Liên Minh Huyền Thoại - Lên đồ Jhin ad mùa 6

Thảo luận trong 'Các game khác' bắt đầu bởi akirasha, 4/3/16.

 1. akirasha

  akirasha Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  1
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Liên Minh Huyền Thoại - Lên đồ Jhin ad mùa 6
  - Cách lên đồ Jhin ad mùa 6 - Nghệ sĩ Tử Thần: Jhin được ra mắt gần đây nhất và xếp vao vị tri thứ 129 tướng Liên Minh Huyền thoại. Nếu các bạn tò mò và yêu thích vị tướng này thì cùng xem bài viết sau để biết và hiểu về cách lên đồ Jhin mùa 6 nhé:

  [​IMG]
  Jhin - Nghệ sĩ tử thần​

  - Khi tiền mùa giải đã qua một mùa giải mới lại đến và cái tên xuất hiện nhiều gần đây ở vị trí xạ thủ là Jhin. Nghệ sĩ tử thần luôn mang lại những cái chết đẹp đẽ cho mục tiêu của mình.

  1. Những kỹ năng của Jhin:
  [​IMG]

  - Nội tại: Lời thì thầm

  - Chết trong bóng tối: Tốc độ bắn súng của Jhin cố định và bắn 4 lần thì sẽ nạp lại đạn. Viên đạn thứ 4 của Jhin chắc chắn sẽ gây chí mạng và thêm lượng sát thương tương đương 15 -25% số máu đã mất của mục tiêu.

  Trên từng khoảng khắc: Tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh của Jhin được cộng theo cơ chế rất đặc biệt.

  • Sát thương vật lý tăng lên x (2-> 40 dựa theo cấp) + (40% Tỉ lệ chí mạng)% + (25% tốc độ đánh cộng thêm)% tổng sát thương vật lý.
  • Đòn chí mạng thêm (150%)% tổng sát thương nhưng tăng thêm 10%(+40% tốc độ đánh cộng thêm) tốc độ di chuyển trong 2 giây.
  [​IMG]

  - Lựu đạn Nhảy Múa (Q):

  - Jhin sẽ ném lựu đạn vào kẻ địch gây ra 60/85/110/135/160 (+30/35/40/45/50% AD) +(60%AP) sát thương vật lý trước khi nảy tới các mục tiêu chưa dính phải và tối đa 4 mục tiêu. Nếu mục tiêu bị tiêu diệt, sát thương sẽ tăng 35% vào mục tiêu phía sau.

  [​IMG]

  - Nét vẽ chết chóc (W)
  - Jhin sẽ tung ra một phát súng với 1 đường thẳng rất xa và nếu chạm phải tướng, mục tiêu gây ra 50/85/120/155/190 + 70% AD, sát thương vật ký. Những đơn vị lính lên đường đạn chỉ nhận 65% sát thương.
  - Nếu kỹ năng trúng một tướng địch bị dính phải đòn đánh thường, Bẫy Hoa Sen trong 5 giây sẽ khiến kẽ địch bị trói chân 0. 75/1/1.25/1.50/1.75 giây và tăng một lượng tốc độ di chuyển cho Jhin.

  [​IMG]
  - Cạm bẫy Nghệ Thuật (E)
  - Jhin đặt bẫy sẽ tàn hình sau vài giây, có thể tồn tại trong 2 phút và có thể kích hoạt nếu tướng địch dẫm phải sẽ lộ diện trong 4 giây.
  - Ngoài ra nếu mục tiêu dẫm phải bẫy sẽ tạo ra một vùng làm chậm 35 % và sẽ phát nổ trong 2 giây gây một lượng sát thương vào tướng địch . Cứ mỗi 28/27/26/25/24 giây Jhin có thể tạo ra một chiếc bẫy mới và có tối đa 2 cái cùng một lúc.

  [​IMG]
  -Sân khấu Tử Thần (R)
  - Jhin hoàn thiện tác phẩm vũ khí của mình và tạo ra một tầm bấm lớn theo hình nón phía trước và tung 4 đòn bắn. Phát bắn sẽ ngừng lại nếu trúng tướng địch đầu tiên và làm chậm 80% trong 0.75 giây gây 50/125/200 (+25% AD) Sát thương vật lý, tăng 2% với mỗi 1 % máu đã mất của mục tiêu . Phát bắn thứ 4 chắc chắn sẽ chí mạng và gây 200% sát thương.

  2. Thế mạnh và điểm yếu của Jhin:
  - Jhin mạnh dần ở cuối trận và có tầm thi triển kỹ năng vô cùng xa, ngoài ra kỹ năng khống chế trói và ultimate làm chậm hỗ trợ đồng đội.
  - Điểm yếu của Jhin là tính cơ động kém, yêu cầu người chơi phải có kinh nghiệm để sử dụng tướng, dễ bị bắt do thiếu cơ động.

  3. Bảng bổ trợ cho Jhin mùa 6:

  [​IMG]

  4. Ngọc bổ trợ cho Jhin ad mùa 6:

  [​IMG]

  5. Phép bổ trợ cho Jhin ad mùa 6:

  [​IMG]
  hồi máu và tốc biến là 2 phép bổ trợ thông dụng với mọi xạ thủ ad trong Liên Minh Huyền Thoại và Jhin cũng không ngoại lệ.

  6. Bảng tăng kỹ năng cho Jhin ad mùa 6:

  [​IMG]

  7. Cách lên đồ Jhin ad mùa 6:
  - Sau đây sẽ là cách lên đồ Jhin ad mùa 6 một cách hiệu quả nhất:
  Trang bị khởi đầu
  [​IMG]
  - Đây là trang bị hoàn chỉnh cho Jhin vì Jhin rất cần lượng chí mạng cao và các món như Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Tử Thần sẽ là những trang bị tăng sát thương và chí mạng tốt nhất Ngoài ra Huyết Kiếm để hồi máu, Nõ Thần nominik sẽ giúp Jhin tiêu diệt các mục tiêu có lượng giáp nhiều. Đao thủy ngân hoặc Dây Chuyền Chữ thập sẽ là những trang bị phòng thủ tuyệt vời cho vị xạ thủ này.
  - Ngoài ra một số trang bị có thể sử dụng cho Jhin nếu các bạn cảm thấy Jhin đánh quá chậm thì:
  [​IMG]
  - Đại bác liên thanh: Trang bị tăng tốc độ đánh cộng thêm chí mạng sẽ là lựa chọn hoàn hảo, trang bị còn cho thêm một lượng tốc độ di chuyển sẽ là phần nào đó bù thêm cho Jhin khả năng đi đường ổn hơn.
  [​IMG]
  - Dao điện Statikk cũng như món trang bị trên sẽ cung cấp tốc độ đánh, chí mạng và tốc độ di chuyển. Khi di chuyển sẽ tích đủ 100 điểm và gây ra những phát bắn lan.

  -> Đây là một số những trang bị và cách lên đồ Jhin ad mùa 6 phù hợp và hiệu quả nhất cho Jhin. Chúc các bạn may mắn và thành công khi sử dụng vị tướng này nhé.

  >> Xem thêm: cách lên đồ Jinx mùa 6
   

Chia sẻ trang này