Kahrun-New Server AION US 3.0 - Mọi người vào báo danh nào ;)

Thảo luận trong 'AION' bắt đầu bởi TeeTop, 3/4/12.

 1. Poisonic

  Poisonic Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/12/11
  Bài viết:
  791
  Bản thân em dù đã từng chơi sv pri game này và chơi bản free official sớm nhưng chưa bao h tự nhận mình là pro bất kỳ 1 cái j, bạn bè khuyên thì cũng vẫn phải nghe ý kiến của họ :8cool_amazed:


  Lúc đi cùng cái em Lagita của G thím mấy lần xui xẻo dính chưởng phải đi cùng cũng nhắc ẻm pls focus heal các thứ nhưng đáp trả lại ẻm vẫn đánh mobs rất hăng hái nhiệt tình, mặc kệ mja pt :8cool_amazed: (à hình như ẻm có tự heal hp mình thì phải :8cool_amazed:) chứ có phải tự dưng mà mấy thằng trong pt chửi nó là noob hay b!tch này nọ đâu :8cool_amazed: Ng ta chỉ ra lỗi sai mà cứ làm như oan ức ko bằng, õng a õng ẹo :8cool_amazed: chả biết là trẻ con hay người lớn, đàn bà hay đàn ông mặc váy mà trẻ trâu éo thể chấp nhận dc :8cool_amazed:
  Em là cái đứa ng ngoài ko liên quan đến G mà nó ko nghe nhắc nhở đã đành, mấy thím là ng trong Legion mà còn ko nghe thì kick mje nó ra đi chứ còn để nó bôi shjt vào legion làm gì nữa :4cool_doubt: Post bài lên chả phải để nói xấu hay chỉ trích gì Nevermore, chỉ là em muốn nói ra những cái thành phần chả ra gì đang tồn tại trong legion thím để sút nó đi cho sạch G thôi :8cool_amazed:
   
 2. †_Pikachu_†

  †_Pikachu_† Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  14/9/07
  Bài viết:
  983
  Bác nói cũng đúng, gặp chuyện như vậy cũng khó chịu. Thật ra đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm, bác cũng nên thông cảm cho họ, cả 2 người họ đều là nữ, ko phải là ko có khá, nhưng đa phần trời ban cho họ khả năng chơi game "siêu tệ", dù gì đi nữa họ cũng ko bằng nam giới mình dc. Con trai thường tiếp xúc với game sớm hơn con gái nhìu, cho nên dù là game mới ra thì nam vẫn có gì đó lợi thế hơn nữ, có thể họ chưa hỉu rõ nhiệm vụ của mình, chưa hỉu rõ skill của mình lẫn người khác trong pt, rồi khung chat của họ ko dc sắp xếp nên kênh LFG cứ loạn cả lên, rất khó đọc chat của mình ... v.v
  Mình có nhỏ em gái sn 91 nên hỉu rõ vấn đề này, có những game chơi phải nói là đơn giản ko thể tả dc mà chỉ nó vẫn ko làm dc, nhìu lúc mình hơi nóng khi thấy nó ko làm dc (đấy là game offline nhẹ ko đấy), hốn gì 1 cái game online quá phức tạp như aion. Bác nên bình tĩnh và thông cảm hơn, cứ từ từ rùi nói, chẳng hạn như nói chuyện chỉ bảo trước khi full pt, hay pm riêng sau ins hay họ có lỡ out, càng mắng càng chê thì họ cứ gà mãi thôi, ko khá hơn dc đâu.
   
 3. ZEROntq

  ZEROntq Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  17/3/05
  Bài viết:
  795
  pictures plz :-> .
   
 4. doicatvn

  doicatvn Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  19/4/06
  Bài viết:
  2,554
  đọc mấy cm cũng đoán già non được mà player nữ . dỗi 1 tý là out :1cool_look_down: nếu là Nữ các bác phải thông cảm cho em nó .
  còn Boy phải chửi ... chơi Buff là phải tỉnh táo chứ mắc sai lầm thì pt die hết .
  mình kém vụ này lên chơi game j cũng vậy toàn Mage or class đánh xa .
   
 5. Be_Stu

  Be_Stu Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  349
  Mình gamer nữ vẫn chơi bth mà. Ít nhất thì cũng chưa bị chửi lúc PvE bao giờ :-s

  Cơ mà, đã đâm đầu vào game thì phải biết tiếp thu, còn không tiếp thu được hoặc không chịu tiếp thu thì quit đi cho khỏe, đỡ mệt mình mệt người. Lv 60 rồi chứ có phải mới 1,2x đâu mà đến nhiệm vụ cơ bản của class còn không biết?
   
