Hướng dẫn Warriors Orochi bản USA(chưa hoàn chỉnh)

Thảo luận trong 'Kho lưu trữ hướng dẫn, kinh nghiệm' bắt đầu bởi minh_thang_pham, 20/4/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. minh_thang_pham

  minh_thang_pham The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/3/06
  Bài viết:
  2,096
  Hướng dẫn Warriors Orochi ( bản USA )
  Hệ thử nghiệm : PS2 , PC
  Dựa trên cơ sở : bản Jap của member gamevn , kinh nghiệm và gamefaqs.com
  Bổ sung thêm chi tiết , sửa sai 1 số chỗ , và hướng dẫn cụ thể .

  Cách mở màn Dream : chơi tại màn 7 story của phe đó

  Phe Shu : Tìm Lưu Bị ở 2 lâu đài , lên lâu đài 1 , Giết Ma Su , sau đó đến chỗ lâu đài có Trương Phi , vào , đánh Quan Vũ . Lâu đầi sẽ bị đánh lửa . Thoát ra khỏi lâu đài bị cháy cùng quân đồng minh trong vòng 2 phút
  Phe Wu : Cứu 2 cha con Tôn Kiên , Tôn Quyền trong 3 phút
  Phe Wei : Daji sẽ phản bội bạn , tiêu diệt cô nàng trong vòng 1 phút từ khi phản bội
  Phe Sengoku : đánh 1000 lính

  Cách mở nhân vật

  Trong story của từng phe có 2 hướng : màn Story và màn Gaiden . Với những nhân vật ở màn Story thì chỉ cần đi hoàn thành là có , còn ở màn Gaiden thì phải làm nhiệm vụ , vì thế ở đây sẽ chỉ hướng dẫn chính là cách mở nhân vật ở màn Gaiden

  Phe Thục :
  1) Màn 2 Gaiden : Jiang Wei : Làm theo kế của Jiang Wei , nhử cho quân địch chạy vào khu Ambush . ko nên đánh địch quá rát . Chạy về phía Zhao Yun , sẽ có hiện lên thông cáo quân địch đang sa bẫy , Tương tự khi chạy về phía Shimazu . Chú ý là phải Ambush cả 2 đám quân Đông và Tây . Độ khó của nhiệm vụ ko cao nên ko cần quá chi tiết .
  2) Màn 3 Dream : Pang De : bảo vệ quân Hojo , ko để 1 ai chết . Sau đó Pang De sẽ bắt đầu đổ lỗi cho bản thần và ca ngợi quân đội mình , hoàn thành nốt màn chơi
  3) Màn 4 Dream : Goemon : Đây là màn có độ khó khá cao . nhiệm vụ của bạn là ko đc cho Goemon chạy trốn . Nếu như theo bình thường thì chỉ cần hạ thật nhanh là xong nhưng ở đây thì ko thế , bạn phải làm khác . Vì là 1 tên trộm nên “tham lam” , hãy chiếm lại đồ đi trộm của hắn , hắn sẽ phaỉ dừng lại.

  Đầu tiên khi vào , hãy đi đến đâu diệt hết tướng trên đường đi đến đấy đồng thời đập bất kì 1 cái thùng nào “đặc biệt“ mà bạn nhìn thấy , chính là đồ ăn trộm của Goemon . Nếu nhìn thấy Goemon chạy thì đừng lo , Okuni sẽ xuất hiện và nhanh chóng hắn sẽ đi chậm lại . Theo như hướng dẫn tham khảo trên Gamefaqs thì là đập 10 thùng đồ ăn trộm là đc , còn theo kinh nghiệm của tớ thì thấy bao nhiêu là đập sạch , vì các thùng đồ này sẽ tự Spawn lại , nên trên đường đi chỉ cần để ý 1 chút là thấy . Đến khi thấy Goemon dừng lại hẳn và nói : I thinh I should get back thì là đc .

  Sau đó chạy qua Goemon , đừng để hắn nhìn thấy là đc , cố gắng chiếm điểm Escape point , sau đó hạ Goemon . Khuyến cáo chơi Easy :devil: nếu chưa đủ mạnh .

  4) Màn 5 Dream :Date : Độ khó màn này ko cao , chỉ cần làm theo kế của Magoichi là đc .
  5) Màn 6 Dream : Musashi : cách làm , đầu tiên chạy xuống đập Zhang He thật nhanh , sau đó chạy lên , đi theo bọn tướng màu vàng . Chú ý là bọn nó đi đến đâu thì giúp bọn nó giết tướng đến đấy , ko nên chạy tắt đón đầu . Sau đó gặp Lu Bu , có cảnh đập nước bị phá , hạ Lu Bu , sau đó qua màn như thường . Nếu thành công thì Musashi sẽ nói rằng muốn chiến đấu cùng người chơi .

