Hướng dẫn Wind Fantasy III ( phong sắc hồng tưởng III )

Thảo luận trong 'Hộp lưu trữ' bắt đầu bởi xp_virus, 5/3/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. xp_virus

  xp_virus Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/4/03
  Bài viết:
  2,757
  Nơi ở:
  Melbourne
  ---LỜI NÓI ĐẦU---

  Wind Fantasy III ( phong sắc hoang tưởng III - Bản nhạc của lời thề tội lỗi ) game của công ty FY - Đài Loan ; vì vậy có thể những tên của nhân vật và tên địa phương là dịch của tiếng nhật hoặc là có phiên âm tiếng anh gì đó ; với những chữ phiên âm sang tiếng hoa thì rất khó dịch sang hán việt ; có những từ thậm chí không biết tiếng hán việt đọc ra sao nửa ! ;;) ) cái tên của tổ chức mà các nhân vật trong trò chơi gia nhập thật chất công nhận tui hông biết dịch cái chữ đó ra hán việt là sao nửa ! vì vậy tui sẽ dịch sang tiếng nhật cho.......dễ đọc ! nếu dịch tên chính xác thì là " 斷罪之翼 " cái tên này nhường như không thể dịch ra hán việt được ! vì vậy anh em chịu khó ....." nhận chữ " vậy ! cho nên hướng dẫn dưới đây cũng viết bằng tiếng hoa chính gốc của nó ! nếu anh em nào có thể dịch ra hán việt cho mọi người ( phải chính xác và nghe thuận tai ) thì sẽ được + 10 exp ! mong anh em hiểu cho ; tôi sẽ cố gắng dịch cho anh em trong khả năng có thể trong thời gian sớm nhất và chỉnh sửa lại ngay ! nếu có sai sót gì mong anh em chỉ giáo cho ! cám ơn !

  I/ GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

  1/ 凱琳 . 賽拉菲姆 [​IMG]

  xuất thân từ thánh đô Ni Lộ "聖都 . 尼魯" ở phương bắc ; với mái tóc bạc kim và đôi mắt tím xinh đẹp ; được sự hỗ trợ của vương gia vương quốc băng giá 冷夜帝国 là 韓德 . 燄梟 ; và đã gia nhập tổ chức " 斷罪之翼 " đồng thời cũng đã mở ra con đường mới cho kiếp đời luận tội dài đằng đẳng của cô ! Kiên cường ; chân thật ; không bao giờ chịu bị khuất phục dưới khó khăn nào ! nhân vật nữ chính trong Phong sắc hồng tưởng III

  2/ 西撒 . 赤紅 . 聖亞里昂 [​IMG]

  Được người đời xưng là " tướng quân tu la " ! là 1 vị anh hùng tài ba xuất chúng của Thánh Diệm liên hiệp quốc ! chiến thuật được sự hổ trợ đắc lực của cha là 雷歐哈特 . 聖亞里昂 ; tướng quân tài ba của Thánh Diệm Liên hiệp quốc ! cá tính lạnh nhạt ; để gia tăng lục lượng mà tham gia vào tổ chức " 斷罪之翼 " ! anh không ngờ rằng quyết định đó là làm thay đổi cuộc đời anh ! Là 1 trong 2 nhân vật nam chính !

  3/ 帕魯瑪 . 艾莉卡 [​IMG]

  em của 蕾菲娜 . 艾莉卡 ! con nuôi của tướng quân 雷歐哈特 . 聖亞里昂 ! là một " hổ trợ viên " xinh đẹp bên cạnh tu la tướng quân ! là 1 pháp sư cổ quái khiến người ta nhức đầu ! thông thạo cổ ngữ ! kiến thức về pháp thuật không ai sánh bằng ! 1 người có kiến thức và năng lực cao siêu như vậy tại sao lại phải cải trang như 1 pháp sư mới vào nghề ? câu hỏi này đến bây giờ cũng chưa ai biết ! ( nhưng mai mốt ta sẽ bít :D ) gia nhập tổ chức cùng lúc với tu la tướng quân 西撒 ! vì cô ta không thể " thả lỏng " cho tu la tướng quân đẹp trai của cô ta ?

