HDHC Jade Empire Special Edition (PC)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi Soul Legend, 15/5/08.

 1. Soul Legend

  Soul Legend Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/10/06
  Bài viết:
  4,606
  Nơi ở:
  香港
  Một số điều cần lưu ý :
  -Nên save thường xuyên , vì game đôi khi bị lỗi , và đề phòng bị die . Sẽ có 1 vài chỗ sau khi kết thúc hội thoại và đánh nhau (khi đánh ko thể save) thì máy nó sẽ auto save giùm , nên ko sao .
  -Cần tìm chỗ hồi máu (Spirit Shine - SS) và Focus Shine - hồi thanh đánh = vũ khí (FS) khi vượt wa' 1/2 bình , vì đôi khi gặp 1 vài tên như Spirit Lord hoặc Demon sẽ die sớm đấy , đây là loài lính khó đnáh nhất trong game .
  -Open Palm (OP) và Close Frist (CF) là 2 con đường Chính - Tà do từng lời nói và cử chỉ của ng` chơi , và đây ảnh hưởng đến kết thúc game (Ending) và 1 số Stype (Kung-fu) trong game .
  -Nếu là char Nam có thể Date em Dawn Star hoặc Silk Fox , hoặc là Date cả 2 :D , mún cua dc thì nên nói chuyện với họ sau mỗi lần Quest dc update , nên chọn những lời lẽ nào mà diu dàng , ko làm tổn thương đến họ , và mỗi khi có hôi thoại thì chọn nhưng câu nói nghiên về ng` đó (Dawn Star or Silk Fox) . Nếu là Nữ có thể nảy sinh feeling với Sky cũng có thể less với Dawn Star hoặc Silk Fox :Devil: , con gay thì ko biết dc hay ko , nếu rảnh thì thử nhé :D
  -Mỗi Merchant đều có bán các viên gem (ngọc dùng để gắn vào cái Amulet Jade Empire , lần đầu lấy dc khi ở Spirit Cave vào Chapter 1 , khi làm các Quest chính có thể update dc 2 lần , lần 1 gắn dc 3 viên và lần sau là 5 và cúi cùng là 7) . Có 1 số loại game dặc biệt như :
  + Tìm dc nhiều tiền (Silver) từ các đối thủ thuộc loại human .
  + Get dc nhìu XP hơn từ Ghost .
  + Dc cộng thêm 100% XP khi đọc sách (khi đọc sách thì nên gắn gem này vào , khi đọc xong rùi gở ra gắn game khác)
  + Có cái gem tác dụng là Damage lên tất cả các địch thủ khi đánh Player thì có 3 loại : 1 loại dành cho OP (lấy dc khi ở Chapter 3 làm Q phụ chó các con ma ở vùng Necropolis ) , 1 loại dành cho CF (sau khi gia nhập guild ASSASSIN ở Chapter 3 . Dù là OP hay CF cũng phải gia nhập để làm Main Q) , loại cúi cùng là mua của thèn Zin Bu - 1 trong những Follower trong game (thu phục ông ta = cách cho ông ta đi theo ở Chapter 2 khi lên thiên đình gặp công chúa hồ ly tinh) , cái này dành cho trung lập , ai xài cũng dc , nhưng Player chỉ có thể gắn dc 1 loại gem Damage Shield mà thôi .
  + Các merchant luôn có bán 1 số loại item dùng để làm Side Q . Khi chơi nhìn sẽ ra .
  -Về Kung-fu thì 1 số học dc từ các Master (tuỳ theo đường chính - tà) , 1 số học từ Merchant (Need $ T__T) , 1 số loại kung-fu như : Song Nhẫn Đao (Crimson Tears) , Thiết Quyền (Iron Frist) , ... là Secret , phải mò , phần sau me sẽ hướng dẫn cách lấy . Ngoài ra còn 1 Secret vũ khí chính là cây súng , cây mà thèn Outlancer dùng để bắn khi đấu với chúng ta ở Scholar Garden trong Ch3 ấy . Ngoài ra có 1 loại kung-fu specially chính là tuý quyền , cái này ko thể học , chỉ có thể dùng dc nhờ ông Hui (Follwer) ở trạng thái Support . Có 4 loại kung-fu : Melee , Weapon , Magic , Tranformation , Skill hộ trợ như : điểm huyệt , hút Chi của đối thủ , ...- mỗi loại monster kị 1 số loại nhất định .
  - Nên đọc các cuốn sách giấy trong mỗi màn , vì Level của Player càng cao dc càng nhìu XP .
  - Mỗi cảnh sẽ có 1 vài hòm để lấy tiền và gem , 1 số là Vase hoặc Case , đá bể nó lấy item , 1 số cái là Trap khi mở lên sẽ bị mất máu , hoặc mất Chi or Focus . *Note : 1 số hòm chest chứa item random , nghĩa là lần này ra tiền thì load lại có thể là gem , có thể là NONE . Chỉ 1 số thui .
  - Player có 3 chỉ số chỉnh là Body (Máu) , Chi (Mana - Khí) , Mind (Forcus) , khi Level up sẽ có 3 points để tăng . Ngoài ra còn 3 chỉ số là Charm (dùng để thuyết phục , con đường để tăng điểm OP) , và còn lại 2 chỉ số kia là đe doạ (dành cho tăng điểm CF) , trong 1 số trg` hợp làm Side Q thuyết phục NPC ko dc thì chỉ còn cách đe doạ để hoàn thành Q thui .
  - Khi lái Flyer sẽ dc chơi mini game bắn máy bay , đừng để die nhé , ko là load game đấy , cũng dễ thui .
  - Có 2 Followers trong game theo CF mới có dc , ko rõ 1 hay 2 , vì tui Finish lần đâu theo OP (100%) thì còn thiếu 2 Followers . 1 đứa là Death's Hand , 1 đứa ko biết -__-" . 1 số Followers chỉ có ở trạng thái Atk hoặc Supt thui (Như : Black WirdWind-Atk , Hui-Supt - dánh tuý quyền) , nếu mún cho Follower đánh giúp thì nên chọn Black WWind . Có 1 số màn sẽ dc nhập vào Follower của mình .
  - Mỗi Side Q sẽ có các câu nói của Player , kết quả dẫn đến sẽ là OP hay CF .