 6. kysibongtoi78vn

  kysibongtoi78vn Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  21/10/05
  Bài viết:
  754
  Đừng nói nữ chơi game kém, trước team tôi có bên Ely có 1 Sm cũng là nữ nhưng pro chả kém thằng nào, trình PvP mình xách dép chạy tụt hơi mà ko đuổi kịp. Nói đến 2 bạn kia thì Latiga mình đi RB cùng có 1 lần, thấy vẫn ok, Ngochoavu thì đi chung nhiều, Rentus Base, Raksang, Satra mà có thấy gì đâu. Cứ đánh dấu mobs chuẩn để Hoa nó đánh theo thôi là ngon hết, mình không biết Tank trong mấy lần bạn đi thế nào. Nhưng cầm Tank ko phải cứ trâu với giữ được ago mobs là xong đâu,trong Dungeon thằng Tank là thằng quyết định sự thành công đến 50%. Đi Dungeon mà vác nguyên bộ stigma chiến đi thì team chỉ có vỡ mồm, cậy có Cle rồi lure mobs tràn lan, không đánh dấu để team kill các mobs Dps mạnh trước, thì có hoàn thành xong Dungeon cả team cũng hộc máu.
  Và 1 điều nữa đi các Dungeon trừ Raksang, team mình bao giờ cũng 2 healer, 1 cle, 1 chant.
   
 7. †_Pikachu_†

  †_Pikachu_† Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  14/9/07
  Bài viết:
  983
  Trời ơi, có ai chê nữ là gà đâu, đây chỉ nói lên cái nhìn tổng quát thôi, tất nhiên pro girl cũng có chứ đâu phải ko. Bây giờ ko nói gì về aion nữa, ý mình ở đây là thông cảm cho phái nữ trong những vấn đề thế này, mà mấy bác cứ lạc đề sang hướng khác. Bây giờ cứ thử ra đường bốc đại 10 girl với 10 boy kêu họ chơi thử aion rồi thấy cái cảnh. Mình nhắc lại là ko hề phân biệt pro gà ở đây, mà mặc định ở VN mình, con trai bao giờ cũng tiếp xúc game nhìu hơn con gái, nên phải thông cảm cho họ.
  p/s: đừng có bác nào vô phán có nhỏ này nhỏ kia pro nữa nha
   
 8. lolimoe

  lolimoe Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/3/13
  Bài viết:
  72
  Thanh niên nam giới bao h cũng chơi game nhiều hơn nữ giới, 100% là vậy ở Việt Nam, ko nói đến tư chất ở đây, chỉ nói ko về kinh nghiệm chiến game thì có mấy bạn nữ hơn hoặc = nam giới ở đây :5cool_big_smile: có lỡ invite newbie noob dù là nam hay nữ thì cứ chỉ bảo nhẹ nhàng thôi ko bất quá thì kick ra là xong, mất công thốt ra mấy câu chữ chẳng mấy đẹp đẽ làm chi, nên nhớ ko có gà thì đào đâu ra pro :7cool_feel_good:
   
 9. Be_Stu

  Be_Stu Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  349
  Nói chứ, hồi mới tập tành xông xáo đi đánh boss hoặc dungeon với member trong Leg, mình cũng bị chửi suốt, thậm chí có khi bị chửi oan (mà mọi người biết trình độ chửi mem của POW rồi đấy) = =

  2 ng phía trên, bảo có tội cũng đúng mà ko có cũng đúng. Là newbie, có những thứ không biết hoặc chưa rành thì cũng là bình thường, tuy nhiên một newbie biết thân biết phận vẫn tốt hơn là một newbie không biết tiếp thu, hay nói thẳng ra là "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm". Biết mình gà, mình yếu thì cứ tập trung vào chuyên môn của mình đi. Trừ tanker là thằng ăn chửi nhiều nhất và yêu cầu hardcore 1 chút, healer thì cứ làm việc của healer, dps thì cứ làm việc của dps. Đi dungeon lần đầu thì cẩn thận không agro mob, người ta chạy thế nào thì mình theo thế ấy, đánh con nào thì mình đánh con đấy (có mark sẵn thì tốt), chịu khó nghe chỉ đạo của leader hoặc không thì ít nhất cũng phải biết mở mồm ra hỏi. Đi dungeon, thể loại đã thích giấu dốt còn sĩ diện hão là thể loại mình sút ra đầu tiên, vừa rước bực mình cho group vừa tốn công sức, nhiều khi đánh gần xong con boss thì wipe vớ vẩn, nói thật chỉ muốn đập mặt vào bàn phím cho xong = =