  4/ 藍斯 . 沙亞特 [​IMG]

  Thái từ của Liên hiệp quốc Thánh diệm ! con trai của vua nước Thánh Diệm ! vốn có máu anh hùng sôi nổi chảy trong người ; hiện là người Lãnh đạo của tổ chức " 斷罪之翼 " có thể nói là 1 thiên tài trong thiên tài ; lại đẹp trai ; người này nửa game đầu là mạnh nhất trong game ; nhưng nửa games sau thì nhường lại chức cho 西撒 và 雪拉 . 貝祺朶 ! vì vậy anh này vô cùng quan tâm đến việc Tu la tướng quân lừng danh gia nhập vào tổ chức của anh ta ; 2 người này tuy ngang nhau nhưng Tây thiết có vẽ nhĩnh hơn 1 chút về sự thông minh ! nhưng đó vẫn là sự thật ; ai thắng ai bại đã được định đoạt ! và người được 凱琳 yêu mến và kính trọng ; sau này do tiếp nhận sức mạnh Diệm hỏa công mà bị 2 lời nguyền quái chiêu ( không được yêu và không được bị yêu ) nhưng tình yêu đã thắng tất cả ! đây là 1 trong 2 nhân vật nam chính trong wind fantasy III !

  5/ 雪拉 . 貝祺朶 [​IMG]

  Thần hộ vệ của bộ tộc Di Cô ( 凱琳 cũng là người của bộ tộc Di Cô ) cùng với 凱琳 được ông cha sứ tối cao 費恩 . 里希塔爾 ở 聖都 . 尼魯 nhận nuôi từ nhỏ ; với những ký ức đáng buồn ở thời thơ ấu ; với sư cố gắng siêu việc khác người ; cô đã từng chút từng chút học trọn bộ võ công vệ tộc đã thất truyền từ lâu ! 1 thiên tài như vậy tất nhiên được chiêu mộ vào tổ chức ! Như 1 người chị luôn đi chung với 凱琳 như hình với bóng ! đó là do sứ mệnh bảo hộ tộc Di Cô ? hay là có nguyên do khác ?
   
 2. xp_virus

  xp_virus Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/4/03
  Bài viết:
  2,757
  Nơi ở:
  Melbourne
  6/ 艾爾札克 . 提爾哈洛德 [​IMG]

  1 vị anh hùng dân tộc của vương quốc Thánh Diệm ! là 1 trong những người cực hiếm tuyển vào ban huấn luyện của " 斷罪之翼 " tính cách lạnh nhạt cực kỳ như trời sinh ra là dành cho việc ám sát ! sát suất ám sát thành công trong nhiệm vụ là 100% ! đối với tổ chức ; anh là người tuyệt đối được tin tưởng ; nhưng sự thật có được như vầy ?

  7/ 安潔妮 . 法奈爾 III [​IMG]

  lai lịch và tuổi tác điều không rõ ràng ! là sứ giả Thánh chức của vương quốc Tự Dị xa xôi ! vì vậy sử dụng thông thạo tuyệt chiêu độc nhất của vương quốc Tự Dị - tuyệt đối phong ấn " lời nguyền LaKhasist " bất đắc dĩ mà lọt vào tổ chức đảm nhận chức vụ người phong ấn quan trọng ! với tính tình trời sinh hiền lành tốt bụng ngây thơ nên cô ta rất dễ dàng giao tiếp thành công với mọi người ! với đức tính hy sinh cao cả ! cô đã hy sinh vì đất nước ! là người duy nhất cùng chức vụ " thầy tế " với 凱琳 .

  8/ 九音 . 赤蝶 [​IMG]

  Bạn thanh mai trúc mã với Tu La tường quân 西撒 ! là 1 trong những hoàng thân của vương quốc 冷夜帝国 ! đồng thời cũng là 1 vị lãnh tụ trẻ tuổi của bộ tộc 赤蝶 ! chấp nhân lời mời nồng hậu của vua Thánh Diệm " 聖燄王"mà gia nhập " 斷罪之翼 " ! xuất thân trong gia đình hoàng tộc mà không tỏ ra kiêu ngạo ; ngược lại tính cách dịu dàng dễ thương của cô đã thay đổi được tấm lòng thép ngàn đao chém không thủng của Tu La tường quân 西撒 ! và tất nhiên cũng làm tay đổi luôn cái nhìn của 西撒 về chính đất nước của mình !