  Phe Ngụy :

  1) Màn Dream 2 : cứu Zhang He thật nhanh , đảm bảo Zhang He sống sót sau khi kết thúc màn
  2) Màn Dream 3 : Nene : đánh bại 2 cái bóng phân thân của cô nàng trong 4 phút
  3) Màn Dream 4 : Imagawa : thằng này cùi nhưng unlock lại khó : đảm bảo ko 1 tên Engineer nào vào đc làng , sau khi đánh bại liên quân , Imagawa xuất hiện , đánh hắn xuống còn ½ máu , hắn sẽ nói gì đó và bây giờ đã mạnh lên , đánh bại là xong .
  4) Màn Dream 5 : Diao Chan : phải cứu đc cô nàng trong 6 phút , đảm bảo khi hết trận cô nàng còn sống .( cái sau có vẻ hơi thừa nhỉ ? )
  5) Màn Dream 6 : Lady Zhen :Tiêu diệt 6 tên Phù Thủy và Tào Phi giả : chú ý là khi giết Phù Thủy , ko đc giết tướng tại thành có nó , tiêu diệt Phù Thủy nhanh , sau đó hội quân cùng với Zhen , đánh Tào Phi giả .

  Phe Ngô :

  1) Màn Dream 2 : Kotaro Fuma : đưa hết 3 Suply Captain về thành mình rồi mới giết Fuma .
  2) Màn Dream 3 : Noh : ko có gì hết , chỉ là sống sót đến cuối trận là đc , và quan trọng là ko để 1 thằng Mesenger nào thoát
  3) Màn Dream 4 :Kunoichi : cứu mọi người dân , ko để 1 ai chết .
  4) Màn Dream 5 :Da Quao : Theo như kinh nghiệm chơi thì tớ làm như sau : Chạy lên thật nhanh phía trên thành của Da Quao , chỗ có 2 thằng tướng , ko để bọn nó mở cổng bằng vũ lực . Nếu gate captain chết thì thôi , chơi lại đi , vì thất bại rồi . Sau đó chạy vào nhanh với Da Quao để nói chuyện 1 tí , sau đó đi ra cổng còn lại , đợi mở cửa từ bên trong , qua màn
  Ngoài ra , theo như bản Hướng dẫn Jap và của Gamefaqs thì là cứu thật nhanh , nhưng ko rõ ràng , tớ làm mất 5 lần qua đc , còn thằng bạn thì 1 lần , nên cũng chưa hiểu . nhưng miễn sao phải hiện lên câu : The Coalition Army has successfully Rescued Da Quao .

  Khi kiểm nghiệm lại chơi cấp Chaos màn lấy Da Quao , có 1 điều lạ lùng là bạn ko cần phải đi nhanh lắm để mở cổng vì tướng địch sẽ mở cổng xông vào Da Quao rất nhanh , nhưng chỉ mở đc cửa tầng 1 , bạn phải nhanh chóng giết 2 tên tướng đó , sau đó qua màn như thường , và phải có chữ The Coalition Army has successfully Rescued Da Quao .


  Suy cho cùng vẫn là phải tránh kế của Tư Mã Ý , ko để cho Sun Ce bị Tư Mã Ý gọi quân xuống đánh và cứu Da Quao thật nhanh

  5) Màn 6 : Keiji : Đây là màn có dộ thử thách cao nhất bên Ngô , khuyến cáo chơi 2 người sẽ làm dễ hơn 1 người .Bạn phải đưa toàn bộ quân Đồng Minh đến chỗ Keiji ( theo như gamefaqs thì là còn phải truớc 20 phút ) . Bạn phải đánh trống để gọi liên quân đến , sau khi gọi đến phải bảo vệ họ , ko 1 ai đc chết , và bảo vệ Main camp . Theo như trí nhớ của tớ thì có khoảng từ 5-6 lần phải gọi trống , nếu bạn đến gặp Keiji mà hắn nói là bạn vẫn chưa đủ tư cách gặp hắn , tức là còn liên quân . Khi chơi , 1 người ở nhà đánh trống và bảo vệ Main camp , người kia đi càn , thế sẽ đỡ vất vả hơn .