  Chapter 1 - School Of Two Rivers

  Sau khi chọn xong char trận đấu đầu tiên là đánh với cái thèn mắt hí :D đứng trước bạn ấy , đây là trận đánh dành cho ng` mới chơi .
  Sau khi đánh xong có thể tìm vài Student loanh quanh nơi đây để đánh lấy XP . Hỏi tên mập White Mountain (Bạch Sơn) để đánh 1 trận lấy XP , có thể học 1 số Skill hỗ trợ từ ổng .
  Sau đó vào nói chuyện với Master Li (Sun Li - SL , not Soul Legend :D) . Rồi làm theo lệnh của ông già , đi tìm Dawn Star rùi tìm đến chỗ ông Master chuyên lo về Weapons , ông ta cho chọn 2 loại : Long Sword or Golden Staff .
  Chọn xong sẽ có tên Sudent đến và cho biết bọn Bandit đã vào đây đánh giết dẫn chúng , sau đó ra ngoài tìm đến Beach , trên đg` sẽ gặp lính và đánh (phần sau sẽ ko đề cập việc gặp lính trên đg` đi nữa ... :D) . Đến nơi sẽ gặp 1 tên Lotus Assassin trên Ship và sai bọn nhãi ra đánh ta, cố gắng nè dòng pháo bông mà hắn tặng nhé , sau đó tiếp 3 tên và có Film - ông già SL ra tay (Remember not Soul Legend :D) , sau đó hội thoại , rồi nói chuyện với thèn canh cửa ở đây (thèn nào trẻ nhất ấy) , sẽ có hội thoại chọn , đõc kỹ rồi chọn vì 1 cái là OP 1 cái dc CF .
  Bây giờ về gặp ông già SL tiếp , trên đường về có thể ghé wa trò chuyện với các NPC để lấy điểm OP or CF .
  Về đến nói chuyện với SL và đánh với tên Gao (Phiên âm ra TV là Cao) , đánh xong hắn bỏ đi .
  Sau đó nói chuyện vời SL , và ông sẽ đưa ta vào Hang động của cái Chết :(( . Vào trong đánh bọn Ghost và lấy cái Amulet trên bục đá , sau đó vào sẽ gặp 1 linh hồn của cô gái (Theo tui thì đây là đứa con gái xinh nhất trong game , hơn cả Dawn Star và Silk Fox đây , tiếc là ko cua dc T_T ) . Sau đó cô ta sẽ dạy võ công , 1 cái là Ice Share 1 cái là Fire , chọn 1 trong 2 thui . Còn 1 cái mà ko chọn thì sẽ mua nó ở Ch3 trong hội ASSASSIN với tên merchant tên là Kia Jong .
  Sau đó đi vào cái Portal biến về , chat với SL tiếp . Hình như chỗ này có đoạn Movie SL nói về thân thế hay sao ấy , ko biết là lúc nay hay trc' khi vào cái Cave of Death nữa .