  9/ 希絲緹娜 . 沙亞特 [​IMG]

  người con thứ 2 của hoàng tộc 沙亞特 ; em ruột của 藍斯 . 沙亞特 ! vốn cũng có máu anh hùng trong người ! nhưng dưới con mắt trọng nam khinh nữ của xã hội phong kiến ; cô đã không được xem trọng như anh mình ! từ nhỏ được sắp đặt học chuyên về phép nguyên tố thánh ( holy ) và gia nhập và " 斷罪之翼 " với các phép nguyên tố thánh - lữa - băng - sét - đất - vô thuộc tính ! toàn bộ là đánh all ! cô ta thật sự rất hữu dụng nhưng không dùng đuợc lâu ! với tính tình lương thiện ; hiền hậu ! có quan hệ tình cảm với 艾爾札克 . 提爾哈洛德 !

  10/ 幽彌 紫剡 [​IMG]

  đi đây đi đó vòng quanh thế giới ! với danh hiệu " thơ săn quái vật " lừng danh ! với kinh nghiệm thám hiểm sâu sắc dồi dào và kỹ năng cung thuật cao siêu ! đã gíup cô lấy danh tiếng lẫy lừng trong thế giới mạo hiểm ! nhưng với tính cách xem tiền nặng hơn mạng sống của cô ta cũng khiến nhiều người đau đầu ! nghe đồn cô ta đã từng là thành viên của tổ chức " 斷罪之翼 " nhưng không biết lý do gì mà đã tự ý rời bỏ ! đây thật ra là nguyên do gì ?

  11/ 愛斯玲 . 綠 . 聖亞里昂 [​IMG]

  công chúa trẻ tuổi của tướng quân 雷歐哈特 . 聖亞里昂 ! từ nhỏ đã được ông nhận nuối ; có thể nói là người em không có quan hệ huyết thống với tu la tướng quân 西撒 ! với cá tính kiên cường trưởng thành trong gia đình võ tướng ; cô đã rèn luyện được kỹ năng bách phát bách trúng thần kỳ ! cô được sự huấn luyện và hổ trợ hết mình của lãnh chúa thành phố 香格里垃 " 克萊普 . 艾文格雷 " ! gia nhập tổ chức sớm hơn 西撒 1 bước ! có tiếng là bạn thân hữu kết giao với 幽彌 . 紫剡 ! nhưng không biết giữa họ đã có hiểu lầm gì ?

  12/ 烏德斯 . 艾彿烈得 [​IMG]

  là thành viên cốt cáng của tổ chức với biệt danh " Thiên Tài Dung Lãng " còn là vị võ thánh trẻ tuổi tài cao ; với võ thuật cao siêu kinh người đã mang lại danh hiệu " bất bại " cho anh ta ; anh còn có thành tích từng đánh bại lãnh đạo 藍斯 . 沙亞特 nửa ! đây quả là 1 độc cô cầu bài đời mới ; nhưng anh ta có cá tính vô cùng ích kỹ ! có lẽ rằng trời sinh không ai thập toàn thập mĩ ??

  13/ 蕾菲娜 . 艾莉卡 [​IMG]

  là 1 trong các giáo quan lãnh đạo trong tổ chức ! chị của 帕魯瑪 . 艾莉卡 ! cùng là con nuôi của tướng quân 雷歐哈特 . 聖亞里昂 ( cha của 西撒 ) do ông đã giết cha của cô trên chiến trường ! là kỵ sĩ mạnh nhất với biệt danh " La sát tướng quân " trong đội kỵ binh liên hiệp quốc thánh diệm ! là bạn hữu chi giao với Tu la Tướng quân 西撒 ! 2 người đã từng có quan hệ tình cảm thân thiết với nhau nhưng kết quả lại là thù địch ! thật uổng cho 1 cặp trai tài ; gái sắc !
   
