Jx2 Malaysia - Tổng hợp - Hỏi đáp.

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ II - JX2' bắt đầu bởi luxifer86, 20/12/11.

 1. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  H jx2 malay đã ra phiên bản mới rồi, cái regal gift pack k nhận được nữa (ai nv tạo trước ngày 16/1 vẫn nhận được bt nhé).
  Tôi đã lập 1 nick tà hiệp (h đang lv 71) để giúp làm nv. H chơi có 2 ae ( tôi và thằng e họ nữa ) nên muốn rủ thêm mấy ae cũ ở box vl2 : never, nguyenst, dunghntk v.v... vào chơi cùng cho vui .
  sv này mới, ít người chơi, đánh boss ra mtt ép đồ vô tư, thương hội làm theo h, max 40 nv/ngày, nói chung chơi dễ sống hơn rất nhiều so với bản vn, lại còn phần thưởng theo mốc LV như kiểu HKLB . Mấy bạn sang đây chơi cùng tôi sẽ hỗ trợ đồ nv thiên môn trận (lv 15 làm xong nv thiên môn lên 38, ủy thác bch là lên 40 :D), phù (thực ra cấp thấp cần phù thôi, lên cấp cao nó cho quyển sách 1000 độ bền thik đi đâu thì đi).
  @nguyenst, never, dunghntk,ducanh6988 : ta lại chơi lại vdb, bên này vdb skill k lag, vào chơi cùng ta cho vui :D
  nick tà hiệp 7x : NineYinLady
  nick vdb 7x : o0Pur3Yin0o
  event trồng cây thông noel và pray đến ngày 15 là hết, ae cố gắng mà cầy nốt . Sắp có phiên bản mới Water margin, chắc sẽ có event mới
  trang download jx2 malay : http://www.gameflier.com.my/index.php?select=download&game=JX2
  trang đăng ký nick http://mygf.ipoint.com.my:8080/Billing/Login/login.asp (ấn vào chữ sign up)

  Cách kiếm tiền up skill :
  Thuơng hội : làm 40 nv đầu có gold, 60 nv sau thì đc 4 dv . thời gian (giờ vn) : 12h20 - 13h50 ; 15h20-16h20 ; 20h20 - 21h20 .
  Sát thủ : lv 20 nhận được nv, làm nv cả ngày k giới hạn, 1 nv được tầm 30 bạc . (phần thưởng của nv sát thủ thì bác nào chơi vl2 vn chắc biết rồi)
  Ngoài ra có thể nhặt đồ khi đi train hoặc nhặt đồ thu thập quái cấp cao để về bán cho ng cần trang trí cây thông (1 số phái đánh được vd hiệp độc chém chay vs dam độc sát, vdb v.v.. vật phẩm kiếm để bán : dragon vein miror - tần lăng 1; fire fox fur và dragon squama - guyang cave 1, bán vs giá 10-15g/20 cái)

