[kênh mương] Quên cặp sách đi, hãy cắp súng tới lớp

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Green Lantern, 3/8/16.

  1. Green Lantern

    Green Lantern Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    28/3/16
    Bài viết:
    70
    Trước áp lực các vụ xả súng đang ngày càng gia tăng, việc bang Texas cho phép học sinh mang súng tới trường đang khiến nhiều người lo lắng và đi ngược lại với mong muốn của nhiều người dân Mỹ.

    Hôm thứ 2 vừa qua, bang Texas đã thông qua điều luật mới cho phép một số học sinh được mang súng vào lớp học. Những người ủng hộ điều luật mới này cho biết nó có tể giúp ngăn chặn các vụ xả súng tập thể, trong khi nhóm phản đối kịch liệt phản đối điều luật này khi nó có thể gây phản tác dụng, đe dọa tới sự an toàn trong trường học.

    Đạo luật mới này cho phép những người trên 21 tuổi với giấy phép sử dụng súng mang súng ngắn vào trong lớp học. Điều luật này được thông qua tại tất cả các trường đại học công, bao gồm hệ thống đại học Texas, một trong những trường đại học lớn nhất nước Mỹ với hơn 214,000 sinh viên.

    [​IMG]
    Texas đã thông qua điều luật cho phép sinh viên mang súng tới trường.

    Điều luật này có hiệu lực kể từ ngày trường đại học tổ chức lễ tưởng niệm 50 năm của một trong những vụ xả súng đẫm máu nhất tại khuôn viên trường đại học Mỹ. Vào ngày 1 tháng 8 năm 1966, sinh viên Charles Whitman đã giết 16 người trong một cuộc xả súng tại đại học Texas, Austin, một trong những đại học hàng đầu của bang Texas.

    Thị trưởng thành phố Greg Abbott, một thành viên đảng Cộng hòa ủng hộ việc mang súng tới trường cho biết các tay súng có thể mang súng lớn tới trường; việc điều luật mang súng tới trường được thông qua sẽ giúp cho các sinh viên có thể ngăn chặn tay súng.

    "Rõ ràng đây sẽ là một cách có ích khi điều luật này sẽ ủy quyền cho những người đã được đào tạo bài bản về việc sử dụng súng để ngăn chặn các vụ xả súng trường học", ông Greg cho biết.

    Các giáo sư đại học Texas đã ra phản đối điều luật này nhưng bất thành. Hiệu trưởng trường đại học Gregory Fenves cho biết ông không tán thành với dự luật này nhưng miễn cưỡng phải chấp hành do quy định mới.

    Tuy nhiên, điều luật này cũng cho phép các trường đại học tư thoải mái áp dụng hay không và phần lớn các trường đại học tư nổi tiếng tại Texas không đồng ý áp dụng quy định mới này. Tại Mỹ, 8 bang đã thông qua quy định cho phép sinh viên mang súng tới trường.

    http://kenh14.vn/bang-texas-my-cho-phep-hoc-sinh-mang-sung-toi-truong-20160802234339237.chn
     
  2. huuvupro

    huuvupro T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Bài viết:
    615
    Có mở thêm lớp dạy bắn súng ngoài giờ ở trường không?
     
  3. creativealtair

    creativealtair snake, snake, snaaaake

    Tham gia ngày:
    6/5/08
    Bài viết:
    8,213
    Nơi ở:
    Siwa
    hóng Counter Strike Texas ver.
     
  4. MatelGamer

    MatelGamer Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/8/07
    Bài viết:
    5,038
    Nơi ở:
    MapleStory world
    :4cool_doubt:
     
  5. BananaSkin

    BananaSkin Vũ trụ đệ nhất Vỏ Chúi ♞ Blade Knight ♞ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    9/7/08
    Bài viết:
    6,053
    Nơi ở:
    Domus Aurea
    Đại học.
     
  6. MatelGamer

    MatelGamer Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    11/8/07
    Bài viết:
    5,038
    Nơi ở:
    MapleStory world
    tại đọc cái tít cặp sách làm mình cứ nghĩ cho cả bọn cấp 1 2 3 mang súng, chớ hồi học ĐH mình đâu có ấn tượng gì với cặp sách đâu :3onion15:
     
  7. linh08hp

    linh08hp Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    4/12/09
    Bài viết:
    317
    Sẽ có map mới cs_texas nhé . Đang thi " mày cho tao chép bài với " , " Đéo " , .... " Đoàng " . Giáo viên mắng vì không học bài " Đoàng " . Mấy chú nerf bị mấy anh đầu gấu bắt nạt , ức chế nhiều " Đoàng " .....
     
