1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Hypebeast sneaker reseller US/EU Guide

Thảo luận trong 'Ăn Chơi - Tiệc Tùng' bắt đầu bởi minhlanguoidoi, 10/5/20.

 1. minhlanguoidoi

  minhlanguoidoi Ngày nhớ thương, đêm liếm sịp đỏ, khóc thầm

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  959
  Bạn ở Việt Nam! Bạn muốn mua một đôi giày, một chiếc áo chất chơi như người dơi. Nhưng bạn lại ko biết mua ở đâu. Bạn tìm tới các reseller trên FB nhưng bạn sợ bị lừa, bạn tìm tới những người bạn thân nhiều năm nhưng lòng người trở mặt bất ngờ, bạn lại bị lừa. Hãy bỏ ra một ít thời gian đọc hết guide này để có thêm thông tin về giới mua, bán, săn đồ high end, hypebeast.

  ########################################################
  Bài viết chỉ với mục đích chia sẽ, hướng dẫn, không có ý quảng cáo. Có thể mình sẽ bị Ban. những thứ mình share trong bài này đã và đang hình thành một đế chế resell tỉ đô, website và information đều legit và rất dễ thực hiện nhưng lại ít người biết. Ai biết rồi thì đọc cho vui, đừng đá đểu, ai chưa biết nên đọc để biết vì sao cop một món đồ hypebeast cần những gì Đây là những kinh nghiệm mình đút kết trong giới hypebeast/sneaker head. Nên sẽ còn nhiều thiếu sót.
  ########################################################

  I/ Yêu cầu:
  - Để mua một món đồ hypebeast tại mỹ hoặc bất kỳ nước nào khác, bạn cần 5 yếu tố sau đây:
  1) Tài khoản ngân hàng cung cấp thẻ visa, Mastercard hoặc Paypal account.
  2) Địa chỉ nhà tại mỹ để nhận hàng và ship về VN
  3) Thông tin về món đồ bạn đang tìm.
  4) Làm sao để tăng khả năng WIN
  5) Đường truyền internet với VPN / Proxy

  1) Vấn đề về thẻ ngân hàng có thể sử dụng global hoặc account Paypal. Bạn có thể tạo ở Việt Nam. Ai đi làm, có ziền và đủ tuổi đều có thể làm được.

  2) Nếu bạn ở mỹ, quá tốt dùng ngay vào luôn địa chỉ đấy. Nếu ở VN, chỉ còn lựa chọn duy nhất là dùng Reshipper
  Ship from UK to US 1 2
  Ship from US to your country Reship
  Ship from Japan to US Blackship
  Ship from Turkey to anywhere Yollando
  Ship anywhere Shippn
  Reshipper VN: vietlinkglobal , Vietaircargo, myus

  Bên trên là những reshipper đáng tin tưởng. Giá cả ko phải rẻ nên chỉ dùng cho những hot drop hoặc những món đồ quan trọng.

  Giá tiền để giao hàng về Việt Nam?
  Với 1 lượng phí nhỏ, reshipper sẽ thu trên mỗi thùng hàng họ nhận được hoặc là mỗi reshipper sẽ có cách thu phí khác nhau. Sau đó, bạn sẽ phải trả thêm 1 phí để họ ship thẳng về Việt Nam. Mặc dù vậy, 2 loại phí nêu trên sẽ rất rẻ so với gửi đường bưu điện của nước Mỹ.

  Thùng hàng có được bảo đảm và bảo hiểm không?
  Dựa trên policy của mỗi reshipper, tất cả đều có bảo điểm trên tất cả thùng hàng họ nhận và sẽ tuỳ theo giá trị mặt hàng của thùng hàng của bạn.

  Reshipper sẽ giao hàng ở đâu ở Việt Nam?
  Tất cả mọi nơi ở Việt Nam họ đều giao đến.

