1. Ban Quản Trị diễn đàn gamevn.com vô cùng thương tiếc báo tin: Sau nhiều ngày chiến đấu với SARS-COV-2 bất thành, cựu admin Hong Su Vuong, tên T.H.L đã qua đời vào chiều ngày 27 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Tang lễ được cử hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 tại tư gia.
  Mặc dù đã quy ẩn nhiều năm song Hong Su Vuong vẫn là một trong những admin kì cựu khét tiếng nhất GameVN với vô số phản hồi thành viên bất hủ vẫn còn được truyền tụng cho đến ngày nay. Sinh thời, anh luôn toát lên phong thái đĩnh đạc của một người anh cả, nhưng cũng không ngần ngại vận dụng khối kiến thức uyên thâm của mình đả bạt mọi đối thủ dám đăng đàn múa võ bàn phím online, góp công lớn duy trì vị thế diễn đàn về game hàng đầu của chúng ta.
  Anh cũng là người có đủ uy nghiêm duy trì trật tự kỉ cương từ member cho đến ban điều hành.
  Nhưng trò chơi nào rồi cũng đến hồi kết, cuộc vui nào cũng phải tàn. Anh sư tử già nay đã sớm chia tay chốn rừng xanh, anh đi nhưng huyền thoại trong anh sẽ còn sống mãi trong lòng mọi thành viên.
  Một lần nữa cám ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho diễn đàn trong thời gian qua.
  Thay mặt Ban Quản Trị GameVN, cáo phó!
  Mọi người có thể cùng vào đường link sau để chia buồn, xin hãy giữ ý tứ khi đăng bài : Chia buồn

  Dismiss Notice

khu vườn vui vẻ - thoải mái tham gia vui cùng sáng tạo

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi anlyho, 15/3/13.

 1. anlyho

  anlyho Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/3/13
  Bài viết:
  37
  KHU VƯỜN VUI VẺ - THỎAI MÁI THAM GIA VUI CÙNG SÁNG TẠO :))!!!!  Game Khu vườn vui vẻ thật hấp dẫn và sinh động bởi giao diện đồ họa , được giớ trẻ rất thích thú. Các bạn biết đấy, Khu Vườn Vui Vẻ được tách ra từ Game Khu Vườn Địa Đàng để server game được nhanh hơn, không gặp hiện tượng bị Lag trong game, tránh sự chồng chéo dữ liệu lên nhau có thể dẫn đến các lỗi không đáng có đồng thời góp phần giúp cho các bạn có một không gian mới để thỏa sức sáng tạo của mình thiết kế ra một khu vườn thật đẹp, có thể là một khu vườn cổ tích, hay một sân chơi hiện đại,.... Nào, hãy cùng thử sức sáng tạo tuyệt vời của bạn!  Tải game Khu Vườn Vui Vẻ!!!
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game Khu Vườn Vui Vẻ
  Tham gia chơi bạn có thể tha hồ trồng những loại cây, hoa, quả mà mình yêu thích, những điều mà trong thế giới thật bạn không có không gian để trồng. Bạn sẽ sở hữu vô số những chậu hoa khác nhau với đủ các kiểu dáng lung linh lộng lẫy để có thể trồng những bông hoa xinh tười mà mình muốn. Và các bạn nên nhớ là hãy ưu tiên những chậu đẹp nhất cho cây hoa bạn yêu thích nhất nhé!!! ^^!


  Khu vườn vui vẻ chơi tốt cho hầu hết các điện thoại Java và Android. Hãy tải về để cùng hòa mình với thiên nhiên lại được tha hồ kết bạn bốn phương, lại thảo sức sáng tạo cho khu vướn nhỏ của mình!!!

  Nhanh tay nào các bạn!
   

Chia sẻ trang này