1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hướng dẫn hoàn chỉnh cốt truyện God of War 2

Thảo luận trong 'Hướng dẫn hoàn chỉnh' bắt đầu bởi Gadien Don, 28/5/08.

 1. Gadien Don

  Gadien Don Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/11/04
  Bài viết:
  131
  New Game
  -Màn đầu tiên không có gì để nói.Vì nếu chơi lần đầu,đã có 1 phần hint bên dưới màn hình rồi.Bạn chỉ cần làm quen vài động tác đánh như phần hint đó đã chỉ dẫn thôi.
  -Sau khi đã “làm nóng” xong,bạn đi đến cánh cửa sát hành lang.Bấm R1 rồi sau đó nhấp O để mở cửa.Vào trong tiếp tục chiến đấu với bọn lính.
  -Sau đó Colussus sẽ đấm vào tường mở 1 lối đi.Bạn vào đó ăn máu (nếu cần) và đâp hết các thùng để lấy Red Orb (thật ra việc này theo mình không cần thiết.Hoặc nếu có thì chỉ dành cho những người chơi lại.Về sau bạn sẽ hiểu).
  -Bạn leo lên cầu thang (gạt L3 xuống nếu muốn tuột nhanh,bấm X nếu muốn trèo nhanh) và chuẩn bị đấu với tên khổng lồ.Vừa ra khỏi cửa hắn sẽ vung tay đấm.Bạn nhấn X 2 lần để nhảy xuống tránh hắn.
  -Hắn có các chiêu như đập bàn tay xuống đất.Muốn tránh đòn này yêu cầu bạn phải lẹ.Khi nhìn thấy hắn giơ tay (rất dễ lầm bởi hầu như lúc nào hắn cũng giơ tay.Có cái khác là đòn này hắn chỉ giơ 1 tay),Lúc hắn gần đập xuống,bạn gạt R3 theo hướng thích hợp để Kratos lăn qua né đòn.
  -Chiêu thứ 2 là chập 2 bàn tay lại rồi đập xuống đất (hắn sẽ ngiêng người và vung cả 2 tay) chiêu này dễ né hơn.Bạn bấm X 1 hoặc 2 lần đồng thời di chuyển ra xa để nhảy tránh đòn.Chiêu này hắn xài khi bạn ở gần hắn.Tùy các bạn thấy né đòn nào dễ hơn thì cứ lựa chọn vị trí đứng cho thích hợp.Nhưng nhớ là tranh thủ đánh vào hắn nhé.Có thể đứng xa “dọn dẹp” chờ hắn vung tay xuống né đòn rồi đánh trả hoặc lại gần dùng Poseidon’s Rage bằng cách nhấn L2 để đánh hắn..
  -Sau khi hắn “thấm đòn”,hắn sẽ chống tay vào tường.Bạn chạy qua bên trái màn hình.Leo lên bậc thềm (lời khuyên là kệ tụi lính đi,tụi nó ra quài à.đánh ko hết đâu).Có 1 máy bắn đá và 1 thùng máu gần đó.Ăn máu nếu cần ( xanh lá là máu,xanh dường là mana.bạn cần bơm cái gì thì chờ nó đổ màu thích hợp rồi hãy mở thùng).Bạn lại gần máy bắn đá,bấm R1 để bắn đá vào hắn.Tiếp tục bấm R1 để leo lên và nhấp O để lấy đà.Bạn sẽ tự bắn mình lên đấy.Nhanh tay bấm đúng các nút hiện lên trên màn hình để ra đòn.
  -Sau đó sẽ tới đoạn phim bạn bị hất văng đi và rơi vào 1 hồ nước.Vài nút căn bản thì đã có phần hint dưới màn hình ([] là lặn,X là ngôi lên.dùng L3 để bơi.).
  -Bạn đừng lặn xuống mà ngôi lên mặt nước,đi qua bên phải,đập các bức vách thấy 2 cô nàng…Lại gần bấm O và bấm theo các nút hiện lên màn hình.Sau khi làm xong,bạn sẽ lấy được Red Orb và 1 ít máu.Đừng lo.Không thấy gì đâu.Mà cũng đừng có làm đi làm lại.Không có them được gì nữa cả.
  -Sau đó đi qua trái.Đập bức vách còn lại (tất cả vì Red Orb ^^).Rồi lặn xuống nước.Khi bơi đến 1 cổng rào.Nhấn và giữ R1 để lấy đà.Và bung ra đẩ phá cái cổng rào đó.
  -Sau khi qua bên kia,bạn ngôi lên,bơi tiếp sẽ thấy 1 cái gờ có cái thang.Leo lên cầu thang.Bên phải là chỗ save.Bên trái là 1 cái cần gạt.Bấm và R1.Sợi dây bên trái bạn sẽ bị kéo ra.Bạn thấy 1 chấm sáng sáng ko?Đó là 1 chiếc móc.Bạn nhảy khỏi cái gờ và nhanh tay bấm R1 để đu và bấm X để nhảy xuống bỡ bên kia.
  -Đi thẳng tới,nhảy lên các bậc thềm.Khi gặp cánh cửa thì lại R1 và nhấp O để mở.Đi qua bên kia đấu tiếp với bọn lính.Muốn thì cứ đập mấy cái thùng.Rồi đi lên phía trên màn hình (bên phải Kratos) thấy cái thang.Leo lên.
  -Cẩn thận nhé.Tên khổng lồ sẽ đạp bẹp bạn đấy.Nhanh tay nhấp O để đỡ và hất hắn ra.Cứ tiếp tục đi tới.Đừng sợ.Đến hết đường,thì quẹo trái.Có 1 thùng máu ở đấy.Và kế đó là 1 bức tường.Bức tường này bạn có thể đu lên đc.Chỉ cần chạy lại gần K sẽ tự đu.Sẽ có phần hint cho bạn (R1 để tuột nhanh,X+ hướng để nhảy,ngoài ra còn 1 số thao tác chiến đấu,nhưng sau này mới cần).
  -Bạn leo vài bước thì tên khổng lồ làm vỡ tường.Ko sao đâu,ko ảnh hưởng gì tới bạn cả.Cứ đi típ.Khi đụng trần thì đi qua trái.Nhưng đừng leo lên vội.Đi qua hết bên trái rồi tuột xuống.Khi đ5ng phiến đá bên dưới thì bấm X để nhảy ra.Bạn sẽ rơi xuống 1 hành lang.Đi đến cuối hành lang sẽ thấy 1 cái rương đồ.Nhấn và giữ R1 để mở.Cũng típ tục nhảy xuống sẽ thấy thêm 1 cái rương nữa.Sau khi lấy hết thì theo đường cũ leo lên.
  -Hắn sẽ làm lũng them 1 lỗ nữa nhưng cũng chả sao.Vừa gặp hắn thì hắn lại vung tay đấm.Cũng bấm X 2 lần để nhảy xuống.Cẩn thận nhé.Lần này khó đấy.Có 2 bờ để đánh hắn.
  -Vừa nhảy xuống,bạn chạy wa phải sẽ thấy vực.Bên trên có móc.Bấm X nhảy và bấm R1 để đu wa bên kia.Nhưng khuyên bạn đừng đu wa đu lại.Vì khi qua dc bên kia,bạn chẳng thể đánh hắn.Mặt khác hắn lại quơ cả cánh tay.Ko thể né đc.Nên tốt nhất là cứ yên bờ mà bạn vừa nhảy xuống để đánh.
  -Chiêu t1 là hắn nện cả khuỷu tay hắn xuống.Không chỉ vậy hắn còn quơ ngang.Chỉ còn cách là dùng R3 lăn né đòn thôi (vì mình không tìm ra cách thức hiệu quả nhất.Nhưng nếu có lăn,thì lăn qua bên mặt trong khuỷu tay hắn,để né đòn quơ) .
  -Còn chiêu quơ cả bàn tay.Lần này dễ tránh hơn.Chỉ cần xoay R3 là có thể né dc.Xác suất né dc đòn rất cao.
  -Nếu bạn chạy lại gần tường,hắn sẽ dùng đòn nện cả khuỷu tay vào tường.Mình hoàn toàn không có cách né chiêu này.Nên tốt nhất là đừng bao giờ lại gần tường nhé.
  -Rồi còn đòn đấm thẳng xuống đất.Chiêu này sẽ rất dễ né nếu bạn…không bị ép vào tường.Nên lời khuyên là chạy về sát sướn phải của hắn,tức chạy về bên trái bạn.Lúc hắn chuẩn bị đấm xuống thì R3 lăn ra sau đó quay lại đánh hoặc chơi phép vào tay hắn.Chậm mà chắc nhỉ!
  -Nhưng cẩn thận.Khi hắn thấm đòn,hắn sẽ nện cả 2 tay xuống đất.Nên sau khi đánh hắn thấm đòn,chạy ra xa và bấm X để né đòn.
  -Rồi típ tục như thế cho đến khi hắn ngả sang bờ bên kia.Trên tay hắn có hiện nút O.Bạn chạy lại cái vực khi nãy giữa 2 bờ mà mình đã nói ở trên.Bấm X và R1 để đu qua.Chạy lại gần bấm O.Sau đó là các biểu tượng nút trên màn hình.
  -Típ tục chiến đấu với hắn.Dĩ nhiên lần này là ngược lại hoàn toàn.Vì ta đã đổi bờ mà.
  -Khi hắn ngã sang bờ bên kia thì lại típ tục làm như khi nãy.
  -Nhưng lần này hắn sẽ chộp bạn và tình nghiền nát bạn.Bấm L1,R1 nhanh và đếu tay để thoát thân.
  ___________________________
  -Có đoạn phim và bạn bị rơi vào 1 căn phòng.Dễ nhận thấy 1 cái rương ngay đó..Bạn leo lên trên và mở cửa.
  -Đi tới sẽ thấy 1 đám bắn cung.Cẩn thận,lúc này bạn ko đánh chúng dc.Nên chạy nhanh vào lối đi bên phải.Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn mà.
  -Đi tới sẽ có dm save.Bạn đi theo con đường đó đánh bọn lính và 2 tên bắn cung.Ngay chỗ cánh cửa 2 tên bắn cung đứng.Đi về bên trái thấy 1 cái nhô lên ko???
  -Đừng vội.từ đó bạn đi về bên trái,thấy 1 cái bục có hình còn chim.Bạn bấm và giữ R1 và gạt L3 để kéo cái bục đó đi.
  -Bạn đẩy nó đè lên cái cục nhô lên khi nãy.Cánh cổng sẽ mở.Bạn giữ R1để lấy đà và đạp nó sang bên kia.Cánh cổng đống lại.Bạn đứng lên đấy và lăn nhanh wa trc khi cửa đóng.Kéo cái bục sang bên phải.Rùi đẩy lên trên.Phá hình con chim.Leo lên trên lấy 3 rương đồ.Đẩy lại chỗ cũ.Sau đó đẩy cái bục dè lên chỗ nhô lên thứ 2.Đi thẳng lên có rương.Ăn và quẹp trái.Đánh bọn lính.Ưu tiên bọn cung trước.khi hết đường.tay trái K là rương đồ.Tay phải là cơ wan đưa bạn lên trên.
  -Bạn bấm và giữ R1 để kéo cần.Vừa lên trên thấy tên khổng lồ đút cái mặt khó ưa ra.đập vào mắt hắn nào.Hắn sẽ làm sập chỗ đấy và bạn có đường đi tiếp.
  -Có đoạn phim và Zeus đưa bạn 1 cây kiếm..Đi đến cúi hành lang,quẹp phải,nhảy lên gờ tường.đi wa phải vài bước rùi lại nhảy bám lên gờ tường cao hơn.Leo lên đánh bọn lính.Cứ đi tới vì bọn lính sẽ xuất hiện lien tục ko ngừng và nhớ là ưu tiên bọn cung trước.
  -Bấm R1 mở cửa.Vào trong có rương máu.Bạn đáng bể tấm kiếng trc mặt.Thấy mí cái cột nhà thì đừng vội đi lên đấy.
  -Bạn quẹo wa trái theo cầu thang đi xuống đập bọn lính và cung bên dười để tiện cho bạn sau này.Rùi lại leo lên cầu thang và bắt đầu…làm xiếc.Nếu chẳng may té thì đừng bấm gì vội.Vì K sẽ bám vào cột và chỉ cần X là K leo lên ngay.
  -Cứ men theo mấy cây cột mà đi sẽ thấy dm save.Leo lên cái thang.Đi vào sẽ thấy 1 sợi dây.X nhảy lên và chỉ việc gạt L3 là tụt xuống nhanh nhất.Khi xuống đánh bọn lính.ăn máu nếu cần.
  Mở cánh cửa ở giữa 2 thùng và đi tới.Nên chạy cho lẹ bởi tên đáng gét kia sẽ đập sập cây cầu đấy.Đi vào và nhìn thấy thanh kiếm của Zeus và gần đó có bàn tay của tên kia.
  -Khoan đụng đến thanh kiếm.Lo tên kia đã.Chiêu t1,hắn nện bàn tay hỏng của hắn tạo nên các đường lỡ.chỉ cần đừng đứng trong khu vực các đường lỡ đó là xong.
  -Chiêu bỏ nhào ng xuống.Nguy hiểm đấy,nhảy lên né nhưng nếu gần quá thì ko né dc đâu.Đi lại bàn tay hỏng của hắn và bấm R1.Trả nó lại cho hắn chứ ^^!Khi hắn “xỉn” chạy lại thanh kiếm.R1 để lấy nó.Bất ngờ này!Tất cả Red Orb đều mất hết.Nên mình mới nói ở đầu bài là việc lấy Red Orb chỉ thích hợp cho những bạn chơi lại.Còn mới chơi thì lấy nhiều cũng vô ích.
  -Típ tục đánh.Nếu chạy lại gần sườn hắn.hắn sẽ vung tay và nện xuống đất.cần phải lăn và nhảy thật nhanh.Vì thế tốt nhất là đợi hắn chơi chiêu t1 thì nhanh chóng lăn lại gần và đánh hắn.
  -Cẩn thận nhé.Cái tay hư của hắn có thể quét 1 đường để lụi bạn đấy.Đánh xong chạy ra xa để nhử hắn chơi típ chiêu t1 thì lại tới gần.
  -Cứ thế cho tới khi hắn xỉn thì lại tới rút kiếm.Lần này là thanh mana mất sạch.
  Và lại típ tục đánh.Hắn xỉn thì lại đến rút kiếm.Lần này là máu giảm xuống phân nữa.Nhưng sẽ rút đc.Hắn sẽ có chiêu mới.Bắn từ tay hắn ra để giết bạn.Chạy tới đánh vào tay đang chống của hắn rùi canh hắn gần chơi đòn này thì mau né ra. Vì nếu chơi ở Spartan thì ko sao,chứ ở God thì…Đánh cho tới khi có nút O xuất hiện.Bấm O và lọt vào bên trong hắn.
  -Đánh bọn lính và đi theo hành lang đấy.Lúc này thì thu thập Red Orb dc rồi.Khi đến ngã 3 thì rẽ trái.Lại gần bấm R1 để…giải bùa cho nó.
  -Rùi đi theo hành lang.Thấy có 1 nơi mà tường giống như bằng dây vậy,có thể nhìn ra ngoài dc thì đu lên.Đi đến nơi mà đoạn hành lang bị sập thì nhìn lên trên đầu thấ có đoạn dây.nhảy lên đu lấy.Bấm X để đu nhanh hơn.
  -Đến bờ kia thì R1 để nhảy xuống.Típ tục men theo hành lang.Đi đến xà nhà.Có 1 ngã 3 nhưng 1 ngã bị chặn lại.nên bạn rẽ trái.
  -Vào đây có rương máu.Sau đấy đi xuống cái dốc nhỏ để dến gần cái trục.bạn đánh cho đứt mí sợi xính xung wanh rùi lại R1.
  -Rùi cứ theo hành lang mà đi.thấy tường thì lại đu tường.
  -Đi đến chỗ mà cái trực có 1 lớp hang rào bao wanh.Bạn đi sát vào hang rào,bám vào đó rùi đi về bên trái.Khi thấy bị chặn.bấm X để K nhảy xuống nhưng sẽ bám đu lấy gờ tường.Cứ thế mà đi wa.Rùi X để leo lên.
  -Khi đi hết bờ rào đó.Đừng vội đánh trục mà hãy leo tường ra để lấy rương đồ.
  -Sau đó hãy tới đập cái trục.
  -Xong thì chạy đến đu sợi dây gần đó.Lên trên rồi thì cứ theo hành làng mà đi.
  -Leo lên cái thang sẽ thấy 1 cái cần.kéo cái cần đó sẽ có 1 cái…giống như quả lắc hạ xuống.chạy lại đánh nó 1 cái cho nó đưa qua đưa lại thì lại kéo cần lần nữa để kéo nó lên.
  -Rùi lại đu lên sợi dây trên đầu.Cái cần kia sẽ che mí tia màu xanh cho ta đi wa.
  -Đi wa đập tiếp cái trực cuối cùng.Sau đó nhanh chóng chạy ra ngoài theo đường miệng hắn.Sẽ có đoạn fim.
  -Khi chơi típ thì đơn giản thui.cứ việc đi thẳng tới trước thí có đoạn fim nữa.Và bạn sẽ đánh với Zeus.Chắc chắn bạn sẽ bật cười hoặc lo sợ bởi…K đang rất thảm hại.^^ Có lẽ SONY nên trao giải cho ai đánh bại Zeus ngay lúc này ^^.Đánh xong sẽ có 1 đoạn phim.
  -Khi chơi típ thì bạn đang đu trên tường.Dùng [] or /\ để đánh những cánh tay.sẽ có máu khi các cánh tay ấy bị tiêu diệt nên đừng lo.Nhưng chúng xuất hiện lien tục nên cứ việc đi tới nhé.
  Khi hết đường thì gặt L3 và nút X để nhảy wa tường bên kia.Rồi lại đi lên trên (trở về từ âm phủ mà nên phải đi lên trên chứ).Khi lên đến nơi thì có dm save.
  -Có các xác chết.Xác chết thứ 2 từ chỗ save đếm ngược chiều kim đồng hồ là đặc biệt.đến và bấm R1
  -Sau khi hết đoạn cắt cảnh thì đi đến con Pegasus.Sẽ có đoạn phim.
  -Ngồi trên lưng Pegasy mà đánh bọn sư tử dầu chim.Cũng có các đòn như [],/\...L1 để lách wa trái,R1 lách wa phải và bấm X để bay thẳng tới trước.
  -Khi diệt hết bọn sư tử sẽ thấy 1 con chim bay thẳng tới.hãy bấm X thật nhanh và làm theo chỉ dẫn trên màn hình.Nếu chẳng may có bị rớt,thì cứ bình tĩnh.Cầm L3 gặt xen kẽ trái phải thật nhanh là dc.Ko cần phải theo thừ tự như trên màn hình.
  -Sau dó có 1 tên cưỡi sư tử khác bay xuống và bắn về bạn.Cứ bay sát suống và sàng wa né.Như thế dễ né hơn.Nhưng rùi có 1 loạt bắt buộc phải trúng.Cũng cứ cầm L3 mà gặt trái phải.Sẽ đến vùng đất mới Lair of The Titan
   