  16 này jx2 malay ra phiên bản mới với các tính năng mới như sau :
  Hero Feast Banquet : 1 kiểu vượt ải, yêu cầu hệ phái trở lên, lv >=80 . Phần thưởng : nguyên tố ngũ hành (để nâng cấp ngũ hành- 1 tính năng mới tí sẽ nói sau), vũ khí, trang sức viêm đế, spririt scroll (giống mt tứ linh ở vn, cái mà vng cho ăn event ra sách rác cả acc :)) ), Sky Majestic Token để đổi đá nâng cấp trang bị (lên thiên chi vd thiên chi viêm đế, thiên chi tướng quân v.v...) . (cái này có vẻ ngon và dễ nuốt, k biết hạn chế về số lần đi ntn : 1 ngày/lần hay 1 tuần/lần )
  Five Elements Compass : tính năng nâng cấp ngũ hành, tùy thuộc hệ phái Str, INt, Agi, Obs sẽ có kiểu nâng cấp cần nguyên tố khác nhau, kích hoạt đủ các nguyên tố sẽ được thêm các op bị động rất ngon vd : có tỉ lệ tăng 100 gân cốt khi bị tấn công .
  New Apex Mystify Skill : dành cho nv đạt lv 99 muốn khủng nữa . Tính năng này đem 1 vật phẩm yêu cầu đến đổi lấy các mảnh của quyển sách, ghép các mảnh lai thành quyển sách, ăn vào thì đc 5 điểm tiềm năng ( tối đa ăn đc 1 lần = 50 điểm tiềm năng)
  Highest clan chamber : mở cấp cao nhất của vượt ải sư môn để kiếm bộ sm vàng .
  New Sky Majestic Equipment : Trang bị thiên chi, nâng cấp bằng Sky Majestic stone .
  New Advance Scroll and Skill : mt sprit scroll ( tứ linh ) và mtmp 70 .
  New Weapon Effect System : Hiệu ứng vũ khí .
  New Outer Suit and Horse : Ngoại trang mới và cưỡi kiếm, nâng cấp nhẫn huy hoàng - danh dự . Ngoại trang thì dành cho ai like jx 2 malay trên fb :)), kiếm mới và cặp nhẫn thì phần thưởng event k chơi đc.
  Skill các môn phái k biết có thay đổi j k? lần trước thấy bên tq nó update phiên bản mới là chỉnh sửa lại skill và yq các phái, yq thiếu âm h làm giảm giãn cách nên chắc skill thiếu âm thay đổi (có thể k phải thu chiêu hoặc tăng dam lên và tăng giãn cách :X ) . Mie ở VN thì chỉnh sửa skill, nerf các phái loạn lên, tlq thì k bị nerf, định biến thành tlq truyền kì đây mà (skill nhập môn vdb bị thay đổi, lh ảnh hưởng đến khắc né giảm 1 nửa : trước là 100% h còn 49% :)), các skill buf các phái bị giới hạn % tối đa, mie thế mà k giới hạn điểm chính xác của huệ nhãn - k cho các phái mặc bộ tiềm năng để buf thì cũng phải k cho thằng tlq dùng bộ tp để buf huệ nhãn chứ >.< )
  Nói chung trong phiên bản mới này ae chơi free sử dụng đc tính năng hero feast banquet : vượt ải kiếm đồ (kiếm vũ khí - trang sức viêm đế dùng cũng ngon nhỉ :D) hoặc nguyên tố để nâng cấp ngũ hành, mật thất sư môn cao cấp để kiếm đồ sư môn vàng (cái này nó cũng yêu cầu đồ mình mặc và điểm tiểm năng mình tăng, cũng hơi khoai )

  Cập nhật về event tết âm lịch : yêu cầu đẳng cấp 60 trở lên .
  Event 1 : Bao lì xì, nhận trong ngày được bao lì xì thường còn nhận theo h chỉ định, nhanh tay thì được bao lì xì to (có 30 cái bao lì xì to/thành thị thôi) . Mở bao lì xì nhỏ thì được 2 loại pháo hoa để học được skill đốt pháo (chả làm j, rõ nhảm), exp, dv; Mở bao lì xì to thì có cơ hội được thêm đồ để làm bánh (lv70 mới nhận được bao lì xì to) và niên thú để cưỡi.
  Event 2 : Đốt 2 loại pháo hoa nhận được trong event1 . Chả đc phần thưởng j .
  Event 3 :Đánh niên thú : niên thú xuất hiện ở 1 trong 3 thành thị chính : biện kinh, thành đô, tuyền châu . Đánh niên thú được bao lì xì to .
  Event 4 : Làm bánh : làm bánh tốn 88v và nguyên liệu :
  Rainbow Ingredient đánh bos hoặc mở bao lì xì được (nhận đc tối đa 7 cái/ngày)
  mấy cái nl còn lại thì mở bao lì xì ra, có 1 loại nl cao cấp mua trong ngự các . Tùy vào nl sẽ làm ra 2 loại bánh : 1 loại đc 0.1% exp /phút trong 30 phút (tương đuơng 3% exp), loại cao cấp hơn thì đc 0.5%exp/phút trong 30 phút, tuơng đương 15% exp .
  Event 5 : đốt pháo hoa : đến thằng npc gần dã tẩu nhận pháo hoa, đốt pháo từ 21h20-23h20 (h vn) . Pháo có 2 loại : 1 loại thường đốt thì có tỉ lệ được phần thưởng v, giờ bch, giờ tnd .v.v... 1 loại pháo hoa khác hiếm ra hơn (loại này bán trong ngự các) thì chắc chắn ra phần thưởng : phần thưởng random : đplc, đồ viêm đế, đá nâng câp trang bị thiên chi, ruơng mt tứ linh v.v....
  Event 6 : đổi quà : cái này ai nạp >150 jpoint trong thời gian event thì được thưởng thêm phần thưởng (cái này ae k nạp jpoint nên k quan tâm).
  Event 7 : Elder return glory : dành cho nv đạt lv 70 và lập trước ngày 16/1 : phần thưởng : Bộ viêm đế +10 và bộ sư môn tím 7x +10 (chỉ yêu cầu đẳng cấp 70) hạn sử dụng 1/3, kiếm để bay (100% tốc) hsd 1 tháng, vật phẩm để thêm hiệu ứng ánh sáng vào vũ khí hsd 1 tháng và 1 danh hiệu (nhận được 0.5%exp/phút tác dụng trong 30 phút/ngày = 15% exp/ngày).
  Nói chung ra cái event mới này hơi chán vì k có exp mấy, cái bánh làm thì tốn vàng tốn công mà exp tính theo %, chỉ lợi với nv lv cao còn nv cầy lại thì thiệt thòi, phần thưởng lv 70 thì ngon, đốt pháo hoa thì phải đổi đc loại pháo hoa xịn thì may ra mới có cơ hội phần thưởng ngon . Ra cái event này xong h cầy cấp khổ hơn xưa nhiều, xưa có pray và trồng cây thông, kiếm exp đều đều .

