1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Hướng dẫn chơi sa hitman:contract nè !

Thảo luận trong 'Hướng dẫn | Hỏi đáp game' bắt đầu bởi đệ nhất hitman, 21/5/09.

 1. đệ nhất hitman

  đệ nhất hitman Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  17
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Theo các bản hướng dẫn khác thì mình dùng súng và giết rất nhiều .. còn ở đây , Ðệ Nhất Hitman - Hoàng Huy sẽ giúp bạn tìm ra một chân lý làm việc dúng tông HITMAN ( ko súng ,ko giết nguời nào ngoài mục tiêu yêu cầu và chỉ dùng kim tiêm thuốc mê , dây siết cổ ).

  b-)Mission: Asylum Aftermathb-)
  Lấy chìa khóa xe của thằng cha tiến sĩ đang nằm rồi đi về phía thang máy. Lên lầu hai thì thấy đầy xác chết :-& , chọn bộ đồ của thằng bệnh nhân đang nằm mặc vào ... Bình thản đi đến chỗ cầu thang gỗ có mấy tên cớm đứng thì quẹo trái vào 1 căn phòng có tên bệnh nhân đứng . Vào dó đợi tên cớm đi lên thì từ từ lên theo, nép sát tường sau cánh cửa mà nó đi vô, đợi nó đi khỏi thì qua 2 lớp cửa, ra ngoài thì có cái cầu thang dẫn xuống sân, canh tên cớm bên duới vừa quay đi thì lén chạy xuống cạnh xe rồi Action Escape -----> ÐƯỢC THƯỞNG ÐẤY NHÉ !!! :D

  b-)Mission: The Meat King's Partyb-)
  OBJ: Assassinate Lawyer Andrei Puscus.
  Quăng hết súng rồi lột đồ tên bán thịt đang nằm, lát nữa nó tỉnh dậy thì trần trụi đứng chỗ quán bar (bị báo động) cho nên phải vòng ra thành xe tải đóng cửa lại. Ði lên phía trước, phải qua 1 trạm xét vũ khí, trước đó phải vứt hết súng ra , chỉ để lại MEAT HOOK ( vì mình bán thịt mà .. ^^). Khi vào bên trong thì sẽ thấy cầu thang, đó là chỗ làm OBJ thứ 3, nhung không phải lúc này. Tìm 1 căn phòng có bộ đồ màu đỏ của bồi bàn, thay đồ ngay và hãy đợi tên bồi vào phòng đó thì lén dùng ống kim tiêm thuốc mê cho hắn một liều, kéo xác vào 1 góc. Bật bản đồ thấy 1 mục tiêu màu đỏ, hắn là Andrei Puscus, đang ở trong 1 quán bar. Ðến quán bar nói chuyện với tên phục vụ rồi lấy ống điếu cạnh đó, vào phòng Andrei Puscus , đưa cho hắn hút ,cho hắn "phê" thì lấy hết các món trong dó, tặng Andrei Puscus một nhát MEAT HOOK ( ko được dùng súng , nếu dùng là ko thể đạt SA).:D ... Xong rồi chạy thật nhanh lại chỗ hồi nãy thay đồ tên bồi , mặc lại áo tên bán thịt .( nếu lính thấy tới 2 tên bồi thì YOU DIE)
  OBJ: Rescue the Client's Daughter.
  Bình tĩnh đi lên lầu gần căn phòng có dấu (!), canh cho tên mập đi qua phòng kế bên thì chạy nhanh vào chỗ (!),lấy cánh tay dưới đất:-&--->hoàn thành OBJ
  OBJ: Assassinate "Meat King" Campell Sturrock.
  Vòng lại chồ nhà bếp, đứng đợi tên đầu bếp vòng xuống làm đồ ăn để đem lên cho MEAT KING, nhét cái MEAT HOOK vào bên duới cái dĩa , mang lên cho Sturrock :>. Qua khỏi tên lính khám vũ khí thì vào đóng cái màn cửa lại ( có cái nút ), chờ cho 2 con nhỏ ra ngoài, móc MEAT HOOK ra thọc cho tên mập một nhát . Chạy ra sân thượng , nhảy xuống nóc xe tải và dông luôn ---> ( ÐƯỢC THƯỞNG ÐÓ NHA):D

