1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[HM Text Game v.2.1] Đăng kí tại đây !

Thảo luận trong 'Kỉ niệm Text Game' bắt đầu bởi yugi_hiro, 31/7/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  [​IMG]

  Sau 1 thời gian chuẩn bị, cuối cùng đã có thể ra mắt v.2 cho text game của Box HM. Sau v.1, yu đã nghĩ rất nhiều về những thay đổi cho phiên bản mới, cuối cùng đã có thể ra mắt phiên bản mới cùng mọi người và như bạn thấy, chúng ta bắt đầu nhận đăng kí mới ngay từ đây ...

  ----Thế nào là HM Text Game ?-----​


  Nói đơn giản thì HM Text Game là 1 trò chơi dành cho các Fans cuả Harvest Moon. Game mô phỏng 1 thế giới nông thôn qui tụ nhiều câu chuyện thú vị do người tham gia góp phần tạo nên.
  Nếu bạn hoỉ làm sao để download hay những gì tương tự, xin thưa, đúng như cái tên thì đây chỉ là 1 “text game” ko hơn ko kém.Bạn giao tiếp vơí người chơi, tham gia, mua bán trao đổi ở HM Shop … tất tần tật đều thông qua việc gửi bài lên những topic tương ứng.
  Không riêng diễn đàn GVN, dạng text game được áp dụng rất nhiều và tuỳ mục đích, cách thức nó có những tên gọi khác nhau … Vơí Box Harvest Moon cuả GVN 4rum, text game mang tên HM Text Game !


  ---Làm sao để chơi HM text game ?---​


  Phiên bản áp dụng cho HM text game là phiên bản 2.0.1 . Sau thời gian thử nghiệm thì đã có thể triển khai các ý tưởng mới hoặc tái sử dụng các ý tưởng từ phiên bản đầu tiên. Nét mới đáng kể ở phiên bản v.2.0.1 chính là Dark Cave và Fishing Pond. Chi tiết xin xem ở những topic liên quan.

  HM text game v.2 có 2 phần chính, text game và RPG event. Đối với text game thì đây là 1 phần ko có gì xa lạ đối với những ai từng đăng kí phiên bản đầu tiên. Nói đơn giản luật chơi thì hằng tuần sẽ tổ chức từ 1-2 đợt text game vào những cung giờ khác nhau đc nhóm tổ chức thông báo cụ thể ở HM Diary. Người chơi đã đăng kí tham gia chỉ việc có mặt đúng thời gian qui định và điểm danh ở Rosesquare. Mỗi 1 kì sẽ là 1 chủ đề dc người tổ chức chọn lựa. Luật chơi cũng rất đơn giản. Mỗi người khi điểm danh sẽ có lượt của mình. Bắt đầu từ người đầu tiên viết 1 câu lien quan đến chủ đề, người thứ 2 sẽ nối tiếp câu chuyện bằng những tình tiết chấp nhận đc … Câu chuyện sẽ lien tục tiếp diễn cho đến khi người tổ chức muốn dừng cuộc chơi, thông báo người sẽ kết thúc và text game sẽ dừng lại tại đó. Sau mỗi game người chơi sẽ đc cộng 1 số gold nhất định cũng như Fame hoặc item tùy theo diễn biến trong text game kì đó.
  Bạn có thể xem ở link sau để biết chính xác các kì text game trước diễn ra như thế nào :
  http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=203405
  Có những lưu ý mà bạn cần phải nhớ kĩ :

  Thứ nhất, đây là những thông tin bạn đc cung cấp mỗi kì text game (Xem ở HM Diary)

  Đề tài : [Nội dung kì text game sẽ tổ chức]
  Mô tả : [ Những miêu tả của nhóm tổ chức về đề tài để người chơi ko bị lạc đề]
  Cách thức : [Viết ngôi thứ nhất từ nhân vật đc chọn hoặc ngôi thứ 3, ko cần xoay quanh 1 nhân vật đc chọn mà bao quát cả chủ đề ]
  Nhân vật sử dụng : [Những nhân vật mà bạn có thể sử dụng trong 1 kì text game, ko đc sử dụng những nhân vật ở bên ngoài danh sách]
  Thời gian : [Thời gian tổ chức text game ]

  Thứ 2 là nội qui của Text game :

