khu vườn vui vẻ - thoải mái tham gia vui cùng sáng tạo

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi anlyho, 15/3/13.

 1. anlyho

  anlyho Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  12/3/13
  Bài viết:
  37
  KHU VƯỜN VUI VẺ - THỎAI MÁI THAM GIA VUI CÙNG SÁNG TẠO :))!!!!  Game Khu vườn vui vẻ thật hấp dẫn và sinh động bởi giao diện đồ họa , được giớ trẻ rất thích thú. Các bạn biết đấy, Khu Vườn Vui Vẻ được tách ra từ Game Khu Vườn Địa Đàng để server game được nhanh hơn, không gặp hiện tượng bị Lag trong game, tránh sự chồng chéo dữ liệu lên nhau có thể dẫn đến các lỗi không đáng có đồng thời góp phần giúp cho các bạn có một không gian mới để thỏa sức sáng tạo của mình thiết kế ra một khu vườn thật đẹp, có thể là một khu vườn cổ tích, hay một sân chơi hiện đại,.... Nào, hãy cùng thử sức sáng tạo tuyệt vời của bạn!  Tải game Khu Vườn Vui Vẻ!!!
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game Khu Vườn Vui Vẻ
  Tham gia chơi bạn có thể tha hồ trồng những loại cây, hoa, quả mà mình yêu thích, những điều mà trong thế giới thật bạn không có không gian để trồng. Bạn sẽ sở hữu vô số những chậu hoa khác nhau với đủ các kiểu dáng lung linh lộng lẫy để có thể trồng những bông hoa xinh tười mà mình muốn. Và các bạn nên nhớ là hãy ưu tiên những chậu đẹp nhất cho cây hoa bạn yêu thích nhất nhé!!! ^^!


  Khu vườn vui vẻ chơi tốt cho hầu hết các điện thoại Java và Android. Hãy tải về để cùng hòa mình với thiên nhiên lại được tha hồ kết bạn bốn phương, lại thảo sức sáng tạo cho khu vướn nhỏ của mình!!!

  Nhanh tay nào các bạn!
   

Chia sẻ trang này