  b-)Mission: The Bjarkhov Bombb-)
  OBJ: Assassinate Fabian Fuchs.
  Mở bản đồ ngay khi vào màn, thấy 1 mục tiêu (màu đỏ) di chuyển về phía phải, đó chính là Fabian Fuchs. Có 1 tên mang đồ đi đến truớc mặt, chích cho nó một mũi , kéo xác nó lại gần Exit rồi lột đồ nó, chạy đến phòng ăn bằng lối chính ( cho nó oai ấy mà), gặp tên đầu bếp tay trong là Yuriska, đợi hắn vào khu vực nhà bếp thì lại gần nói chuyện với hắn,sau đó tìm trong nhà bếp 1 lọ "thuốc xổ" , cho vào nồi "bò kho" trong nhà bếp đang nghi ngút khói,chạy ra kế tên lính lấy cây gắp lửa mang theo rồi tiến vào nhà vệ sinh đứng trốn trong dó. Fabian Fuchs sau khi ăn xong thì phải chạy vào NVS vì đau bụng, lúc dó chỉ việc thọc cho nó lòi huyết bằng cái cây hồi nãy là xong.:))
  OBJ: Assassinate Commander Bjarkhov.
  Lột đồ Fabian Fuchs, đi ra ngoài có 1 tên lính yêu cầu đến gặp Bjarkhov, bình tĩnh đi theo sau lưng hắn, nhớ giữ 1 khoảng cách. Đến 1 cửa hầm thì đợi hắn bước lên xe thì bước theo và nhấn nút cho xe chạy. Đến đầu kia thì phải tự đi, mở bản đồ ra xem mục tiêu thứ 2, đó chính là Bjarkhov, đi về phía đó, gặp 2 tên lính đứng gác, 1 tên sẽ cho biết bạn nên vào cánh cửa thứ 2 bên phải, đi vào cánh cửa đó. Sau khi kiểm xong, để ý có 1 cánh cửa phía phải, đó là phòng của Bjarkhov, vào đó "ôm hôn tía lia" với hắn 1 hồi rồi thừa lúc hắn đi lại bàn rượu thì siết cổ hắn. Lấy chìa khóa trên bàn.
  OBJ: Destroy dirty bomb production capability.
  Có 1 cầu thang trong phòng của Bjarkhov, đi theo lối đó để trở ra. Đi ra ngoài về hướng điểm đặt bom thì thấy có 1 chiếc máy bay đâm đầu, vào căn nhà to không có lính chỉ có 1 tên "mem", gian đầu tiên phía tay phải có 1 bộ đồ bảo hộ mà không cần giết nó. Thay đồ xong tiến về phía đặt bom, vào trong tàu lấy 3 trái bom rồi đi ra phía cầu thang dẫn xuống dưới, lại gần 3 điểm (!) và lần lượt đặt bom.Móc remote ra để nổ bom (nếu để đi xa quá sẽ ra ngoài phạm vi kích nổ)..........Còn cái OBJ cuối thì chỉ việc chạy thật nhanh về EXIT là xong ( ghé phòng kế nhà bếp lấy cây súng , đừng để lính thấy )---------> ĐƯỢC THƯỞNG

  ...................( đang chuẩn bị tiếp .. xin bạn vui lòng thử các mision trên rồi tôi sẽ đăng tiếp .. nhớ THANKS )\:D/
  .
  ___________Auto Merge________________

  .
  Hãy sử dụng bản hướng dẫn này . Nó sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi chơi hitman:contract ... ( bản này tui tự sáng tác theo lối của tui đó , tuy có một số cái trùng với bản khác ..hì hì ):)):)):))
   