  Phe Samurai :
  1) Màn Dream 2 : Ma Chao : bảo vệ người dân , ko để 1 ai chết , chạy đc đến điểm trón thoát , quan trọng nhất là khi bạn lạc vào “mê cung “ sẽ mất bản dồ , phải đi theo chúng liên tục và đánh quân mai phục trong đó
  2) Màn Dream 3 : Lu Xun : Đưa Lu Xun về trại mình . Chạy đến chỗ Lu Xun thật nhanh , ko giết 1 ai trừ lính , sau khi giả cứu xong thì đi về cùng , ko nên rời xa quá , giết sạch tướng ngăn cản trên đường đi về .
  3) Màn Dream 4: Dong Zhou : đơn giản thôi , ko để 1 thằng chuyển tiền nào đến đc chỗ Đổng
  4) Màn Dream 5 Cao Ren : Nhanh chóng đi lên cứu Takeda và Kenshin , sao cho trong 2 phut hiện lên thông báo cứu đc họ , bảo vệ ít nhất 1 Quân Kị binh đến điểm Ambush , khi đến quân kị binh thứ 2 , Cao Pi sẽ ra lệnh đuổi theo kị binh và Tào Nhân sẽ ra , sau khi Cao Ren nói xong : I am the Rock , nhanh chóng đánh bại , Cao Ren nói : I ‘ll be your Shield , Tức là thành công . Để nhanh chóng cứu đc quân T – K trong 2 phút , mỗi khi ai đó định nói cái gì , save lại , xong vào lại .( trick để hoàn thành 2 phút ) .
  5) Màn Dream 6 Sima Yi : Ko để cho quân mình trúng kế Sima Yi . Giết 2 thằng quỷ định chạy trốn khi quân mình vừa ra khỏi thành , phải thật nhanh đấy , vì mỗi thằng chạy 1 hướng , chơi 2 người hoặc phải cưỡii ngựa .

  Other :

  Zuo Ci : hoàn thành xong 4 phe
  Tadakatsu Honda : làm ông ra ấn tượng ở 4 màn Dream 7 ở 4 phe :
  Phe Shu Ko để 1 người dân nào bị chết , tiêu diệt Lu Bu trong 2 phút
  Phe Wu : giết Honda càng nhanh càng tốt , kể cả lúc đầu lẫn lúc xuất hiện lại .
  Phe Wei : Bảo vệ thành viên của gia đình Honda , ko để 1 ai chết
  Phe Sengoku : Đưa mesenger đến trại phía bắc , giết Lu Bu và ko 1 tướng nào phe mình bị chết .
  Khi chơi trên PC , bị lỗi thằng đưa tin ko chiu chạy đúng đường , ko biết bản Console ( vì ko nhớ ) thế nào nhưng nếu cũng bị thì có 1 trick sau để thành công : khi đưa Mesenger đến gần trại bắc , vào luôn , Lu Bu sẽ xuất hiện , rồi mới quay ra đánh bọn bên ngoài , thằng Mes sẽ sợ , ko dám đi đâu và đứng yên 1 chỗ trong trại , đánh xong Lu Bu thì nó sẽ chạy đúng đường . Quân tiếp viện đến trong 2 đến 3 phút
  Lu Bu , đánh bại hắn ở 4 màn Dream 8
  Da Ji : hoàn thành tất cả các màn , kể cả Dream
  Orochi : lấy đc tất cả nhân vật .

  Cập nhật thêm các Element ; hoàn chỉnh :

  Các Element và Weapon Fusion

  Weapon Fusion là 1 chức năng cho phép nhập các chỉ số của vũ khí lại với nhau , bằng cách này bạn có thể tăng chỉ số của vũ khí sao cho phù hợp với lối đánh , sở thích và thích hop với nhân vật của mình .

  Weapon có tối đa là 8 khe ,để cài 8 yếu tố khác nhau , tuy nhiều nhưng mà lại ít . bạn có thể tăng khe slot từ các vũ khí mà bạn ko dùng đến

  Các Element gồm có

  Fire : đánh ra lửa
  Ice : đánh ra băng
  Bolt : đánh ra sét
  Slay : gây sát thương lớn với từng cú đánh
  Flash : phá đỡ của đối phương
  Air : tăng sát thương khi đánh đối phương trên không
  Brave : tăng sát thương khi đánh tướng .
  Range : tăng tầm đánh xa cho vũ khí .
  Multi : tạo ra ảo ảnh để đánh cùng .
  Agility : tăng tốc độ đánh .
  Rage : máu càng ít thì sát thương của bạn càng cao

  Tất cả các Element kia max là 10

  Att : tăng Base att của vũ khí , max là 20
   
 2. JakeSatan

  JakeSatan -=Devils' King=- Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/9/04
  Bài viết:
  8,047
  Nơi ở:
  Địa Ngục^.^
  Tạm thời Tydus stick nó lên, Thắng cố gắng viết xong thì Tydus sẽ edit vào bản HDHC!
  Không post ai post bài hỏi đáp, thảo luận...gì trong này ngoài bài HDHC của minh_thang_pham => 10ps cho mỗi lần vi phạm!
   
 3. minh_thang_pham

  minh_thang_pham The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/3/06
  Bài viết:
  2,096
  Personal Item :

  I.Ngụy :

  Cao Pi : màn Gaiden 2 Ngụy , làm các việc sau trong 5 phút , tiêu diệt Sanada Yukimura , toàn bộ quân Nan Zhong ( Meng Huo và Zhu Rong ) rồi đạt 400 KO ( ko giới hạn thời gian ) . Chú ý : ko giết Zhao Yun

  Zhang Liao : màn Gaiden 3 Ngụy : trong vòng 3 phút , tiêu diệt 3 ninja : Hanzo , Fuma , Kunoichi . rồi đạt 300 KO .