  Những bước khi xài reshipper:
  1. Hãy chọn lựa reshipper phù hợp nhất và tìm hiểu họ kĩ trước khi xài dịch vụ của họ. Xem trên những trang cá nhân của họ và lượt bình luận.
  2. Tạo tài khoản
  3. Reshipper sẽ đưa cho bạn địa chỉ mà bạn có thể mua hàng đến địa chỉ đó
  4. Mua hàng và ship trực tiếp đến địa chỉ được đưa trên website
  5. Reshipper nhận hàng của bạn bên mỹ
  6. Trả phí reshipper (Mỗi reshipper sẽ có nhưng loại thu phí khác nhau)
  7. Reshipper sẽ giao hàng của bạn từ mỹ về thẳng trực tiếp nhà bạn ở Việt Nam
  Lưu ý:

  1. Mỗi reshipper sẽ có luật khác nhau. Thường thì họ sẽ không nhận Yeezy hoặc Jordan với số lượng lớn. Hãy họ kiểm tra với bên họ trước khi bắt đầu xài dịch vụ của họ

  2. Reshipping sẽ bị mất 2 loại phí ship
  • Retailer (nike,adidas,yeezysupply) đến reshipper

  • Reshipper đến nhà bạn ở Việt Nam
  1. Hãy xài dịch vụ này với những release có nhiều lợi nhuận hoặc bạn đã có đầu thu mua

  2. Hãy nhớ tìm hiểu thật kĩ trước khi xài dịch vụ reshipper

  3. Khi tạo xong account, reshipper sẽ yêu cầu xác nhận identical của bạn và send cho bạn địa chỉ nhận hàng tại nước bạn muốn, hoặc địa chỉ kho. Và từ đây bạn có thể gữi trực tiếp về vn.
  Dù bạn mua đồ từ ai ở vietnam họ cũng phải sử dụng reshipper hoặc tiếp viên xách tay, mỗi reseller có những cách deal với reshipper riêng. Nên ai dẻo miệng hơn thì được lợi nhiều hơn.

  3) Thu nhập tin tức về món đồ bạn đang tìm.

  - Bạn có thể dùng những public monitor trên public để nhận deal về giày và quần áo hypebeast restock, hot drop hằng ngày. Một trong những trang làm lớn nhất hiện nay https://twitter.com/SOLELINKS

  - Tham gia Sneaker Group (cook group). Một private group kết nối với các retailer stores qua các nhân viên để tuồng các exclusive information bên ngoài về các hot drop. Ngoài ra những cook group này còn đưa thông tin về từng drop, dự đoán giá trị sản phẩm và giá bán lại sau drop, tư vấn cho thành viên nên Hold, hay Sell hay chỉ đơn giản là mua để xài (vì nó chất :v). Cook group xịn còn cung cấp thêm những
  Monitor là script scraping website được viết bằng python hoặc những ngôn ngữ khác. Để duy trì một monitor chạy 24/7 yêu cầu phải có một server hoặc virtual machine và 20--100 proxies thay đổi liên tục [​IMG]
  đây là montor shopify mình code cho cook group của bạn mình. Còn những monitor chuyên nghiệp sẽ có giá cũng rất chuyên nghiệp (ko phải của mình)[​IMG]
  cực nhanh và cực lẹ, cào cấu hàng trăm website 24/7 để tìm deal ngon đem lợi nhuận về cho member trong group. Còn có các dịch vụ đặc biệt khác như help member botting,
  Các admin hoặc những người uy tín có nhiều bot và proxy sẽ chạy bot cop giày cho bạn, việc của bạn chỉ việc ngồi chơi xơi nước và đợi email báo confirm thôi (như thằng bạn mình mới giúp mình cop 2 đôi Royal blue), với thẻ virtual card (đặt mức limit) + 1 time charge và address của bạn (dĩ nhiên tất cả đều được encode để người chạy slot ko thể đọc được những information này), slot sẽ tự động delete sau mỗi drop
  ... Không như Solelink trên twitter và các sneaker head youtuber Vì phải duy trì monitor và bot quản lí group nên những group này đa số đều ko free ... Những group nổi tiếng còn khó vào hơn cả mua giày, vì họ chắc chắn mỗi member có thể lấy profit về mỗi tháng, nên các sneaker head thi nhau tìm slot vào những group này. Giá của group mắc nhất hiện giờ là RestockWorld, AMNotify, pay month 50$/month (mới vào biết vậy thôi chứ đừng join, tốn tiền lắm :v ). Còn cook group này là của bạn mình, thành lập cũng lâu rồi, đang trong giai đoạn hoàn thiện https://www.harusnotify.com/ , Facebook (:v các bạn ấy đợi mình code xong monitor) Tuy tuổi đời các member còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm trong giới rất cao. Còn có mấy ông 3x chuyên cop giày để nuôi gia đình nữa.