  Ngoài dạng người phía trên cũng phải kể đến dạng đi dungeon mà tiết kiệm hết sức. Có người đi dungeon mà scroll ko cắn, food không xài, mất máu thì la hoảng lên bắt heal, không bao giờ biết dùng tới pot hay bình giải. Một số sorc thì ngại buff cast speed vì....sợ tốn, hoặc đau tim hơn là buff giảm 50% MP của skill =)) số khác thì đánh cầm chừng, cột MP không bao giờ dưới 50%. Ức chế không tả nổi :(
   
 10. toan1994

  toan1994 chưa mũi văccin :V

  Tham gia ngày:
  7/2/12
  Bài viết:
  974
  Nơi ở:
  Huế
  Thì nhớ thời bác tank chuyến TS đâu tiên kô biết luật loot cái đống rương trong room bị bọn nc ngoài nó chửi ninja hài vãi haha.
  Dạo này mình đang xây nhà nên khó vào game chắc sang tháng 6,7 mới vào lại được
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/4/13
 11. mr_nỏm

  mr_nỏm Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  25/2/09
  Bài viết:
  52
  các bác cứ bảo nữ thì chơi kém chứ con gái họ ko cày cuốc như bọn mềnh đâu :6cool_smile: kinh nghiệm ko nhiều thì phải hướng dẫn cho kỹ mới đc. nhất là nhưng con trụ cột như tanker hay healer. tank thì chỉ cần định hướng tốt cho group và giữ aggro tốt là được chứ còn healer thì phải đi nhiều mới heal tốt được. thằng này tụt máu, thằng kia tụt máu thì phân biệt kỹ 1 chút con nào quan trọng hơn như đánh con boss taha mà sor với ranger chết thì có cơ hội thì res con sor trước chẳng hạn. ranger để sau...., hay tank mất máu mà lại đi heal máu cho sor trước đến khi tank chết cmnr thì cả lũ ngồi tâm sự :5cool_big_smile:. nói chung kinh nghiệm củng cố nếu đi nhiều, nghe nhiều, chơi nhiều thôi :D. mà nói thật với các bác làm healer nhục vl ra. team thì có khi éo thằng nào biết gì mà cứ to mồm đòi heal, aoe heal, full heal, healing tank... bla bla... mà chết thằng nào thằng đấy cũng hỏi *** heal à?... lol. ngon thì tự dùng pot đê. cấm sủa. như hôm qua đi TS. thằng lead thì nguy hiểm đòi gear check. mình show mẹ nó ra 2 set TS. nó bào tốt. đến lúc vào xem đồ thằng tank thì đồ rebel full crit. lol. chưa đên boss 1 mà mấy thằng kia đã thi nhau chết rồi. mỗi mình với thằng sor *** hiểu bọn này làm gì? 2 thằng cười với nhau, cả lũ cũng tưởng vui lắm thế là thi nhau cười :7cool_feel_good: thằng thì have fun, great start hahah..... thêm thằng nga ngố nữa cũng xexexe =)) (= hahaha ấy, mềnh mới học được =)) ) đến khi boss 1 rồi thì tưởng ngon. chúng nó đòi gear check mà. cuối cùng mình xem thì thằng chanter 50e full crit. có mỗi cái găng tay và chân TS. đánh boss bắt đầu. mình dành mấy cái heal ngon luôn cho thằng tank. đến khi boss nó spawn ra mấy cái hòn đá nhỏ nhỏ, thằng nào ko tránh thì stun + mất máu ấy. thủ kém, éo biết chạy => chanter + ranger chết ngay sau 1 hit, lol. thanh thì còn 1 tỵ máu. cật lực heal lên cho thì đến khi boss giã xuống chân cái skill gì mình quên mất rồi. 1 phát 1/2 hp.phát nữa 3/4 hp, phát nữa chết luôn. =)). heal thế đếch nào nổi với bọn cùi này. nhưng healer lại là con bị chửi nhiều nhất,:(. sao *** heal? heal aoe mau, full heal đê, heal noob, cle noob... đệch! bác nào chơi cle chắc đã từng cảm thụ cái cảm giác này, :8cool_amazed: vl lắm các bác ợ =)). thế là thằng sor nó mới bảo nhìn gear nó kìa, không phải tự dưng nó có 2 set đồ TS đâu. thằng lead còn cãi là biết đâu nó mua thì sao? :4cool_oh: có thằng điên nào đi mua 2 set TS à? thế là nó bảo get another cleric. we nêd cleric pro. :5cool_big_smile: okey. thế là mình tự thoát, đệch mợ. thằng sor kia cũng thoát luôn. nó còn /w mình "fak the nood team xD" cuối cùng sau 45 phút đi rentus xong mình vẫn thấy chúng nó rao lfg kiếm cle với sor pro gear check :2cool_go:
  đấy. số phận của 1 cle đấy mấy bác. lâu lâu mới có 1 thằng hiểu cle khen good healer. chứ thực ra chúng nó chả biết con cle nó bận như nào. uống mana, skill hồi máu liên tục mà chúng nó chỉ thấy đầy máu là thích. đậu phụ, quá nhọ đi mà.
  quyết tâm 4.0 chơi gunner :4cool_beauty:
  p/s: ức chế quá lên thải 1 chút, lời lẽ vớ vẩn gì các bác bỏ quá cho :8cool_cry:
   