 2. Gadien Don

  Gadien Don Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/11/04
  Bài viết:
  131
  LAIR OF THE TITAN

  -Cứ để tự Pegasus bay còn bạn cứ đánh lũ chim kia.Rùi Pegasus bị bàn tay của 1 Titan đè.Bạn nhảy xuống đi về bên phải màn hình sẽ có 1 rương máu.
  -Rùi đi về bên trái.Đánh mí ngón tay để có đường đi.Đi đến cúi đường nhìn vào vách tường thấy bề mặt nham nhở.Đu lên đấy và đi xg dưới.
  -Gặp vài tên lính.Có thể dùng [] or /\ để đánh hay O để chụp nó và xô vào tường.Nếu chẳng may bị nó nắm chân thì lại trái phải L3.Nhảy wa bờ tường bên kia,rùi đu lên trần.Cứ men theo bờ tường ấy mà đi.Khi wa hết sẽ có chỗ save.
  -Đi tiếp theo con đường đó sẽ gặp 1 con Minatour.Nó cũng chỉ có vài chiêu đánh thôi.Nhưng tốt nhất là bạn nên giữ khoảng cách với nó.Vì Athena’s Blades có thể vươn xa mà.Như vậy tránh được đòn của nó mà cũng rãnh tay giải quyết đám chim trên đầu (đây là lũ quái mình gét nhất).
  -Khi trên đầu Minatour có nút O thì lại gần bấm lấy.Sau đó nhấp O (như chỉ dẫn) thì sẽ ra đòn dứt điểm nó.
  -Đi lên típ sẽ có rương máu.Đi tới bạn sẽ thấy 1 ngã 3.Trước mặt là rương đồ.Bên phải là 1 sợi dây có 1 cái lồng treo trên đó.
  -Đi thẳng tới lấy rương đồ đã.Sau đó quay lại nhảy và đánh bể cái lồng.Rùi đu theo sợi dây wa bên kia vực.Nếu mún way lại thì bấm R1.
  -Cứ đi thẳng tới.Khi ra khỏi hang thì hơi mệt à nha.Có 1 lũ cung đứng trên mí cái tháp cây bắn xuống.Lại có vài “fan hâm mộ” Minatour vây wanh.
  -Cứ diệt lũ cung trc.Đồng thời giữ khoảng cách với lũ bò là xong.Chúng nó di chuyển chậm nên đừng quá lo.Sau đó đi đến cái tháp cây sát mép vực,đánh sập nó (dĩ nhiên là muốn diệt bọn cung thì phải đập tháp rùi).Nhảy lên cái bục.Típ tục nhảy bám và leo lên trên.Men theo bờ tường đi hết về bên trái rùi lại nhảy leo lên.Trên đây có 2 rương đồ.Rất dễ nhìn thấy 1 cây cầu bị gãy.Nhưng bên trên có sợi dây.Đu lên đấy và quẹp trái đi đến chỗ…Promethee (thật ra mình cũng ko dám chắc có phải là Promethee hay ko.Nhưng trg Thần thoại Hi Lạp,có 1 nhân vật chiu cực hình y như thế,bị 1 con chim mổ bụng và ăn gan.Rùi đêm đến lại lành lặn như cũ.Nhưng người giải thoát là Hecrales).Đi đến gần sẽ có 1 đoạn phim.
  -Sau khi hết phim,bạn nhảy lên đánh vào sợi xính trói Promethee.Rùi ông ta rơi xuống bị treo lơ lửng trên 1 đống tro lửa.Giữa kẻ ngón tay áp út và ngón út nơi bạn đứng có 1 sợi d6ay.Bạn đu lên đấy và tuột xuống.
  -Nhưng đừng bận tâm về Promethee.Cứ đi tiếp.Đến hết đường thì thấy 1 dãy tường lồi lõm.Và đó là những dãy tường mà bạn đu lên đc.Men theo đấy đi wa bên kia.Có vài tên lính đấy.
  -Khi đến bờ bên kia sẽ có rương đồ và dm save.Đi thẳng tới thấy cây cầu gãy.Xa xa trong góc có rương đồ đấy.Rùi lại đu tường.Gặp chướng ngại hay có khoảng cách giữa 2 bờ tường thì cứ bấm X để nhảy wa (nhớ gạt L3 theo hướng thix hợp nữa nhé).Lên trên và đi vào 1 cái hang.Cứ theo đường mòn mà đi.Sẽ có rương máu.
  -Đặc biệt chỗ này.Có thể máu cho bạn hơi dư.Nhất là chơi ở Easy và Normal.Nhưng cái rương máu này bạn chỉ ăn khi…THẬT CẦN THIẾT.Tức là máu ít hơn nửa cây.Rùi bạn sẽ hiểu.
  -Có dây đu dây.Xa xa thấy có cái rương đấy.Nó bị 1 lớp song che lại.Bạn đi wa bên phải.Thấy 1 hệ thống dây ko?Đu đây về lại bên kia nhưng nhanh chóng R1 để đu wa trở lại.Khi đó chấn song sẽ kéo lên nhưng phải nhanh nếu ko nó sẽ hạ xuống trở lại.Rùi típ tục cuộc hành trình.
  -Khi đi đến khúc bị chặn đường và có mí mụ Medusa thì cẩn thận.Con đàu tiên thì chỉ cần giữ khoảng cách để tránh đòn quạt của nó.Nhưng còn chiêu hóa đá.Nên chạy vòng tròn theo quỹ đạo chiếu của nó.Nếu bị hóa đá,thì gạt L3 trái phải thật nhanh để thoát.Ko thì chỉ 1 cú quạt là…Khi có nút O thì làm theo hướng dẫn trên màn hình.Nhưng rùi sẽ có 2 con nữa và 1 lũ chim.Lời khuyên là bạn nên dồn sức đánh vào cột đá góc trong bên phải màn hình và bỏ lũ Medusa đó đi.Có thể đánh thì vẫn đc nhưng…chắc chắn bạn sẽ đánh đổi nhiều lần…”Return from last checkpoint” để lấy vài viên Red Orb.Nên thui.Cứ để chúng đấy.
  -Theo con đường vừa mở đi tới save game và ăn máu.Đi tới sẽ đến Typhone’s Cavern
  ___________________________
  TYPHONE’S CAVERN