  Xu Huang : màn 1 Ngụy : giết theo thứ tự : Xu Zhu , Xiahou Yuan , Zhang Jiao .

  Xu Zhu : màn 4 Gaiden : trong vòng 4 phút , tiêu diệt Kenshin , Takeda , Kanetsugu . đạt 300 Ko trước khi Yoshimoto đến . Bổ sung , trên gamefaqs còn bổ sung thêm là ko để cho 1 tên Engineer nào vào đc trại mình .

  Ishida : màn 3 của Ngụy : Tiêu diệt Ranmaru Mori 2 phút kể từ khi tới , đồng thời đạt 300 KO .

  Xiahou Dun : màn 6 của Ngụy : diệt 200 người , đánh bại oichi và 2 tướng ở cùng chỗ cô ta . sau khi làm xong , trong vòng 4 phút đanh 2 thằng lính bảo vệ trong lâu đài .

  Xiahou Yuan : màn 6 Dream của Ngụy : trong vòng 8 phút : diệt 6 tên phù thủy , Cao Pi giả và đạt 100 KO .

  Pang Tong : màn 5 Ngụy : trong vòng 4 phút : diệt Toyomy Hideyori khi quân bao vây đến . diệt Cao Cao và Sun Jian . Sau đó đạt 100 KO ( ko giới hạn thời gian )

  Huang Gai : màn 4 Ngụy diệt Xiahou Dun và đạt 100 KO .

  Azai : màn 7 Ngụy : : Đầu tiên đạt 100 KO , sau đó diệt cả Gia Cát Lượng và Tư Mã ý trong 1 phút 40 s

  Oichi : Màn 5 Gaiden Ngụy : trong vòng 5:50 , làm những việc sau : tieu diệt Đổng trác , đạt 300 KO và liên quân với Diao Chan .

  Cam Ninh : Màn 7 Gaiden Ngụy : trong vòng 3 phút , cứu 2 tướng màu vàng , tiêu diệt Lã Bỗ , sau đó đạt 400 Ko ( ko giới hạn thời gian )

  Dian Wei : Màn 8 Gaiden Ngụy : Tiêu diệt Lã Bỗ trong 2 phút kể từ khi xuất hiện , sau đó đạt 300 KO .

  Cao Cao : Màn 8 Ngụy : trong vòng 5 phút : Tiêu diệt Date Masamune , Keiji Maeda sau khi hắn rời trại , đạt 200 KO . Item xuất hiên ở trong lâu đài Koshi của Orochi .

  Zhang He : Màn 2 Ngụy : trong vòng 9 phút , phòng ngự 3 thành công 3 storehouse , tiêu diệt tất cả các tướng đe dọa StoreHouse , tất cả là 6 tướng . , đạt 300 KO

  Nene : man 8 gaiden : tiêu diệt Keiji khi xuất hiện , rồi Lã Bố trước hoặc sau khi hắn tấn công , đạt 500 KO , và quân đồng minh phải sống sót , ko 1 ai chết .

  Yoshimoto Imagawa : Màn 4 Ngụy : làm những việc sau : ngăn cản bọn Engineer xây cầu , hạ gục Pang Tong trước khi ông ta trốn đc vào bãi đá , đạt 150 KO .

  Diao Chan : màn 7 Ngụy : trong vòng 7 phút làm việc sau : hạ gục Sima Yi , hạ gục đội quân tiếp viện của địch ở phía nam và đội quân mai phục , đạt 100 KO .

  Lady Zhen : màn 5 của Ngụy , làm việc sau : Hạ gục Toyomi Hideyori , Sun Jian , đội trưởng đội Cannon , 3 tướng của Orochi đến tiếp viện , và đạt 200 KO

  Phe Ngô : ( Updating )

  Sun Ce : Màn 4 Ngô : Trong vòng 5 phút : giải cứu Tôn Kiên , tiêu diệt Pang De , rồi đạt 500 KO ( ko bị tính thời gian )

  Tokugawa Ieyasu : Màn 1 Ngô : Trong vòng 10 phút : tiêu diệt đội quân mai phục và đạt 200 KO , làm cho Ranmảu và Sun Ce gặp nhau . Sun Ce ko đc có ở trong party .