 3. xp_virus

  xp_virus Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/4/03
  Bài viết:
  2,757
  Nơi ở:
  Melbourne
  14/ 韓德 . 燄梟

  là 1 trong các hoàng thân của vương quốc 冷夜帝国 ; tộc trưởng tộc 燄梟 ở phương bắc ! là 1 trong 2 nghĩa huynh của 九音 . 赤蝶 ! với mưu kế tính toán đầy mình ! như 1 Gia Cát Lượng chỉ đạo mưu kế tác chiến cho tở chức ! là 1 nhân vật cực kỳ quan trọng để dành chiến thắng cho tổ chức !

  15/ 雷歐哈特 . 聖亞里昂 [​IMG]

  cha ruột của Tu la tướng quân 西撒 ! Là tướng quân vệ quốc của Thánh diệm ! là tướng quân tài ba hơn 10 năm chinh chiến chưa lần nào thất bại trở về ! đồng thời cũng là cha nuôi của rất nhiều người trong tổ chức ! đó la do ông thích trẻ con ? hay muốn chuộc lỗi từ cha mẹ của họ mà đao kiếm vô tình gây ra trên chiến trường ? là chỉ đạo tối cao của tở chức ! theo chủ nghĩa anh hùng sâu sắc ! tính tình dứt khoát ; thẳng thắng ; không ham danh lợi mà phục vụ nước nhà hết mình ! đây là 1 vị anh hùng của anh hùng hiếm có ! nhưng cuối cùng lại phải tử chiến trên ngọn giáo của chính con ruột mình ! 1 cái chết rất cao cả và anh hùng để giải hòa 2 nước thánh Diệm và vương quốc 冷夜帝国 !

  16/ 費恩 . 里希塔爾 [​IMG]

  Nhân vật khá bí ẩn trong games ! Vị cha sứ lãnh đạo tối cao của thánh đô 聖都 . 尼魯 ! cũng là cha nuôi của 凱琳 và 雪拉 ! có tài tiên tri ! cho nên tiên đoán trước mình phải trả wa 1 phần quãng đời của kiếp luận tội nên đã đến Thánh đô 聖都 . 尼魯 ! là người có thân phận thật sự không rõ ràng ; bề ngoài là cha sứ ; thật ra ông là ai ? ông có tính trầm tĩnh ! luôn bình tĩnh tươi cười trước ọi khó khăn và có lời khuyên khiến người thán phục ! ông có thể thần giao cách cảm với người chết và cả người sống ở bất cứ đâu ! người bản lĩnh như vần mà đi làm cha sứ ? ở đây la cả 1 nghi vấn mà không ai biết ! cũng còn may là ông này theo đồng minh !

  17/ 克萊普 . 艾文格雷 [​IMG]

  Là lãnh chúa của thành phố trung lập 香格里垃 ! bề ngoài đẹp trai ; trẻ tuổi ; nhã nhặng nhu mì ! nhưng bên trong có thể nói là con cáo già kinh nghiệm bao la ! là nhân vật luôn hổ trở tổ chức về mặt kinh phi và vật chất ! chỉ có cái tật hám gái ! anh này cũng có thể xem là người có tính hài hước và trung thực !

  18/ 拉法利翁 . 瑞恩 [​IMG]

  là 1 trong các giao quan tối cao của tổ chức ! là 1 vị quân sư bài trận khá giỏi ! có cái tính tình hay nóng giận cáu gắt ! đặc biệt là cái tính hay to tiếng dạy đời người khác thật sự khiến nhiều người khó chịu ! nhưng phán đến cùng ; anh vẫn là 1 người tốt !

  19/ 愛西亞 . 可魯迪娜 [​IMG]

  là 1 trong các giáo quan tối cao của tổ chức ! xuất thân cũng từ thánh đô ni lộ ! giử trọng trách hướng đạo cho 凱琳 và 安潔妮 những pháp thuật có liên quan đến chức vụ thánh chức phong ấn trong tổ chức ! sau này cũng là người truyền thụ " thuật pháp đại phong ấn " dùng để phong ấn các bản án luận tội và phong ấn sức mạnh cho 凱琳 ! đây là tên gián điệp dai nhất trong games ; sau này lại bị chình " thuật pháp đại phong ấn " mà mình sáng chế ra phong ấn sức mạnh của chính mình ! quả tội nghiệp.....