  - Không đc viết có chủ ý phê phán, bôi nhọ, lăng mạ char của người khác
  - Sau thời gian điểm danh, người đến trễ không đc quyền tham gia. Chỉ chấp nhận những ai có lý do chính đáng trong số lần hạn chế họăc đã lien hệ với nhóm quản lý trước ngày tổ chức text game.
  - Những bài viết phạm qui, lạc đề, nội dung ko lành mạnh đều ko tính và bị xóa.
  - Mỗi lượt có 5 phút. Nếu qua 5 phút người đến lượt ko gửi bài xem như qua lượt. Những người tiếp theo ko cần thiết phải đợi dù có hay ko thông báo qua lượt của nhóm quản lý … Nếu có trường hợp người đã bị qua lượt post bài sau đó, bài đó ko tính và bị xóa.
  - Nếu bạn nhảy lượt của người khác cũng ko tính và bị xử như trễ lượtvà phạm qui, xóa bài.

  RPG Event

  Đây là 1 mục hòan tòan mới. Đối với text game thì bạn chỉ có thể tham gia 1-2 kì /1 tuần nhưng RPG event thì đều tổ chức mỗi ngày với qui định 1 người/1 event/1 ngày. RPG event tổ chức ở topic HM Event. Để tham gia bạn chỉ việc gửi bài ở topic HM Book. Yu và các Staff sẽ gửi đến bạn Event nhanh nhất tại HM Event. Các event đa dạng và nó sẽ bổ sung thêm các thông số trong profile cũng như + Fame, gold họăc cả item…

  ----Làm sao để đăng kí ? [version 2.0.1]----​

  Bạn là thành viên của diễn đàn GVN, đã đọc luật lệ của text game và tuân thủ những nội qui của nhóm tổ chức. Sau đó, bạn chỉ cần đăng kí theo mẫu :
  I. Thông tin cơ bản :
  1. Tên Char:
  2. Tuổi Char :
  3. Giới Tính :
  4. Nick GVN :
  5. Ava

  II/ Trả lời câu hỏi :

  Bạn trả lời các câu hỏi sau đây, chỉ trả lời : Đúng hoặc Sai (xin trích dẫn cụ thể câu hỏi kèm trả lời để GM dễ theo dõi)


  1. Bạn có phải là người giàu tham vọng ?
  2. Bạn thích sống ở nông thôn hơn thành phố ?
  3. Bạn là người rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc ?
  4. Bạn thích nghe người khác tán dương mình ?
  5. Bạn là một người chu đáo, cẩn thận ?
  6. Bạn không thể sống thiếu bạn bè dù chỉ 1 giây ?
  7. Bạn thỉnh thoảng cũng hơi ích kỷ ?
  8. Bạn vẫn hay nói dối phải không ?


  Phân tích – Hướng dẫn :
  1.Tên Char : Tên nhân vật bạn muốn đăng kí.
  2.Tuổi Char : Tuổi nhân vật bạn muốn đăng kí. Giới hạn từ 8  30
  3.Giới Tính : Nam hoặc nữ
  4.Nick GVN : Tên sử dụng trong GVN 4rum
  5.Ava : Bạn có thể tự chọn cho mình ava bạn thích nhưng cũng chỉ chọn những cái có kích thước phù hợp … nếu bạn ko tìm đc thì có xem file HM Avatar để chọn cái bạn thích nhưng ko đc lựa chọn những ava đã có người chọn … Nhóm quản lý ko tự chọn cho bạn nên nếu bạn ko đăng kí mục này thì nó sẽ để trống ở HM Board.