  Hanzo Hattory : Màn 6 Ngô : Dụ 4 tướng vào thành mình theo lệnh của Lu Meng , tiêu diệt ở trong thành , sau đó ra hạ Cao Ren và các tướng xung quanh , hạ Bridge Captain để phá cầu , sau khi cầu gãy qua bên kia hạ Zhou Tai và các tướng bên đó . đạt 300 KO

  Zhou Yu : Màn 3 Ngô : Đưa Sakon đến giữa bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ , sau đó hạ 4 tướng Nhà Shimazu trong vòng 4 phút , đạt 100 KO .
  Ranmaru Mori : Màn 2 Ngô : trong vòng 7 phút : Hạ gục tất cả các tướng trên đường tới gặp Sakon . Sau đó qua bên kia , Sakon sẽ có kế hoạch đốt lửa trại mình , giết tên Task Leader . Tiêu diệt đội quan mai phục bới Ling Tong . Khi Zhou Yu ra lệnh hạ Sakon thì mới đc hạ anh ta , sau đó tiệt diệt Gan Ning trước khi anh ta chạy đến điểm mai phục . Sau đó tiêu diệt tất cả các tướng khác ( Trừ Lu Xun ) và đạt 300 KO .

  Taishi Ci : Màn 5 Ngô : Trong vòng 4 phút , chiếm hết các Cannon . Sau đó hạ Ina 2 lần , Da Quao và Sun Shang Xiang , đạt 300 KO .

  Lu Meng : Màn 7 Gaiden Ngô : Trong vòng 4 phút : hạ Honda Tadakatsu và đạt 100 KO .
  Sakon Shima : Màn 8 Gaiden Ngô : Trong vòng 15 phút :
  * Tiêu diệt tất cả các tướng ở phía Nam
  * Hạ 2 tên Guard trên thuyền , sau đó làm cho đánh lửa .thành công
  * Hạ Masamune Date ( có thể làm việc này trước khi đánh lửa )
  * Đạt 300 KO

  Sun Shang Xiang : Màn 7 Ngô : Giải cứu 2 cha con Tôn Kiên . Sau đó hạ Zhang He , Sima Yi và Dong Zhuo , đạt 300 KO .

  Ina : Màn 6 Gaiden Ngô : Phải hộ tống tổng cộng 6 đồng mình của mình đến chỗ Keiji , và đạt 300 KO .
  * Đây là 1 màn có độ thử thách rất cao vì sực ép rất lớn . Khuyến cáo nên chơi 2 người , 1 người đi càn , 1 người kia là Ina ở nhà đánh trống gọi tiếp viện , bảo vệ Main Camp và hộ tống tướng đi đường trên khi cần thiết > Cách làm như là để thu phục Keiji
   
 4. IllidanStormrage

  IllidanStormrage Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/8/05
  Bài viết:
  367
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Thấy trang đầu có rồi nhưng vài chỗ chưa chi tiết lắm nên mình post lên đây luôn , dịch từ gamefaqs.com và chút ít kinh nghiệm của mình , vừa unlock hết char hôm qua ! Zzz !

  Shu :

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Chapter 6-X: Battle of Tetorigawa -- Musashi Miyamoto

  Mục Tiêu : Chắc chắn rằng tất cả Musashi's Swordsmen còn sống (Tất cả các tướng màu vàng ) VÀ mở đập nước .

  Lời khuyên : Ko cần để ý đến thông báo "Musashi's in Danger" , anh ta là một Người Đàn Ông !, sẽ ko chết dễ dàng như mấy tên bạn vô dụng của anh ấy !

  1) Chạy dến chỗ Muneyori Yagyu và thịt Hidetsuna Sakenobe >> Xuống phía nam và giết Minbu
  Satomi >> Qua phía đông và thịt Mitsuujie Ujiie >> Lên phía bắc và giết ; Ina, Yue Jin,Ji Ling & Wang Shuang để cứu Tanaka và Kuroda.

  Đừng giết Mitsuyasu Shimura

  2) Chạy tới Cao Xing và thịt hắn >> GIỜ thì qua phía tây-nam giết Mi Fang chạy tới phía Musashi thịt Base Captain, Zhange He, tên Base Captain gần Musashi và cuối cùng là Mitsunao Tateoka ((trừ khi Musashi đã giết hắn giúp bạn rồi ) , theo tui thì thịt luôn thằng Base Captain góc cuối bản đồ phía tây-nam.
  Đừng giết Mitsuyasu Shimura

  3) Giờ thì hộ tống Musashi tới trại dưới cùng bên phải , cần tiêu diệt mọi thứ gần Musashi đế hắn chạy tới trại chiến với Lu Bu. Cùng lúc Lubu bị đánh bại đập nước sẽ mở và bạn sẽ nhận được thông báo "I couldn't of done it without you guys!" từ Musashi, đã đến lúc lên trên và làm thịt tên Mitsunari đáng ghét và qua màn .

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Wei :

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++
  Chapter 2-X: Invasion of Nan Zhong -- Zhang He

  Mục tiêu : Dẫn Cao Pi gặp Zhang He

  Lời khuyên : Zhang He ở trên cùng bên trái từ chỗ Cao Pi . Chạy lên phía trên giết thằng Base Caption rồi quay lại chỗ Cao Pi giết sạch lính quanh hắn ,sau đó hắn sẽ chạy tới chỗ Zhang He .Khi 2 thằng gặp nhau Zhang He nói " he will fight for Cao Pi " là được .

