu được Serge quay ra qua phải đi hết đường qua Map mới Giants Dwelling
  Giants Dwelling
  -Thẳng vào trong đi 1 đoạn có 1 cầu thang nhảy lên trên cùng có 1 Hòm , ở trên bên Trái có đường đi vào đó là phòng Save quay ra đi bên phải cứu được Daniela .
  -Xuống đi qua phải đến cuối con đường có cầu thang nhảy lên trên qua trái , cuối cùng bên trái có cầu thang nhảy lên trên đi tiếp vào phòng Save chuẩn bị kill boss
  Goliath HP : 4200
  Kill xong có 1 đoạn đối thoại với Albus lấy được Dominus Anger qua Map mới Tristis Pass

  Tristis Pass
  -Men theo đường dưới để lấy hòm, quay lại đi lên trên qua trái đến đoạn cầu thang nhảy qua của trái đối diện vào phòng Teleporter
  -Xuống dưới tầng thứ 3 bên phải có phòng Save , tiếp tục xuống dưới cùng đi qua trái
  -Đi qua 1 hành lang dài cuối đường gặp thác nước bị đóng băng , lên trên có Glyph bạn phải lấy được cái này lợi dụng Magnes bắn mình vào trong cùng mới đứng được để lấy nó ( ko khó )
  -Sau khi lấy được vũ khí thì băng tan , nhả xuống dưới đi bên trái đi qua 1 dãy chông cuối đường lên trên , trên qua trái trước lấy Hòm , sau qua phải đến cầu thang thông lên trên
  -Chú ý bên trái bục dưới cái rương màu đỏ (ở giữa Rương mà đỏ và màu đen ) bạn trèo lên thật cao nhày vào đó , phá tường để cứu được Irina .
  -Trên cùng qua trái đi qua 1 hành lang đến 1 cầu thang khác thông lên trên , bên trái ở trên có phòng Save , tiếp tục lên trên cùng có 2 đường 1 trái , 1 phải ta đi qua phải trước đó là phòng Teleporter rồi qua trái men đường dưới lấy Hòm , quay ra lên trên qua trái cuối đường có 1 đường xuống và 1 đường đi tiếp nhảy xuống dưới làm 3 Hòm lên trên đi tiếp
  - Bài cũ men duới lấy Hòm rồi lên trên , khi qua khu vực mới đi dưới lấy Hòm rồi lại lên trên qua trái đi Map mới Oblivion Ridge

  Oblivion Ridge
  -Đi thẳng khi đến khu vực mới này xuống dưới bê phải có phòng Save , đi qua trái kill boss
  Gravedorcus HP : 3600
  -Đi qua khu vực mới nhảy lên trên đi thẳng gặp lại Albus sau đó quay về Ecclesia

  Ecclesia
  - Đối thoại với Barlowe sẽ thấy Map mới trên bản đồ Argila Swamp.

  Argila Swamp
  -Đi thẳng ko có gì tới cuối đường qua map mới Mystery Manor.

  Mystery Manor
  -Đi vào trong ở trong bạn thấy có 1 phòng lớn nhảy lên trên bên phải có $ , qua trái đi tiếp đi qua hành lang ngắn đến 1 phòng tiếp bên trái ở trên có 1 phòng có $ , nhảy xuống dưới qua phải có Hòm , quay ra đi đến gần tận cùng bên trái có đường nhảy xuống.
  -Ở dưới bên trái là phòng tối có các cưa đi qua lại vào cuối kòng đó lấy đồ ,quay ra đi bên phải có phòng Save chuẩn bị kill boss Albus ( trước khi đánh Albus bạn kiểm tra xem đã cứu hết mọi người trong làng chưa nếu chưa vào phần Village coi thấy thiếu thì cứu hết chú ý phải cứu hết dân làng nếu ko sau khi đánh bại Albus mà chưa cưú hết mọi người File Save của bạn sẽ tự bị Xoá có thể Copy file save ra cũng được , kiểm tra Map coi Map nào số % con thấp do trước chưa đi được thì quay lại )

  Minara Prison Island ( lần 2 )
  -Quay lại Map này sau khi bạn có Nhảy Đôi ở giưa Map có chỗ chưa lên được lên đó cứu được Aeon , tiếp theo trở lại Tymeo Moutains.
  Tymeo Moutains ( lần 2 )
  -Ở đây có đoạn bên bờ vực trên cùng khi bạn chưa có nhảy đôi thì chưa qua được bây giờ qua lại đi tiếp sau khi lê trên cùng qua phải .
  -Men heo đường dưói lấy hòm , rồi lên trên qua phải đến khoảng rộng lên trên có mấy cục đá lăn chặn đường , đi tiếp đến 1 chỗ cầu thang thông xuống dưới , đối diẹn đường ra có cửa bên phải và đường xuống dưới , bạn đi dưới trước sẽ qua phòng có 1 lỗ hút màu đen vào bên kia chưa đi được (Glyph : Paries để đi xuyên tường.) xuống dứơi đi qua phòng Teleporter ngay trên phòng Teleporter có 2 đường bạn qua trái trước đến 1 khoảng thông lên trên dùng Magnes để lên lấy vũ khí (đoạn này hơi khó bạn phải dùng Magnes trên cùng kéo nhẹ mình về bên trái rồi bắn mình về bên phải sao cho khi rơi ra phải ở tư thế Đứng và phải sát mép tường sau đó nhanh tay hút lấy ) quay trở ra đi bên phải sau đó gặp 1 cầu thang lên trên bên trái ở trên có 1 phòng Save lên trên cùng có 1 đường qua phải và trái qua trái đến khoảng rộng cứ thế đi để mở hết Map rồi sau quay lại qua phải cứu được Marcel , hết map qua trở lại Mystery Manor để kill Albus.