  Sau khi nhận đăng kí và chấm các câu trả lời, bạn sẽ có thông tin về nhân vật cuả mình, các chỉ số đc them vào như :
  Strength [Sức mạnh] : nhân vật bạn mạnh yếu tuỳ thuộc vào trị số này. Bạn có thể trả lơì các tình huống event dạng trắc nghiệm hay tham gia event, mua item từ HM Shop để bổ sung cho char cuả mình.
  Intelligent [Thông Minh] : mức độ thông minh cuả char. Char có Int càng cao chứng tỏ bạn là 1 người “sành soỉ”, giaỉ quyết tình huống có hạng. Bạn có thể mua item ở HM Shop để bổ sung cho char cuả mình.
  Personality : [Cá tính] : tính cách cuả nhân vật bạn đăng kí. Đây là thông tin ko thể thay đôỉ nên khi đăng kí haỹ trả lơì cẩn thận các câu hỏi … dù sao cũng khuyến khích moị ngươì trả lời trung thực với suy nghĩ cuả mình …
  Ability :[Khả năng] : Các kĩ năng mà nhân vật của bạn đã học đc, 1 số skill là yếu tố quan trọng về vấn đề tuyển dụng, tham gia Super Event hay 1 số Festival của Text Game. người mới đăng kí sẽ ko có thông tin gì về mục này, bạn sẽ học các kĩ năng khi tham gia RPG Event
  Gold :[Tiền] số tiền bạn đang có. Bắt đầu tất cả đều ko có đồng nào cả, ko áp dụng hình thức tính lương ở v.1 nên ngoài việc tham gia text game và giaỉ quyết event, bạn chẳng thể làm giàu cho char cuả mình. Tuy nhiên ở v.2.1, bạn có thể tham gia 2 hoạt động ở Fishing Pond và Dark Cave để kiếm chút tiền chi tiêu ( HM Shop những ngày tới sẽ update thêm các item)
  Fame[Danh tiếng] : bắt đầu gần như moị ngươì đều ở mức 0 như Gold. việc bạn làm, chọn lưạ trong các event hay text game sẽ gia tăng điểm số naỳ. Fame càng cao, danh hiệu cuả bạn sẽ thay đổi tương ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua item để cộng them Fame cho bản thân.

  Note : Các câu hỏi tùy thuộc người chơi, bạn muốn char của mình có vai như thế nào trong text game tùy thuộc những câu trả lời … Vai đc sắp xếp tính trên 1 nguyên tắc nhất định, bạn đã trả lời và chấp nhận tham gia thì ko có lý do gì phản đối vai đc nhóm quản lý sắp xếp.
   

  Các file đính kèm:

 2. Nickky9x

  Nickky9x Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  8/4/06
  Bài viết:
  2,686
  Nơi ở:
  Đào viên
  1. Tên Char: Nickky
  2. Tuổi Char : 14
  3. Giới Tính : Nam
  4. Nick GVN : Nickky9x
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? -Có(tất nhiên rồi)
  6. Tính cách :Vui tính
  7. Ava :haha(trong file Hm avatar.rar)
  Trả lời câu hỏi:
  1.A
  2.A
  3.Khá tốt
  4.B
  5.C =))
  6.D
  7.Hơi kiêu,nhát (sợ ma =)) ),ko trung thực lắm
  8.D
  9.A
  10.Muốn làm 1 Bill Gate trong HM text game
   
 3. conanak99

  conanak99 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  22/5/06
  Bài viết:
  1,292
  Nơi ở:
  Đâu chả được >"<
  Mình xin đăng kí trước
  1/Tên char:conanak
  2/Tuổi char:20
  3/Giới tính:Nam
  4/Nick GVN :conanak99
  5/Bạn là người sống ở Mineral Town ?Oh!!! YES
  6/Tính cách :là người luôn luôn vui nhộn, nhưng cũng hay khó tính lém::-w
  7/Ava :[​IMG]
  Trả lời câu hỏi:
  1/A
  2/A
  3/Mình thì sức đề kháng yếu nên hay bị cảm, ho hoài à
  4/C
  5/C vì cũng có thể bằng cái cửa sổ
  6/D
  7/
  a: Hay ăn vụng
  b:Hay nói dối
  c:Hay móc mũi:o :o :D
  8/E
  9/C <Vì tôi là người yều thích Hm có trò mới là tôi chơi luôn không phải đaợi nữa phải chơi cho hết mình mới đáng là Dân Nông trại>
  10/Tôi mún là người quan trọng trong Hm luôn luôn là người hướng dẫn cho tất cả mọi người về mọi mặt
  dẫn đường cho tất cả mọi người đến với Thánh Ala
   
 4. Orochimaru

  Orochimaru Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/11/04
  Bài viết:
  3,185
  Reg trước cái xem thế nào :))

  1. Tên Char: Verkadh L.Rubbich <~ dạo này thích chơi kiểu quí tộc =))
  2. Tuổi Char : 20
  3. Giới Tính : Male
  4. Nick GVN : Orochimaru
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? ~> No , im not :))
  6. Tính cách : có hơi khó tính 1 chút ;)) còn lại đều ok :))
  7. Ava : [​IMG]

  10 câu sao mà lắm thế 8-}

  1/B
  2/A
  3/Đủ khỏe để làm những việc nặng hơn bình thường 1 tí :-"
  4/C
  5/A <~ đơn giản cho khỏe ;))
  6/D <~ bắt được vàng là xui đấy =))
  7/
  • Hay ngủ nướng
  • Khó tính <~ đang bực mình mà động vào là 8-}
  • Hay quên nữa chứ 8-}
  8/C :-"
  9/F <~ no comment :|
  10/Ảnh hưởng lớn đối với game :))
   