  -Bạn sẽ bị gã Titan thổi về phía vực.Lúc đầu khoảng cách rộng nên không sao.Nhưng khi đi tới tiếp đường hẹp sẽ nguy hiểm.
  -Đừng nhảy nhé.Nhảy thì dù là đất rộng cũng…đấy.
  -Chờ hắn thội xong thì đi theo con đường hẹp và nahnh nấp vào các phiến đá để né gió.
  Nên dùng R3 để lăn cho nhanh.Cẩn thận lũ chim.Dẹp hết hãy đi tiếp.Nên dùng O để xé chúng.Tránh bị thổi.
  -Cứ đi thế đến 1 khu đất rộng khác.Bạn thấy có 1 phiến đá lấp lánh lấp lánh đấy.Đánh nó vỡ ra và R1 sau đó đến O để làm cây cầu.
  -Nhưng đừng vội.Đi ngược lại.Có 1 đoạn đường nhỏ (dĩ nhiên ko phải đg bạn mới đi wa gòi) đi vào thấy có 1 đám tro lửa.Có vài tên lính xuất hiện.Bạn cứ đánh chúng.Nhưng nhớ bấm O để túm lấy chúng,và bấm [] để ném vào đám tro đó.Lửa sẽ làm tan băng bao xung wanh 4 cái rương.Lấy hết 4 cái rồi trở lại chỗ Titan.
  -Đi lên cây cầu.Làm theo chỉ dẫn và bạn có cây cung Typhone’s Bane.Bấm L2 để giương cung và bấm [] để bắn hắn đuiu lun con mắt bên kia ^^.Đi vô trong trở lại.Đánh bọn lính.
  -Cẩn thận.Có bọn cung bắn bạn đấy.Nên dùng cung bắn chúng trc.Đi wa cái cầu gãy.Dùng cung bắn bể cái thùng treo trên dây và bắn lun lũ cung bên kia.
  -Sau đó bấm R1 đu lên móc thứ 1.Bấm X nhảy ra và R1 để đến móc 2 và cứ thế để wa bên kia.Đập hết mí cục đá để lấy Red Orb (RO).Thật ra bạn đang đi lại đường cũ đấy.Save game và típ tục.Lại gặp lũ Medusa.Có thể giữ khoảng cách và giương cung bắn chúng.Sau đó đi típ theo hướng cũ.
  -Tới đây thì dễ rồi.Bạn đã đi wa rồi mà.Đu dây wa bên kia bạn lại thấy 2 rương máu.Nên mình mới bảo bạn khi mới vào hang là giữ 2 thùng đấy.Chỉ dùng khi cần.Sau khi đánh Medusa thì khó mà ko mất giọt nào nhỉ (trừ khi bạn chơi hay) ^^.
  -Ra cửa hng và đi đường cũ về Promethee.Game có cho bạn 1 rương mana gần đống tro.Lúc nãy ko có đâu.Phòng khi bạn hết mana đấy mà.Giương cung và “giải thoát” cho ông ta đi.
  -Sẽ có đoạn phim (hình như bị lỗi chỗ này,rồi bạn sẽ hiểu).Và bạn nhận đc Rage of the Titan (bấm L3+R3 để kích hoạt).Mình hay gọi là máu điên đấy.
  -Đừng leo lân sợi xính mà hãy trở lại đường mà bạn vừa đi vào hang đấy đánh với lũ Minatour.Thử chiêu mới coi sao nào ^^.Leo lên bục gần đấy và cứ thế đi lên trên sẽ có thùng máu.Có cây cột gần đấy.Bắn vào cây cột cho đống gỗ rơi xuống.Theo sợi dây leo lên trên.
  -Bạn đi lại sợi dây dăng ngang khi nãy bạn đã thấy sau khi bắn Promethee.Nhưng đừng đu vội.Nhìn vào vách thấy có thể đu đc đúng ko?Đu đi và sẽ thấy có 3 cái rương đồ.Rùi trở về đu dây.Vậy là bạn đã trở lại chỗ cũ.Nhưng cửa hang đã bị bịt.Gần đấy có 1 cái rương.Đó là năng lượng của “máu điên”.Bạn biến điên để phá cửa hang.
  -Cứ theo đường cũ mà chạy.Và bạn sẽ về lại chỗ bàn tay đang đè Pegasus.Biến điên đánh vào các ngón tay cho đến khi chúng co lên.Theo thứ tự từ ngón út đến ngón cái là dễ nhất.Nhưng nhanh nhé vì lâu quá hắn sẽ hạ xuống trở lại.Vậy là đã cứu đc Pegasus ^^.
  -Pegasus sẽ chở bạn đến 1 hòn đảo.Hầu hết trò chơi của bạn đều ở trên đảo này.Nhưng sẽ có bọn lính chặn đg.Đã hướng dẫn phần trc rùi nên mình để bạn tự khám phá “binh pháp” lần này nha.
  -Cứ làm theo những chỉ dẫn trc,và các nút trên màn hình là được.Đây mình chỉ nói khi bạn đã đánh xong tên lính cưỡi sư tử màu tím và rơi xuống đảo.
  -Đừng tưởng thế là xong.Nên thủ thế sẵn,bởi bất chợt bạn phải bấm 1 nút trên màn hình để K bám lại,ko thì…^^.Và leo lên trên là tới The Temple of Lahkesis
  ___________________________
  THE TEMPLE OF LAHKESIS

  -Đu theo tường lên trên.Khi lên đến nơi,đi về bên trái lấy 2 rương dồ.Đi về bên phải save game rùi lên cầu thang.Bám tường mà lên trên.
  -Đánh với vài tên lính.Bi h chúng có màu đỏ và khó đánh hơn.Ko bấm O ngay đc đâu àm phải đánh chúng cho tới khi hiên O mới đc.Sau đó đi về bên phải.Nhảy lên cái bục và leo lên trên.
  -Có vài con vật ở đây.Đánh chúng trc đã.Sau đó nhìn về bên tay phải của bạn có mí cái bộ xương treo đấy.Đánh chúng đi.Thấy có 1 cái không bị vỡ nát mà văng ra xa thì đó là xác chết mà bạn cần.Lấy 2 rương đồ gần đó trc rùi lại gần xác chết R1 để vác nó lên.Đi về bên trái.R1 bỏ xác chết ở trên thang máy rùi kéo cần.Có 1 hệ thống trc mặt đấy.Bạn vác xác chết đặt lên cái bục.Rùi chạy lại kéo cái cần trong góc đến sát cái bục.Sau đó chạy thật nhanh wa cửa.
  -Wa rùi thì đi về bên trái.Có 1 cánh cửa.Bấm R1 để mở đg đi.Sẽ có đoạn phim.
  -Sau đó từ chỗ cây cầu mà bạn vừa phá đi ngc lại.Quẹo phải lấy rương đồ.Rùi quẹo trái.Nên chạy lẹ và cần thì nhảy bởi lối đi se sập.
  -Đi vào 1 cái sân và chiến đấu với các con chó quỉ khi nãy.Nhưng lần này có 1 con chó 3 đầu Cerbere.Đừng quá lo lắng.Nếu so ra thì nó chỉ là 1 con chó lùn thui.Nếu mún thì giữ khoảng cách với nó.Dẹp đám lâu la và giải quyết từng cái đầu của nó.Có 2 rương máu và mana gần đấy.Bạn nên đập hết các bức tượng bên góc phải màn hình.Có 1 cái bục ko bị hủy.Kéo cái bục đấy đế gần chỗ con Cerbere đứng khi mới vào trận.Rùi nhảy lên.
  -Ăn rương dồ và dẹp vài con chó.Save game
  -Sau đó đi wa trái.Bám tường leo xuống.Đi theo con đường nhỏ đến rương máu và RO.Leo lên cái thang.
  -Bám tường và đi ra ngoài.Dẹp mí tên lính.Đi đến phá bức vách chắn đg bạn.Đến hết đg thì rẽ trái.Lại có 1 lớp tường khác để leo lên.
  -Lên trên có mí con chó và xa xa có 1 đam cung.Dùng Typhone’s Bane giải quyết chúng rùi dẹp lũ chó.Đi đến cúi đường và nhảy wa bên kia.
  -Có rường máu ở đấy.Wa phải.Đánh bọn lính và kéo cần.Bước vào 1 căn phòng có mí mụ hiện ra.Đánh cho tới khi có nút O để ôm lấy các mụ.Để các mụ la ó và giúp bạn phá búc vách.Nếu bị choáng thì gặt L3 trái phải là xong.
  -Nhưng đừng đi wa vội.Bạn nhìn bên phải có sợi dây xích.Bạn leo lên cái bục gần đó rùi bám lên sợi xích.Theo đường đó lấy 2 rương đồ.Rùi trở về đi típ.Save game.Rùi men theo sợi xích ra chỗ mí con ngựa là The Steeds of Time
  ___________________________
  THE STEEDS OF TIME

  -Đg đi khá dễ.Có 1 đg duy nhất.Có tường thì leo tường.Leo lên đến nơi có 1 rương máu.Kế đó có 1 cánh cửa mà yêu cầu phải có Horse Keeper’s Key mới mở đc.Kế bên cánh cửa có 1 rương mana.Đi về bên trái có cái cần gạt.Gạt xong thì chạy về chỗ bạn vừa leo lên để đu dây wa bên kia.Nhanh nhé nó sẽ kéo lên trở lại đấy.Wa bên kia chuẩn bị tâm lý đấu trùm.
  -Có đoạn phim.Hắn có mí chiêu đâm thui.Lời khuyên lúc nào cũng là khoảng cách.Nhưng đừng đánh say quá.Hắn sẽ phản đấy.Đánh 2-3 hit thui rùi nhấp L1 để đỡ đòn phản.Nếu ko may bị đâm thì làm theo tren màn hình để thoát.Tốt nhất là nên dùng X+/\ để ra dòn mạnh hơn.
  -Hắn bị đòn quài sẽ biến cái cây thành màu xanh.Có chiêu mới là chạy wa 2 góc để biến các hố điện.Cứ đứng ra xa hẳn hắn.Càng xa càng tốt.Xong hắn sẽ tự chạy lại cho bạn đánh ^^.
  -Rùi hắn sẽ leo lên trên.Khó đấy.Bạn chạy ra xa tới gần hành lang.Sẽ có mí chiêu bắn.Cứ dùng R3 né.Cứ lăn trái wa phải,phải wa trái là xong.Rùi có mí bọn Minator xuất hiện.Đừng ca cẩm.Cứu tinh của bạn đấy.Giữ khoảng cách với chúng.Chạy ra gần hành lang để dễ dàng wan sát tên kia.Vừa né đòn vừa đánh bọn quái.Hắn sẽ chó các hố điện xuất hiện.Cứ bình tĩnh mà né.Nếu nhử đc bọn kia vào đó thì sẽ lợi hơn.Khi giết đc 1 con bò sẽ đc cộng them máu và mana.Giết xong chúng thì giường cung bắn xối xả vào tên kia.Nhưng để ý né đòn nữa nhé.1 lũ bò nữa xuất hiện.Cứu tinh mà ^^.Cứ làm như thế cho đến khi hắn rơi xuống và có nút O.Ko cần nhảy lên đâu.Đứng dưới bấm O cũng đc và làm theo hướng dẫn là xong.
  -Vào căn phòng ăn rương máu.Đi wa lối bên trái.Leo thang.Lên 1 cái cầu thang nữa.Đến cái đài bám lên lấy rương.Bên phải xa xa cũng có.Thật ra khi nãy bạn đi bên phải cũng đc.
  -Đu dây về lại bên kia.Dùng khóa mở cửa.Đến cái bục bấm R1 và lại có phim.Đoạn phim wen nhỉ?^^.
  -Bạn có them phép Cronos’s Rage.Bấm phím wa trái để chọn.Chỉ cần bấm L2 là xong.Dẹp bọn lính.Đi theo cánh cửa vừa mở.Leo thang.Lên 1 cầu thang nữa để lấy đồ như bên kia và save game.
  -Đi theo hành lang nhỏ bên trái chỗ save.Sẽ thấy 1 cái bục có 4 cần gạt đỏ,vàng,xanh dương xanh lá.
  -Gạt 4 cái cần là sẽ có 1 cái bông cùng màu hiện ra.Nhịm vụ là phải phá 4 cái bong trc khi chúng đóng lại.
  -Kéo xanh lá trc.Kéo chó đến khi hết kéo đc thì chạy wa trái.Đu lên dây đai con ngựa.Lại gần cái bông và R1.Có 1 con chim bay ra.Để sau.Từ chỗ đó đi ngc xuống các bậc thang dể lấy rương.
  -Rùi đến đỏ.Chạy về bên phải.Leo tường và R1.
  Típ tới vàng.Chạy về bên phải.Đi sát mép vực,X và R1 để nhảy wa bên kia.R1 và dẹp lũ chim.Rùi lại X và R1 để về chỗ cũ.
  -Rùi tới xanh dương.Đi về bên phải bám tường,X và R1 đu wa rùi leo lên các bậc thang và R1.Ko cần gượng ép nhá.Chỉ cần Đỏ và xanh lá trc vàng và xanh dương thui.Còn thứ tự không cần chinh các đâu.
  -Trổ về chỗ 4 cái cần (h đã hạ xuống hết) R1 đả đẩy 1 cái cần khác.Đây là lúc mình thix nhất.Bắt đầu điều khiển ngựa nào.R1 lần nữa và làm theo hướng dẫn.Có 1 đoạn phim rất hoành tráng nhé.
  -Trở về lại hòn đảo nào.Bạn đi lấy khoảng sân có chỗ save game.Cứ đi thẳng tới và sẽ nhảy xuống chỗ cũ.dẹp lính và trở về đảo.
  ___________________________
  THE TEMPLE OF LAHKESIS