 12. pleasebean

  pleasebean Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  11/5/10
  Bài viết:
  1,095
  ^ Lâu lắm rồi mới có người hiểu cảm giác của mình khi là cle, tổ sư nó 4.0 wa chơi SM :8cool_cry:
   
 13. [VN]fr0do

  [VN]fr0do Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  19/8/07
  Bài viết:
  392
  Chui vào trong chăn mới biết chăn có rận.
  Đừng tưởng chơi SM là sướng, đi mass war lúc nào cũng ăn cái số 1 trên đầu :2cool_go:
   
 14. Be_Stu

  Be_Stu Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  28/6/10
  Bài viết:
  349
  Mình thấy cứ như Chanter là sướng nhất. Vào group chỉ có mỗi việc buff mantra các thứ, rảnh thì heal phụ, thích thì dps, mp so ra chả tốn bao nhiêu. Có boss chỉ cần đứng afk buf mantra cũng được, chả ai nói gì. PvP nếu biết mic cũng chả kém ai mà lại toàn được mark sau cle/sorc/sm :2cool_sad:
   
 15. king_aion

  king_aion Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  433
  Bác nói thế là không đúng rồi, sorcerer không phải cứ buff 25% cast mới dps cao được, cũng như cột MP phải thấp mới la có dps, mình chơi sorcerer pve tất cả các ins trừ DLR (đôi khi là TS) ra đều lắp giảm 50% mp, skill này rất tốt và có thể tăng dps của sorcerer đáng kể ( vì có thể dps liên tục với weaving), cũng như sorcerer hoàn toàn có thể kiểm soát lượng MP của mình cao nhưng vẫn dps tốt. Đôi khi những sorcerer dps mà mp thấp hơn 50% mới là người dps kém do sau 1 đợt brust dame thì không đủ mp để dps tiếp, chuyển sang weaving bằng skill hút mp =))
  P/s: Máu còn nhìu hơn 60% thì cắn pots hơi phí, nên đừng nói họ keo kiệt, vì có khi lúc cần pots thì lại đang cd, thế thì tai hại lắm :D
   
 16. Poisonic

  Poisonic Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/12/11
  Bài viết:
  791

  Với em thì nam nữ như nhau, đều là ng thôi, mà nữ thì phải cẩn thận và lịch sự hơn chứ :2cool_go: ko biết bên ely dư lào chứ bên asmo cle ở mức độ chấp nhận dc thiếu trầm trọng, 1 phần là do asmo quá nhiều ninja loot, chả biết thằng nào tốt nên mấy em cle asmo nào chịu đi dun thì chúng nó nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa ấy chứ chả đùa :4cool_doubt: nên đến mức độ bị ăn chửi là thực sự có vấn đề rồi :2cool_sad:

