1. Kính gửi toàn bộ thành viên của diễn đàn GameVN,

  Trong những giờ phút cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban điều hành GameVN, tôi xin chúc các bạn/ các anh em/các chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

  Năm Nhâm Dần, với những khó khăn và thách thức của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống nói chung của toàn bộ các thành viên diễn đàn chúng ta

  Tuy nhiên cùng với sự đoàn kết, tình cảm gắn bó sâu sắc của các thành viên và trách nhiệm của các điều hành viên … chúng ta đã có những sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập diễn đàn thành công tốt đẹp, vun đắp thêm tình cảm giữa cộng đồng và khẳng định sự đồng hành keo sơn. Con đường phía trước có thể vẫn còn rất nhiều chông gai, mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng, 1 hoàn cảnh riêng...nhưng chúng ta sẽ vẫn cùng nhau chung tay xây dựng và duy trì GameVN… ngày càng vững mạnh hơn. Đó là 1 sự đáng quý và trân trọng không từ ngữ nào có thể diễn tả được!

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp hạnh phúc bên gia đình và người thân.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng chia sẻ lời chúc năm mới tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Hỏi nick bên otofun

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi Mr.????, 1/7/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Mr.????

  Mr.???? Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/4/09
  Bài viết:
  1,133
  Em chào các bác
  Em có 1 cái kính thiên văn được cho mà chả dùng gì đến, giờ em muốn qua bên otofun đăng lên cho bác nào có cái gì hay hay thì em đổi cái của em nhưng bên đó yêu cầu 50 post mới được post trong box mua bán. Em thì mới lập nick nên chưa đủ số post :2cool_sad::2cool_sad: Có bác nào bên 4r mình có nick đủ bài bên đó thì cho em mượn với, em đảm bảo không làm gì ảnh hưởng đến uy tín của nick các bác đâu ạ.
  Btw, cái kính thiên văn em muốn đổi là cái skyluxx 70-700, hình nó đây:
  [​IMG]
  Bên gvn mình không thấy có mục trao đổi gì cả, các bác có gì hay mà muốn đổi lấy cái này thì cứ offer luôn nhé, em chả mê món này nên mấy năm rồi vứt xó không động đến
  Em cảm ơn các bác :D:D
   

  Các file đính kèm:

 2. 01-01-2011

  01-01-2011 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  264
  bán k ạ :5cool_still_dreamin
   
 3. Mr.????

  Mr.???? Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/4/09
  Bài viết:
  1,133
  em cũng chả biết định giá cái này như thế nào nên em mới muốn đổi bác ạ. Nếu bác máu thì pm em phát rồi em rep lại cái giá, để em đảo qua thị trường xem thế nào đã :))
   
 4. Tia Sáng

  Tia Sáng Zack Snyder =thất bại của Holyweed Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/11/10
  Bài viết:
  9,140
  Nơi ở:
  Viện Tâm Thần
  Ai có nick thi cứ PM hắn.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này