Hướng dẫn sử dụng máy ép chân không lopda bằng tay

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi iSuneo, 21/5/18.

  1. iSuneo

    iSuneo Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    13/3/17
    Bài viết:
    0
    Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng thao tác hút, hàn bằng tay và cách thức điều chỉnh mức độ hàn trên máy hút chân không Lopda mini phiên bản cao cấp. Những trường hợp dùng chức năng hút bằng tay là những thực phẩm có chứa nước như mực , tôm…

    [​IMG]

    Bấm nút khởi động màn hình sẽ hiển thị chế độ hút tự động (đèn Seal hiện sáng) muốn chuyển sang chế độ hút, hàn bằng tay ta bấm nút “Function Switch” khi đèn Manual hiện sáng, đèn màn hình hiện chữ P màu xanh là chúng ta đã chuyển qua chế độ hút bằng tay.

    Bước 1: Lấy túi hút chân không, đặt thực phẩm vào trong túi hút kéo căng 2 mép túi và đặt vào giá đỡ của máy hút, cho vòi hút vào bên trong túi hút. Lưu ý sau đó đẩy túi hút vào sâu bên trong qua đường hàn.

    [​IMG]

    Bước 2: Máy ép chân không Lopda
    được thiết kế 2 lò xo ở 2 đầu và 2 nam châm điện, sử dụng 2 lòng bàn tay ấn nhẹ, đều theo phương thẳng đứng lúc máy phát ra tiếng cạch nhẹ là 2 nam châm điện đã kết dính.

    [​IMG]

    Bước 3:
    sử dụng ngón tay bấm nút Pause/Start máy khởi đầu hoạt động, màn hình hiển thị chữ U
    khi chúng ta thấy không khí trong túi đã được hút kiệt ta bấm nút Pause/Start để máy chuyển qua chế độ hàn. Chấm dứt giai đoạn hàn, hút bằng tay.


    Chỉ dẫn điều chỉnh mực độ hàn

    Đối với máy hút chân không Lopda mini phiên bản cao cấp nhà chế tạo khuyên mọi người lên sử dụng thời lượng hàn ở mức 6 cho túi hút chân không chiếc tiêu chuẩn (không quá dầy, không quá mỏng). Đối với dòng túi dày thì chúng ta nâng cao thời lương hạn lên mức 8 – 9 , còn đối với túi mỏng thì chúng ta giảm thời lượng hàn xuống 3 - 4.

    Máy hút chân không Lopda mini với công suất hút lớn, thời lượng hàn cao trong công đoạn dùng để hút thực phẩm trường hợp chúng ta hàn liên tục trong thời kì dài thanh hàn nóng lên thì chúng ta yêu cầu giảm thời lượng hàn sao cho phù hợp.

    Sau lúc hàn xong chúng ta đánh giá miệng hàn:
    • Trường hợp miệng hàn cứng cáp, đường hàn mịn đẹp thì có tức thị thời lượng hàn đã phù hợp.
    • Nếu đường hàn bị cháy, sần sùi có tức là thời lượng hàn quá cao chúng ta nên giảm thời lượng hàn xuống cho phù hợp.
    • Nếu như đường hàn đều đẹp nhưng miệng hàn không được kiên cố thì có nghĩa là thời lượng hàn đang quá thấp chúng ta đề nghị nâng cao thời lượng hàn lên.
    Nguồn: http://mayepchankhonglopda.com/huong-dan-su-dung-thao-tac-hut-han-bang-tay/
     

Chia sẻ trang này