  20/ 曼菲斯特 . 雪狼IV . 冷夜 [​IMG]

  là nghĩa huynh thứ 2 của 九音 . 赤蝶 ! lãnh đạo phương bắc tam tộc ! vua của vương quốc 冷夜帝国 mà đối kháng lại với vương quốc thánh diệm ! truyền thuyết của 1 vị vua trẻ tuổi tài ba ! 1 vị vua anh minh sáng suốt được phương bác tam tộc hết lòng ủng hộ và yêu thương ; nhưng sau này lại bị ám sát ! vương quốc băng giá như rắn không đầu rồi sẽ ra sao ??
   
 4. xp_virus

  xp_virus Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/4/03
  Bài viết:
  2,757
  Nơi ở:
  Melbourne
  21/ 賽莉耶 . 艾絲持里亞 [​IMG]

  Cùng với 安潔妮 đến ! thân phận và tuổi tác cũng không rõ ràng ! chỉ biết rằng đằng sau cô ta là 1 bí mật lớn kinh thiên động địa mà thôi ! sau này chính cổ đã nâng cấp cho 凱琳 lên chức " thầy tế " mà cô ta hằng ao ước ! vậy cô này và 安潔妮 tại sao lại đến đây và đến đây để làm gì ?

  22/ 法姆 . 馮 . 布朗西斯 [​IMG]

  Đội trưởng đội cấm vệ quân của vương quốc kỵ sĩ rồng - 布朗西斯 ! chỉ xuất hện trong chương " bản luận tội - hô long thạch " với tư cách là người giúp đở vô điều kiện cho 西撒 ; mang trên minh kiếm pháp tuyệt thế ; đã làm cho vụ việc được giải quyết êm đẹp hơn ! đây là nhân vật có tuyệt chiêu cuối cùng đẹp nhất trong games với mức sát thương cao ! tuy không mạnh bằng tuyệt chiêu " 斷己殺法 " của 藍斯 . 沙亞特 ; nhưng hao tốn thì nhiều với 120 MOR và -110MP ! quả là 1 bộ kiếm pháp tuyệt vời !

  23/ 克蘿蒂亞 . 費若尼茲 [​IMG]

  Lãnh đạo nhón quân tạo phản ! con của 依格那 phản tặc ! chỉ vì giúp 1 tay cho công cuộc trả thù của cha mình ; cô đã thể hiện mình là 1 con độc xà gian manh ! cô ta đã dùng sắc đẹp chiêu mộ được vô số anh hùng dân tộc ! ngây cả thần ám sát 艾爾札克 . 提爾哈洛德 cũng bị lừa gạt rằng 1 tấm lòng chân tình sùng bái anh ta hơn công chúc xinh đẹp 希絲緹娜 . 沙亞特 của Thánh Diệm Vương ? nhưng sự thật đã khiến cô ta vỡ mộng ! mất tích không thấy tâm hơi !!

  Ngoài 23 nhân vật chủ yếu này ra còn có 1 số nhân vật phụ nửa ! nhưng không có thông tin về họ nên đành để anh em tự khám phá !

  2/ HƯỚNG DẪN

  a/ Điều kiện để được happy ending !

  Muốn được happy ending có rất nhiều điều kiện ! nếu thiếu 1 cái cũng coi như không thành !

  Điều kiện 1 : trong trận seed vs germinate ! ( nhóm mình đánh với 3 người cấp trên tiền bối ( có 藍斯 . 沙亞特 ) thì chính tay 凱琳 . 賽拉菲姆 phải chủ động tấn công 藍斯 . 沙亞特 trước ( có đối thoại ) và chính tay cô ta kết liễu anh ta luôn ( chỉ cần kết liễi thôi ; cứ để người khác đánh cho anh ta hấp hối đã ) !

  Điều kiện 2 : trong trận đánh giữa 西撒 ( vừa mới chuyển thể sang kỵ sĩ rồng ) và 藍斯 ở đấu trường ! phải đánh dần đến hồi thứ 8 ( turn 8 ) hoặc nhiều hơn mới được kết thúc !