  Mystery Manor ( lần 2 )
  -Vào trong xuống dưới đánh Albus lấy được Dominus Agony , sau đó trở về Ecclesia nói chuyện với Barlowe HP 4000 sau đó đánh bại hắn , hắn lấy được sức mạnh của Dracula .Tiến đến lâu đài của Dracula .
  Dracula Castle
  -Tiến thẳng vào khu vực đầu tiên là Nightmare Gate trong cuối cùng của đường là phòng Save khu vực này ko có gì đặc biệt duy nhất có chỗ ko đi được ( có lỗ hổng màu đen hút vào bên kia ) đi tiếp qua khu Library .
  - Nhảy lên trên cùng qua trái ra cầu thang lên trên đỉnh đi qua 1 số chỗ tới khoảng trống trên cao bên phải Kill boss nhưng bạn lên đi mở hết Map bên trái ở dưới phòng Teleporter , bên phải là phòng Save lên trên Kill Boss
  WallMan HP : 9999
  -Chú ý : Bạn tìm cách Hút lấy Glyph của nó ( có thể nhảy lên 2 viên màu Xanh hay Đỏ lựa để hút lấy) hút được là nó toi , lấy được Glyph : Paries để đi xuyên tường chỗ có các lỗ đen hút vào
  -Bây giờ bạn có thể đi tiếp hoặc quay trở lại 2 Map là Misty Forest Road và Tymeo Moutains để mở hết Map ( tui quay trở lại ).

  Tymeo Moutains ( lần 3 )
  -Đến chỗ có lỗ đen ngày trước chưa đi được vô đó lấy được Hòm có cái Ring, bây giờ qua Misty Forest Road tiếp .

  Misty Forest Road ( lần 2 )
  - Tiếp tục đi đến chỗ mà trước kia ta chưa đi được vào đó đi qua 1 hành lang dài kiếm được cái Ring , bây giờ quay trở lại Dracula Castle .
   