  Bây giờ có tin là tên Gao đã bắt Dawn Star - vị hôn thê tương lai của ta đi rùi , còn chờ gì mà ko đi giải cứu nàng :D . Sẽ đi đến chỗ SWAMP - dầm lầy , 1 tên Merchant nhờ giúp (sẽ hướng dẫn ở phần Side Q) . Đi vào sâu sẽ găp Zu 1 trong Follower , anh đang tấn công bọn Bandit , tiếp anh ta sẽ theo ta rùi tìm đến hang động sẽ có Movie DS tranh cãi với Gao , giải quyết bọn lính sẽ dc Skill Hoá thành ... Cóc =)) . Và đánh tên Gao , đánh xong ra hàng , con nhớ cái Flyer (Máy bay) bên ngoại Cave ko , nói chuyện và dùng nó trở về làng khi thấy các Flyer khác tấn công thị trấn 2 Rivers . Về đến thì quá trễ , và đi tìm lògn vòng coi ai còn sống ko , sau đó nói chuyện với DS và chuẩn bị cất cánh wa nơi khác . (Ch2)

  Side Q
  The Lion Statue : Bạn sẽ tìm dc 3 tượng sư tử trong phòng của SL , đằng sau nhà sẽ có 1 cái Tomb , bỏ 1 đồng silver sẽ dc cái Lion khác , đem về gắn rùi tay của LION lớn sẽ hoá thành Green , bay giờ trộn 2 cái màu thành 1 màu Green , rùi thnh2 tim rùi trộn tiếp , trộn = cách lấy 2 bức tượng khác màu của mình . Đừng nói ko biết trộn màu nha .

  Unfortunate Debt : Sau khi đánh bọn bandit ở Beach sẽ có 1 ông già đứng bên cạnh cái tượng nói chuyện với ta , và chọn dòng đồng ý với ý kiến sẽ dc OP , còn ngược lại dc CF .

  Flower Of the Fields : Chỗ SWAMP có tên merchant kêu tìm giùm vợ , đi lòng vòng trong đấy sẽ thấy bọn bandit bắt giữ 1 ng` phụ nữ mập chắc là vợ anh ta đề cập , đánh bọn bandit xong sau đó xuất hiện con trâu hay con heo ấy , ố ô (o_O) , hoá ra đấy chỉnh là vợ mà anh ta gọi ... Sau đó họ sẽ về làng , nếu player cùng về thì sẽ gặp họ để mua đồ , nếu mà đi cứu DS thì ko mua dc , vì họ đã đi sau thảm hoạ lửa .

  To be Cont ...