  4) Online shopping là cách duy nhất để mua multiple item chỉ với một
  personal identification. Với việc ẩn mặt trên online shopping, các online store chỉ có thể xác nhận đây là cùng một người qua:
  - Cùng IP Address => sử dụng tools change proxy hoặc bot
  - Cùng Physical Address =>
  Các reseller có cụm từ Jig ám chỉ việc lỗi address của mỹ có thể bypass qua các hệ thống antibot của các online store. Bạn chỉ cần giữ đúng số nhà, zipcode và state còn lại bạn có thể thay đổi theo các cách sau và cách dịch vụ chuyển phát vẫn có thể gữi đồ về đúng địa chỉ của bạn.
  + real address : 123 north ST, Phoenix, AZ, 12345
  => Thay đổi "ST" = st = St = Strt = Str =street = streeet
  => Thêm ngẫu nhiên apartment vào address 2: 123 north ST, A3, Phoenix, AZ, 12345 (cách này chỉ áp dụng với nhà riêng, ko có apartment)
  => Cố tình gõ sai tên đường: north = North = NORTH = North... => 123 NORTH st, Phoenix, AZ, 12345
  => Điền ngẫu nhiên 3 hoặc 4 kí tự vào trước số nhà hoặc sau số nhà: ABCD 123 hoặc 123 ABCD.
  - Cùng tên => Đổi tên cho mỗi đơn checkout. Hoặc cố tình gõ nhầm tên ví dụ: Duong Tran = Doung Tran = Duong TRAN = Duong M Tran Chỉ cần giữ lại đúng tên trên credit card.
  - Cùng Credit Card => phải dùng virtual card, nếu có quốc tịch mỹ thì đăng ký Privacy.com Ko có thì có thể đăng ký citibank hặoc những nhà bank hổ trợ sử dụng virtual card.
  - Cùng email => sử dụng
  Thêm bất kì dấu chấm vào địa chỉ email của bạn. Real: minhlanguoidoi@gmail.com = m.inhnguoidoi@gmail.com = m.i.nhlanguoidoi@gmail.com
  Catchall Emails, dễ hiểu hơn là “catch all" system, là tất cả emails sẽ được chuyển vào main email account. Dùng khi bạn có quá nhiều emails (tạo để order, dùng cho bot, enter raffles,v.v...) và bạn không thể nào log in vào từng email và check.

  1. Lên https://www.namecheap.com/ và tạo một account.

  2. Nhấn “Domains" rồi vào “Personal Domains"

  3. Kéo xuống dưới và nhấn “See full list of affected domains.”

  4. Chọn domain nào mà bạn muốn. Khuyến khích chọn cái rẻ nhất.

  5. Ở thanh tìm kiếm, điền tên mà bạn muốn cho cái URL (link). Có thể là bất cứ tên miễn là chưa ai dùng.

  6. Ở drop-down menu, nhấn add to cart icon bên phía tay phải.