  Phần thưởng dành cho nv mới được tạo sau ngày 16/1 : 100 bình máu và mana, quyển sách di chuyển, ngựa 40% tốc (k còn cái regal gift pack như hồi xưa, phần thưởng hỗ trợ ng mới h cùi quá)

  Qua 1 thời gian, lượng gamer việt tham gia cũng khá nhiều, người tử tế, tâm huyết cũng có mà thành phần chơi phong trào cũng có . Có nhiều thể loại vào xin xỏ đồ đạc, xin vàng up skill, nhờ kiếm hộ đồ tmt mà giọng bố đời, sai người khác, k giúp thì chửi rất ức chế (hay gặp ở mấy gamer ít tuổi, sn tầm 96-97), nên mong ai vào chơi mới có ý thức một chút, với cả giúp tìm đồ tmt cho 4-5 người thì được chứ tầm hơn chục ng thì thật sự là nản, acc hiệp độc share đấy, tự kiếm đồ làm nv . Ai k biết thì pm nick trong game nói ở trên .

  Hiện tại khám phá ra 1 cái rất thú vị, acc lập mới có thể kiém được code vip card (giống kiểu HKLB) : 1 phát lên 70, có 3k dv, có phần thưởng theo cấp 75, 80, (có danh hiệu đc 30% exp/ngày :X) v.v... Bác nào h mới chơi hoặc nick cũ chưa lên đc 7x thì vào link này đăng ký acc, kích hoạt để lấy vip code : http://contest.mmosite.com/index.php/activity/sendkey/jx2_vip_card_giveaway (ai tầm 68-69 rồi thì cố cầy lên 70, có phần thưởng là bộ sm và bộ viêm đế hsd 1 tháng cũng ok ). Nói chung hết cái event này từ 7x lên 8x là vô tư :D .

  Cách kiếm code vip card : Vào link ở trên để đăng ký 1 acc ở trang đấy . Đăng ký xong kích hoạt mail, vào lại link ở trên, click theo các bước đến khi có code vip card (hiện tại vẫn còn 860 vip code) rồi vào trang ipoint.com.my lập ID mới, lập xong id thì login, chọn phần jx2 ID management để tạo acc jx2 . XOng chọn acc jx2 vừa tạo trong ô 2 (game account), vào ô số 3 (sevice type) chọn redem reward, nhập code và pass word (code và pass ở phần vip code ở trên, có khoảng trống ở giữa, bên trái là code, bên phải là pass ) vào là xong . Rồi vào game tạo nv mới, đến chỗ thằng NPC New water margin emissary chọn dòng vip card để nhận thưởng :
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/12
 2. eden0510

  eden0510 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  31/7/11
  Bài viết:
  85
  tiếng Tàu hả bác , có English ko nhỉ , có thì mình vào chơi chung cho vui, tiếng Tàu đau mắt sao chơi :(
   