 5. Dragoness

  Dragoness T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  26/4/05
  Bài viết:
  633
  Nơi ở:
  Cefiro
  Tên Char : Biki :x
  Tuổi Char : 21
  Giới tính : Nam
  Nick GVN : Dragoness
  Bạn là người sống ở Mineral Town ? - Không , nhỏ sống ở thành phố , lớn lên mới về quê đó sống =))
  Tính cách : hay bắt lỗi người khác nhưng vui tính :))
  Ava : [​IMG]

  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  C.Sao cũng được, tớ là ngươì dễ tính mà :))

  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  E.Cách giải quyết khác : tớ không giúp được cậu nhưng tớ biết đứa kia có thế giúp được cậu , cậu tới đó mà nhờ nhé , đừng quên ơn tớ đã chỉ :))

  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  - Khỏe ( hêt :)) )

  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ? A. Uh, tớ rất thông minh là đằng khác ^^

  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  E. 1 đáp án khác : 1 + 1 bằng 3 dấu hỏi chứ còn gì , đề ra đã có câu trả lời rồi =))

  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E. Cách giải quyết khác … : đưa đi công an nhờ trả người mất , 100% sẽ có ... hậu tạ , lại mang tiếng là tốt bụng ( cả tiếng lẫn miếng :)) )

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^- Hay bắt bẻ người khác ;))
  - Không chịu thừa nhận thẳng thắn là mình hay bắt bẻ người khác
  - Hay nói dối ( vì thế tớ nói cả 3 cái này chưa chắc là nói thật đâu nhá ^^ )

  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  F. Ý kiến khác … : làm được tất , tớ có bị tật đâu , nhưng mà thứ gì cũng tàm tạm :))

  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  D. Đăng kí cho có … dù sao cũng giết thời gian. ( trung thực nhất đấy >___< )


  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !- VIP ( Very Importan Person :)) )

  P/s : Yu nà , tui quản lí ông bên T Game forever rùi đóa ;)) Chắc sẽ chăm + điểm hơn :-"
   
 6. nekoyuki

  nekoyuki Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  10/4/06
  Bài viết:
  1,480
  Nơi ở:
  Âm ti địa ngục
  1. Tên char : Neko
  2. Tuổi char : 18
  3. Giới tính : Nữ ( chắc lun )
  4. Nick GVN : Nekoyuki
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? Ko phải
  6. Tính cách :là người bình thường , thích phiêu lưu trinh thám . Hơi cáo 1 tí #>:)
  7/Ava :
  Trả lời câu hỏi:
  1. C
  2. E ( nhờ một tên nào đó xách hộ , vừa có tiếng vừa có miếng )
  3. Sức khỏe hoàn toàn bình thường , cận nhẹ , sợ lạnh
  4. B
  5. A (câu hỏi bình thường )
  6. B ( vàng tuy có giá nhưng vác nặng , vác tiền nhẹ hơn , lỡ đâu dọc đường còn bao kim cương . Lụm nốt )
  7.
  a: Hay nổi nóng
  b: Hơi mơ màng ( có nghĩa là hay mặc kệ xung quanh )
  c: Hay ngủ nướng
  8. E
  9. A
  10 . Mún là gì àh ? Ảnh hưởng áh . Vai trò ko thuộc hàng VIP nhưng khi cần thì thành VIP #>:)
  Lý lịch hết sức đơn giản . Ko màu mè như pa kia
   
 7. Alicia Luu

  Alicia Luu Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/12/03
  Bài viết:
  3,111
  Nơi ở:
  Kyrenia w/ my Moham
  Đăng kí đây nà :

  Profile :
  1. Tên char : Alicia.
  2. Tuổi : 22 (tính theo thời gian trên trời, còn tính thời gian thực thì là 22kkkkkk ^^).
  3. Giới tính : Nữ.
  4. Nick trong GVN : Alicia Luu.
  5. Sống ở làng Mineral từ hàng ngàn năm nay.
  6. Tính cách : Vui vẻ, nhiều chuyện nhưng rất nghiêm túc trong công việc. Đặc biệt là rất tâm lý, dc dân làng yêu mến nhờ tính này.
  7. Avatar : (thấy trong list của Yu đó nhé)
  [​IMG]