  7. Vào cart, bật option “WhoisGuard"

  8. Nhấn “Confirm Order" và điền thông tin để checkout.

  9. Khi account đã set up, vào Dashboard và chọn “Manage"

  10. Tìm “Redirect Email" và điền main email mà bạn muốn tất cả emails được chuyển vào.

  11. Xác nhận email của bạn và xong!!
  Có những tên miền rất rẻ như .club chỉ có khoảng 1$/năm ... mua 10 cái tên miền. Bạn sẽ tha hồ spam email tạo account mà ko sợ bị block trên các online store. Khuyết điểm là bạn chỉ được nhận email chứ ko được trả lời :v
  ***MUA MỘT CON BOT*** Trong giới đồ hypebeast tồn tại khái niệm Bot. Đây là những phần mềm đc lập ra để giúp người dùng auto check out các sản phẩm một cách nhanh nhất có thể. Và dĩ nhiên mua một con bot tốt còn khó hơn mua một đôi giày xịn... Vì đây là cách hổ trợ tăng profit tốt nhất ... Có thể follow các bot owners trên twitter để canh restock hoặc mua lại với giá resell cực đắt, 2 group chuyên resell bot key https://botbroker.io/bots , Tidal . Còn mắc nhất hiện giờ là Cyber AIO, cách đây một năm nó đã từng lên giá 6k$
  [​IMG]
  *** MÌNH KHÔNG KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG BOT*** (nhưng nếu có điều kiện thì nên sắm một con)

  5) Một đường truyền internet càng nhanh càng tốt và dĩ nhiên nên dùng VPN nếu ở VN. Hoặc dùng các sneaker server (virtual machine) giá rẻ để chứa bot hoặc lấy địa chỉ IP ở US qua server phục vụ cho việc checkout.

  Độ hype của những đôi giày hot thì ai cũng biết giá trị resell của nó đc tính bằng giá ngàn đô tới chục ngàn. Nhưng để mua được một đôi giày hype với giá retail thì bạn cần là sự may mắn và sự chuẩn bị tốt. Bot, và virtual machine ko cần thiết cho những người mới khởi đầu vì rất tốn kém. Và luôn nhớ nếu bạn ko có may mắn và sự chuẩn bị thì bạn luôn có thể dùng rất nhiều tiền mua thứ bạn muốn :v

  TL"DR

  Chỉ là những trick của các reseller trong việc cop giày. Ngoài ra còn những monitor phục vụ cho việc tìm deal giá cực rẽ (rẽ ở đây là free item, price error, vân vân và mây mây) ... nhưng nó lại là một câu chuyện khác.
  Tỉ lệ cop của manual user (cop bằng tay nhìn bằng mắt) rơi vào tầm 10% tùy theo cách mà user đó chuẩn bị. Tỉ lệ cop của new bot user (cop bằng bot) rơi vào tầm 30% vì muốn sử dụng bot ko phải dễ và dù có bot thì tỉ lệ cop cũng chả tăng lên 100%... Thành công chỉ tới với người may mắn và kiên trì... Nên ai manual thì canh restock trên twitter nhé :))

  Chốt lại cho newbie: chỉ cần biết sử dụng VPN hoặc Proxy, hay lướt twitter và có thẻ credit card/paypal thì ai cũng có thể làm reseller từ mỹ về VN :). Đăng ký Reshipping account chưa tới 5', xác nhận thêm chục phút là xong :).
  Nếu mọi người có hứng thú thì mình sẽ cập nhật những legit retailers list và những hot drop để mọi người cũng cop. Hãy là sneaker head chính hiệu. Gotta get em all \o/
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/20
 2. Mòe Con Hay Sủa

  Mòe Con Hay Sủa Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Bài viết:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  enbeen and JediDarkLord like this.
 3. oneapple

  oneapple Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/12/05
  Bài viết:
  3,000
  Nơi ở:
  Xưởng JAV
  Ngon rồi.
   