  -1 mảng tường lộ ra cho bạn leo.Đập cục đá che đg và leo lên trên.Đi hết về bên phải là chỗ save.
  -Từ chỗ save đi thẳng vào đập vỡ tấm vách lấy rương đồ.Nhảy theo các bậc thềm lên trên bên phải có 1 rương đồ.Sau đó đi về bên trái.
  -Bám tường.Cứ đi wa trái để lấy 3 rương đồ.Sau đó trở lại tuột xuống.Nhưng khi thấy 1 dãy hành lang thì bỏ đi.Tuột típ xuống dưới sẽ có rương đồ.Hết rùi.Bi h trở lại đạon giữa khi nãy đi típ.
  -Sau khi wa cánh cửa sẽ thấy 1 đoạn hành lang.Xa có 1 bức tượng.Đứng vào cái bục thì bức tượng hạ tay xuống nhưng rời ra thì lại nâng lên.Bạn nhảy xuống dưới.Xuống hồ nước kéo cái chậu bong ra để lộ 1 con đg dưới nc.Lặn xg.Wa bên kia.Chạy lại gần bức tượng R1 để lấy Amulet of the Fates.Đây là vật dùng để làm chậm thời gian (Bạn bấm R1+L1 để kích hoạt).Nhưng chỉ xài được khi có những đốm sáng màu xanh lá như trên đầu bức tượng thui.
  Bạn trở lại bờ bên kia.Chạy lên góc trái kéo cần để cánh cửa hạ xuống.Sau đó đi ngược lại.Có 1 cái bục mà khi đứng lên nó sẽ làm những cái bục ở trái và phải nâng lên.Bạn đứng lên đó và làm chậm thời gian.Sau đó nhảy lên trên.
  -Sauk hi leo lên.Bạn tới chỗ cái bục hạ tay bức tượng xg.Làm chậm thời gian để leo lên.Có phim.
  -Đừng vội.Đi wa 2 hành lang sẽ có rương đồ.Rùi đánh rớt đầu tượng.Cẩn thận.Bạn sẽ gặp lũ quái mà theo mình là khó nhất trong game.Mình ko có cách hiệu quả để dấu với chúng.Có thể làm chậm thời gian sẽ giúp bạn đc 1 chút.Đập vỡ bức tượng cho khỏi nói nhiều ^^.
  -Lúc này cửa đi bị chặn bởi 1 luồng sáng.Kệ.Đi wa 2 bên trái phải để lấy RO đã.Sau đó bên hành lang bên trái có thang tuột xuống.Chuẩn bị đánh Cyclops nhé.
   
 3. Gadien Don

  Gadien Don Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/11/04
  Bài viết:
  131
  DESTINY’S ATRIUM

  -Ko quá khó đâu.Bạn giữ khoảng cách.Khi chúng tính giậm hay đấm xuống đất thì lăn wa né là đc.
  -Sauk hi đánh xong.Bạn sẽ thấy 1 cửa hang.Bên trong có 1 cái miệng bắn lửa.Bỏ nó đi.Đi đến gần cái mặt tượng đang chiếu ánh sáng.Nhìn bên phải (or trái) có thang.
  -Bên trái:Đập vợ thùng.Đi trong góc có 1 bức tượng cầm khiên.Kéo nó đến để che luồng sáng.Hình dung ra chứ?
  -Bên phải:khó đây.Có 1 cái bậc và bạn ko thể đẩy tưởng wa đc.Đừng lo.Kéo cần để 1 cái bục hạ xuống.Đẩy tượng lên.Rùi kéo cần.Sau đó nhảy lên bục.Đứng sau tượng.Giữ R1 đẩ đạp nó wa khỏi thềm và làm việc cần làm.Có phim.Đi tới típ và save game.

  THE BOG OF THE FORGOTTEN

  -Vừa vào thấy có mí cái xác.giương cung bắn để có vài viên RO.Đi típ sẽ có phim và bị con ngựa lôi đi.
  -Bạn để ý làm theo hướng dẫn và coi típ đoạn phim nữa.Chuẩn bị đánh Barbarian King
  -Mới vô hắn sẽ cởi ngựa tấn công.Cứ giữ khoảng cách.Khi hắn thúc ngựa tới thì cứ né tránh.Lăn hay thậm chí chỉ chạy vòng vòng với con ngựa cũng đc.Sau đó đánh khi hắn dừng.Hay dùng cung bắn cũng tốt.Cẩn thận những đốm xanh xung wanh.Chúng có thể rút máu bạn đấy.Đề phòng và né tên nữa nhé.Đánh tới khi giết ngựa hắn.
  -Hắn sẽ biến ra nhìu tên lính.Với lợi thế là 2 thanh đao.Cứ lăn né hắn rùi giải quyết từng tên là xong.
  -Hắn sẽ biến lớn.Chỉ có vài chiêu quơ búa.Chỉ cần nhanh tay R3 là xong.Nhưng cẩn thận lúc hắn đứng.Khó né lém.
  -Hắn lại biến nhỏ.Cứ đánh bình thường.Khi diệt hắn bạn sẽ có cây búa Barbarian Hammer.
  Đi về phía trc.Đu dây wa.
  ___________________________
  THE TEMPLE OF EURYALE

  -Trc mặt có 1 đầu rắn mà khi bạn đến gần sẽ hóa đá bạn.Bỏ đó đi.Đi wa phải save.Cứ đi wa phải.Có đoạn Cut Scene.Đi đến cái xác chết.R1 lấy Euryale’s Key.Đi ngc lại.
  -Wa trái.Chỗ bọn chim ăn xác.Có 1 cái rương sau 1 cây cột.Đi thẳng vào và mở cửa.
  -Vừa wa cửa wa phải có rương.

  THE RUIN OF THE FORGOTTEN

  -Bọn lùn sẽ thổi tù và và Cyclops xuất hiện.Khi bọn lùn ngồi trên Cyclops,bạn lại gần O để lôi chúng xuống.Vẫn là lời khuyên cũ:khoảng cách và R3 để né đòn.Có khoảng 3 con Cyc ở đây.
  -Đi vào trong cái tháp mà vừa mới khai thong khi diệt bọn kia.Sẽ thấy nó nghiêng xuống.Bên góc trái có cái bục.Kéo nó ra và đẩy ra khỏi tòa nhà ngiêng đó.Sau đó đi lại cổng rào mở cửa.Vào trong thấy cái thùng thì phá để lấy rương đồ.
  -Khi thấy cái cổng có lũ chim bay thì khoan vào.Đi wa bên trái có 2 rương đồ.
  -Đi trở lại cổng khi nãy.Đi vào diệt bọn lính.Dập cái trụ đá ở giữa.Rùi R1 để đu và X để nhảy.Có 3 cái như thế
  -Wa bên kia,nhìn bên phải có thang.Leo lên và đu dây wa lấy rương đồ.Khi đi tới gặp lũ cung.Đừng dùng cung,chạy lại gần phá 2 cột 2 bên.R1 và L1+R1 để hất tên ở giữa xuống.
  -Khi diệt xong thì nhảy lên cái bục.ở 2 bên có 2 rương đồ.
  -Đi thẳng tới 1 gian phòng.Đứng lên cái bục.Gương cung bắn lên góc phải.Sẽ có 1 cái móc.R1 bay lên và lấy 2 rương đồ.
  -Wa phòng bên trái.Đập vỡ tường và thấy có dòng nước chảy.
  -Bên dưới chỗ vừa lấy đồ có cần gạt.Gạt để mở cửa bên phải.Có cái xác.Cũng đập tường.Khiêng xác bỏ xuống nước.Chạy wa bên trái chờ.Khi xác trôi wa thì khiêng lên đè lên bục.Rùi ra giữa đứng lên bục và chạy nhanh wa save game.
  -Có đoạn cut scene.Đi thẳng và nhảy lên bánh xe nước.Đánh cho xong lũ lính hãy way.Way cho tới khi ko way đc nữa mới thui.Nhảy wa bánh xe gần đó và cứ thế cho tới khi wa đc bờ bên kia.Lời khue6yn là bạn đừng way theo màn hình chỉ dẫn mà nên way theo hướng của K.Vì như vậy nhanh hơn.
  -Đi tới típ sẽ gặp Minotour đá.Rất dễ.Chạy lại gần mà đập.Đến khi nó way cánh tay thì lăn ra xa.Đây là cách hữu hiêu nhất diệt nó.Nhưng lúc đâu thì đừng.Lúc nó vừa xuất hiện thì nên chạy ra xa.Nếu khéo,bạn sẽ chẳng mất giọt nào.Mà nếu có,thì bên trái có 1 rương máu.
  -Đi tới trc R1 để làm cầu.Leo tường và đu dây lên chỗ tên lính đánh khi nãy bạn thấy.Đi lên mở cánh cửa góc trong cùng để lộ 1 bức tượng.Có bức tượng đó mới làm chậm thời gian đc.Chạy tới cái bánh xe.Làm chậm tg và chạy wa nó.Nhớ là phải đứng sao cho chính bạn thấy cái đốm màu xanh đếy thì mới đc nhé.
  -Khi vừa chạy wa sẽ có 1 rương máu.Nhảy lên và lấy.Đi típ wa các cái trục khác.Khi hết đg.Bên trái là bánh xe răng cưa.Bên phải có mí tia sáng.Đánh bọn lính,chờ cho tia sáng kia tắt thì đi wa.Nhưng bạn có thể chờ tia sáng chiếu ra rùi đỡ sau đó bấm 1 nút trên màn hình.Sẽ phá đc 1 bức vách.Bên trong có rương đồ.Có 2 rưoyng đồ như thế.Cẩn thận bánh xe phía sau.Lời khuyên là nên biếh điên (R3+L3) để đánh cho lẹ)Đi wa hết phá cánh cửa và đu dây wa.
  -Phá các bức tượng.Bức tượng ở giữ sau khi phá để lộ ra 1 cái bục.Đẩy cái bục lên phía trc và nhảy xuống.Thấy wen ko???Đẩy cái bục mới lên tòa nhà nghiêng.Đẩy cả 2 bục lại sát vực
  -Lúc này bên dưới tòa nhà ngiêng có hở ra 1 khoảng.Xuống dưới và R1 để nâng nó lên.
  -Nhảy xuống nó.Leo tường phá cây và wa bên kia.Cứ đi theo đường mòn.Thấy 1 ng lính đang…ngáp ngáp thì R1.Khiêng anh lính và đi wa phải.Đánh Medusa.Cứ đi cho tới hết đường để lấy 2 rương đồ.Way lại và thả anh lính lên băng chuyền.Đồi khi cách giúp ng ta khỏi đau đớn nhanh nhất là…giết ng ta ^^.Phá bánh răng đó.Vào trong ăn máu và chuẩn bị…
  -Ceberus.Con này dữ hơn con mà bạn đã gặp lần trc.Hàng xin mà.Con trc là hang nhái.Nó có các chiêu vồ,táp và phun lửa.Nhưng ko có gì là quá lo lắng.R3 né là xong.Bạn sẽ thấy 1 cái cần.Đừng mất tg gạt nó.Cứ lo đánh với Cerberus đã.Giết nó và bạn có đc Golden Fleece-1 cầu vai có vai trò như 1 tấm khiên+1 tấm kiếng.Có thể đỡ và phản đòn của đối phương.Chỉ cần bấm L1 ngay trc khi bị đánh (hoặc bị bắn) là sẽ đỡ đc.Bấm them [] để phản.Thực tế theo mình.Cách dễ nhất là khi biết trc đối thủ mún đánh thì nhấp L1 thật nhanh và lien tục.Mình đã làm thế và xác suất đỡ trúng rất cao.Đỡ mất công canh me.Chạy lại kéo cần và lại đứng gần cái xác.Lửa bắn ra.Đỡ và phản lại.Cửa đc phá.
  -Đi ra gặp lại lũ Medusa.Dịp tốt để bạn làm wen với tấm khiêng mini này.Nếu khéo bạn sẽ hóa đá đc chúng và…mọi chiện dễ dàng hơn nhìu.Nhưng chỉ đỡ thui vì sau đó sẽ có nút hiện lên.Bấm đúng như thế thì mới hóa đá đc.
  -Theo đg cũ mà về.Khi gặp bánh răng thì đập bể nó lấy rương đồ.
  -Trở lại tới cây cầu giã chiến khi nãy thì nhảy lên nó và đi về tay trái K.Đây là chỗ bạn thấy cái cửa hang có cái đầu rắn hóa đá.Biết làm gì rồi đấy.
  -Khi nó bắn thì L1 và nhấp O sẽ phá đc.Phá nó lun để có đg đi.Đi vào trong.Tới đây thì dễ.Có 1 đg 1.Có vài tên quái mới.Tập làm wen với việc phản đòn đi.Rất hiệu quả.
  -Theo cầu thanh đi xuống.Đánh bọn lính.Cẩn thận.Có vài con Minotour.Nhưng những con này khác.Khỏe hơn.Dai hơn và muốn giết thì khó hơn.Đi típ thì thấy cảnh 1 tên lính bẻ cần gạt chạy mất.Kệ nó.Cứ đi tới cần gạt gần đó và đi xuống.Đừng xuống hết.Canh sau cho có 1 lỗ vừa đủ để K nhảy ra là đc.Phá dấu tròn trên tường.
  -Bên dưới cái bục K vừa nhảy wa cũng có rương.
  -Nhảy lên bục kia.Men theo các đường rãnh mà leo lên trên.
  -Đi thẳng save game.
  -Đi wa ngã rẽ khi nãy trc khi gặp chỗ save.Leo lên tường và gặp vô số lưỡi cưa.Cứ bình tĩnh dùng L3 di chuyển từ từ.Ko khó như bạn nghĩ đâu.Wa đến nơi kéo cần để khối trụ đc kéo ra.Cẩn thận.Ko làm chậm tg đc.Chỉ còn cách chạy thật nhanh vào trong con đường vừa mở vì cột trụ sẽ tự động kéo lại.Lời khuyên là nên để K đứng way lưng lại bạn khi way.Như vậy dễ chạy vào hơn.Khi chạy nhớ để ý bên trái K.Có 1 cái cần nữa,kéo nó và típ tục chạy.Đến hết đg thì R1 và O thật nhanh.
  -Chưa xong đâu,chuẩn bị tinh thần…
  -Nhảy xg đất.Chạy lại chỗ có cuốn sách và đọc.Và…Euryale xuất hiện.Nôm na mụ cũng như Medusa.To béo nhưng cực nhanh nhẹn.Mụ sẽ hươ đui,cào,đập…rất nhanh và chu vi rộng.Cung là món vũ khí thix hợp nhất trg trường hợp này.Dĩ nhiên cũng cần dè chừng vì mana có hạn.Nếu mụ mún hóa đá thì đỡ và nhấp O dể chống lại.Lỡ bị hóa đá thì gặt L3 thật nhanh.Ko thì mụ đập 1 phát là…
  -Khi mụ leo lên cột,đứng ở vị trí của cuốn sách là tốt nhất.Bắn tên xối xã vào mụ,Mụ sẽ bắn vài quả cầu phép.Đỡ và phản.Còn khi mụ Bắn 1 chùm tia xuống đất.Chờ cho tới khi chúng tràn lên thì lúc đó đòn đỡ mới có tác dụng (bị hóa đá vài lần là wen ^^).Nhớ là nếu lỡ bị hóa đá thì L3 cho lẹ vì mụ sẽ nhào xuống.Khi mụ lao xuống mà nếu thoát ra đc rồi thì nhảy lên tránh mụ.Típ tục như thế cho tới khi phá hết 2 cây cột mụ trèo.
  -Lúc này mụ như bị điên.Lăn xa né mụ và bắn là hay nhất.
  -Có lẽ vì vất vả thế nên…K mới cắt đầu ả lun cho bỏ công ^^.Bạn sẽ có Head of Euryale.Bấm mũi tên lên để chọn.L2+[] để hóa đá đối thủ.Hữu ích.Vì khi đó đập vài phát là chúng chết.
  -Hóa đá và đập nát 5 tên lính để mở cửa.Save game.
  -Đi típ sẽ thấy 1 hồ nc có các cây cột.Cần làm nhiều việc mới wa đc.
  -Trc tiên cứ way cái cần trc mặt.Nhảy xg nc bởi thẳng wa gò đất bên kia gạt cần.Để ý phía dưới mặt nước có cái cửa kéo lên.
  -L1+R1 làm chậm tg và bới wa cánh cửa đó.Vừa wa cửa thì gạt cần bên trái để kéo hẳn cái cửa khi nãy lên.
  -Ngoi lên mặt nc kéo cái cần và lại nhảy xuống nc.
  -Kéo cái cần ở góc trong cùng để mở 2 cánh cửa.Đừng bơi wa.Sẽ ko kịp đâu.Giữ R1 để K phóng wa.Nếu lỡ ko đc thì cứ bơi vòng wa làm lại.Chứ bơi thì bảo đảm là ko bao h kịp.
  -Ngoi lên bờ,kéo cần.Phá cái cửa sau cái cần lấy đồ.
  -Nhảy ng nc.Phá cái cửa góc trên cùng bằng cách giữ R1.Trồi lên.
  -Way cần và kéo cần và đi wa con đường mới.Leo thang và đứng vào cái bục để mở 1 cầu thang.Sau đó tuột xuống cầu thang cũ chứ ko phải cầu thang mới mở đâu.
  -Wa căn phòng bên phải.Way cái cần gần bức tượng cho cái trụ kéo lên.
  -Làm chậm tg và chạy nhanh ra khỏi phòng,Leo thang.Lên đến nơi thì làm chậm thời gian nữa.Đu dây wa các cây cột.Đến cây cột cúi cùng.Bờ bên phải có rương đồ.Sau đó đi típ.
  -Kéo cái cần,thang máy sẽ tự đưa lên.
  -Có lũ chó xuất hiện.Đánh cho lẹ.Khi thang máy gần lên đỉnh thì nhấp O để đẩy ra.Mỗi lần đẩy như thế cánh cửa sẽ hé ra 1 chút.Nhưng bọn chó sẽ xuất hiện và nếu bạn đẩy cửa mà chưa diệt hết chúng thì nếu bị cắn bạn sẽ bị đè ngay.Vì thế phải xử cho lẹ.
  -Thấy cánh cửa tương đối rộng thì nhảy wa cũng đc.
  -Đi típ tới,đi wa xà nhà.Khi hết đường thì bám lên vách bên phải và đu wa.Ăn máu gần đó.
  -Đánh con bò đá nào.Đi típ có chỗ save.
  -Đi tới 1 hồi sẽ có cầu thang.Đi đến cầu thang thì kéo cần và đi típ
  ___________________________
  DESTINY’S ATRIUM

