[Launcher] Hướng dẫn, thảo luận và bộ sưu tập Launcher cho Counter Strike 1.6

Thảo luận trong 'Counter Strike' bắt đầu bởi Orpheus, 6/5/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. legiondark

    legiondark Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    2/5/11
    Bài viết:
    357
    Nơi ở:
    Skynet !
    Mà thôi kệ mi, có điều là máy ta cùi, cứ dùng cái launcher của mi là k chuyển về 800*600 đc, chơi hs lag vãi =)) --> ức chế k dùng nữa =))
     
  2. NguLongHaKhac

    NguLongHaKhac T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    5/2/11
    Bài viết:
    653
    Nơi ở:
    MC
    Atick:Cho cái nền video vào làm gì :| Xấu cả ra :D Để 1 picture là được rồi (Bởi vì cái video nó ruồi quá :)))
    @Không ai giúp ak :(
     
  3. Atick hem

    Atick hem The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,015
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuật
    ai bảo mi ko tự tắt launcher mần chi ~> ráng chịu =))..................

    ;)). lỗi chính tả thôi ;))
     
  4. Atick hem

    Atick hem The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,015
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuật
    @5R:
    ComboBox: Là một cái cục sổ xuống và chọn duy nhất 1 dòng
    Gồm Text và Data: Text: Hiển thị ở ngoài
    ________________Data: Dữ liệu của Index (Dòng) đó

    Các lệnh cần chú ý:
    nil ComboBox.GetSelected(string <tên object>) : Lấy dòng user đang chọn
    nil _________SetSelected(string <tên object>, number <dòng>) : Tự động chọn 1 dòng nào đó
    string ______GetText(string <tên object>) : Lấy Text đang hiển thị ở ngoài.

    Chú ý 1 điều, luôn đặt ra các giả thiết khi user sử dụng khác nhau như nếu chọn nhầm thì, nếu chọn lại thì.. etc
    ~> Luôn để tất cả việc lưu dữ liệu, xuất, nhập.. etc vào nút start game để tránh trường hợp nó chạy loạn cả lên :|

    Nên biết về file batch trc :|

    Ví dụ về cái chọn Mode:
    Mode Object: ComboBox: Mode
    Object: Start game; Event: On Click; Script:
    PHP:
    if ComboBox.GetText("Mode") == "Normal" then
         
    -- action here
         JLR
    .RunFile("Autoplay\\Docs\\normal.bat"true);
         -- or
         -- 
    File.Run("Autoplay\\Docs\\normal.bat"""_SourceFolderSW_SHOWNORMALtrue);
    end
    if ComboBox.GetText("Mode") == "Zombie" then
         
    -- action here
         JLR
    .RunFile("Autoplay\\Docs\\zb.bat"true);
    end
    if ComboBox.GetText("Mode") == "Team DM" then
         
    -- action here
         JLR
    .RunFile("Autoplay\\Docs\\tdm.bat"true); -- lệnh này sẽ gọi file tdm.bat đc trích ra từ file chuyển cũ (tham khảo CSO-NST)
    end
    Ngoài ra có thể dùng Else.
     
    Chỉnh sửa cuối: 18/8/11
  5. Nh0zHuyBmt

    Nh0zHuyBmt Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/8/11
    Bài viết:
    11
    Sao mấy cái launcher ở page 1 tui bấm vào nó ra cái trang bảo tui ko có quyền truy cập ra sao...:|
     
  6. Atick hem

    Atick hem The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,015
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuật
    cụ thể ? để up lại :|
     
  7. [SG]L.Messi

    [SG]L.Messi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    17/12/09
    Bài viết:
    39
    các pro xem dùm em cái code progress cho em cái !
    PHP:
    posicion 0;
    while 
    posicion -= 100 do 
        
    Progress.SetCurrentPos("Progress1"posicion);
        
    Progress.SetText("Progress1"posicion.."%");
        
    Application.Sleep(100);
        
    posicion posicion +1
    end 
    Page
    .Jump("Page2");
     
  8. Atick hem

    Atick hem The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,015
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuật
    đây là LUA bạn ạh. cái của bạn giống C+ quá :|

    PHP:
    for position 1100 do
        
    Progress.SetCurrentPos("Progress1"position);
        
    Progress.SetText("Progress1"position.."%");
        
    Application.Sleep(100);
    end
    Page
    .Jump("Page2");

    coi time 2 cái post hài quá =))
     
  9. [SG]L.Messi

    [SG]L.Messi Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    17/12/09
    Bài viết:
    39
    @Atick : trong cái plugin bạn có code này ko ! code progress ý ! ( thanks sữa ! ) mò màn dc nhiu đóa !
     