  Điều kiện 3 : trong trận đánh với con dê núi 巴菲滅 ở cái đền phủ tuyết ! mà chỉ có 1 mình 凱琳 đánh thôi ! trận đó quả thật không cân sức ! trận đó chỉ cần chạy trốn 1 turn ! rồi chờ turn 2 藍斯 . 沙亞特 xuất hiện anh hùng cứu mỹ nhân rồi đánh luôn ! trận này phải giữ vẫn mức HP là 1/4 trở lên ! phải kết thúc trong vòng 10 turn !

  Điều kiện 4 : lần đầu tiên đấu với tên phản tặc 依格那 ! ( sau khi 雪拉 . 貝祺朶 chuyển thể nâng cấp lên chức võ thánh trận đầu tiên ) trận đó chỉ đòi hỏi chịu qua turn thứ 4 ! nhưng mà muốn happy ending thì phải giết tên 依格那 trước turn thứ 4 ! điều này cũng dễ thôi vì lúc 雪拉 . 貝祺朶 chuyển thể có thêm nhiều chiêu mới đánh rất mạnh ! trận này tôi khuyên bạn dùng chiêu " 宿燄擊 " của cổ để giải quyết nhanh gọn lẹ !

  Điều kiện 5 : khi tới chương " 火與水之戰 " thì 幽彌 ; 安潔妮 ; 九音 . 赤蝶 ; về giúp cho vương quốc 冷夜帝国 khi cuốc chiến giữa vương quốc thánh diệm và 冷夜帝国 xảy ra ! trận đầu tiên gặp 1 mình 九音 . 赤蝶 ! cho 西撒 đánh 九音 1 cái ( không đánh chết ) sẽ có đoạn đối thoại ! sau đoạn đối thoại đó thì giết sạch lính của cô ta rồi tránh xa cô ta ra ! không được giết cổ ! khoảng turn thứ 5 hay 8 gì đó thì sẽ tự động thắng ! mấy trận sau có thêm 幽彌 và 安潔妮 giúp đỡ 九音 thì có thể giết hết được nhưng phải tuyệt đối chia ra đánh ! 西撒 vs 九音 ; 凱琳 vs 安潔妮 ; 愛斯玲 vs 幽彌 ! vì những nhân vật này phả giải quyết mâu thuẫn và tình cảm éo le với nhau nên phải bắt buộc như vậy ! còn lại những người khác chỉ được đánh lính thường và đánh hổ trợ mà thôi !

  Điều kiện 6 : khi 凱琳 và 藍斯 2 người rớt tàu bay lạc trên 1 đảo hoang nhỏ thì phải đánh chậm chậm chờ cho 幽彌 và 雪拉 2 người này xuất hiện xong rồi mới được kết thúc vòng !

  Điều kiện 7 : khi 西撒 cùng 3 người bạn tiến đến con đường thông wa rừng thì gặp 4 con rồng ; 2 cây ăn thịt người và 2 cô tiên ! trận đó đánh qua turn thứ 4 chờ 法姆 . 馮 . 布朗西斯 xuất hiện rồi mới đánh wa vòng !

  Điều kiện 8 : ở trận đánh ở 灾厄殿 đánh con dê núi 巴菲滅 và cô trùm cuối 弗妮 ( cô gái pháp thuật trong rất xinh tóc đỏ hồng ) sau 3 turn thì cô ta biến mất ! để cho 幽彌 đánh con dê núi 巴菲滅 1 cái sẽ để có đối thoại !

  Điều kiện 9 : mỗi trận đánh khi 西撒 gặp cha mình là tướng quân 雷歐哈特 . 聖亞里昂 theo phe thánh diệm thì phải để chính tay 西撒 hạ cha mình ! mỗi cái đánh mở đầu đều có đối thoại ! riêng trận đấu sinh tử tay đôi cuối cùng giữa 2 cha con thì phải chịu quan turn thứ 21 hoặc hơn mới được kết thúc !