  -Chỗ này wen chứ?Khoan làm gì vội.Đi vào rừng.Bạn có nhớ trước khi bị tên Barbarian lôi đi thì trc mặt có 2 cái rương ko???H way lại lấy.Sau đó trở lại quãng trg mà bạn vừa leo lên.Đi vào hốc đá có cái miệng bắn lửa.Đỡ và phản ại.
  -Men theo bờ tường bên phải mà wa.
  -Trong hốc đá có 2 rương đồ.
  -Cứ theo đg mà đi.Đi đến chỗ đánh nhau với bọn lính,nơi bọn bắn cung đứng thì leo tường lên lấy đồ.
  -Cứ đu dây wa.

  THE HALL OF ATROPOS

  -Thấy wen ko???^^.Dẹp lũ lính trc.Save game.Mở cửa góc trái.
  -Đi vào trg ăn máu và đi wa ngõ bên phải đánh với bọn thầy tu.
  -Đánh rắn phải đánh vào đầu.Nhè tụi thầy tu mà đập trc.
  -Đến way cái cần có 1 thang máy trồi lên đấy.Có 2 cái bục gần đấy.
  -Kéo 1 cái bục lên thang máy.1 cái khác để bên dưới gần với cái kia.Kéo cần.Khi thang máy kéo lên,bạn đẩy cái bục dưới vào thang máy để chặn lại sau đó bám vào nhảy lên.Thật ra bạn cũng có thể thánh thức mình bằng cách nhảy lên bục 1 rùi tới bục 2.Tùy bạn ^^.Đc đấy chứ ko phải đùa đâu.
  -Cừ đi típ tới,thấy cảnh chiến đấu cũng bỏ và leo thang.Đi tới hết đường thấy 1 miệng vực có 1 rương đồ.
  -Way trở lại.Kế bên bức tượng bên phải bạn có 1 cầu thang.Đi xuống dưới.
  -Chiến đấu với 2 con quái mà theo mình là…khó nuốt nhất trong game.Chỉ biết nói bạn tận dụng tấm khiên cho tốt thui.
  -Sauk hi diệt xong,chạy tới kéo cái bục ra 1 khoảng.Nhảy lên đó ăn rương đồ.Và đẩy cái bục ra phía trước.
  -Nhảy xuống theo.Vậy là bạn đã trở lại cái sân có bức tượng chiếu tia sáng.
  -Đẩy cái bục lại sát cầu thang gãy.Leo lên.Nếu đi wa phải 1 hồi bạn sẽ thấy 1 bức tượng giống bức tượng bạn dùng để chắn tia sáng lần trc.Nhưng bức tượng này ko có tấm khiên.
  -Nếu mún thì bạn cũng cứ kéo nó ra và đẩy nó xuống sân bên dưới.
  -Ở giữa sân có 1 cái cần trục mà khi way sẽ có 1 cái bục nâng lên.Trên bục có 1 rãnh nhỏ.Bạn đẩy bức tượng lên đấy.
  -Típ tục leo lên cầu thang và đi vào cánh cửa góc trái.Đánh lính xong và đi về bên trái.
  -Vừa ra hành lang là có chỗ save.
  -Wa phải là vực.Nhưng bên dưới có móc.X nhảy ra và R1 đu wa.Có 3 cái móc.Bạn cần khéo tay đấy ko thì…
  -Wa đến nơi đánh bọn lính.
  -Đến sát miệng vực.Ở trên than cây có cái bục nhỏ.Bạn đứng lên đấy sẽ có nhánh cây chĩa ra.
  Làm chậm tg và chạy wa.Wa đến cành cây bên kia thì wa phải ăn rương đồ.Sau đó leo lên đứng vào cái bục rùi theo nhánh cây chạy về chỗ cũ.Ko cần làm chậm tg.
  -Làm lại từ đầu.Nhưng khi sang bên kia thì wa trái lun.Đánh bọn lính.Rùi lại đứng lên bục,làm chậm tg,đi thẳng và wa trái.
  -Rùi típ tục đứng vào cái bục,làm chậm tg,đi thẳng wa trái.
  -Wa hết sẽ thấy 1 căn phòng có 2 rương đồ.Mở cửa đi típ.Và chuẩn bị…
  -Đánh nhau với Perseus
  -Hắn ta tang hình.Bạn nhìn theo dấu nước mà đánh (đúng là ngốc nhỉ).Nhìn kĩ hơn sẽ thấy có cái bóng đen chạy đến bạn.Sẽ có những lúc ko thấy dấu tích gì.Thì bạn nên nhấp L1 như mình nói.Khi đỡ đc rùi thì phản lại.
  -Khi có nút O thì nhanh tay bấm.Bởi hắn sẽ tỉnh rất nhanh.Vậy là K đã phá đc cái mũ tang hình.Đánh công bằng đc rùi.
  -Cẩn thận.Hắn sẽ làm bạn chói mắt.Gặt L3 trái phải thật nhanh để thoát.
  O lần nữa sẽ phá cây kiếm của hắn.Hắn sẽ lôi cái…vũ khi t2 ra (thong cảm,mình chẳng biết nên kêu là món gì ^^).
  -Cứ đánh hắn.hắn sẽ đỡ rất nhiều nhưng…vô ích.
  -Kết liễu hắn theo hướng dẫn và có đc 1 tấm khiên.Đi thẳng tới theo dây xích mà tuột xuống.
  -Chạy đến bức tượng và gắn tấm khiêng cho nó.Way cần đưa nó lên cao.Rùi nhanh chóng chạy lên trên.Dùng L1 để đỡ tia sáng.Có phim.
  -Men theo con đường mới mở mà đi.Khi đi thẳng bạn sẽ thấy 1 cái rương nhưng khi bước xuống thềm thì cửa đóng lại.Cứ bỏ đấy.
  -Đi wa phải.Xử bọn lính.
  -Sau khi wa hồ nc thì có 2 đường đi.Trc mặt là 1 cầu thang nhưng đường bị chặn.Bạn nhìn trong góc trước khi lên cầu thang có cái cổng rào bên trong có 2 rương đồ đấy.Gần đó có 1 lối đi.Có 1 cây cầu nhưng khi bạn đi wa nó sẽ hạ xuống nên ko đi típ đc.Bạn nhìn lên tường có thể leo đc.
  -Leo lên kéo cần để mở cửa.Nhảy xuống wa cửa đi vào lấy Spear of Destiny.Bạn có nhận ra món vũ khí này không???
  -Dùng nó thử xem.Có bọn lính hiện lên đấy.Vậy là bạn có 3 món vũ khí.Ngoại trừ 2 thanh đao,những món vũ khí khác mún dùng chúng bạn phải bấm Start.Bên góc phải có 1 vòng tròn nhỏ.Chỉnh O để đổi wa món vũ khí bạn cần.Thoát ra ngoài bấm R2 là đổi đc.
  -Típ tục hành trình.Wa phải kéo bức tượng lên cái bục chỗ cái cần.Xoay cần sao cho lưng tượng way về phá bạn.Đẩy tượng xg cầu thang lại chỗ hồ nước.Bơi wa bên kia hồ.Làm chậm tg và chạy ra lấy 3 rương đồ.Sau đó cứ theo đường cũ mà về.
  -Đẩy tượng lên bục.Way cho mặt tượng hướng wa phải.Đẩy lại chỗ cũ.
  -Trở lại cây cầu gãy.làm chậm tg để đi wa
  ___________________________
  CROSSING OF THE LOWLANDS

  -Save game và làm xiếc.1 kì công đấy.Cứ đu dây thui.Nhưng sẽ có rất nhiều điều vui chờ bạn.Mình để bạn tự khám phá.
  -Wa tới cửa hang,diệt bọn lính.Và đi thẳng.