 4. MCGH

  MCGH ❤️Gái bán hoa, Cò BĐS B50❤️ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/8/07
  Bài viết:
  3,923
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Chờ phốt bốc :6cool_ah:
   
  Tai_Mei_Ha and jumper like this.
 5. kid2110

  kid2110 Moderator Moderator Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/6/04
  Bài viết:
  5,802
  chờ thêm mấy năm nữa
   
  Tai_Mei_Ha thích bài này.
 6. scuuby

  scuuby I'm Vô Dụng GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/8/06
  Bài viết:
  4,961
  . cái, mấy năm nữa vào hóng drama :3cool_shame:
   
 7. Nữ sinh cấp 3 ngon quá

  Nữ sinh cấp 3 ngon quá Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Bài viết:
  37
  Đây là clone của fanz :2cool_misdoubt:
   
 8. RohanGame

  RohanGame Samus Aran the Bounty Hunter

  Tham gia ngày:
  7/5/10
  Bài viết:
  6,105
  chấm. :6cool_smile:
   
 9. o0oBiRaiNo0o

  o0oBiRaiNo0o The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/9/07
  Bài viết:
  2,209
  Làm sao có đc vc vậy bác.
   
 10. Ivalice

  Ivalice Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  8/9/07
  Bài viết:
  458
  Nơi ở:
  Acients City of Giruvegan
  Chờ đúng 5 năm sau rồi tính.
   
 11. ChocoboLinh

  ChocoboLinh Chuyên trị xaolonist

  Tham gia ngày:
  3/5/17
  Bài viết:
  8,706
  chọn điểm rơi ko phù hợp rồi, bọn mem trên đây đang vẫn bị lú vs tâm hồn điên đảo vì bị mặt lol kia đâm đít suốt mấy năm, 3-4 tháng sau rồi hẵng kéo trang này lên.
   
  jumper, JediDarkLord and Hakbit like this.
 12. Hakbit

  Hakbit Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/1/07
  Bài viết:
  5,849
  Nơi ở:
  Hanoi
  Làm vào thời điểm này cũng hay chứ, cho ae đỡ mất lòng tin =)). Dm đã mua đồ cũ lại còn fake. Thêm cả khái niệm "noname" không phải fake =)).
   
 13. hinokage

  hinokage Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/3/08
  Bài viết:
  5,895
  Nơi ở:
  TpHCM
  03:30 AM May 10th, 2020 - 3:30 AM May 10th, 2025
  [​IMG]
   
 14. H@l0

  H@l0 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/8/07
  Bài viết:
  2,007
  Nơi ở:
  Desert-NPole intersection
  Chúng nó đòi ông ý lập thớt mới mà. Bàn nhau là ko buôn bán gì r, chỉ chỉ cách săn hàng thôi, còn lại tự đi mà mua.
   
 15. darklynx

  darklynx Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/4/04
  Bài viết:
  3,518
  Nơi ở:
  Chronopolis
  5 năm nữa quay lại nhé các pạn
   
 16. MCGH

  MCGH ❤️Gái bán hoa, Cò BĐS B50❤️ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/8/07
  Bài viết:
  3,923
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Chủ thớt phải tên người đời ở TTV hay post Biến thân không :-?
   
 17. vuongquang007

  vuongquang007 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  2/8/07
  Bài viết:
  703
  Nơi ở:
  A STATE OF TRANCE
  Mình nhận ship giày và các mặt hàng khác về VN giùm nhé các fend chỉ lấy công thôi :4cool_beauty: địa chỉ,facebook sẽ đưa lên đầy đủ yên tâm nhé
   
 18. RainZD

  RainZD Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  24/4/19
  Bài viết:
  482
  Có ai biết chỗ mua sex toy, sex doll uy tín ko ạ? Mình hỏi dùm thằng bạn.
   
 19. Evil Spirits

  Evil Spirits Nam Vương Thư Giãn GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  15/10/05
  Bài viết:
  15,320
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Tôi cũng đến ạ =))
   
 20. hinokage

  hinokage Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/3/08
  Bài viết:
  5,895
  Nơi ở:
  TpHCM
  Có nhận lego + sách ko :2cool_sexy_girl:
   

Chia sẻ trang này