  Chapter 2 - Tien's Landing
  Lúc này hãy đi lòng vòng xung quanh tìm vào Town , đi 1 lúc sẽ gặp 1 lady mặc bộ trang phục Hắc Y và fight với cô ta .
  Vào đến thị trấn sẽ gặp 2 mẹ con nói chuyện với ta , rùi đi , tiếp vào Teahouse sẽ thấy 1 ng` đàn bà đánh với bọn bất lg , bà ta là Hui - ng` bạn quen của Zu , cũng là ng` dạy ta skill Spirit Thief .
  Vào căn nhà nói chuyện với Hui tiếp , nói chuyện với mọi ng` trong thị trấn sẽ có ng` nhờ đóng hộ cái Dam , sau đó có thèn ở gần bến cảng tìm đến kêu rằng đừng đóng cái Dam , mà hãy Destroy nó ( get CF points ) .
  Bây giờ chưa phải lúc đóng hay Destroy cái Dam , lên chỗ Forest và tên lính cảnh báo rằng có nhìu ghost trong đó , nên cẩn thận . Sau khi vào trong đi sâu vào sẽ xuất hiện bọn lính ở cây cầu , đánh xong tên nông phu cám ơn ta nhờ ta về Inn trên rừng nhắn tin , sau đó 1 hồ ly tinh xuất hiện và ... hắn bị die rùi hoá ta thành đá , nhưng có lẽ do nội lực ta quá cao nên lớp đá đã vỡ ^^ . Holy tinh biến mất , tiếp lên trên sẽ thấy 2 ngã , 1 ngã đến Temple , 1 ngã đến Inn , vào chỗ nào trc' cũng dc .
  vào Temple đi sâu 1 lúc sẽ có Movie , ô tên mập này khá lợi hại , và hình dnág rất giống anh Trương Phi :D tên là Black W.Wind . Hắn think ta là bọn ghost và tấn công , giờ hạ gục hắn để get XP nào , sau đó tên đạo sĩ giải thix đây là hiểu nhầm (tên này bán kung-fu và gem đấy) , hắn nhờ ta về Inn tìm viên ngọc để mở Portal tìm ng` khôi phục lại Forest này .
  Đến Inn vào trong chat với các NPC , nói về viên Crystal , và lát sau thì ra bọn chúng chính là Monster ... kill all . Và lấy dc Crystal , sau đó về Temple , gắn viên Crys đó vào cái pục , và tìm cái nồi lửa nào màu trắng ấy kéo nó , sau khi kéo hết các dây trăng thì keo tiếp 2 bên của cái pục ấy , trái và phải mở Portal lên thiên đình , và nói với BWW để hắn gia nhập .
  Lên đến tiên đình đi 1 lát gặp tên Zin Bu hắn bán đồ , giờ ta ko rảnh để mua đồ nên hắn gia nhập - tên này chỉ bán và mua đồ thôi , đi tiếp giúp bọn Holy sẽ học dc skill biến thành Horse , lên đến đỉnh 1 lát giúp nó và về hang động đánh monster (OP) , 2 là kill nó (CF) .
  Về lại chỗ Inn nói chuyện với Hou , sẽ gia nhập và dạy tuý quyền ở trạng thái Support , dằng sau nhà có cái Cave , vào trong sẽ đánh nhìu trận , à đến cúi hang đánh với Monster Boss , dắnh xong sẽ thoát ra ngoài . (Q của Holy tinh cho OP)

  To be Cont ...