 2. đệ nhất hitman

  đệ nhất hitman Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  17
  Nơi ở:
  TP.HCM
  :DTIẾP THEO:D :

  b-)Mission: Beldingford Manorb-)
  OBJ:Assassinate Alistair Beldingford.
  Đầu tiên , canh 2 thằng lính nói chuyện xong thì đợi nó quay mặt đi khoảng 2-3 bước thì nhắm hướng mê cung chạy thật nhanh . Chui xuống đường hầm trong mê cung , xuống tới đó chờ một chút thì sẽ có 1 tên lính từ ngoài đi xuống , nó sẽ rẽ (phải) vào phòng rồi đi lên cầu thang để vô nhà , lén đi theo nó và đừng để tên quản gia rót rượu thấy ( lát nó đi xuống rót rượu) , vòng qua hướng góc bản đồ ( biệt thự tầng trệt) sẽ có một cái cầu thang , xuống canh tên quản gia vừa xuống thì chích nó một phát cho nó ngủ , lột đồ rồi lôi xác vào góc khuất ( lát nữa sẽ có tên lính đi hướng bên kia song sắt nhìn qua) , lên tầng trệt vào phòng có thằng Alistair Beldingford ngồi với thằng lính ( đang xỉn) ,rút dây siết cổ nó .
  OBJ:Assassinate Lord Winston Beldingford.
  Lúc này tên quản gia sắp tỉnh , nó sẽ báo động cho nên phải làm nhanh gọn lẹ:;). Mở bản đồ , tìm chỗ có dấu sấm sét , chạy đến tắt công tắt , có 1 bé cưng đang tắm chạy vào, lén cô ta đi ra , chạy tới nhà tắm , đi lại chổ cái gương rồi mở cửa( cửa bí mật).Có một lối dẫn lên chỗ thằng già Lord Winston Beldingford thì canh nó ngủ , vô chụp đầu nó đè cái gối lên ..... ặc ặc ... xong.=)):)). Xong thì tìm trong phòng bên cạnh (không phải phòng ngủ) có 1 lối đi bí mật đi vào đó, leo lên cái thang đi tiếp sẽ thấy 1 căn phòng có 1 thằng đang ngủ, rón rén vô thay bộ đồ đỏ rồi trở xuống theo lối cũ ra ngoài.( phải thay đồ vì đề phòng cha quản gia tỉnh lại).
  OBJ:Rescue Giles Northcott.
  Tìm lối ra sân ,đi đến nhà kho lớn (có chuồng ngựa). Điểm nháy trong nhà kho đó là cái bồn nước uống cho "chiến mã" của tên chăn ngựa, vào phòng không có lính lấy cái bình (không biết là gì nhưng chắc uống là chết:P), lấy xong ra đổ vô bồn cho ngựa chết, chui ra sân núp .Lúc này tên chăn ngựa thấy ngựa chết thì nó leo lên lầu khóc thút thít , lợi dụng lúc đó thì chui vô chuồng ngựa thả anh bạn Giles Northcott ra . Nhắm EXIT phóng thẳng -----> ĐƯỢC THƯỞNG !!!:))

  b-)Mission: Rendezvous in Rotterdamb-)
  OBJ:Assassinate Rutgert Van Leuven.
  Vừa vào thì bất chấp tất cả chạy thục mạng về phía bên trái , xuống cầu thang chạy thẳng qua bên kia đường , quẹo hẻm , đi thẳng thì thấy thằng mặc Vest sọc đội nón đang đứng , chạy lại chích nó mũi thuốc , lột dồ và lấy bao thư. Quăng súng , tiến lại vào cổng , đi vào quầy Bar để nói chuyện với tên phục vụ , nó đưa cho mình cái thẻ và dắt lên gặp tên trùm . Đi theo nó , vào phòng trùm nói chuyện với nó , lúc nó quay đi mở két thì "dây kề cổ lợn" cho nó tắc tử.=))
  OBJ:Retrieve the photographs.
  Lấy mật mã trong túi nó .Mở cái két sắt lấy tấm hình ...(ghê quá).:-o:-o
  OBJ:Assassinate Klaas Teller.
  Chui xuống tầng hầm , canh lính không để ý thì vào phòng của Klaas Teller , bật điện cho nó chết rồi chạy lại tầng trệt bằng lối cũ , ra EXIT bằng lối cũ (Khi ra cồng nhớ bật công tắc chỗ thằng lính canh ngay cổng để mở )-----> ĐƯỢC THƯỞNG !!!:>:>:>
   