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Chapter 3-X: Conquest of Ji Province -- Nene

  Mục Tiêu : Tiêu diệt 2 phân thân của Nene trong 4 phút kể từ lúc chúng xuất hiện .

  Lời khuyên: Bạn hãy giải thoát Goemon và anh ta sẽ phát hiện lũ spy , khi chúng chết phân thân của Nene sẽ xuất hiện . TUY NHIÊN đừng đến chỗ Goemon quá sớm ...

  1) Xuống phía đông giết Katsunaga Mori và Yukinaga Konishi sẽ ngăn việc Zhang Liao bị giết và anh ta sẽ bảo vệ DongZhou. Giờ thì xuống phía nam và giết Hidenaga Hashiba and Hideaki Kobayakawa ,lúc này Dong Zhuo sẽ ko chết .

  2) Giờ là lúc cứu Goemon, giết hết các tướng quanh anh ta trước rồi giải thoát , sau dó di theo anh ta đến trại phái tay giết lũ spy. (Tui làm đến đoạn này thì thằng béo DongZhou toàn die , nên tui giải thoát Goemon xong là quay về bảo vệ thằng béo vô dụng ấy ngay ,đợi an toàn rồi mới đi thịt lũ spy .) Giờ thì thẳng tiến tới trại tây-bắc , phân thân của Nene xuất hiện , rape her now ! . Sau đó chạy qua trại phía đông thịt cái phân thân còn lại [từ lúc giết phân thân 1 đến 2 trong 4' thôi đó .] .

  3) Nếu nhận được thông báo về an toàn của DongZhou thì chạy tới cứu hắn càng sớm càng tốt . Sau khi anh béo an toàn tới giải quyết 2 siêu ninja và sau đó là pé Nene .
  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Chapter 4-X: Battle of Saika -- Yoshimoto Imagawa

  Mục Tiêu : Ngăn cản ko cho bất kì Lead Engineers nào có thể xâm nhập ngôi làng .

  Lời khuyên: Có 4 vị trí mà lũ engineers sẽ tiến vào . Cống Bắc , Cổng Nam ,
  Cổng Đông và Cổng Tây, trong khi chờ đợi lũ engineers rẻ tiền thì giết bọn tướng cùi bắp ở mỗi cổng cho đỡ nhàm chán .

  1) Sau khi dọn dẹp 4 officers trong làng chạy ra cổng phía bắc nhấm nháp cafe và đợi thằng engineers đầu tiên . Sau khi hắn chết thì chạy qua cổng phía đông đợi ,nếu lâu thì thịt pé tướng ở đó . Cũng làm như thế với cổng phía nam và phía tây. Sử dụng start menu map nếu cần thiết !

  2) Sau khi bạn giết xong 4 Lead Engineer thì 4 tên khác sẽ lại xuất hiện từ
  bắc ,tây ,nam ,đông lần nữa . Tuy nhiên lần nay ko phải chờ đợi nữa mà nhanh chóng chạy ra giết thằng engineers tiếp theo , bọn nó khá là nhanh đó !

  3) Sau đó đến chỗ Zhang Liao bảo vệ hắn cho chắc .Sau đó hạ tất cả các tên tướng khác khi chúng đến rồi đánh bại Yoshimoto và thế là tên vô dụng này đã là của bạn .

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Chapter 6-X: Battle of Liang Province -- Zhen Ji

  Mục Tiêu : Tiêu diệt 6 sorcerers và Cao Pi giả .

  Lời khuyên: Chạy ngay đến pháo đài phía tây-nam (nó nằm ở phái đông chỗ bạn bắt đầu khoảng 10s chạy ) thịt bất cứ tên tướng liều mạng nào cản đường . Thế là Kotaro Fuma sẽ xuất hiện nói vài lời linh tinh và bọn sorcerers sẽ xuất hiện .

  1) Giết tên sorcerers xuất hiện ngay tại trại bạn đang đứng (1), sau đó giết sorcerers ở trại của Mitsuujie Ujiie (2). sau đó giết sorcerers ở trại của Shigemoto and Fusamoto Makabe (3). sau đó giết sorcerers ở trại của Yoshishige and Yoshinobu Satake (4). sau đó giết sorcerers ở trại của Tao Qian and Fan Chou kill that sorcerer (5). Cuối cùng là thằng sorcerers ở trại của Li Meng,Yoshiaki Mogami và Hidetsuna Sakenobe , khi tên sorcerers chết thì thịt luôn 3 thằng tướng và thèn Base captain phái bên phải gần đó .(Trong lúc giết sorcerers đừng giết mầy thèn tướng ở cùng trại với nó nhé ).