  To Mod : Mod edit giùm tiêu đề , chữ WalkThough thành WalkThrough , thanks
   
 2. Soul Legend

  Soul Legend Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/10/06
  Bài viết:
  4,606
  Nơi ở:
  香港
  Bây giờ đi làm cái Q về cài Dam , ra ngoài chỗ Teahouse và ra khỏi cái TOWN , dến cúi đường có cảnh cữa cần KEY , ta đã nhận dc KEY của ông Sheng cho rùi , mở ra vào trong .
  Đi 1 hồi sẽ đánh bọn ASSASSIN , và gặp 2 con ma Childrent trong căn nhà hoang làm Q phụ . Tìm đến cái Dam và Close (OP) or Destroy (CF) .
  NOTE : Trên đường đi đến cái Dam sẽ đánh vơi 1 con DEMON bảo vệ con bé , đánh xong nó và con bé sẽ gia nhập .
  Về Teahouse lên lầu tìm ông ONE EYE =)) nói chuyện , thuyết phục ông ta or đe doạ ông ta để giúp ta đến đảo cướp biển ở World End :D
  Tiếp đó ra ngoài cảng sẽ gặp ông ta , lên đảo , đi 1 hồi gặp SKY giúp ta mở cửa vào trong đó tìm đến đỉnh , vào đánh với ông già của thèn GAO và tên ASSASSIN (hơi khó , 1 lần xử 2 tên ) THắng sẽ dc cái AMULET (update gắn dc 5 viên gems) . và sẽ dc SKY với ông quái dị chuyên về Flyer gia nhập . Về TOWN nói hcuyện với Followers , nói vơi ông chuyên gia về Flyer và qua Chap 3 .

  Side Q

  Old Mother Kwan : Giúp bà ta = cách làm cho tên Dutong say xỉn , nói chuyện với tên bán rượu , lấy 1 chai peasant wine cho lão , làm cho ông ta đứng lên , cho rượu này chưa dc thì chp thêm rưọu Imperial wine vô , khi ông ta đứng lên rùi nói chuyện vơi tên bán rượu làm cho hắn tỉnh .

  The Bad Cook : Trên lầu Teahouse có 1 ông Thực Thần =)) (nói vậy chứ ổng nấu ăn dở ẹ ^^) , ông ta nghĩ rằng mình nấu ăn ngon và mời ta thử , ta thử xong cho ông ta 300 đồng và thử tiếp cho thêm 300 đồng , lên này ông ta hỏi bạn ổng nấu có ngon ko , tuỳ theo bạn chon câu nào thì cũng dc XP , tui thì nói thẳng :D . Moá ăn xong món của ổng nấu Player mất máu gần hết luôn (o_O)

  An Ogre At Tea : Trên lầu của Teahouse có thèn khổng lồ ko chịu rời nhà trọ , 1 là thuyết phục nó rời , 2 là de doạ nó .

  Orphaned Ghosts : chỗ căn nhà hoang gần cái Dam ấy , thèn nhóc Ghost nhờ ta về Teahouse gắp 1 gã trên lầu và kill hắn . NOTE : nếu ta đã Close cái DAM or Destroy thì ko làm dc Q này nữa , nên làm trc' khi làm Q về cái DAM .

  Beat Down Love Triangle : 1 ng` Woman tên LAN trc' Teahouse nhờ ta giúp Bei , đi tìm Bei , ở gần chỗ bến cảng , đến nơi giúp hắn đi nói chuyện với Ái Ling , vào căn nhà trc' đó có thèn căn gác ấy , nhờ nó cho ta vào , nói với Ai Ling với chuyện Bei , và dẫn Bei đến gặp Ai Ling , Ai ling mún Bei thực hiện lời hứa , lúc nhỏ Bei hứa rằng sẽ lấy Ai Ling làm vợ , Bei nói với LAN rằng lời nói lúc còn nhỏ ko thể tính dc , con ta thì chọn thế nào đây ? Giúp BEI với Lan thành đôi thì dc OP , còn bắt ông ta thực hiện lời hứa dc CF . Nếu chúc phúc cho BEI và LAN thì phải tìm chồng cho Ai Ling , ra bên cảng bên cạnh căn nhà tìm ông mập về cho bà ta =)) , chỗ này thuyết phục ông ta or de hoạ hắn ta làm chồng (ko biết cái này có phải do Bioware sắp dặt ko , vì lúc tui chơi thì ổng ko chịu , dù làm hết mọi cách ) , nếu ko dc thì qua cảng bên phải cúi cảng có 1 thèn đứng trc' nha , nói vơi ông ta và dẫn đến chỗ Ai Ling , chọn thế nào đó cho họ thành đôi ^^ . :(( con Lan đẹp vậy mà phải lấy thèn BEI , giá như Bio cho cưới vợ thì tui lấy em này liền :D .