  10. Atick hem

    Atick hem The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    8/12/08
    Bài viết:
    2,015
    Nơi ở:
    Buôn Ma Thuật
    ;)).................... v1.0.0.4 có =)).................. chờ đi. ngại up :-"...
     
  11. csoldvn

    csoldvn Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    7/6/11
    Bài viết:
    4
    ai cho em 1 file .autoplay hoặc .apz đầy đủ chức năng chọn mode với chọn mạng (cofig)
    open game rồi dạy luôn em cái mua đò trong laucher giống bọn china
     
  12. NguLongHaKhac

    NguLongHaKhac T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    5/2/11
    Bài viết:
    653
    Nơi ở:
    MC
    1:Button Mode,Need File Bat mode :))
    2:Chọn mạng ?????
    3:Open game mà còn :-o
    4:Mua đồ thì tôi khổng biết đâu :))
    => Tự làm,học đi chứ :-w Học cơ bản đến nâng cao :-w Chưa gì đã Xồn xồn lên như thế rồi :))
     
  13. Giazzrian

    Giazzrian C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Bài viết:
    1,880
    Nơi ở:
    BMT/HCM
    5R vọc đến đâu rồi :|.............
    Gợi ý làm MyWPN:
    String.
    File.
    Table.
    INIFile.
     
  14. NguLongHaKhac

    NguLongHaKhac T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    5/2/11
    Bài viết:
    653
    Nơi ở:
    MC
    Vọc gì đâu :( Mấy ngày hôm nay không online được nên bận không vọc được :(
    Nói như trên khó hiểu lắm :(
    String.?
    File.?
    Table.?
    INIFile:nst_mywpn.ini :))
     
  15. donkist

    donkist The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    15/11/09
    Bài viết:
    2,235
    Nơi ở:
    Svitk06.com
    Autoit thì ta làm được nst mywpn rồi hé hé
     
  16. 0903809

    0903809 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/6/10
    Bài viết:
    158
    Nơi ở:
    trong Quận 1
    Cho mình hỏi khi muốn làm cho một label đổi mỗi khi click vào một label khác (ex: lấy chữ khác) chẳng hạn thì phải làm sao ?
     
  17. Giazzrian

    Giazzrian C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Bài viết:
    1,880
    Nơi ở:
    BMT/HCM
    Ai hỏi thì hỏi rõ trong loại Code nào, C, Au3 hay AMS (lua) chứ hỏi trống thế bố thằng nào biết @@
     
  18. 0903809

    0903809 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/6/10
    Bài viết:
    158
    Nơi ở:
    trong Quận 1
    Xin lỗi ! Nó trong AMS đó bạn à !
     
  19. So_No_Mi

    So_No_Mi Follow_Your_Heart GVN Veteran Quy ẩn giang hồ

    Tham gia ngày:
    24/2/04
    Bài viết:
    12,888
    Nơi ở:
    NaGaSaKi citY
    Autoplay Media Studio nó mạnh thật, nhưng phải có trong tay plugin chuyên mã hóa file exe để không bị trộm source, mà cái plugin đó thì bắt trả tiền, kiếm crack mãi mà không có :|

    Chắc phải hướng dẫn thêm cái AMS quá, còn 4 phần chưa xong :devil:
     
  20. Giazzrian

    Giazzrian C O N T R A

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Bài viết:
    1,880
    Nơi ở:
    BMT/HCM
    Vãi tàu bay liên xô là cứ nhắc đi nhắc lại mà mãi ko chịu nói tên cái soft đó ra :-w
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này