  Trắc nghiệm :
  1. D (bởi vì ở Mineral ngàn năm rùi, lâu lâu cũng thấy chán chứ ^^)
  2. E. Mình đang bận làm gì mới dc ?
  3. Khỏe lắm, Goddess mà.
  4. E. "Người thông minh không tự nhận mình thông minh" và "Người thông minh không tự nhận mình ngốc". Cho nên để người khác nhận xét vậy ^^.
  5. E. 1+1 = ... vì mỗi hòan cảnh khác nhau sẽ có câu trả lời khác nhau mừ.
  6. E. Sẽ dùng phép để mò ra chủ nhân của 2 bao. *flip ... flop ... flap ...* sau khi làm phép phát hiện ra đây là 2 bao đồ giả, Yu làm giả để thử mọi người thui ^^.
  7. Chảnh, nói nhiều, hay nói thẳng ra những gì mình nghĩ.
  8. D.
  9. C. Iu cái box nì lắm.
  10. Mọi người phải tôn trọng và lắng nghe theo Goddess nhé ^^.
   
 8. Darshia

  Darshia

  Tham gia ngày:
  26/6/05
  Bài viết:
  3,694
  Nơi ở:
  GameVN
  1. Tên Char: Shia
  2. Tuổi Char : 14
  3. Giới Tính : Hơ...có cần khẳng định lại hg ;))
  4. Nick GVN : Darshia
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? Uh huh...Cuốn sổ nợ đầy bàn kìa #>:)
  6. Tính cách : Khó nhận xét wá 0_o Lúc mạnh, lúc dzui tính, khi hiền...Nói chung là tùy hoàn cảnh
  7. Ava:
  [​IMG]

  1.Bạn yêu thích miền quê ? A. Dĩ nhiên rùi, tuần nèo chẳng là ng` đầu tiên mở câu đòi dzìe wê

  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận….
  E. Hm...Tùy vào mức wan trọng và thời gian có mặt của công việc

  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  Có. Học uýnh 3 năm ùi :'>

  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  E. Không trả lời được chứ ? 0_o chẳng biết nữa...Có thể ng` khác cho là có, mình lại nghĩ ko hoặc ngược lại

  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  E. Để xem độ ác của tên yu, cóa phải mẹo hg ^^

  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E. Tránh xa...có thể nguy hiểm

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  /Ăn nhìu (mà mãi chẳng mập chút nèo...chán wá :(( )\
  /Nói cũng nhìu, lúc có ích lúc ngược lại...hix...\
  /Sợ...máu me...(choài...thix xem film dạng đóa mới chết chứ )\

  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  F. Một phần B và C

  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  Ko trả lời đc...Rất dzui, iu mọi thứ ở box nì ---> rất rất thích ---> B và C >____<

  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  Mún đc mọi ng` nghĩ tới chút xíu :'> mún giúp mọi ng` thiệt nhìu
   
 9. sonkid1412

  sonkid1412 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  4/6/03
  Bài viết:
  1,718
  Nơi ở:
  ...
  1. Tên Char: Kid
  2. Tuổi Char : 17
  3. Giới Tính : Nam
  4. Nick GVN : sonkid1412
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ?
  6. Tính cách : Trầm lặng .
  7. Ava
  [​IMG]
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  B.zZZZzz … Dĩ nhiên là ko rồi
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  B.Đồng ý nhưng tỏ vẻ ko hài lòng cho lắm
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  _ Bình Thường .
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  E. Không trả lời được chứ ?
  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  E. ( Muốn bao nhiêu mà chả dc )
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E ( Có 2 bao tiền giữa đường nghi lắm , lỡ thằng nào gài bẫy là chết )
  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^-
  7. Đa nghi , Ẩu , ko biết cách nói chuyện với bạn gái T_T
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  8. F (Chỉ làm những gì mà bảo đảm là làm đuợc thôi T_T)
  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  A. Có gì đâu … vui là chính mà.
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  10. Muốn mọi ngừơi để ý đến KID xíu .
   
 10. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  note : ai đăng kí sau tiện thì cứ trích dẫn câu hỏi kèm trả lời như Dragoness Darshia, làm vậy thì yu tiện xem hơn. :hug:
  thx ....
  @sonkid : cái này đã chọn cho 1 char NPC ... chọn lại nhé.
   