  2) Xong thì chay đến chỗ Zhen Ji đeo bám em ý dù em ý đi bất cứ chỗ nào ??? .
  Khi bạn đến trại đông-bắc thì Cao Pi xuất hiện , giết hắn ,giờ thì hoàn thành màn và Zhen Ji đã là của bạn !!! .

  Chú ý : Ko chắc lắm nhưng phải hoàn thành trong 10' !

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Chapter 6-X: Battle of Osaka Bay -- Keiji Maeda

  Mục Tiêu : Chắc chắn rằng tất cả đồng minh của bạn còn sống và đến chỗ Keiji Maeda trong 20 ' .
  (Zhu Zhi,Ieyasu Tokugawa ,Zhao Tai , Ina , Hanzo Hattori ).

  Lời khuyên: Trước hết giết thằng tướng ngay trước mặt bạn đã , giờ thì đợi ở trại cho đến khi Lu Meng nói bạn gõ trống , nổi trống lên và Zhu Zhi đến (đừng lo quân tiếp viên làn sau sẽ mạnh hơn ). Ok bây giờ thì sẽ dựa vào tốc độ của bạn nhanh như thế nào thôi .Nếu bạn ko có ngựa cao cấp thì chạy đến chỗ Lu Meng đợi hắn ngã ngựa , giết mấy tên tướng cạnh Lu Meng và lấy con ngựa của hắn thay lời cảm ơn ...
  Có ngựa rồi thì chạy đi giết được càng nhiều Base Captain và Tướng địch có thể càng tốt !

  Lu Meng nói " Pund the drum" thì chạy về gõ trống . Luôn luôn chạy đi gõ trống , chiếm base (và chiếm lại bases) và giết tướng địch . Giết tướng địch cực kỳ quan trọng nếu như bạn ko muốn ai đó phải chết !

  Cứ làm thế cho đến lúc Hanzo xuất hiện. Giờ thì chạy đi quét dọn đường sạch sẽ đế tướng đồng minh thẳng tiến đến chỗ Keiji Maeda đồng thời chạy đến giúp những ai cần cứu . Khi mọi người đến doanh trại của Keiji Maeda trước khi đồng hồ còn 10' cổng sẽ mở và bạn có thể hành hạ gã khốn làm khổ bạn nãy giờ để unlock hắn .

  ==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++==========++++++++++

  Theo tui thấy thì chỉ có 10 thùng đồ thôi làm gì có xuất hiên lại ! Sau khi đập 10 thùng đồ chạy đến giết Goemon là được đâu cần chiếm Escape point , mình choi easy . Mình đập 10 thùng đồ , sau đó thịt pa ninja tóc đỏ Futaro thì phải ròi chạy tới giết Goemon là có hắn rồi !

  mình thấy là thằng kỵ binh thứ 3 mà !
  Wu khó quá thì chỉnh easy rồi vào option chỉnh time base thành off là qua đc thôi .
  Wei thì cứ lẽo đẽo theo Daji chờ em í phản bô là tiễn đi luôn .

  Chạy tới thịt thằng tướng ngay cổng 1 , cổng mở chạy vào gặp Da Quao , em í nói vài câu thì quay ra giết Zhang He vùa xuất hiện rồi đứng ngay cái cổng 1 thịt bất cứ em nào tiến tới ,lúc nào hiện lên câu : The Coalition Army has successfully Rescued Da Quao là được rồi . Cấp độ Easy .
   
 5. SalemSaberhagens

  SalemSaberhagens Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  11/2/06
  Bài viết:
  399
  Nơi ở:
  Mingling World
  ***Skill*** (hay gọi là Ability) : cần làm nhiệm vụ trong phần Ability Acquilism của các char để lấy Skill,mỗi char có 3-4 nhiệm vụ :
  + Vitality : Tăng độ MAX máu.MAX LV 20
  + Focus : Tăng độ MAX musou.MAX LV 20
  + Potence : Tăng Attack.MAX LV 20
  + Fortitude : Tăng Defend.MAX LV 20
  + Impulse : Tăng Speed chạy bộ.MAX LV 20
  + Cavalier : Ngồi trên ngựa khi bắt đầu trận đấu.Sức của ngựa dựa trên LV của Ability.Nếu MAX LV 10 thì sẽ ngồi trên ngựa Xích Thố đối với char DW + Da Ji và trên Matsukaze đối với các char SW + Orochi.

