Bán đồ Diablo bằng Gold + VND tại Cầu Giấy - Hà Nội. Có vài món đồ anh em trả giá nhiệt tình nhé: Liên hệ: yahoo: thangbe_apt dt: 0904492323 (sms nhé) Ngoài ra mình còn bán tiền Gold tại Cầu Giấy - Hà Nội ai cần liên hệ nhé. Thanks !!! ---------- Post added at 13:46 ---------- Previous post was at 13:37 ---------- Mình up lại ảnh cho các bạn không xem được Axe01 Axe02 Ring
Immortal King's Soul Cage - Giá 15m Gold. Hàng xịn anh e chú ý nhé Liên hệ: yahoo: thangbe_apt DT: 0904492323 (sms nhé) Battle Tag: daica#6755 Ngoài ra mình còn bán tiền Gold tại Cầu Giấy - Hà Nội ai cần liên hệ nhé.
Các bác nhà mình có vẻ thích đồ vàng hơn là đồ set. Ít người quan tâm đế đồ set. Chắc 1 set ngon thì đắt quá nên ít bạn chơi. Thành ra không hiểu hết được các option của đồ
Bán tiền Gold tại Cầu Giấy - Hà Nội anh em liên hệ nhé. yahoo: thangbe_apt DT: 0904492323 (sms nhé) Battle Tag: daica#6755
^^^ thực ra cũng chả có chuyện đồ set đắt quá nên ít người chơi đâu bạn. Đồ set sao = đồ xịn. Với cái giá 15mil bạn đưa ra mà bạn cũng sợ đắt quá không ai chơi thì buồn cười thật. khi xài đồ set bạn sẽ phải thay đổi cách build cả bộ gear theo 2,3 món đồ. Và thực sự cũng chỉ có 1 vài món đồ set là khá thôi. Còn so mạnh hay yếu. Như set immotal ở trên của bạn có 2 món là kích được 60 all res phải không. Còn cái áo đó của bạn thì có 78 vit và 52 all res. Vậy bạn thấy nó so với 1 cái chest amor rare + ~300-400 stat với 7x all res thì bạn sẽ sài đồ set hay rare thế. Kể cả bạn có 2 món kích op ẩn nhé. Thêm 1 đồ rare nữa all res ~ 7x +250 stat thì chỉ kém bạn chơi đồ set ~ 20 all res nhưng hơn ~ 400,500 stat. Đến đây bạn còn thấy đồ set khỏe không. Còn thik xài đồ reduce dame hả. chơi cái belt legen 19% đó.
hehe chest amor rare + ~300-400 stat với 7x all res thì xịn thật nhưng giá cũng xịn thật luôn món đồ như thế thì tớ chịu rồi. có điều đồ set cũng không chỉ có all res không thôi. Như set Natalya đó Demon Hunter mà không kích được dòng cuối thì đánh khổ đánh sở chết lên chết xuống Có đủ set rồi thì đánh nhàn nhã hơn rất nhiều. Do đó cái Ring nó rất là đắt mà nhìn riêng lẻ thì nó cùi chả ra gì.