 11. Black Mckenzie

  Black Mckenzie Mineral Town

  Tham gia ngày:
  4/6/05
  Bài viết:
  3,683
  Nơi ở:
  Mineral Town
  1. Tên Char: Jack
  2. Tuổi Char : 30+ :">
  3. Giới Tính :Male
  4. Nick GVN : MinhHieuBoy
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ?Yup:D
  6. Tính cách :Hien la`nh,tot bung,
  7. Ava:Hinh` mayor nhu cu~ la ok^^

  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  A.Thích chứ !
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  E.Cách giải quyết khác …
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  Rat khoẻ,mê the? thao ma`:">
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  E. Không trả lời được chứ ?
  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ???
  E. 1 đáp án khác :Co 2 truong hop
  *1+1=2 theo he^. tha^p. phan:D
  *1+1=10 the he^. nhi. pha^n:D
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E. Cách giải quyết khác …:Dem ve cho Policeman va de ong ta giai quyet^^
  7. bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân
  Ham choi,Nong'tinh,Ham ngu?
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  D. Khả năng lãnh đạo, điều tiết công việc là sở trường của tớ !
  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là
  A. Có gì đâu … vui là chính mà.
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  1 Mayor vui tinh' va dc moi ng ton trong tin tuong^^
   
 12. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  @ MHB : chẳng xem list char NPC rồi ... Jack đã đăng kí cho 1 NPC rồi, chọn lại tên vậy ... có điều là ko làm Mayor luôn (đặt NPC nốt) o_0. tạm đặt Mr.X , 1 role có máu mặt đê ;))
   
 13. Darshie

  Darshie Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  2/10/05
  Bài viết:
  962
  Nơi ở:
  Hà Nội
  1. Tên Char: Ami Yumi
  2. Tuổi Char : 18 đê
  3. Giới Tính : lữ
  4. Nick GVN : Darshie, còn hỏi
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? Định làm chị em với darshia, có đứa giành mất. Thôi dân nhập cư đê
  6. Tính cách : Hay nhở ? Ai tự đánh giá đc ? Ờ...vui tính, hiền, đc n` ng` yêu mến... chịu òi
  7. Ava:
  [​IMG]
  ---> cái này cute nhất

  Sau đó sẽ trả lời 10 câu hoỉ như sau :
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  C.Sao cũng được, tớ là ngươì dễ tính mà

  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  A.Vui vẻ nhận lời , tớ khoẻ lắm chứ bộ !

  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  Trung thực nhất thì rất, rất siêu khoẻ. Từ nhỏ đến giờ chả ốm mấy...

  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  B. Ừh...cũng được.

  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  A. Đồ ngốc, vậy cũng hỏi. Thì bằng 2 chứ bằng mấy
  Hỏi lừa à...còn mơ !!

  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  C. Phải vác cả 2 mới làm giàu đc chứ
  Trường hợp này ai chả làm thế...mọi người nói cho có "dễ tính" thoai

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  Hơi lười...khó thuộc bài...3 tính thì ko tìm được đâu

  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  F. Ý kiến khác … A,B,C,D,E...tuốt

  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  A. Có gì đâu … vui là chính mà.

  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  Là trung tâm (center). Mục tiêu: try a [...] all boy in Hm Text Game (bắt chước tí :)) ) =)) =))
   
 14. v_gamesvn

  v_gamesvn The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  28/1/04
  Bài viết:
  2,006
  Nơi ở:
  Biên Hòa city
  đăng kí YU ơi :
  1. Tên Char: thanh xuân
  2. Tuổi Char : 18
  3. Giới Tính :male
  4. Nick GVN : v_gamesvn
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? no
  6. Tính cách :hiền như bột
  7. Ava: lấy cái cũ đi Yu

  1.Bạn yêu thích miền quê ?

  A.Thích chứ !


  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  A.Vui vẻ nhận lời , tớ khoẻ lắm chứ bộ !


  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  thực lực tầm thường , chỉ đủ sức làm vài việc coi là nặng , việc quá nặng chắc làm không nổi lâu ( vẫn làm được đó nhá :D )

  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?

  D. Chắc ko phải hỏi tớ ? Tớ ngốc lắm >___<

  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)

  E. 1 đáp án khác

  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :

  E. Cách giải quyết khác …( bao vàng , vì vàng dễ lên giá , tiền thì chỉ đứng giá , đâu có lời chứ , giá vàng tăng theo giá dầu mà #>:) )

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  xấu nhất của tui là ghiền chơi game , hay thức khuya chơi , bị chửi hoài , chán wa nay bỏ sang làm nghề viết game , thức khuya viết cũng bị chửi hoài không chừa => lỳ lợm #>:)

  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  E. Tớ ko có điểm mạnh nào nhưng khi người khác cần sẽ giúp đỡ hết mình.