  THE GREAT CHASM

  -Men theo cây cầu và gặp Icarus.Có phim.
  -Hết phim thì cứ làm theo hướng dẫn để đánh hắn.Sau khi xé đôi cánh thì co thêm đoạn phim nữa.Và bạn sẽ nhảy lên ng Atlas.

  ATLAS

  -Đi theo đường mòn save game.Leo tường lên trên.Thật ra đây là mũi của Atlas.Lúc này để nhảy wa các chướng ngại,bạn có thể dùng đôi cánh.Dĩ nhên là xa hơn.Bạn nhấn X 1-2 lần sau đó giữ lun và K sẽ bay.Hết đường thì bạn bay ra các dây xích treo bên ngoài.Cứ bay như thế cho đến khi vào trong hang.
  -Đánh bọn lính.Đi tới kéo cái bục ra.Đẩy về bên trái.Có đoạn hành lang nhỏ đấy.Leo lên lấy rương.Rùi kéo bục trở vào lại.Mình nói là KÉO chứ ko phải ĐẨY nhé.
  -Leo lên trên và đi ra 1 khoảng đất rộng để đấu với con bò đá.
  -Đánh 1 hồi hắn sẽ làm phần đá nơi bạn đứng chìm xuống dung nham.Bạn bám phần tường vừa lộ ra và né các đòn ném đá của nó.Khi phần đá kia nổi lên thì lại nhảy xuống và diệt nó.
  -Khi chết nó sẽ để lại cục đá.Bạn đẩy đến để làm đệm nhảy lên cửa hang.
  -Đi thẳng và bay lượn 1 hồi sẽ đến 1 nơi đầy dung nham và bên ngoài là tay Atlas.
  -Wa trái save game.Sau đó đi đến đánh vào cục đá bị mí cái gai bao lại.
  -Cục đá sẽ trôi 1 hồi và bị chặn lại.Nhảy lên nó và đánh típ vào cục chặn.Khi nó trôi xuống vực thì nhớ đu dây và bay wa bên kia nhé.
  -Đi vào và đánh cục đá trc mặt.Có 1 đám hơi bay lên.Ban đứng trên đám hơi đó và giang cánh sẽ bay cao.Vậy là bạn bay wa đc bên kia.
  -Vào trg đánh bọn chim.Để ý và đánh hết mấy cái tổ của chúng.Nếu ko đánh mỏi tay cũng ko hết.
  -Chỗ bạn vừa bước vô sau khi đập bể các cái tổ sẽ có 1 mảng tường.Bạn đu lên đấy.Đi wa ăn 2 rương đồ.Từ chỗ 2 rương đồ bay chếch sang phải bám vào 1 lớp tường khác.Cứ thế cho tới khi wa bờ bên kia.
  -Khi sang bên kia bạn sẽ mau chóng thấy hết đường.Để ý kím tường và đu lên.
  -Phá phiền đá đầu tiên.Leo lên trên lấy 2 rương đồ.
  -Típ tục trèo.Phá hết các phiến đá.Sẽ thấy 1 con đường mới.Leo lên và theo cái móc đi xuống.Bám tường típ.
  -Bạn đã trở lại khoảng đất dung nham khi nãy.Bi h đi tới phá cho các gai nhọn trên miệng 1 dãy dung nham rơi xuống tạo thành 1 lớp hơi.Men theo tường để xuống đất.
  -Bi h bạn bay wa đc rùi.Lớp hơi sẽ nâng bạn lên.
  -Bay lên các dây xích.Đánh bọn lính…Dến cái cúi cùng thì đu theo sợi dây tuột wa bên kia.
  -Típ tục đu tường lên trên.Khi phá mí tảng đá chắn đg.Bạn nên đứng bên hông mà phá.Vì đá rơi xuống có thể rút máu bạn.Bám tường hết thì đu dây.Đu dây hết thì bám tường.
  -Bạn đến 1 khoảng hành lang mà có 2 cục đá.Gần đó có 1 đoạn dốc.Bạn đẩy 1 cục lên dốc.1 cục để bên dưới dốc.Nhưng nhớ là xác bên chứ ko phải để tận cùng dốc đâu.Bạn cứ hình dung mình phải chồng 2 cục đá lên nhau đấy.Rùi đẩy cả 2 cục lại cái thềm.Leo lên trên kéo cục ở trên ra.Dùng nó làm đệm nhảy lên cái thềm trc mặt.Từ đó bay sang bám tường để ăn đồ.
  -Típ tục đi sẽ có rương máu.Bám tường.Sẽ có đá rơi.Thứ tự đá rơi là trái phải xen kẽ nhau.Bạn cứ nhảy wa nhảy lại mà tránh.
  -Khi lên tới nơi thì đánh vào sợi xích.Có phim.
  -Dùng R1+L1 để khỏi bị bóp nghẹt.Và bạn sẽ có Atlas Quake (bấm mũi tên xuống để chọn và L2 để đánh).Có bọn lính hiện lên để bạn thử.Có phim.
  ___________________________
  THE GREAT CHASM

  -Trở lại nơi bạn đã rơi xuống.save game.Bục 1,2,3 ko có gì đáng nói.Bay wa là tới.Nhưng bục t4 thì bạn bay đến bám vào vách nó.Sau đó bay sang bục sau lưng.Rùi từ đó mới bay ngược lai đc.Ăn rương máu nhé.Sắp “khổ chiến” rồi.

  THE PALACE OF THE FATES

  -Bên trái dốc là rương máu.Bên phải là mana.Bạn đi đến gầm của dốc có cái cần.Gạt nó và chuẩn bị đánh.
  -Ngay khi 2 tên lùn xuất hiện.Bạn có thể túm lấy ngay 1 tên.Như vậy thì bạn chỉ đối phó với 1 tên Cyclops thui.Nhưng ở 2 bên hành lang có them mí tên ném cầu lửa về phía bạn.
  -Lời khuyên của mình là túm 1 tên lùn.Nhử cho tên Cyclops chạy về phía ko có tên lính.Tên Cyclops sẽ che bớt các quả cầu lửa cho mình.Khi đã vô tới tường thì lại chạy wa bên kia.Trg tg tên Cyc đi wa thì xử tên lính và típ tục như thế.Đồng thời cũng ko cho tên nào ngồi trên Cyc vì nếu có 1 tên ngồi thì các tên đứng sẽ kêu them 1 Cyc.Rất mệt.Dĩ nhiên là tùy các bạn thui.
  -Sau khi đánh xong,chạy wa góc phải màn hình.Kéo cái cần wa trái.Kéo hết lại chạy wa nắm 1 cái cần bất kì kéo típ.Cho đến khi nào thấy lối đi vào thì thui.
  -Vào trong thì cẩn thận.Có rất nhiều rương.Nhưng cứ để đấy.Kéo cần trc.Sau khi kéo,các cạm bẫy gai sẽ đâm lên.Trc khi đâm lên,chúng sẽ lú lú đầu lên trc nên ko khó né.Nhưng kẹt là lũ chim cứ bay lờn vờn trên đầu.Bạn có thể xài cung,O…để diệt chúng tùy theo cách của bạn.
  -Sẽ có các khoảng trống ở giữa các phòng.Lời khuyên là bạn đừng để ý.Bước vào mà bước ra ko kịp thì…Chỉ để ý đến 1 cánh cửa hơi chếch sang phải.Trg đó có 1 cái bục.Khi có chỗ trống thì bạn chạy vào đó kéo cái bục ra để chặn vòng way lại là đc.
  -Lúc này tất cả các gian phòng đều mở cửa.Có 3 gian tất cả.Trong gian phòng chỉ có 1 rương,bạn nhớ lấy 1 cái cần trục.
  -Típ tục đi tới.Rẽ trái.Đến 1 khoảng sân có 2 bức tượng và xa xa có cái gì trông như 1 con chim.Bên phải có cánh cửa đòi phải có Warrior’s Skull mới mở đc.Cánh cửa bên trái đòi phải có Key of the Ram mới mở đc.Góc dưới có 1 cái còi vàng.Đó là tất cả những đặc điểm mà sớm muộn bạn cũng phải xài.Nhưng tạm thời cứ để đấy.
  -Leo lên thang bên phải.Gắn cần trục vào và xoay.Để ý sẽ thấy các tia lửa bị kéo vào.Làm chậm tg và đi wa đấy.Vừa nhảy wa cái bậc có các ụ lửa thì wa phải lấy rương đồ.Sau đó bay wa kia đi típ.Save game.
  -Đi wa trái nhảy lên các cái bục 1 hồi sẽ thấy dưới đất có 1 lỗ thong hơi.Nó sẽ giúp bạn bay cao.Nhưng các cánh cửa đếu đã đóng.Típ tục đi tới sẽ thấy 1 cái cần.Gạt cần mở cửa.Chạy nhanh về lỗ thong hơi bay lên.Ko cần cao quá.Vừa tầm là đc rồi.Khi wen tay thì cái trò này chả là gì phải ko ^^.
  -Típ tục đi thẳng.Mở 1 cánh cửa.Trg căn phòng có 1 cục đá màu vàng treo lơ lửng.Đánh nó rớt xuống và kéo đi.
   
 4. Gadien Don

  Gadien Don Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/11/04
  Bài viết:
  131
  AUDITORIUM OF THE LAHKESIS

  -1 căn phòng giống bên kia nhỉ.Chạy đến cái bục hình con chim và đọc.Sẽ có thong báo bạn ko thể đọc đc.Đẩy khối đá wa phải.
  -Vào trong 1 căn phòng thấy 1 tên tu sĩ nằm.Lôi hắn ra,để khối đá vào thế chỗ và trở lại gian phòng có đầu co chim lúc nãy.
  -Bọn lính sẽ hiện ra và nhịm vụ là phải bảo vệ tên tu sĩ.Hài nhất chỗ này ^^.
  -Khó đấy chứ ko dễ đâu.Lính ngày càng đông và chất lượng.Lời khuyên ư?Chỉ biết nói là lúc đầu ở đoạn hành lang.Bạn nên “lấy thân mình lấp lỗ châu mai” đứng chắn trc tên thầy tu mà đánh.Còn khi vô gian phòng.Bạn nên tản xa ra.Khi nào thấy tên lính nào lại gần hắn thì chạy tới giết.Và nhớ là giết mí tên thầy tu phe kia trc.
  -Sau đó làm việc với tên thầy tu.Có phim.Đấy.Lúc đầu kêu bảo vệ cho đã gòi bi h chính tay mình xử hắn 1 cách tàn nhẫn ^^.
  -Đi lại cánh cửa đã đc mở khóa lấy Key of the Ram.Mở cửa vô trong.
  -Bạn sẽ thấy mình đã trở về chỗ cũ.Way lại gian phòng lúc đầu nào.Đến mở cửa căn phòng có hình đầu trâu.Ăn máu cho đầy và chuẩn bị…
  -Đi theo hành lang 1 hồi sẽ thấy 2 bức tường đầy gai sẽ ép lại.Lính xuất hiện tùm lum.
  -Đây là lúc mình thix nhất.Tin chắc bạn cũng thế.Nhịm vụ là đồ sát hết bọn lính thật nhanh trc khi 2 bức tường kẹp lại.
  -Bạn có thể biến điên,động đất…tốt nhất là nếu thanh đao của bạn đã có chiêu L1+[] thì nên xài.Đây là chiêu đánh bao quát rất tốt.Nhưng nhớ là chạy ngc lại trc giết bọn sau lưng trc nhé.Giết hết chúng thì sẽ thoát.Theo mình thì đây cũng là nơi để các bạn “đọ” hit với nhau ^^.
  -Đi theo đạn hành lang vào đến 1 điện thờ có tượng các vị thần.