  Chả biết thím thấy ok thế nào chứ em chỉ biết dùng từ kinh hoàng để diễn tả thôi :8cool_amazed: Nhớ cái hôm đi AM, có 3 cle của G Nevermore, em dps đi theo sau, group tank có 2 cle (trong đó có em Lagita), y như rằng mỗi mình em cle kia heal, em Lagita thì đứng đập đập mấy cái Smite với dot cùi vào boss (mje 5 con add còn chưa chết, thik dot sao ko dot add mà cứ cố phang vào mặt boss để thẩm du à :8cool_amazed:) xong lại sài hồi mana :4cool_oh: em nghĩ bụng thôi bỏ mje rồi thế là pm cho em cle kia bảo con cle Lagita trong group bạn éo heal kìa :6cool_smile: nhắc nó đi ko vào đến mấy boss sau chết tank h :6cool_smile: lúc đó thì em nghĩ em cle đó ko tin (h thì biết là do G đã nhắc nhưng em Lagita éo nghe rồi), rồi lê lết dc đến boss cuối Zadra thì thằng tank đột tử mấy lần, kéo theo cả alli lần lượt xòe cánh luôn :6cool_smile: thế là lại phải pm em cle bên group tank đe dọa ỉ ôi các kiểu bảo cle bên group dps ko heal dc, ko thể kill boss nhanh, nói với leader chuyển bạn Lagita qua group dps đi (xin lỗi bạn heal group dps nhé, hết mje cách ồi :6cool_smile:), xong 1 thằng tây khác cũng xổ 1 tràng, thế là thằng cap mới chịu chuyển, cuối cùng cũng kill dc. Nói thật là từ lúc em chơi game này đến giờ lần đầu tiên thấy 1 cle khủng như vậy :6cool_smile::6cool_smile::6cool_smile: Chắc thím cũng đang ở bên asmo nhỉ, chả nhẽ thím ko thấy mấy lần chúng nó treo biển Nevermore is noob legion trên bảng lfg hở :6cool_smile: theo kinh nghiệm của một ng từng bị hại như em thì chắc 1 phần công lao cũng nhờ em cle đó rồi :6cool_smile: Mấy ông asmo nào đã đang và có ý định chơi lại muốn kiếm đồ hay làm cái khỉ j dính đến dun thì né cái em cle đấy ra nhé, sức chịu đựng ko tốt có khi đột tử trong và ngoài game thì bỏ mje :6cool_smile: còn em thì đã đầu hàng rồi :6cool_smile:
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/4/13
 17. ffandhuy

  ffandhuy Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/2/08
  Bài viết:
  44
  Ông Thắng BB chém gió quá, RB mà cũng fai đi 2 healer ah. Cá nhân tôi chỉ qua nevermore chém gió, nhưng ko biết poisonic nói đâu ra cái thằng Lelik là pro tank, ( cụ thể là chém đúng 4 hit temp vs temp đã die rồi), lagita là ng mới tập chơi, hiện tại buff cũng thấy ổn, temp tôi đi hang cũng có gặp vài lần và thấy tạm, ko đến nỗi như bạn nói, Lelik thì đã off game từ lâu. Đồng ý với BB là đi ins cần tank và healer ổn, các class khác yếu 1 chút cũng đc.
   
 18. Poisonic

  Poisonic Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  18/12/11
  Bài viết:
  791
  Ông bị dở à, tôi nói Lelik đi tank dun pro AM EF trc bọn nc ngoài đếu biết chứ ông đó có pvp thắng thua với thằng nào thì cũng liên quan gì đến tôi :3cool_angry: RB trc đến nay thì thường 1 cặp Cle + Chant (chant chỉ để lấy wow, mantra thôi, heal hay ko tùy pt). Chả biết ông là anh em hay bạn bè gì với con Lagita đấy nhưng độ no brain của nó thì kinh khủng rồi, tôi chả hiểu nó nghĩ cái j mà cứ trung thành với cái phong cách chơi kiểu đấy ngày này qua ngày khác nữa. Legion các ông mấy lần bị tụi tây ko biết gì đi với ẻm 1 lần mà lên LFG bêu riếu rồi ko biết hả :8cool_amazed: Nếu là con gái thì quá là bất lịch sự, nếu là đàn ông mặc váy xòe thì thôi cho tôi xin :8cool_amazed: sai lè lè ra mà cứ làm như bị oan :4cool_doubt: nói thì đêk nghe :4cool_doubt: mà 1 ng nào trong legion ông còn bảo đã nhắc mà ko nghe còn j :8cool_amazed: sút nó đi cho lành chứ còn j nữa :6cool_beat_brick:
   
 19. thienlac179

  thienlac179 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  3/1/06
  Bài viết:
  196
  Mình sorry, topic quá dài mình ko có time ngồi đọc hết đc, mình có 1 câu hỏi nếu ai hỏi rồi thì mình sr
  Mình là mem mới, mình đang down cái Aion trên trang này http://na.aiononline.com/en/ . Mình mún hỏi mọi người ở đây đa số chơi sever nào, và game này hiện còn sống tốt ko
  Thanks
   
 20. QuaiVatToTBung

  QuaiVatToTBung Godslayer Κράτος GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/5/06
  Bài viết:
  14,544
  Nơi ở:
  A Deep Hole
  Aion 10 năm nữa vấn sống tốt, server thì hên xui Vn ít lắm xác định 1 là solo 2 là team up với nước ngoài, kahrun này cũng có vn
   

Chia sẻ trang này