  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  C. Tớ tham gia HM text game phiên bản 1 và nếu có phiên bản 3 cũng sẽ tham gia tới cùng.( dù cho gì thì vẫn là 1 fan của box HM )


  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  - thích tham gia cùng mọi người , thích kết bạn , muốn làm bạn với mọi người trong HM :wink:
   
 15. XxHarvestMoonxX

  XxHarvestMoonxX Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/7/06
  Bài viết:
  5
  ****Lính mới được không ?
  Nếu được cho lính mới tham gia :D
  1. Tên Char: BéBo
  2. Tuổi Char : 16
  3. Giới Tính :Nam
  4. Nick GVN : XxHarvestMoonxX
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? Vâng , Em hiện đang tạm trú ở Mineral Town
  6. Tính cách :Cũng như bao người khác . Nắng mưa thất thường :D
  7. Ava : lính mới không bít làm
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  A.Thích chứ !
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  B.Đồng ý nhưng tỏ vẻ ko hài lòng cho lắm
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  Hơi yếu 1 chút nhưng chắc không thánh vấn đề
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  C. Tớ không thông minh đâu, bình thường thôi,
  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  A. Đồ ngốc, vậy cũng hỏi. Thì bằng 2 chứ bằng mấy
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E. Cách giải quyết khác … Lấy ít thôi lỡ bị bắt thì còn được khoan hồng

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  Không ăn sáng được coi la tật xấu không
  Không đúng hẹn và nhát gan
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  E. Tớ ko có điểm mạnh nào nhưng khi người khác cần sẽ giúp đỡ hết mình.

  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)

  E. Ko tham gia v.1 nhưng thấy v.2 cũng hay hay nên đăng kí xem sao.
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  Sống vì mọi người ..... hy vọng mọi người sống vì mình
   
 16. chabietcaigica

  chabietcaigica Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/3/05
  Bài viết:
  369
  Nơi ở:
  Hả
  đến tui :D :D
  1.Tên char: Daffi
  2.Tuổi char: 15
  3.Giới tính: Nam
  4.Nick GVN:chabietcaigica
  5.Bạn là người sống ở Mineral Town ? Có (sống từ bé ::) )
  6.Tính cách:Vị tha :'> :'>
  7.Ava: [​IMG]
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  A.
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  A.
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  cũng tốt
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  B.
  5.Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  B.:D
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  D.:>
  7.Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  Hay lỡ hẹn
  Nói trước quên sau
  Ngủ dậy toàn rửa mặt trước đánh răng sau
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  B.
  9.Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  C.
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy
  Mình chỉ muốn làm thành viên thui
   
 17. yugi_hiro

  yugi_hiro .::Heroic Leader::.

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,465
  Nơi ở:
  Một nơi nào
  @XxHarvestMoonxX : edit lại ... chỗ này :
  tạm trú thì ko hẳn là người trong làng nhưng trả lời là "Vâng" ??? o_0
  edit lại bạn nhé ...
  @v_gamesvn : ava cũ, cái đó xài cho char NPC rồi >__<
  @chabietcaigi mai làm luôn cho bạn, hôm nay PC yu "nghẻo" rồi >__<
   
 18. princekai

  princekai C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/8/05
  Bài viết:
  1,671
  Nơi ở:
  Your Bed
  1. Tên Char: Kaiz
  2. Tuổi Char: 16
  3. Giới Tính: Nam
  4. Nick GVN: princekai
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? Yeah ^_^
  6. Tính cách: nghĩ sao tui vậy ^_^
  7. Ava:
  [​IMG]

  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  Thích chứ !

  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  Vui vẻ nhận lời , tớ khoẻ lắm chứ bộ !

  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được): mạnh khỏe, khả năng bệnh là rất ít ^_^

  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  Tớ không thông minh đâu, bình thường thôi

  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  Khó quá … miễn trả lời

  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  Hix, đây ko them cuả phi nghĩa . Phải làm giàu bằng 2 đôi tay mới đáng quí.

  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^: tham tiền (dĩ nhiên ^_^), hút thuốc, ăn chơi

  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  Tớ ko có điểm mạnh nào nhưng khi người khác cần sẽ giúp đỡ hết mình.