  THE GARDEN OF THE GODS

  -Đập vỡ tượng Athena cho đỡ mệt tai ^^.Có 2 rương ở góc trái sát màn hình.Sau đó đập vỡ tường wa bên kia.
  -Bám vào vách tường mà đi.Khi đi ngang bức vách bên trong có 2 rương thì đi típ wa 1 nhịp nữa rùi nhảy xuống.Đi vào trong leo thang wa lấy.
  -Rùi trở lại đg cũ.Đi típ.Save game.
  -Nhảy xg 1 căn phòng có 2 cần gạt 2 bên.Gạt thì ở phía đối diện sẽ phun lửa.
  -Yêu cầu để mở cửa là tiếng la của mí mụ nữ yêu ki bị lửa đốt.Đánh các mụ cho tới khi hiện O thì đừng bấm O.Chạy tới gạt cần.Nhớ là nếu Mụ ở bên trái thì gạt bên phải,ở bên phải thì gạt bên trái.
  Gợi ý:Nếu Spear of Destiny của bạn đã có chiêu L1+O thì nên dùng.Khi mụ vừa hiện ra thì đập 1 phát.Sau đó cứ ép mụ vào 1 góc.Cứ đập.Mụ vừa rớt xuống thì bị nổ bay lên trông rất vui mắt.Bạn sẽ chẳng mất 1 giọt nào ^^.
  -Vào trong lặn xuống.Cẩn thận né những mũi gai.
  -Khi trồi lên đi về phía màn hình lấy rương.Đi típ sẽ thấy 1 con chim bị đóng băng.
  -Bức tường chỗ cái cần thứ 3 từ chỗ bạn đứng có thể leo lên đc.bạn leo lên đập hết các tảng băng trên trần.
  -Atlas quake cũng đc nhưng tội tình gì phải ko nhỉ?
  -Bi h đến phần way cần.Khi way sẽ làm cho phần hình bên dưới way theo.Và các hình đc xen kẽ bởi 1 phần của kí tự…Omega thì phải.Bạn way sao cho phần hình ngay phía dưới bạn là hình mặt trăng LỚN.Tức là cái thấu kính nằm trc mặt con chim.
  -Nhảy xg phía sau con chim.Kéo cần.Nó sẽ khạt lửa vào cửa trc mặt.Vào đó kéo cái thấu kính ra.Đẩy wa cánh cửa sát bên phải.Canh cho ánh nắng phản chiếu làm tan băng.Đánh con bò.
  -Đẩy về bên trái.Tới chỗ vừa bước vào có 1 luồng sáng.Đẩy vào đó.Ánh sáng phản chiếu sẽ làm tan băng con chim.^^.Nếu ánh sáng làm băng tan nhanh như thế thì Trái Đất của chúng ta đáng lo thật.Nhảy xuống way cần trc mặt nó.Làm tan băng từng cửa bằng cách kéo cần phía sau.
  -Sauk hi wa căn phòng kế bên lại có mí cái tổ…chim ko ra chim mối ko ra mối.Dẹp hết chúng (có tường gần đấy,bám leo lên) rùi way trục.1 cái móc đc kéo xuống.Bám vào đó đi lên.Ăn 2 rương máu gần đấy và chuẩn bị…
  -Đi vào quãng sân và có …vài con Cerberus ở đó.Các con “cún con” lát sau cũng biến lớn.Giờ điên tới rùi.Biến điên mà dọn dẹp.Yên tâm,mỗi lần thịt 1 con chó là sẽ đc cộng them thanh máu điên.
  -Đi tới típ,leo thang và save game.
  -Nhảy wa hành lang bên phải lấy 3 rương đồ.Ở khoảng giữ 2 lớp chông nhảy xuống có 2 rương đồ nữa.
  -Mở cửa đi típ.Kéo bức tượng làm chậm tg theo.Đi tới gian phòng sẽ thấy tên tu sĩ tự vẫn.
  -Gạt cần mở cửa.Đẩy tượng tg vào chặn cửa ko cho nó hạ xuống.Và đi vào trong.
  ___________________________
  AUDITORIUM OF AUTOPOS

  -Bên trái có 1 tấm gương ảo ảo.Bạn đi vào đấy sẽ trở lại lúc tên tu sĩ chưa nhảy.Làm chậm tg và chạy nhanh vào bắt hắn.Có khi phải lăn mới kịp.
  -Bắt hắn đọc sách.Có phim.Wa cửa bên phải lấy Warrior’s Skull.Mở cửa đi vào.
  -Có 1 cần way và 1 làn hơi.Way cần cho hơi thoát ra nhiều hơn và bay lên gạt cần ở trên.Hơi thoát ra nhiều hơn nữa.Nhảy xuống way cần và bay lên đu vào trần nhà.
  -Có 1 rượng đồ gần đấy.
  -Wa đến bên kia thì đi thẳng vào way cần.Xg tới nơi thì bay wa bên kia.Bạn đã trở lại gian phòng t1.
  -Đánh Cyc.Đến cánh cửa mà cần Warrior’s Skull mở ra.
  -Đi vào thấy sợi xích to tướng xung wanh nhiều bộ xương.
  -Kéo sợi xích ấy.Thang máy sẽ tuột nhưng trần nhà đầy chông cũng hạ.Đã vậy còn bọn xương.Chúng vừa đánh vừa chẹt thang máy lại.
  -Lời khuyên là ưu tiên đánh mí tên chẹt thang máy trc.Còn khi bình thường thì cứ đánh chúng.Nếu chẳng may chúng trở lại thành xương thì cứ kéo xích típ.Đợi chúng đến gần thì đánh.
  Khi ko thể kéo nữa thì đi thẳng tới trc mở cửa và thoát ra.Chúc bạn may mắn ^^.
  -Khi wa đc bên kia thì bên phải K có rương đồ.Đi tới đu dây.Cẩn thận.Xử bọn lính chole5 rùi nhảy xuống kẻo bọn cung bắn đứt dây.
  -Bám tường leo lên xử chúng.
  -Trở lại nơi đã nhảy dây xuống.Trèo tường đi típ.Wa bên kia thì theo lớp hơi bay lên.Đây mới là lúc thử thách tài bay lượn của bạn.Bay né các nhánh cây gai và canh sao cho vừa đám hơi để típ tục bay cao lên.Tự khám phá nhé ^^.
  -Nếu có đủ bản lĩnh thì đi sâu vào bên phải có 1 rương đồ đấy.
  -Đi wa đc rùi thì típ tục hành trình.
  ___________________________
  THE PHOENIX CHAMBER

  -Đến đây thì có thể nói bạn đã đi xong 2/3 game.Đi đến đọc sách.1 cái cần hiện ra và giá sách hạ xuống.Đi wa phải save game.
  -Bay wa đoạn hành lang nhỏ gần chỗ save game lấy đồ.Bay ngược lại bên trái.
  -Kéo cần.Chông sẽ hạ xuống.Nhưng nhớ để ý âm thanh.Âm thanh càng dồn dập tức là chúng sắp trồi lên.Kéo cần và chạy đến cái xác.Lấy viên kim cương Hail of Boreas và có 1 cần trục.Chạy ra ngay kẻo bị lụi.
  -Kéo cần lần nữa và chạy đến đập bức vách phía bên trái 2 sợi dây xích.Làm chậm tg và chạy ra.
  -Mún lấy 2 rương đồ thì kéo cần.Làm chậm tg.Chạy vào lấy.Làm chậm tg chạy ra.
  -Bi h đi típ.Sau khi kéo cần.làm chậm tg.Chạy đến xoay cần trục thật nhanh.Để ý cánh cửa góc phải kéo lên.Khi xong thì làm chậm tg và chạy nhanh wa đó.Ko cần kéo lên hết.Vừa đủ wa là đc rùi.Cẩn thận bên trong có các hầm chông nữa đấy.
  -Nhìn thấy 3 rương đồ mà ko vào lấy đc nhỉ.Dễ lém.Đi wa dãy hành lang có lửa chảy xuống á.Để ý tấm vách bên phải có 1 cái khe.Bám lên đấy và nhảy wa trái.Vậy là xong.Tuột xuống và típ tục đi.Đi tới sẽ có 1 cánh cửa.Đừng vội.Để ý bên trái có 1 bức tượng rất cao.Đẩy nó đi theo.ĐẨY chứ ko KÉO nhá.
  -Khi đi vô lửa sẽ tràn ra.Bức tượng sẽ che cho bạn.Nhưng còn bọn lính.Bạn buông tay thì tượng sẽ bị đẩy lại.Nên bạn đẩy tượng lên phía trc các bậc thềm.Khi đó tượng sẽ bị chặn.Phần diện tích sau lưng tượng sẽ khá rộng nên đừng lo.Miễn là đừng đi ra khỏi đó là đc.
  -Bên góc trái có rương.Lấy hay ko thì tùy bạn ^^.Để kéo cần phía tên thì cực dễ.Đẩy tượng lên phía trc.Kéo cần.Như vậy tượng ó bị đẩy thì vẫn còn kịp che cho ta.
  -Đẩy tượng lên bục bên trái.Nhớ là đẩy lên trên 1 tí sao cho lửa đẩy tượng lùi về là đc.KHi lửa tắt và tượng đã nằm trên bục để mở cửa.Chạy nhanh wa bục phải cho móc rớt xuống và đu wa.
  -Đẩy cái bình ra khỏi cái bục.Khi xuống dưới đẩy nó vào rãnh.
  -Chạy lên kéo cần là xong.Có phim.
  -Nhảy theo đám hơi mà bay lên.Ko phải đám nào cũng bay đc đâu nha.Cái đám mà khi hết phim nó có hiện ra á.Theo cầu thang mà lên trên.
  -Khi gần lên hết cầu thang thì để ý bên phải có đoạn hành lang nhỏ.Leo lên lấy đố.Kéo cần lên trên.
  -Đi đến bức tượng thần gió (ngay sau lưng bạn á) gắn viên kim cương vào.Đi vào trong.Thấy sợi dây rẽ trái lấy đồ rùi đu dây lên.
  -Ngay chỗ save có 2 thùng mana.Lỗi ở đây.Cứ lấy.Bởi bạn ko lấy sau này nó cũng mất.
  -Thổi tù và.Có phim.Nhảy xuống đất.Chạy đến cái bục bên phải bám lên.Nhảy wa bục bên trái.Và leo lân căn phòng phía trên.Mở cửa vào.
  -Đi vào trg kéo cần và chạy lại phần tường vừa kéo lên đu lên.Đi đến phá hết các sợi xích.
  -Nhảy xuống ăn rương đồ và kéo cái bục bên kia ra.
  -Đẩy bục vào phần giữ thang máy và đất.Sao cho khi thang đẩy lên.Bục sẽ chặn thang lại nửa chừng.
  -Leo lên thang máy.Kéo bục vào trong.Típ tục phá sợi xích bên trong.Đi vào way cầm nên trái.Đi típ wa phải way cái cần t2.Way sao cho có cửa đi.Nếu để cửa hơi chếch sang phải sẽ có rương đồ.Để cửa thẳng thì…
  -Đi vào đánh với tên lạ mặt.Dễ lém.Cứ đánh xong rùi nhảy ra sau hắn đánh típ là xong.
  -Có phim và 1 con quái gớm ghiếc xuất hiện.Hình như nó là con gì ken ken đấy ko nhớ rõ.Kuriken gì đấy.Nhưng lúc này K chỉ đi mà thui.Ko đánh gì cả.Đang điên hay sao đấy.
  -Sẽ bị nó chụp.Có phim.Khi hết phim thì cũng là lúc K tỉnh giấc.
  -Biến điên để thoát ra.Đi đến cái vòi bên trái mà đập.Khi nó nấc lên có 1 cái bục.Khiên xác lại đè lên.Lợi dụng đám hơi bay lên tới gần nó và đánh vào đầu nó.Cẩn thận những đòn đâm.Ở dưới đất thì lăn wa né.Còn khi bay thì đợi nó chơi xong chiêu đó hãy bay.Để ý kẻo nó hất xác ra khỏi bục thì ko bay đc.
  -Típ tục cho tới khi nó đâm vòi xuống cái hố hơi.Bám lên vòi nó.Đập bể phần vòi và cắt đứt nó.
  -Típ tục khiêng xác đè lên và bay lên đánh nó.Nó sẽ đâm vòi vào tường.Cũng leo lên và…chặt.
  -Nó sẽ ăn xác.Chỉ làm K them điên mà thui.Chạy đến 2 vòi đánh cho nó tuột xuống.Khi cái cần ở giữ hở ra thì kéo và…giết nó.
  -Con này ko khó giết như bạn nghĩ phải ko?Chạy ra chỗ Phụng hoàng nào.
  ___________________________
  THE TEMPLE OF THE FATES

  -Xong rùi.Đây là vùng đất cúi.Bơi tới mặt tượng.Đứng trên hành lang.Bấm R1 đu lên cái bục.Phá cục đá ngay đó sẽ hết tình trạng chậm tg.
  -Wa cái chuông bên phải R1.Làm chậm tg.Đu trở lại cái bục.Kéo cái cần để đánh cái chuông bên trái.Mặt tượng bị nứt.
  -Bạn lặn xuống nc.lặn xg chổ chân bục.Kéo cái cần.Thấy có 1 cái rãnh.Bạn trồi lên.Cũng ngay chân bục có 1 cái cần.Bạn way cho cái cần ấy ngay cái rãnh rùi kéo cần dưới nc lần nữa.Bi h way cần sao cho cái dùi way vào mặt tượng.Nhảy lên bục R1 và có lối đi.
  -Nhưng đừng vội.Bạn way cần ngược lại.Làm chậm thơi gian.Nhảy lên bục và chờ.Khi bt trổ lại thì canh cho cây dùi chĩa hướng 8 giờ trên mặt đồng hồ.Leo lên đấy lấy 3 rương đồ.
  -Sauk hi đi vào trong.Wa 2 bên lấy đồ.Vào trong nữa có 2 đường.Cùng dẫn đến 1 nơi thui.Nhưng bên phải sẽ có rương đồ.Đi thẳng vào và…chuẩn bị

  THE THRONE OF LAHKESIS

  -Bay wa bên kia.Có phim.
  -Đánh với Lahkesis.Ả sẽ bắn về bạn.Để ý kĩ sẽ thấy có 4 cái móc.Mỗi bên 2 cái.Bạn có thể đu lên và chờ cho mụ bắn thì né.Nhưng mới vô thì ko cần thiết làm thế.Bạn đứng dưới đất và lăn cũng né đc.Vấn đề là đừng lăn quá sớm.Bởi ả rất lém.Chỉ lăn khi ả đã ném thui.
  -Nhưng cũng có lúc mụ chưởng cả làn song về bạn.Lúc này thì đu là hợp lý.Đừng lại gần.Mụ sẽ hươ cây giáo.
  -Đánh 1 hồi ả sẽ ném cây giáo way vòng tròn.Cũng cứ đu lên mà né thui.
  -Rùi sẽ có chiêu bay lên lao xuống.Sẽ chẳng là gì nếu bạn đang…đu ^^.
  -Sauk hi “bơm” cho bạn ít máu.ả sẽ bay lên và hóa phép cả 1 nền nhà.Bạn cứ đu wa đu lại để né và đánh ả.Nếu lúc này thanh đao đã có L1+[] thì sau khi né đòn = cách đu wa các cái móc,bạn nhảy đến chơi chiêu này đánh ả sẽ nhanh hơn.
  -Khi có nút O thì đu lên móc và…xử ^^.