  b/ Bí mật + mẹo vặt

  1/ ở trận đầu tiên của chương I ! lúc đó chỉ có 凱琳 và 雪拉 lúc đó còn yếu ! đánh với mấy thằng cướp đường ! trước khi kết liễu tên tướng cưới ! save lại ! kết liễu hắn nhất định phải thu về item " 无序柠檬 " nếu không được thì phải load lại đánh lại tới khi lấy được thì thôi ! đó là item tăng 1 RAP ( nhân vật cao nhất của mình cũng chi có 6 RAP ; đánh 1 hành động mất 2 RAP ! quí không nào ? cái này nói nôm na là action point của nhân vật ! khi hết thì phải đứng lại chịu qua turn ! ) sau khi có được " 无序柠檬 " tui sẽ chỉ anh em cách nhân nó lên thành ......vô hạn ! nhưng đừng quá lạm dụng sẽ làm trò chơi mất hay ! tui khuyên bạn chỉ nên tăng cho mỗi người lên 6 RAP cho công bằng thôi ! cách làm như sau :
  - trước khi dùng save lại ! save ở ô nào phải nhớ ô đó ! ví dụ save ở trang 00 thì có 5 ô ! ô đầu là save số 1 ; ổ 2 là save số 2 ! bấm lùi về trang số 18 thì ổ thứ 5 ( cuối cùng ) là save thứ 99 ! ô thứ 4 của trang 18 là save số 98.....cứ vậy mà đoán ra ! tốt nhất là save ở ô cuối cùng của trang 18 tức save 99 cho dễ làm ! sau đó ra ngoài windows vào trong thư mục save 99 của bạn vừa save ! copy file UnfixedData_WarehouseTool.DATA là file lưu trữ item của mình ! copy nó ra 1 chổ khác ! sau đó vào trong games sử dụng cái " 无序柠檬 " ! sau đó save đè lên save đó luôn tức save 99 ban đầu ! sau đó ra ngoài chép cái file UnfixedData_WarehouseTool.DATA ban nãy chép ra dự phòng ( chưa sử dụng " 无序柠檬 " đó chép đè trở vào trong folder save 99 đè lên cái file UnfixedData_WarehouseTool.DATA có sẳn trong folder đó ! sau đó vào trong game load file đó lên thì ta thấy lại xuất hiện thêm 1 " 无序柠檬 " nửa ! cứ như vậy mà áp dụng cho toàn đội ! chúc may mắn ! :cool:

  2/ chiêu thức " 魔兽捕捉 " ( nhốt quái vật ) của nhân vật 幽彌 vô cùng hữu dụng ! vì vậy bạn hãy cố gắn tăng nó lên lv10 càng sớm càng tốt ! chiêu này dùng để bắt bất kỳ quái vật nào trừ trùm ra ! theo phe mình ! sau đó có thể vào nhà quái vật trong các thành phồ phối hợp ra các con mạnh hơn ! trong đó phối ra mạnh nhất là con chính sĩ dây xích nhưng hữu dụng và xài " đã " nhất vẫn là thiên thần với bơm máu all phạm vi rộng và tuyệt chiêu đánh nguyên tố ánh sáng và nước phạm vi rộng !

  ****LƯU Ý :****

  Ở chương 0 là chương thử nghiệm ! bạn sẽ thử sức hết với tất cả nhân vật Lv50 + Job level 40 ( level chức vụ ) với đầy đủ chiêu thức và chức vụ cao nhất ! đến chương 1 thì lại trở lại ban đầu tức làm lại từ đầu bắt đầu từ lv8 :D ! vì vậy tui bật mí với bạn rằng sử dụng chiêu " 魔兽捕捉 " của 幽彌 ở chương 0 bắt mấy con quái vật đó sẽ được xài tếp vào chương 1 ; 2 ;3....có nghĩa là họ có cả những con vật mà họ bắt được ở 8 tháng sau cơ đấy ! đây là 1 cái lỗi lớn của games mà ta tận dụng thoải mái !

  CÔNG THỨC PHỐI HỢP RA THIÊN THẦN VÀ CHIÊN BINH DÂY XÍCH

  邪眼+哈比=鷹人 ( mắt tà + người chim = người đại bàng ( màu xanh lam )
  鷹人+格里风=天使 ( người đại bàng + đại bàng điện ( màu cam ) = thiên thần

  邪眼+刺球战士=锁链战士 ( mắt tà + quái vật mình gai = chiến sĩ xích )
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này