  The Ancient Game : chỗ bến cảng có 2 Masters dạy Kung-fu , diều kiện phải đủ 75% của OP or CF thì mới học dc , nói chuyện với họ , đánh xong sẽ dc học , chỉ làm dc 1 trong 2 thui .

  Enslaving Women Since The Start of Time : trên đảo cướp biển gặp lại bà già mà ta biêt trc' khi rời TOWN ấy , nhờ ta giải thoát cho con gái bà ta , tìm vào hang đánh , nói chuyện với ông gia kia thế nào đó để dc OP or CF points .
  The Drowned Girl : ổ chỗ làm Main Q (ko nhơ chỗ nào làm Main Q sẽ thấy) gặp dc 1 bé Ghost sợ nc' , nhờ ta đánh sập 4 cây cột để mái che rơi xuống cho nó đi wa . (dc OP points)
  To be Cont ...
   
 3. Soul Legend

  Soul Legend Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/10/06
  Bài viết:
  4,606
  Nơi ở:
  香港
  Chapter 3 - Phoenix Gate (Imperial City)
  Mới đầu sẽ dc gặp Princess Sun Lian (Silk Fox - ng` phụ nữ với y phục đen ở Chap 2 ) , nói chuyện với cô ta giữa SL và Sun Hai . Vấn đề bây giờ là tìm cách gia nhập ASSASSIN để tìm hiểu mọi chuyện và hy vọng găp lại Master SL .
  Đi tìm và chat với NPCs có mũi tên trên đầu , và đi làm Main Q .
  Giờ thì đến Black Leopark Shool làm Q để học kung-fu . Vào trong bị 3 tên ngăn lại và đánh chúng , gặp Đại Sư Huynh và nói chuyện , dc nhận làm để tử của trg` nay` rùi , tiếp là đánh với 5 sư huynh và 4 sư huynh , sẽ dc tên Sư Thúc mời vào nói chuyện , hắn là ng` sát hại 2 sư huynh , và ng` giúp việc cho hắn là 3 sư huynh , 1 là giúp ông ta , 2 là nói cho đại sư huynh biết . Sau khi nói cho đại sư huynh biết sẽ dc vào gặp Sư phụ - (o_O) 1 lão già ghost ... ông ta nhờ ta đi giết tên sư thúc này trả thù cho 2 sư huynh , vào phòng hắn sẽ bị hắn đánh bay ra ngoài , tiếp thì tên 3 sư huynh đến thì bị hắn ta hút hết nội lực , kill hắn xong sẽ dc Sư phụ dạy kung-fu hộ trợ - Điểm Huyệt và dc gem Damage Shield dành cho OP .
  Mún vào dc hội ASSASSIN thì phải thông wa những thử thách ở ARENA để bọn ASSASSIN biết ta là ng` tài . Đến ARENA đánh vài trận thì sẽ dc nhắn tin rằng Silk Fox gặp chúng ta . Đi tìm đến nơi dc Silk Fox gia nhập . Vào khu Scholar Garden nói chuyện với tên quan , và thấy kì lạ với cách nói chuyện của hắn khi ta hắn tới ASSASSIN . Vào trong nữa đánh với tên OutLancer , phần đâu là trả lời câu hỏi , phần sau là Combat (cẩn thận , hắn có súng , rất mạnh) .
  Về lại ARENA hoàn tất những trận đánh còn lại , đến trận cuối cùng của ta là đánh với anh của Hắc Cuồng Phong , khi chúng đòn hắn ko biết đau như đối thủ khác nên thực hiện những đòn Hit & Run , sau khi đánh xong , H.cuồng Phong xuất hiện và cho ta diều khiển đấu với tên KAI LAN (=)) tên nghe như 1 món rau) , giết hắn và ta trở thành Champion và lấy Cup đăng quang :D .
  Khi thắng rùi có 1 tên ASSASSIN mới ta gia nhập và cho biết địa bàn cư trú .