 3. battle3

  battle3 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  27/12/07
  Bài viết:
  1,704
  Dracula Castle ( lần 2 )
  - Trong khu Nightmare Gate cuối đường trên phòng Save có 1 đen bên tay phải qua đó cuối con đường có 1 căn phòng rộng trên có 1 cái rương bên phải , dưới cùng bên phải có đường nhày xuống .
  - Bên phải có 1 đường đi dài đi hết đường xuyên qua 1 phòng rộng đi tiếp cuối con đường là 1 đường cụt (đi để mở Map ) quay lại từ chỗ nhảy xuống qua trái đến cầu thang thông xuống dưới , có đường qua phải đến khu mới Underground Labyrilth.
  - Underground Labyrilth : Khu này bạn cứ xuống thẳng dưới ngay dưới cùng có 1 đường qua trái và 1 đường xuống ( 2 đường này thông nhau lên đi đường nào cũng được ) cuối cùng vẫn đi bên trái ra cầu thang xuống dưới , ở dưới này có đường qua trái vào 1 căn phòng có bẫy lửa để lấy được Glyph : Vol Ignis ( Fire ) .Ra ngoài xuống dưới cùng qua phải khu này đường thông nhau linh tinh chỉ chú ý Dưới cùng đáy Lâu đài có 1 phòng Teleport và 1 phòng Save , đối diện phòng Save là đường vào kill Boss
  Blackmore HP : 5000
  -Đi tiếp qua 1 hành lang dài gặp 1 cầu thang đi lên trên , có đường qua phải đi tiếp còn dài linh tinh lên xuống nhưng cuối đường bên phải có 1 cái hòm là hết .
  -Quay lại đoạn cầu thang đi lên trên đầu tiên sau khi oánh trùm Blackmore , đi lên trên có 1 đường qua trái và 1 qua phải , ta đi qua trái trước sẽ gặp đường hầm lên trên có hòn đá lăn liên tiếp chặn đường và có nhiều hố đen hút vào ta chui vào đó ( sau khi chui vào đó di chuyển trong tường men dần lên trên lấy được Glyph : Lapiste .
  - Quay ra đi lên trên qua phải rồi qua trái sẽ thấy có 1 cục đá chặn đường ( chú ý có 2 cục 1 trên 1 dưới xuống dưới đẩy hòn đá xuống nước trước , sau lên trên đẩy tiếp hòn còn lại ) cho nước dâng lên rồi nhảy qua bên kia , qua 1 cầu thang lên trên rồi qua phải đến khu vực mới là Distant Memory.
  - Distant Memory đi lên trên bên phải có phòng Save , đi tiếp lên trên đến 1 phòng rộng có 3 đường , bên trái có 1 đường khi bạn đánh vào cái Chốt thì nó mở của thông qua bên Library, bên phải ra lấy hòm , ta đi lên trên .
  - Trên này có đường qua trái lấy hòm , ta quay lại qua phải đi qua 2 khoảng rộng cứ đi xuống lại qua 1 hành lang dài ngoài trời đến 1 khoảng rộng khác cứ đi xuống dưới liên tục trước ở dưới cùng có 1 phòng Teleporter , đi lên trên qua phải sẽ qua khu mới Mechanical Tower .
  - Mechanical Tower : đi đến khu đổ nát , trên cùng bên phải là phòng Save .
  - Dưới cùng bên phải xuống đó đi mãi xuống dưới thấy 2 đường 1 bên trái 1 bê phải đi bên phải đi hết thấy có 2 cái đồng hồ (…chưa hỉu làm gì ….)
  - Đi qua trái đi mãi xuống dưới qua 1 loạt khu thì ta đến khu mới Arms Depot.
  - Arms Depot : Đi thẳng qua trái mở Map đến đường cụt thì quay lại đi xuống dưới cùng cầu thang có 2 đường đi bên phải lấy Hòm , quay ra qua trái đi qua hành lang dài đến cầu thang xuống dưới ở dưới cùng có 2 đường , qua phải là phòng Teleport , qua phải đi mãi xuống dứoi ở đó có 1 phòng Save và đánh Boss
  Eligor HP 3000 ( hơi bé )
  nhảy lên nó qua phải lấy Glyph Arma Custos ( quan trọng )
  - Bây giờ ta quay lại Mechanical Tower : đi đến khu đổ nát ở trên bên trái có đường mới , chỗ này có đường lên trên Mãi và 1 đường qua trái rất dài , ta lên trên trước cứ lên mãi khi hết Map thấy có căn phòng ko có gì thì ta phá tường lấy được 1 cái Ring.
  - Cùng đường lên căn phòng đó có đường qua trái bạn theo đường này lên trên đỉnh tháp sẽ có 1 phòng Teleporter khu vực Mechanical Tower : Styx Passage và 1 phòng save , lên trên đánh Boss
  Death HP 4444
  -Đi tiếp thẳng luôn qua phòng lấy được Glyph Sinestro Custos ( quan trọng ) .
  -Bạn nhớ khi mình nói ở Mechanical Tower : đi đến khu đổ nát ở trên bên trái có đường mới , chỗ này có đường lên trên Mãi và “1 đường qua trái rất dài” đi đến đường qua trái đó quay về cũng hơi dài qua đó là đến khu mới Forsaken Cloister : Gazing Toward Heaven.
  - Forsaken Cloister : Gazing Toward Heaven : đi thẳng qua trái có chỗ bị chắn bạn nhảy lên bục để mở cửa đi tiếp , ở giữa gặp Con Cerberus ( Chó 3 đầu ) bạn cứ qua trái quay về Labrary : Blood Tomes đi thẳng gặp ngay phòng Teleporter của Labrary : Blood Tomes . Quay ra lên trên Cứ đi thẳng Tắp về bên trái trên đường bạn sẽ gặp 1 đường lên trên tiếp nhưng ko lên mà đi tiếp cuối đượng có cầu thang xuống dưới đi mãi xuống duới cùng sẽ lấy được Glyph : Dextro Custos .
  -Bạn có thể mở nốt Map còn lại bằng cách quay về chỗ Kill con Boss Wallman rồi đi xuyên tường đi xuống vẫn tới được phòng Teleporter của Labrary : Blood Tomes .
  -Nhiệm vụ cuối cùng là quay ra giữa Map đến chỗ con Cerberus ( chó 3 đầu) vào Glyph đeo 3 món lên là Dextro Custos , Sinestro Custos , Arman Custos lần lượt dùng từng vũ khí đánh vào 3 đầu con Cerberus để mồm nó cháy lên khi đó sẽ mở ra cửa bên trên , nhảy lên trên đó , trên cùng này có 2 đường bên trái phòng Save qua phải sang khu mới Final Approach.
  - Final Appoach : Khu này bạn cứ lên trên thôi nhưng chú ý có đường qua Trái thì qua ngay bạn lấy được Glyph : Volaticus ( bay - Bắt buộc phải lấy được ), sau quay lại lên trên cùng lên mãi ngoài cùng bên phải sẽ có 1 phòng Teleporter , qua trái Bay qua khoảng rộng Save kill Dracula .
  Khi chết người nó nổ bạn phải dùng Glyph có đủ 3 món Dominus Anger , Dominus Hatred , Dominus Agony rồi nhanh tay nhấn Lên + R cho nó toi luôn.
  [​IMG]
  Cám ơn mọi người đã đọc , em có kèm theo File Hướng dẫn dạng Word ( coi tốt hơn do có chỉnh sửa ở Web khó sửa quá ) mọi người tải về coi cũng được.
   

Chia sẻ trang này