  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  Có gì đâu … vui là chính mà.

  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy ! : làm chủ bar đi (nghề này trang khác mình cũng đang làm ^_^)
   
 19. Shirogane

  Shirogane Clueless Thành viên BQT Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/10/05
  Bài viết:
  10,088
  Nơi ở:
  Tatooine
  Đến tui ha ::)
  1. Tên Char : Ricardo
  2. Tuổi Char : 18
  3. Giới Tính : Nam
  4. Nick GVN : Pokemaniac Fraya
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? - Có !
  6. Tính cách : Hơi quái đản một chút, nhưng nói chung là vui vẻ
  7. Avatar đây :
  [​IMG]
  Các câu hỏi :
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  Thích chứ !
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  A.Vui vẻ nhận lời , tớ khoẻ lắm chứ bộ !
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem … (viết ngắn gọn, trung thực là được)
  Tốt, không ốm yếu.
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  Tớ không thông minh đâu, bình thường thôi,
  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  1 đáp án khác
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  Hix, đây ko them cuả phi nghĩa . Phải làm giàu bằng 2 đôi tay mới đáng quí.
  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^
  Tính xấu : hơi nóng nảy, đôi khi hơi ích kỉ một chút nhưng khắc phục được rồi.
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  Ưm, ca hát hoặc chơi 1 nhạc cụ chẳng hạn, tớ cũng biết vẽ đôi chút.
  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  Tớ tham gia HM text game phiên bản 1 và nếu có phiên bản 3 cũng sẽ tham gia tới cùng.
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ?
  Aha, cái này wan trọng đây : mục tiêu bình thường lắm, làm nhân công được rồi, làm sếp thì càng tốt, nhưng nếu được cho tui muốn là một người không quá quan trọng, nhưng ko có là ko được đâu, cái chính là ai cũng có ấn tượng tốt về mình là được rồi ::) ::)
   
 20. ChoasPlamas

  ChoasPlamas Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  45
  Phiên Em Nhá:
  2. Tuổi Char : 14
  3. Giới Tính : Nam
  4. Nick GVN : ChoasPlamas
  5. Bạn là người sống ở Mineral Town ? - Vâng !
  6. Tính cách : Có Thể Nói là Hơi Bị Khùng,Vui Tính
  7. Avatar đây :
  [​IMG]
  1.Bạn yêu thích miền quê ?
  A.Thích chứ !
  2.Một người nhờ bạn xách giùm 1 tuí đồ rất nặng trong khi bạn đang bận …
  E.Cách giải quyết khác …
  3.Tự đánh giá sức khoẻ cuả bạn xem …
  Bình Thường ,Không Bệnh Tật .
  4.Bạn cảm thấy mình thông minh chứ nhỉ ?
  D. Chắc ko phải hỏi tớ ? Tớ ngốc lắm >___<
  5. Câu hoỉ trí tuệ đây, 1 + 1 = ??? (Dĩ nhiên là ko đơn giản như vậy o_0)
  E. 1 đáp án khác
  6.Bạn đi trên đường, thấy 2 túi vàng và tiền mặt. Bao vàng nặng hơn bao tiền, giá trị xêm xêm nhau, bạn sẽ chọn :
  E. Cách giải quyết khác …
  7. Ai cũng có ít nhất 1 tật xấu ... bạn có thể liệt kê ít nhất 3 tật xấu của bản thân … Ko Trung thực cũng là 1 đức tính xấu đấy ^__^

  Hay Lén Đọc Chuyện Ban Đêm:'>
  8.Bạn có thể làm đc những gì trong các lựa chọn sau đây:
  E. Tớ ko có điểm mạnh nào nhưng khi người khác cần sẽ giúp đỡ hết mình
  9. Đăng kí HM text game, ý định của bạn là : (câu này cũng cần trung thực đây ^^)
  A. Có gì đâu … vui là chính mà
  10. Bạn muốn vai trò của mình như thế nào trong HM text game ? Viết gì cũng đc nhưng … có ảnh hưởng hẳn hoi đấy !
  Tớ Muốn Làm Một Người Thơ Mộc (Không Giống Gotz)
  Có Tên Là Aregon Roll
  Làm Nhà,Bàn,Ghế,Tủ,Bếp,.... Cho Thị Trấn
  Nhà Ở Rừng (Thợ Mộc Mà)
  Nhưng Tất Nhiên Là Muốn Làm Thì Phải Cúng Tớ Gỗ Nha#>:)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này