 3. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  Bản malay tiếng anh mà, chơi cùng luôn cho vui
   
 4. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Ế rủ bạn cái bạn qua chơi ngay =)) đợi xíu down game :D
   
 5. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Chỉ qua cách chơi cái Lu làm dã tẩu lên L10 rồi mà ko biết nhận thưởng ở đâu @@ thấy mấy thằng bái sư 1 lát lên lv6x luôn @@
   
 6. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  nhận thưởng ở cái regal gift pack í, bái sư lên 6x á, làm j nhanh thế . Ta thấy có event : pt với người lv cao hơn, quỳ lạy thì đc exp, lv 40 mới làm được, mỗi lần chỉ được tầm 1lv, ngay`/lần thôi .
   
 7. ducanh6988

  ducanh6988 Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  22/2/07
  Bài viết:
  5,796
  Nơi ở:
  TP HCM
  Ơ, ta có nhân vật sẵn trong đó từ lâu rồi, TLĐ lvl 11 X_X tên là ducanh6988 luôn á :o

  Nhưng vào đó ko tiền ko bạc, ko biết cày cấp sao luôn. Kể mà có cái gì tương tự HKLB bên VN thì đỡ khổ :((

  Vào game thì PM kết HH nhá :))
   
 8. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Ta vào nhầm sever ;)) nói chung là lên lv 16 rồi ;)) đang làm nv TMT mà éo đánh đc hổ :( mi có on cho ta ít đuôi hổ + quan phục nào ;))

  Mi vào Amazing tạo nhân vật mới đi chơi từ ... lv 1 với anh em nào =))

  Quên ;)) tên nv của ta là BeTapChoiCung ;)) có hảo hữu với 1 pác dgt 5 ng VN rồi =))
   
 9. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  @ducanh6988 : Tạo nv bên sv amazing í, có cái gần giống kiểu HKLB thôi . Vào các mốc lv 1-10-20-30 .... có phần thưởng chứ k có kiểu 1 phát lên 73 như HKLB đâu .
  @dunghntk : he he, lúc nãy đi qua Dali thấy nick của mi ủy thác rồi, ta thấy để tên shop là chanh leo nên nghi nghi =)) . Đuôi hổ với quan phục vô tư, lúc nào ol ta cấp cho đủ đồ nv tmt .
   
 10. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Hôm qua ngồi chơi đến >10h chẳng thấy ông nào online nên mới UT đi ngủ :(. Giờ lại ko cần mấy món đó nữa rồi :( giờ cần mấu cái mậu mộc bài để làm TMT thôi :( quái 4x mình chưa đánh đc,mà sao hôm nay ko vào đc nữa nhỉ :( hay sever đang bảo trì @@

  Èo lên trang chủ của nó thì hóa ra có sự có về mạng nên khó đăng nhập :-

  "Currently, we have received players are facing disconnection and login difficulty due to the network interruption. We have reported this issue to TM Data Center immediately to rectify the problem. At the same time, players are suggested to report this problem to your internet services provider such as TM net, Maxis, etc?.

  We are suggest player avoid transact any valuables item in this moment. Thank you


  We will continue to monitor this issue and update the information upon we have received any news"
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/11
 11. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  sáng ta cũng k vào được, mậu mộc bài còn mấy chục cái này
   
 12. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  LV bao nhiêu thì làm đc Thương Hội nhỉ :( thiếu vàng up skill quá :( đang làm chuỗi TQC và em nó 33 rồi :D. Hay mi đọc ta acc vào lấy Mậu để trả nv cái :D có gấm vàng + Đại Lôi Đao + Liêu Thông Lệnh ko :H. VDB đánh đc quái vượt cấp nên làm nv cũng dễ :( DGC bắn chay vỡ mồm ko chết con quái :((

  TheWayULie là lão nào đấy :( Pm mình mà chưa gặp lần nào ^^!