 3. dajk9x

  dajk9x C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/6/08
  Bài viết:
  1,668
  =D> bài viết hay,trc h toàn làm rambo đi càn:|. nhưng hitman chơi xong lâu rồi, h kiếm đâu ra mà chơi lại đây.
   
 4. đệ nhất hitman

  đệ nhất hitman Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  17
  Nơi ở:
  TP.HCM
  ra mua đĩa đi bạn ... chơi cách này là OK 100% là SAAAAAAAAAAAA... :))
   
 5. dajk9x

  dajk9x C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/6/08
  Bài viết:
  1,668
  ý tớ là trò này cũ quá rồi, chơi lại làm gì ;))
   
 6. đệ nhất hitman

  đệ nhất hitman Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  17
  Nơi ở:
  TP.HCM
  không đâu , tui luyện trò này hơn hai năm rồi , trùm luôn đó
  .
  ___________Auto Merge________________

  .
  cũ mà vẫn hay :D chơi nhiều lần thì sẽ thấy được cái hay trong nó :>
   
 7. đệ nhất hitman

  đệ nhất hitman Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/5/09
  Bài viết:
  17
  Nơi ở:
  TP.HCM
  TIẾP THEO:

  Mission: Deadly Cargo
  OBJ:Assassinate Boris Ivanovich Deruzhka.
  Đầu tiên đi vào quán BAR nói chuyện với tên chủ quầy. Vào phòng nói chuyện với cô em dễ thương cho cô ta dụ tên lính gác xe để mình cài thiết bị theo dõi bằng vệ tinh vào ! Sau đó đi tới khu bến cảng , tắt công tắc điện ( dấu sấm sét trên bản đồ). Canh thằng cớm ra sửa lại , lúc đó lẻn vô phòng thay dồ của tụi nó ( gần cửa ra vào). Măc đồ cảnh sát vào rồi vòng ra cửa sau( đừng để mấy con chó sủa-báo dộng đó).Lúc này tiến lại phía 3 căn nhà ( 2 nhà có lính , 1 nhà có cảnh sát) . Chui vô nhà của lính trước , tìm ống cống chui xuống để vòng qua nhà cảnh sát . Khi vào tới trong đó , lẻn tụi cớm lên lầu mặc đồ của SWAT vào , lấy cây súng luôn (gần đó) . Chạy xuống dưới chờ lệnh tập hợp chuẩn bị tiến công vào tàu . "Go!Go!Go!"...Khi lệnh được phát , cửa mở thì mình phải chạy ù một mạch tới tàu , chờ cho SWAT hạ vòng lính ngoài thì mình chạy nhanh vào trong phòng trùm , siết cổ nó .... Chuồn thẳng ra EXIT !--------->(NẾU NHƯ BẠN BIẾT CÁCH ỨNG BIẾN KHÔNG GIẾT TÊN LÍNH NÀO THÌ SA LÀ CÁI CHẮC !!! ĐƯỢC THƯỞNG ĐÓ!!!):D:D