  + Karma : Tăng Luck để lấy được Weapon tốt hơn. MAX LV 10.
  + Power : Tăng sức mạnh của chiêu Special R1 của char Power (màu đỏ).MAX LV 20
  + Speed : Tăng sức mạnh của các chiêu Special R1 của char Speed (màu xanh).MAX LV 20
  + Technique : Tăng sức mạnh của các chiêu Special và Ex-change (ghép chiêu R1) của các char Technique (màu vàng).MAX LV 20
  + Boost : Tăng sức mạnh của các chiêu Change.MAX LV 20
  + Awakening : Tăng sức mạnh của các chiêu dùng thanh Musou.MAX LV 20

  + Acclaim : Tăng số EXP thu được.MAX LV 20
  + Recuperate : Tăng tốc độ tăng Musou của 2 char đang trong chế độ " chờ ".MAX LV 20
  + Conserve : Giảm lượng Musou tiêu thụ khi ra chiêu có dùng cột Musou.MAX LV 20
  + Adrenalin : Cứ 10 Combo lại làm hồi máu của mình.MAX LV 20
  + Recover : Làm cho char đang ở chế độ " hoạt động " tự tăng máu.Tốc độ phụ thuộc vào LV.MAX LV 20.
  + Refill : Làm cho char đang ở chế độ " hoạt động " tự tăng musou.Tốc độ phụ thuộc vào LV.MAX LV 20.

  ***Element***
  Các Element chỉ có tác dụng với các đòn Change ( các chiêu có /_\ ) và các chiêu Change đặc biệt ( là các chiêu ghép của dòng Tech ).List này tính khi các Element đều lv10 :

  + Flame : 50% cơ hội sử dụng Element này trong đòn đánh,đốt máu đối thủ liên tục ( lửa của DW5 ),mất lửa khi đối thủ chạm đất nên cần combo không cho địch rớt xuống đất.Không nên dùng với Ice.
  + Ice : 40% cơ hội làm đối thủ đóng băng trong 4 giây.Khi đối thủ đóng băng thì damage gây lên địch sẽ được + thêm 1,6 lần damage thông thường.Không nên dùng với Flame và Air .
  + Bolt : lan tỏa damage với cả nhóm quân địch,giữ cho quân địch đứng ở tại chỗ trong khoảng 2 giây.Cộng thêm 1 số lượng damage (đôi lúc hơn cả Might ).
  + Flash : làm đối phương không đỡ được đòn mình đánh,cộng thêm 1,3 lần damage so với damage thông thường.Rất hữu dụng .
  + Slay : 25% cơ hội giết lính chỉ bằng 1 chiêu ,ngoài ra sẽ gây 1 lượng damage lớn bậc nhất so với các Element khác,đối với tướng sẽ tính damage theo % máu của tướng địch còn lại.Phải có trong Weapon .
  + Drain : hút máu đối phương khi ra đòn,dựa vào số damage mà bạn gây cho địch thủ.Chỉ tính trong 1 đòn change.Nên dùng với các Char dạng Power .
  + Absorb : hút Musou đối phương khi ra đòn,dựa vào số damage mà bạn gây cho địch thủ.Chỉ tính trong 1 đòn change.Nên dùng với các Char dạng Tech hoặc các char có đòn Special (R1) mạnh .
  + Air : cộng thêm 1,6 damage so với damage thông thường đối với địch thủ đang ở trên không.Tốt nhất nên dùng với char dạng Tech.Không dùng với Ice .
  + Brave : cộng thêm 1,4 lần damage so với damage thông thường khi đánh với tướng.Khi kết hợp với Might sẽ tăng lên thành cộng thêm 2 lần damage .
  + Range : Gia tăng tầm đánh của chiêu thức ( không có tác dụng với các chiêu Special,Musou ).Đối với 1 số vũ khí ngắn thì đây là Element phải có ( Lu Xun,Huang Gai,Yuan Shao,...) .
  + Multi : Cộng thêm 1 lần đánh bằng cái bóng của mình,tương tự chiêu Special của Nene ,nhưng đôi lúc đòn đánh của cái bóng đi kèm thêm cả Element,thường thì cộng thêm 1 lần damage so với damage thông thường,nhưng đôi lúc damage cao ngang với Slay .
  + Agility : Tăng tốc độ ra chiêu Change .Không nên dùng với các Char có Change nhiều tầng mà tốc độ ra chiêu Change nhanh vì nó sẽ làm bạn mất kiểm soát việc ra chiêu Change như ý muốn .
  + Might : Cộng thêm 1,4 lần damage so với damage thông thường đối với mọi địch thủ.Kết hợp với Brave sẽ cộng thêm 2 lần damage so với damage thông thường nhưng chỉ đối với tướng .
  + Rage : Khi máu bạn xuống tới mức màu ĐỎ,bạn sẽ được x2 Atk của đòn Change .Hầu như không nên dùng khi đi Chaos vì lính có thể giết bạn trong 1-2 chiêu .May ra chỉ có Kunoichi (với Special tàng hình và + Atk ) mới có thể sử dụng Element này.
   
 6. JakeSatan

  JakeSatan -=Devils' King=- Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/9/04
  Bài viết:
  8,047
  Nơi ở:
  Địa Ngục^.^
  Tạm thời đóng cửa topic để tránh tình trạng die đáng tiếc...chừng nào Thắng viết xong thì PM Tydus nhá!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này