  8. LAX Girl

    LAX Girl Space Marine Doomguy Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    5,873
    Nơi ở:
    Wonder Land
    Uh. Hồi đh mình cũng chỉ xách dương cụ đi học chứ ko có mang cặp sách :6cool_smile:
     
  9. Odisey

    Odisey The Miscast Sorcerer GVN LEGENDARY ‍ ⚚ Mystic Mage ⚚ GVN Dalit

    Tham gia ngày:
    24/6/03
    Bài viết:
    41,530
    Nơi ở:
    Hồ Chí Minh
    Phải chi có game đóng vai khủng bố nhỉ .
    Chứ cái game gì đeo mặt nạ chuyên đi cướp nói thật chơi không phê lắm .
     
  10. yatweii

    yatweii Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/1/08
    Bài viết:
    256
    Chơi Fallout New Vegas đi. Ngứa mắt đứa nào thì giết đứa đó, bất kể là NPC lương thiện hay em gái vô tội, công nhân nghành điếm thích chơi BDSM v.v. Game nó chỉ không cho giết trẻ con thôi.

    Cốt truyện mở, nhiều lựa chọn. Thậm chí có thể âm mưu một mình lập thế lực riêng lên làm trùm. Chơi chán story thì bắt đầu đi bắn giết khắp nơi xả stress cũng tốt lắm. :bz

     
    Evil Spirits thích bài này.
  11. MCGH

    MCGH Kỹ nữ mua vui cho đời ➳ Sharpshooter ⌖ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    11,145
    Nơi ở:
    Cần Thơ
    Tưởng tượng cái trường bị 2 thằng khủng bố, học sinh chống trả giết tươi 2 thằng, CS ập vào thấy ai cầm súng thì bắn người đó. Cuối ngày đăng tin, hơn chục tên khủng bố đánh chiếm trường học. 8-}
     
    KQHA0051 thích bài này.
  12. HeroJAV

    HeroJAV Cán Bộ Nguồn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/1/11
    Bài viết:
    10,260
    Làm mình nhớ đến bộ eyeshield 21 quá :)))
     
  13. nghia9a

    nghia9a 30 tỷ/1m2 à??? LÊN ĐỒN!! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    14/4/07
    Bài viết:
    13,826
    Nơi ở:
    Trại gà
    ở texas thì làm gì có đầu gấu bắt nạt =)).
     
  14. Grozar

    Grozar Legend of Zelda Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/6/09
    Bài viết:
    1,065
    Nơi ở:
    Grove Street
    Hóng Cho Seung-Hui ver 2.0

    [​IMG]
     
  15. Zeitgeist 1.0

    Zeitgeist 1.0 You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/1/09
    Bài viết:
    8,751
    Nơi ở:
    Onscreen
    Fallout cũ giết được trẻ con, phải cái đồ họa hơi xấu.
     
  16. FROZENSATTHU

    FROZENSATTHU Mr & Ms Pac-Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/5/06
    Bài viết:
    271
    Nơi ở:
    Box200
    có mang hay không cũng chết :1cool_look_down:, làm gì có thời gian phản ứng kịp. Đang học thằng khủng bố tự dưng ở đâu mở cửa ra la alahu akbah, tạch tạch tạch là cả đám chết hết :8cool_matrix:.
     
  17. Daedalus_10

    Daedalus_10 Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    14/5/12
    Bài viết:
    333
    nhiều khi cũng muốn mang trong mình 1 khẩu mỗi tội nếu bị phát hiện thì bị đuổi học đành ra thôi :2cool_go:
     
  18. zero 7090

    zero 7090 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    20/5/05
    Bài viết:
    4,281
    thanh niên làm như ngoài đời là CoD có aimbot không bằng. Đến CS 1.6 tạch tạch tạch còn đéo giết được ai nữa là đời thật.
     
  19. huydaybn3000

    huydaybn3000 Mega Man ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/3/07
    Bài viết:
    3,338
    Nơi ở:
    Hà Nội
    'murica of 'murica
     
  20. thanhtungtnt

    thanhtungtnt The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    23/8/06
    Bài viết:
    9,407
    Nơi ở:
    Balamb City
    "Đứng im, lột hết quần áo ra, không tao bắn"
     

Chia sẻ trang này