  Mission: Traditions of the Trade
  TRÍCH DẪN TỪ BẢN HƯỚNG DẪN KHÁC :"Không hiểu màn này cho súng ngay ban đầu làm gì vì có tự do mang vào được đâu, bên cạnh đó là hệ thống rà soát vũ khí nghiêm ngặt, nếu "lỡ" nhặt súng trong khách sạn thì chỉ có cách lên lầu bằng thang máy hoặc lối thoát hiểm".=))=))=))----> Tầm thường=))=))=))
  CÒN BẢN HƯỚNG DẪN CỦA TUI :Nếu bạn thích dùng súng thì có cách đem vào . (Tôi sẽ giải thích trong phần nội dung hướng dẫn sau !).:>:>:>
  OBJ:Assassinate Fritz Fuchs.
  Nhặt ID Card để trình cho bọn gác cổng và quăng hết súng. Vào trong khách sạn nói chuyện với tên tiếp tân. Hai bên hông của tầng trệt đều có lối đi vào hồ bơi nhưng phải mở bằng lockpick, nhớ phải lựa cái nào không có bảo vệ đứng canh. Quay trở lại đại sảnh có tầng lửng bán giải khát mà có cửa sổ nhìn ra hồ bơi, nằm giữa hồ là Fritz Fuchs. Khi nào thấy hắn đứng dậy thì theo cửa đã mở đi vào, nhớ né tên bảo vệ trong hồ bơi. Vào phòng tắm hơi của Fritz Fuchs, vặn khóa màu đỏ tiễn bạn lên đường rồi vào lấy chìa khóa phòng X-Ray trong người hắn.
  OBJ:Assassinate Franz Fuchs.
  Lên lầu trộm Master Key của tên dọn phòng, vào phòng không có người bên cạnh phòng Franz Fuchs, ra ban công, đợi lúc tên vệ sĩ đi vào thì nhảy qua ban công, siết cổ, lấy hết đồ rồi dùng dây siết cổ Franz Fuchs. Theo ban công trở ra ngoài.
  OBJ:Retrieve the Chemical Bomb.
  Tìm lối thoát hiểm hoặc thang máy lên tầng trên, tìm đến phòng đặt bom X-Ray, măc kệ 2 tên vệ sĩ, lén mang bom ra thang máy. Tiêm thuốc mê 1 tên bảo vệ, lột đồ giấu xác, bỏ súng, ung dung mang bom thoát ra ngoài.
  Như đã nói : CÁCH ĐEM SÚNG VÀO :>: sau khi luộc xong Franz Fuchs thì lấy súng giảm thanh trên bàn , ra chỗ phòng mấy tên bảo vệ thì ở gần đó có cái tủ kiếng chứa nữ trang , núp vào phòng kế đó , chìa súng ra cho 1 phát vào kiếng rồi vứt thật nhanh . Tụi cớm chạy ra xem , thấy mình đứng đó thì lục soát người mình , không có vũ thì nó cho đi . Trong khi đó tụi nó vẫn đứng nhìn qua nhìn lại , lợi dụng thời cơ chạy vào phòng nó tắt công tắt ... Vòng ra ngoài lấy va-li và súng vào bình thường. ( Hai OBJ đầu tiên , làm cái nào trước cũng được !)----> SA và ĐƯỢC THƯỞNG !!!:>:>:>

  Mission: Slaying a Dragon
  OBJ: Tiêm thuốc 1 tên lính áo xanh rồi giấu xác, cải trang đi vào bên trong giết tên áo đỏ...
  HOẶC LÀ ....vừa mở màn , chạy tới cống chui xuống lấy thuốc chuột , chạy tới ngôi nhà có tên sniper canh , chui vào ... Lên lầu lấy bộ đồ người làm vườn . Chạy xuống , đi vào công viền canh tụi nó không để ý , bỏ độc vào trà của tên áo đỏ ... Nó uống tắc tử chết ( vừa bỏ thuốc xong là đi ra liền , khỏi chờ nó uống , bảo đảm từ chỗ đó ra EXIT là nó đã ngỏm củ đèo !)----------> SA và ĐƯỢC THƯỞNG !!!:>:>:>