  Đến chỗ Necropolis vào sâu bên trong có 1 ngôi nhà hoang mởi cái hầm lên xuôgn dưới đó , sẽ gặp dc Zu ... ? Thì ra Zu cũng làm gián điệp như ta trong hội ASSASSIN này . Vào trong ta sẽ là thuộc hạ của Master Gang , T__T tài năng thế mà làm mọi cho hắn . Hắn ra lệnh cho ta là KILL tên MASTER SHIN , vào phòng chế tạo Golem nói chuyện với tên lính trong đó , ra ngoài vào chỗ phòng bên kia đánh mấy tên GHOST để dc chấp nhận trở thành MEMBER , vào lại chỗ đnáh GHOST tìm vào 1 căn phòng lấy ITEMS và có thể giải cứu bọn Slaye (dc OP point) , và phá cái máy móc bên hầm này , sau đó đnáh vơi bọn ASSASSIN , ra ngoài đại sảnh nói chuyện với tên Kia Jong nhờ mọi ng` vao trong kia , nói chuyện tiếp với 2 tên ASS bên kia hỏi về mọi thứ và cả về cái Phoenix Oil - Dầu gió xanh Phượng Hoàng =)) . Vào trong găp Kia Jong kêu hắn cho ta 1 chai dầu gió , tiếp wa phòng chết golem quắt tên lính kia ra ngoài , rồi bỏ dầu nhớt vào cái máy , tiếp bọn Golem nổi khúng đánh với ta . Kill all xong ra đại sảnh nói với 2 tên ASS răng có ai đó use dầu vào cái máy rùi xúi bậy 2 đứa nó vào Imperial City . Tếip ta cũng ra ngoài lun , ra ngoài gặp bọn ASSASSIN bắt Slaye về , đánh bọn chúng rùi giải quyết thế nào vơi bọn Slaye là tuy ng` chơi , tui thì ... thả hết :D . Vào lại đại sảnh MASTER SHIN đã ra phòng và đánh với ta , có 2 con Golem tiếp tay cho hắn giải quyết xong vào thưa tên Gang , và vào phòng chính diện , gặp 1 tên đeo mặt nạ đáng chế tạo Jade Golem và nó nổi điên chém hắn làm 2 :D ngu mà lì , tiếp ta gặp tên đàn bà đeo mặt nạ ở Chap 2 khi ở đỉnh của Cướp Biển - Gao . Ta đã bị lộ thân phận và đánh với tên Gang , có Jade Golem tiếp tay , cẩn thận . Đánh xong dc phép biến thành Jade Golem , mạnh nhất trong tất cả các phép biến hình , nhưng đánh chậm , đánh SUN HAI và SUN LI là dễ nhất vơi Skill này . tiếp vào trong nói chuyện với bà ta , sau khi xong thì ... Death's Hand xuất hiện , và Zu đã cản hắn lại ... :(( anh Zu đã hy sinh cứu ta , giờ thì chạy đã đến Chap 6 nới chuyện với hắn sau .
  Quay về Camp của ta , mọi chuyện đã rõ , đây là kế hoạch của 2 ông già S.Li và Hai , nói chuyện với Kang the Mad wa Chap 4 .
  to be cont ...
   
 4. buonl

  buonl Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/12/06
  Bài viết:
  4
  bạn chỉ dùm nhé ,chơi tới cảnh gặp thằng Black không biết nói làm sau cho nó đưa viên ngọc cho minh và đi tiếp
   
 5. Soul Legend

  Soul Legend Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/10/06
  Bài viết:
  4,606
  Nơi ở:
  香港
  hỏi về viên ngọc sau đó ra ngoài tìm đến ngôi làng nhà trọ kill mấy con monster giả dạng thành ng` , đánh 2 trận xong sẽ đc (OP)
  còn CF là đồng ý giúp chúng nó kill Mother Lord nó sẽ đưa viên ngọc
   