  THE TEMPLE OF THE ORACLE

  -Có 1 đoạn phim.hết phim thì có 1 ả khác bay ngoài thanh kiếm.Có lính xuất hiện.Đánh lính và dùng cung bắn mụ.
  -Khi mụ té xuống thì O và trở vào đánh với 2 mụ lần nữa.1 ả bên ngoài.1 ả trong gương.Né ả ngoài.Cứ đánh như cũ.Còn ả kia thì canh ả ló đầu ra thì…đánh tói tấp.Khi ả ngoài ngất.Thì canh ả kia ló đầu ra,làm chậm tg và đập tới tấp.Xong thì đập vỡ gương lun.
  -Cứ đánh như thế cho đến khi còn cái gương cúi.Típ tục đánh.Muốn diệt 2 con này chỉ wan trọng là bạn NÉ giỏi hay ko thui.Còn làm sao để né thì đã có mí cái móc rùi còn gì.Mình chưa thử chiêu đỡ nên ko bít có hiệu nghiệm ko.Tùy bạn thui ^^.
  -Sau khi làm thịt “2 ng đẹp”,đi vào save.2 bên chỗ save có rương.Nó nằm dưới nc.
  -Đi thẳng vào và leo tường.Leo cho đến khi wa bên kia thì bay ngược lại 2 bên lấy rương đồ.
  -Đi típ.Đến cúi đg đập bức tường bên phải.Đi vô và khổ chiến.Bọn lính xuất hiện và có mấy vách ngăn.Cách đánh thì ko khó.Nhưng chúng đông và dai.Vì thế lời khuyên là tân dụng hết mức có thể cái khiêng và chiêu động đất (nhất là động đất ở cấp cúi).Đồng thời với những con dai thì nhử và tách chúng riêng ra (lợi dụng bức vách).Hoặc nếu Spear of Destiny đã có L1+O hay L1+[] thì canh bức vách sắp dựng lên thì lăn wa.Đứng bên này mà đập.Chúng sẽ tự nổ.Nhưng coi chừng.Bạn đập chúng đc thì chúng cũng đập bạn đc.Chưa kể tấm vách hết hiệu lực rất nhanh.Vì thế đừng đập hăng quá.
  -Nguy hiểm nhất là Medusa.Bạn có thể đỡ đòn và hòa đá.Nhưng nếu chẳng may bị hóa đá và bị mấy mụ kia chọi vào thì…đi lại từ đầu.
  -Sauk hi đi hết đến cúi đg.Bạn đánh cho 2 cánh tay bức tượng giơ lên và R1 ở thanh trục.
  ___________________________
  THE LOOM CHAMBER

  -Màn cúi.Đi vào và né các lưỡi rìu.Đi wa trái.Đánh cái tay của tên trùm (đây là ng cúi cùng trong 3 chị em mà ta gọi là sisters of fates).Khi táy hắn xụi,leo lên cầu thang bay lên lấy rương.Và bám tường wa bên phải.Đánh cho rớt hết mí xác chết treo trên cửa.
  -Nhảy xuống kéo cần.Lại bay trở lên (giống như bên kia) và đu dây lên.
  -Có 3 cánh tay ở đây.Cánh tay thứ nhất bên phải đánh cho nó xụi.Chạy típ wa phải gạt cần.Tay hắn sẽ đút xuống dưới (trong trường hợp tay hắn hết xụi thì sau khi kéo cần lại đánh cho tay hắn đút xuống).Chạy lại kéo cần và bạn khóa đc 1 tay.
  -Tay típ theo.Đánh xụi rùi đu sợi dây gần đó leo lên kéo cần trên cái cầu.1 cái móc rớt xuống.Bạn khóa đc 2 tay.
  -Tay thứ 3.Chạy lại cánh tay t1,ngay sát rìa có 1 hệ thống.Kéo wa cánh tay thứ 3.Đánh nó xụi và bỏ đó.Đi típ wa sẽ thấy 1 hệ thống khác có hình bàn tay và ngay sau lưng có cái móc.Kéo lại ngay dưới đó.Đứng lên bục ở giữa.vậy là đã lien kết đc 2 hệt thống.Đẩy ngc lại cánh tay t3.Đành nó và nó sẽ tự khóa.Vô tình lại ở cho bạn lối đi mới.
  -Đu theo sợi dây của cái móc.Bay wa cái cầu.Kéo cần đi lên.
  -Lên trên đánh với hắn.Wa 2 bên làm chậm tg đánh hắn.
  -Khi tay hắn xụi thì chạy wa phải.Đến sát góc tường bên phải.Leo lên để phá 2 xác chết đang treo trên trục.
  -Khi xong thì tuột xuống,kéo cái trục đứng đi wa trái sao cho cái cần gạt nằm ngay trc mặt hắn.
  -Bi h đánh cho 2 tay 2 xụi rùi gạt cần.
  -1 lưỡi rìu đc kéo lên.Chạy đến xoay lưỡi rìu vô mặt hắn rùi…^^
  -Đi vô trg.Kéo cần lên trên.Có rương máu bên phải hồ nc.\
  -Save game và gạt cần.
  -Đi xuống trở lại.Sẽ có mí sợi dây để kéo.Sợi dây t5 từ phải wa trái.Kéo nó sẽ thấy trên tấm gương hiện ra những hình ảnh trong quá khứ của K.Dĩ nhiên là theo tứ tự ngc lại.
  -Khi kéo xong thì làm chậm tg và chạy đến cần trục lên trên.Chạy thật nhanh lên bởi sẽ hạn chế tg đấy.
  -Khi lên đến nơi sẽ hiện ra đúng cảnh Zues đang đâm K.Nhảy vào và…GIẾT ZEUS
  -Có phim.Bạn có đc Blade of Olympus.

  THE SUMMIT OF SACRICFIRE

  -Z biến thành khổng lồ.Có mí mụ “la hét” hiện lên.Dùng động đất là tốt nhất.Vì Z sẽ tấn công bạn như ném sét,động đất.Bạn khó mà vừa canh né vừa chém mí mụ kia.Chơi động đất,sau đó O mí mụ.Tiếng hét của mí mụ sẽ gây tác hại tới Z.
  -Khi có nút O trên tay Z thì nhấn lấy.Z sẽ nhỏ lại.Đánh tay đôi chơi!^^!
  -Chiêu ném sét.Dễ!Lúc nào cũng nhớ là phải giữ khoảng cách.Khi Z ném.Đỡ và phản lại.Nếu trúng thì sẽ đc bơm máu.
  -Khi Z đưa tay lên trời hứng sét.Chiêu đầu bỏ.Chiêu t2 Z sẽ chưởng về phía bạn.Nhảy lên là xong.
  -Khi Z lướt tới thì né cho nhanh ra xa.Khi Z đánh xong thì chạy lại chặt vài nhát.Chậm mà chắc.Hạn chế lăn.Nhất là khi Z ném sét.Rất khó đỡ.
  -Đánh 1 hồi Z sẽ gồng lên.Bạn đc bơm ít máu.Nhưng sau đó Z chụp lấy cây kím của bạn.HAHA.Đừng lo.Z cầm cây đó ý như bảo kím trao tay đồ tể.Bạn còn khỏe hơn nữa.
  -Z sẽ chém thẳng.Quơ ngang.Nhưng chỉ cần tinh ý chút xíu là né được.Nhớ là ko lại gần Z nhé.Tốt nhất là đứng từ xa bắn cung.Lâu lâu chạy lại chém vài nhát là xong.
  -Sauk hi đoạt lại thanh kím.Z sẽ bị văng vào cột nhà.Chạy đến R1 và đệp vào Z.
  -Típ tục đánh như lúc mở đầu.Rùi Z lại chụp cây kím.Vẫn cứ đánh như thế.Nhưng bây h xung wanh Z có them mí cục sét (giống lần đấu vói Barbarian King đấy).Dễ lém.Ko khó đâu.Biến điên và lao vào đánh xáp lá cà.Khi biến điên ko bị dính dam.Đánh cho các vòng sét biến mất.Chiến đấu bình thường.
  -Z sẽ biến lớn.Dzị là hắn xong rùi ^^.Làm theo như trên màn hình và…K cũng chơi…hơi bị dơ nhỉ ^^.
  -Xong rùi đấy bạn.Z đã trả giá.Có đoạn phim.
  -Hết phim bạn sẽ trở về The Loom Chamber,làm lại công việc kéo sợi dây cho tấm gương sinh mệnh.Rùi lại chạy trở lên như khi nãy bạn làm trc khi gặp Zues.
  -Khi đi vào tấm gương cũng là lúc bạn coi đoạn phim cúi cùng của game.Xin chúc mừng.Bạn đã phá băng.
   
 5. Gadien Don

  Gadien Don Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  20/11/04
  Bài viết:
  131
  CÁC BÌNH URN

  Nếu để ý thì các bạn thấy trong phần hướng dẫn mình chỉ viết là "có rương dồ" chứ ko nói trong rương có gì.Vì sự thật khi viết phần hướng dẫn mình đang đi lại phần Bonus-giữ nguyên thành quả lần trước.Mà lần đi trc mình chỉ kím đc các Gorgon Eye Phoenix Feather.Còn urn thì chỉ có 2 cái.Nhưng lần này phát hiện thêm.Ngặt là vì đi lại nên các rương đồ đều trở thành rương máu.Nên ko thể nhớ đc rương náo có cái gì.Giờ xin tóm tắt vị trí các Urn.

  1/Đánh với Colussus.Sau khi bị hắn cho bay vào 1 gian phòng.Đi típ sẽ thấy 1 đám cung.Đây là chỗ mà bạn đẩy cái bục hình con chim lên cái nút trên sàn nhà.Sau khi đẩy wa cánh cửa đầu tiên.Bạn đập vỡ hình con chim trên bục.Đẩy wa phải rùi lên trên.Trên cao có 3 rương đồ.

  2/River of forgotten:màn đánh với con Minatour đá đầu tiên.Sau khi làm chậm thơi gian và chạy wa bánh xe.Đi 1 hồi bạn bị các tia màu xanh bắn (bắn trúng sẽ bị hóa đá).Bạn dùng L1 đỡ và bấm 1 nút trên màn hình để phá vách.Có 2 rương đồ ở 2 vách sát nhau.1 cái là urn.1 là phoenix feather

  3/Đaọn cây cầu gãy.Nơi mà bạn phải làm chậm tg mới wa đc cầu.Bạn kéo tượng tg lên bục way.Way cho lưng tuợngway về phía bạn.Kéo xuống cái hồ nc.Bơi wa bên kia làm chậm tg và chạy ra lấy urn.

  4/Atlas.Chỗ leo tường trc khi bay ra tay Atlas.Bạn đu tường và đánh bể hết các thạch nhũ.Sẽ có đường đi lên.Và bạn sẽ thấy urn trên đó.

  5/Hoàn thành phần chơi Challenge of Titan Mortal trở lên.*

  6/Hoàn thành phần chơi Challenge of Titan từ cấp Spartan trở lên.*

  * 2 cái urn này mình ko bít chỗ lấy.Nhưng nhờ có 1 bác hướng dẫn nên mới biết.
  Có 1 bác cũng post lên 1 địa chỉ hướng dẫn chi tiết các urn:
  http://www.youtube.com/watch?v=WJzSUT5lUrg
   

Chia sẻ trang này