  Mission: The Wang Fou Incident
  OBJ:Assassinate Blue Lotus Negotiator.
  OBJ:Assassinate Blue Lotus Triad Member. => 6 tên. ( 2 OBJ này tui làm gộp chung , vì giết 1 lần chết hết ^^)
  Lại chỗ nhà hàng , đi lên lầu bằng lối cầu thang , lẻn tên lính đi vào nhà lấy trái bom " nguyên tử" , chui ra lại , vòng xuống chỗ tên tài xế , chờ cho nó đái thì chích cho nó một mũi an thần :D, lột hết tài sản ( ^^) . Chui ra gài bom vào chiếc limo ( Ui! Nó nổ uổng ghê .... Tui mà là 47 thiệt lúc đó thì lên xe dông mất .. hé hé !). Vừa gài xong thì tụi áo xanh lũ lượt kéo ra xe , lên xe ngồi luôn , tự lái luôn ( nhảm ghê) ... Tụi nó vừa chạy tới chỗ hai thằng gác đằng kia thì bấm nút cho nổ ! Nếu như còn thằng ngồi lại ở trong nhà thì vô phòng lấy bom khi nãy xách khẩu W2000 ra chỗ sảnh bên trong , nhắm bắn xuống tụi nó ngồi bên dưới ( áo xanh) . Phải bắn 1 viên trúng 2 tên ... Nếu ko được thì phải bắn 2 viên ( chắc ko thể SA:(() ----> ĐƯỢC THƯỞNG NẾU BẮN 1 VIÊN ^^ =))=))=))

  Mission: Seafood Massacre
  OBJ:Assassinate the Red Dragon Negotiator.
  OBJ:Conceal the Red Dragon Negotiator's body.( 2 OBJ gộp chung)
  Thịt ngay tên áo đỏ, giấu xác xuống cống ngay trước khi tụi cảnh sát giăng lưới nhện. Lấy hết đồ kể cả trang phục, ném súng giảm thanh vào 1 góc đường.
  OBJ:Assassinate the Chief of Police.
  OBJ:Assassinate Blue Lotus Negotiator.
  OBJ:Place Amulet at Restaurent.
  Đợi cho đến khi có 2 tên cảnh sát gác trước 1 quán Tàu thì đi vào nói chuyện với chủ quán, lấy chìa khóa toilet rồi đi lên, lại gần 2 tên ngồi ở phía trên. Đi VÀO Toilet , leo ra ngoài nhặt lại súng nhắm,phía đối diện quán Tàu có 1 cái hành lang gỗ , kiếm cầu thang dẫn lên , leo lên , lại cuối hành lang chỗ mà nhìn thấy cửa kiếng 2 tên ngồi , nhắm bắn 1 phát trúng 2 tên . Vòng vô trong nhà hàng ,ngồi xuống bò vào đặt amulet lên bàn rồi xuống cửa chính ra ngoài.
  Còn cái OBJ nữa không nhớ tên ^^ ( giấu xác già áo xanh):xuống đường , núp vào góc khuất , làm bất cứ cách gì cho mấy cái xe hơi nó hú lên , cớm ra xem thì lôi xác nó xuống cống gần đấy ! ----> ĐƯỢC THƯỞNG !!!:>:>:>

  Mission: Lee Hong Assassination
  OBJ:Assassinate Triad Leader.
  OBJ:Obtain Jade Figurine.
  Vào cửa chính nói chuyện với tên bán bar rồi lấy giấy giới thiệu và chai thuốc trên kệ, lên chỗ sảnh trước chỗ có 2 lính gác , nói chuyện với nó và nó sẽ dẫn mình đi "mây mưa" trên chỗ "hậu cung"( ko phải với nó :D:D). Lên trên đó nói chuyện với bà già , bả cho mình xem mắt một em Châu Á tươi như hoa ... Vào phòng "tò te tí tởn" với cô em ( bàn cách giải thoát cho ẻm để ẻm đưa mình mật mã két sắt)... Lẻn ra cửa sau , đi ra canh mé phải mà đi cho lình không thấy , dẫn cố em lẻn xuống hầm, ra sân thì ẻm tặng mình một cái "chụt chụt" rồi đưa mình mật mã !!! Vòng vô xuống hầm lấy bộ đầu bếp dưới đất( gần chỗ có tên đầu bếp đứng). Mở bản đồ lên , đi tới chỗ có tù nhân bị nhốt , thả nó ra , nó sẽ chỉ chỗ tượng rồng giấu ở két nào) Vòng lên qua nhà bếp bỏ vào tô cháo heo bưng lên cho Lee Hong ăn ... Tên mập đòi ăn trước , vừa ăn xong là bụng sôi liên hồi phải vào NVS ... Lúc đó siết cổ anh Lee ... Cuối cùng là tìm tới cái két để mở lấy pho tượng rồi chuồn !!! ---------> ĐƯỢC THƯỞNG !!!:>:>:>