 6. buonl

  buonl Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/12/06
  Bài viết:
  4
  bạn làm ơn chỉ minh với mình đi tới cảnh gặp thàng Black tên nầy giống như trương phi mà minh không biết nới làm sau đề qua vòng nầy nửa mình không hiểu tiến anh cho lắp::(::(:D:D
   
 7. Soul Legend

  Soul Legend Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/10/06
  Bài viết:
  4,606
  Nơi ở:
  香港
  Tiếp tục , do dạo này máy ko bật dc, giờ thì hết phần HD lun rùi

  Chapter 4 – The Emperor
  Note : Từ chap này trở đi rất dễ nên HD sơ sơ . :p
  Vào cung , tìm đường đến chỗ Emperor , sẽ gặp dc 2 ae chúng nó đang bày kết hoạch , vào và đánh với tên Emperor này , đánh xong sẽ biết dc , thì ra ông già Li này là kẻ thù của ta , hắn tặng cho ta 1 đòn chí mạng .

  Chapter 5 – The Hell
  Sau khi dc tặng 1 đòn chí mạng , ta đã về với địa ngục :devil: , và tìm đến chỗ cái đền (chỗ phát sáng) sẽ tìm dc Water Dragon , vì ông già Li cũng là kẻ thù của WD nên cô ta giúp mình trở về trần gian để dạy tên Phản đồ đệ , cướp ngôi ae , cua chị dâu :D . WD thể lực wa’ yếu nên nhờ ta đi tìm 1 ông già (đã chết) giúp ta hồi phục các hồ nc’ (như thế WD mới có thể lấy lại linh khí giúp ta hồi sinh) , tìm ông ta và sẽ biết dc chuyện của Death Hand và ông già Li , cứ đi theo Q chỉ sẽ hoàn thành . Chú ý mấy con boss nhé .
  Sau khi hồi mấy hồ nc’ , ông hoà thượng này chỉ ta đường ra , ôi về liền , chỗ này toàn ma , ko thix hợp với ta :cool: .
  Sau khi ra dc bên ngoài thì đừng tưởng đã hồi sinh , còn 1 bài Test nữa , hehe , đánh với chính mình , ko phải 1 con , mà là 3 con , mỗi con chơi theo đường khac nhau : Might , Speed , Magic . Hehe , hơi khó , nên đập tên Magic trc’ .
  Sau khi đập xong sẽ dc hồi sinh và trở về trần gian .

  Chapter 6 – Attack of Jade Empire
  Tìm đến chỗ cái Camp gặp mọi ng` .
  Tên Master khốn này dẫn binh tới đánh ta , và sẽ dc nhập vào Silk Fox or Dawn Star (tuỳ ng` chơi chọn) đánh bọn lính bảo vệ ông gia Kang để ổng đặt thuốc nổ ở cây cầu .
  Chỗ này sẽ dc nhập vào Prince Sun Kin đánh với tên Death Hand , đ ánh xong 1 l à thu ph ục h ăn , 2 l à cho h ăn y ên ngh ỉ .
  V ề l ều ng ủ s ẽ th ấy ác m ộng , đ ánh h ết m ấy đ ưa n ày s ẽ t ỉnh d ậy .

  Chapter 7 – Student & Master
  V Ào c ung đi ện t ìm v ào v à kill ông ta , 1 VS 1 thui , ko có mấy đ ưa NPC giúp đâu , coi chừng ổng dùng chiêu Forcus mode nh é .
  Sau khi h ạ xong sẽ dc xem ending , v à dc giữ lại nhân vật này chơi lại từ đầu , dc giữ l ại c ác chỉ số + kung-fu , tuy nhiên ngọc và $ mất hết , v à ch ơi l ại ph ần n ày thì kh ó đánh hơn , mấy tên này đánh mình mất rất nhìu máu , gấp 3 lần bình thờng

  The End

  NHững ai có lòng tự trọng xin đừng copy bài này sang 4rum khác , nếu copy thì hãy ghi nguồn luôn nhé, thanks :hug:
   

Chia sẻ trang này