  Tưởng ở VN mình mới bị dis mạng khi chuyển thành :- ai ngờ Malay cũng bị :- cứ về Đại Lí là reconect :-
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/11
 13. a7a_88

  a7a_88 Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  16/6/04
  Bài viết:
  2,198
  ý kiến này có khi hay đấy :)) chới lại từ đầu làm nv nó mới thú mà không bon chen với người chơi cũ như ở vn
   
 14. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Sever cũng nhiều đứa 99 rồi pa ;)) nhưng vắng tanh @@ ít thấy shop,ko thấy chúng nó bán đồ trogn ngực các mấy :( kiểu này mai sau mua BCH làm sao đây :( thẻ thì ko nạp đc :(
   
 15. gamerprodt

  gamerprodt Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/8/09
  Bài viết:
  529
  Nơi ở:
  Ngân Hàng
  Có ba phái mới không hay lại như bản VNG, nếu như bàn VNG thì thôi k qua đâu
   
 16. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  @dunghntk :LV 10 là làm thuơng hội được rồi mà nhưng làm thuơng hội thì theo giờ,chú ý giờ trong bản malay này nhanh hơn giờ HN tầm 40' . BCH vẫn có đứa bán mà nhưng ít vs cả đắt tầm 40v/1 . Ta pm pass acc cầm đồ nv rồi đấy, ta để đồ nv trong nv cổ sư lv 15 í (đủ cả mục lôi văn đao, gấm vàng, chỉ nam ngư, liêu thông lệnh, quan phục tống binh v.v....), học chế phù, mi thik chế phù thì mua linh phù chỉ mà chế, ta lười chế có 1 ít thôi.
  @gamerprodt : 3 phái mới thì k có đâu, thằng malay này đã ghi là phiên bản cuối cùng rồi mà .
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/11
 17. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  MaLay nó cũng ít phát triển jx2 vì người chơi ít mà :D nên đồ đạc ngang vl2 VN thôi nhưng đi soi đồ chúng nó thấy +12 mà ko cần Định Hồn,vãi lúa lắm @@. Mấy set Free cũng dễ kiếm thì phải :D

  Làm 40 nv đầu thì đc vàng + danh vọng còn lại thì toàn đc danh vọng thôi thì phải :D vừa test 50 cái xong :D. Pas mi đưa cho ta có 4 kí tự :H ko đăng nhập đc :H
   
 18. luxifer86

  luxifer86 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  540
  cái JX 2 malay này nó ra lâu lắm rồi, còn trước cả vl2 VN nên h bỏ nhiều, vắng là đúng . Thuơng hội 40 nv đầu đc v và dv, sau 40nv thì x2 danh vọng mỗi nv . Bên này kiếm tiền có 2 cách 1 là làm thương hội 2 là làm nv boss sát thủ (k giới hạn thời gian, đánh đc cả ngày) tuy nhiên boss sát thủ thì đc ít bạc hơn, 6x 1nv tầm hơn 30 bạc thôi . Sửa lại pass rồi đấy
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/12/11
 19. 水玲珑

  水玲珑 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  18/6/09
  Bài viết:
  469
  Nơi ở:
  仙剑奇侠
  Tương lai Jx2 malaysia sẽ nâng cấp lên phiên bản New Water Margins,sẽ có nhiều tính năng mới

  Cũng khá đầy đủ, có khi còn hỗ trợ new nhiều hơn vl2 vn

  2 bộ bát quái Thiên Địa Huyền Hoàng mới của jx2 malaysia, lão ducanh nói dùng chỉ dùng đồ Thiên Địa Huyền Hoàng là có thể kích hoạt bát quái bộ này là sai

  Bộ bát quái Quang Long
  [​IMG]
  Bộ bát quái Phụng Đế
  [​IMG]

  Cần phải có Thiên Quái Thạch mới nâng cấp đc

  [GM] bên malaysia nói " Upgraded Bakua Set with Sky Hexagrams Stone " nghĩa là đã nâng cấp Bộ bát quái với Thiên Quái Thạch

  Khá nhiều tin tức nữa, ai muốn coi thì qua 4rum của malaysia mà coi nè http://forum.gameflier.com.my/bbs/viewthread.php?tid=17450&extra=page=1
   

  Các file đính kèm:

 20. dunghntk

  dunghntk Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  30/3/07
  Bài viết:
  1,351
  Nơi ở:
  From Hell
  Uki thanks mi :D có acc HD này làm nv khỏe re rồi :D.
  Chữ Tàu :H (lag font ko thấy tên mi sr) có qua amazing chơi cùng bọn ta ko ;)) mai sau lập Bang GVN cho vui =))
   

Chia sẻ trang này