  Mission: Hunter and Hunted
  OBJ:Assassinate Inspector Albert Fournier.
  Hết trốn rùi vì bị bao vây dày đặc, liều chết thí mạng, nhiều cớm lắm!!! Không cần lấy bất cứ thứ gì, chạy vèo ra , đừng rẽ ngay mà nhắm tới cái phòng kế cái cua đó , chui vô nhảy ra ban công nhảy xuống thùng rác , lẻn lính ra chỗ tên cứu hỏa đứng (gần góc phải bên dưới của MAP), (ko phải là cứu hỏa hay ko nhưng nhìn giống lắm). Chích nó một mũi lôi xác vào hẻm , lột đồ và chìa khoá xe , kiếm cái lỗ cống gần chỗ nãy minh nhảy xuống mà chui xuống. Việc làm bây giờ chỉ là kiếm cái lỗ nào ít cớm canh, chui lên, áp gần sát Albert Fournier thì rút súng giảm thanh giết Albert Fournier rồi tiến về chiếc xe của tên nãy mình lột đồ chui lên ... WIN ALL MAP....AND SA ALL MAP ..... :)):)):)):>:>:>

  MỆT QUÁ LÀ MỆT ÀH ...! MONG ANH EM HƯỞNG ÚNG NHA ...:D:D
   
 8. lietnhuca

  lietnhuca Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/12/10
  Bài viết:
  10
  Trùm ơi cho hỏi về CODENAME 47 chút nha ( hitman 1 đó ) : Sao tui cài bản FULL mà lúc mình chơi được một chút là đá out ra ngoài ????
   
 9. ghost_in_the_dark

  ghost_in_the_dark Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  15/7/02
  Bài viết:
  49
  hic nhiều chữ quá nhưng đang chơi phải ráng đọc thanks nhiều nha!
   
 10. vagabond

  vagabond Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/8/02
  Bài viết:
  49
  cám ơn nhiều lắm nha chủ topic !
   
 11. may_hong9001

  may_hong9001 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/7/02
  Bài viết:
  50
  có gắng làm đầy đủ rồi chuyển sang hdhc, mà nên làm cho rõ ràng, dễ đọc hơn

  ---------- Post added at 19:46 ---------- Previous post was at 19:43 ----------

  thanks chủ topic nhiều lắm
   
 12. thai

  thai Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/8/02
  Bài viết:
  49
  cảm ơn bạn nhiều lắm!
   
 13. code47212

  code47212 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  24/2/09
  Bài viết:
  131
  hồi trước chơi game này đến chapter 8 thì bỏ vì khó quá =.=
   
 14. thai

  thai Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/8/02
  Bài viết:
  49
  thanks nhiều nha!
   
 15. Searchingincomplete

  Searchingincomplete Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/8/02
  Bài viết:
  50
  Khó đọc do mỏi mắt nhưng cũng thanks bạn 1 phát!
   
 16. hoanganh1984

  hoanganh1984 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/8/02
  Bài viết:
  48
  ko làm đc quest The Bjarkhov Bomb :((
   
 17. Toiphamtinhoc

  Toiphamtinhoc Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  17/8/02
  Bài viết:
  50
  OBJ:Assassinate Rutgert Van Leuven.

  là sao?
   
 18. wait4u

  wait4u Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/6/03
  Bài viết:
  49
  cám ơn nhiều nha :D
   
 19. volongquan

  volongquan Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/6/03
  Bài viết:
  49
  tớ cũng rất thích chơi sahm này, thanks :D
   
 20. poly

  poly Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/6/03
  Bài viết:
  49
  thanks nhiều nha :D
   

Chia sẻ trang này