1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

█ Love, Death + Robots █ Volume 3 (20/05/2022) - A NSFW Animated Anthology

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi seifer819, 4/2/19.

 1. toila13

  toila13 Crash Bandicoot

  Tham gia ngày:
  7/10/11
  Bài viết:
  12,608
  khúc cuối rõ là ông nông dân thay đổi quan điểm khi thấy con bò cạp diệt chuột dã man quá. khúc đó ma lão vẫn bắn đám chuột thì thành chuẩn con người tàn ác coi tự nhiên đều là nguyên liệu rồi.!like
   
 2. nhangheo182

  nhangheo182 Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/6/07
  Bài viết:
  4,060
  Nơi ở:
  hcm
  Tụi Swarm nó nhân bản con người được mà.
  Với hình như nó sống ngoài vũ trụ luôn chứ k phải trong 1 môi trường có bầu khí quyển nào thì phải, nếu đúng vậy thì con người đánh bằng răng à.
  Mà loài người củng rảnh, yên phận k chịu, lấy đủ lí do cao cả củng để đi kiếm chuyện với giống loài khác.
   
 3. seifer819

  seifer819 101st Airborne Division Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/1/07
  Bài viết:
  10,359
  Nơi ở:
  Philanthropy
  Human mà chọc giận Swarm, tụi nó thả con Leviathan này ra là san phẳng cả hành tinh. !gian

   
  bloodomen thích bài này.
 4. RickBe

  RickBe Thy Phương Nhi Thảo GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/11/06
  Bài viết:
  15,690
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Ấn tượng tập cuối, bad traveling, và the swarm.
  Hay hơn hẳn SS2, vẫn thiếu 1 tập đỉnh cao như Blue, nhưng vẫn quá hay rồi.
   
 5. Shooter_CD

  Shooter_CD Mentor Assassin Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  12,969
  Nơi ở:
  Venice
  Bọn swarm nó bảo khi 1 loài thông minh tấn công vào thì nó sẽ tạo ra 1 loài khác thông minh hơn để đấu lại, cơ chế bọn này kiểu khắc chế bằng cách lấy độc trị độc vậy đó, nó còn bảo sẽ nhân bản luôn thằng tiến sĩ nếu cần mà, tụi nó lưu trữ hết dna và thông tin đám từng xâm lược nó rồi, cần thì móc ra xài thôi

  Tập con chuột end chưng hửng thôi chứ nó cũng hay, đấm nhau máu me tưng bừng, ss3 này máu me nhiều vkl, tập em gái vàng mình cũng ko thích, style nó lạ kích thích thôi chứ nội dung ko có gì đột phá
   
 6. gin-1994

  gin-1994 SEKIRO「隻腕の狼」 GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/7/09
  Bài viết:
  34,182
 7. TheBlackTuxedo

  TheBlackTuxedo Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/10/05
  Bài viết:
  4,152
  _ Tụi Swarm có cơ chế phòng vệ, ngay từ đầu tụi nó đã bắt bài âm mưu muốn đánh cắp trứng và tạo ra một swarm mới làm nô dịch cho con người của thằng ku tiến sĩ rồi. Quả trứng 2 đứa đánh cắp được từ tổ sau 2 tuần đã nở ra thành thực thể giống queen và thao túng em tiến sĩ lúc cuối phim.

  _ Thông tin của em tiến sĩ có vẻ như là sai lệch, cho rằng tụi swarm có xã hội phân chia chức năng như loài kiến ở trái đất nhưng không đúng, tụi nó gần như là một thể thống nhất, mỗi cá thể là một bộ phận của swarm, tới đoạn cuối khi cả hai bên chơi ngửa bài, có đoạn thoại con queen mà 2 đứa human cho nở ra từ trứng xác nhận nó chỉ là một bộ phận có chức năng bảo vệ swarm thôi.

  Tập này xem kỹ thì thấy twist khá ổn.
   
 8. Bruce Wayne;

  Bruce Wayne; The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  10/10/19
  Bài viết:
  2,108
  Tập 8 chán bọn lính, gặp đàn nhện trăm con trong hang thì chạy đi, có súng phun lửa mới trị được chứ súng bắn k xuể được. Chết mấy đứa
   
 9. Ờ mày giỏi

  Ờ mày giỏi snake, snake, snaaaake

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  8,490
  Nơi ở:
  Hà Lội
  Nơi giam giữ cổ thần mà nông nhỉ, chạy có tí đã vào.!nghi
   
 10. toila13

  toila13 Crash Bandicoot

  Tham gia ngày:
  7/10/11
  Bài viết:
  12,608
  kiểu hang đa chiều chỉ đến 1 thời điểm nhất định nào đó mới mở và cá đám vô tình vô thế thối.

  cũng có thể hiểu thằng cổ thần đến thời điểm nào đó mới có chút sức để dụ đám phàm nhân vào . tất cả đều là ảo giác của cổ thần vì con con kia chọc mù mắt là ra được mà.!bung2
   
  thangbem and Ờ mày giỏi like this.
 11. Ờ mày giỏi

  Ờ mày giỏi snake, snake, snaaaake

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  8,490
  Nơi ở:
  Hà Lội
  Cỡ anh này thì có nhét vào tâm trái đất để giam giữ cũng không quá. !tramcam
   
 12. toila13

  toila13 Crash Bandicoot

  Tham gia ngày:
  7/10/11
  Bài viết:
  12,608
  cỡ anh ấy thì phải quăng vào lỗ đen rồi cho trôi lơ lửng trong vũ trụ chứ cái cục đất chút xíu này giam gì nổi.!sacsua
   
  Ờ mày giỏi thích bài này.
 13. living2nd

  living2nd ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣

  Tham gia ngày:
  8/7/11
  Bài viết:
  7,592
  Nơi ở:
  Unknown
  Tập Swarm rốt cuộc cuối phim là sao ta, con Queen thả thằng nigga ra hả
   
 14. hangmango

  hangmango C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/4/09
  Bài viết:
  1,553
  Coi 1 lèo 9 tập phê quá. Mừng rớt nước mắt là nó hay hơn ss2, thấy các page cũng có bàn luận ít nhiều. Chứ ss2 dở quá còn tưởng nó bị con netflix cho end game luôn rồi. Tuy ko ép phê như ss1 nhưng tổng thể cũng coi như tròn trịa, xem ko phải skip j hết. Tiếc là phần này nhạc nhẽo chán quá, chả có bài hát j thì phải. Cái ss1 tập Beyond the Aquila Rift thực là nghe bài Living in the Shadow nó đánh mạnh thẳng vào cảm xúc luôn. Như tập Swarm mà có 1 bài nhạc kiểu thế chắc coi hay hơn nhiều. Thích nhất các tập Bad Travelling, Jibaro và Swarm. Ko thích nhất chắc là tập phi hành gia trên IO j đó. Miêu tả nàng ý phê cần mà m xem thấy bị buồn ngủ. Ss này thấy đưa cái tập 3 con robot lên đầu hơi dở, vừa vào xem đã cảm thấy bình bình,nhạt nhạt rồi. Đáng ra làm như ss1, đưa Bad Travelling lên đầu giống Sony Edge để ấn tượng mạnh xong sang 3 con robot giảm sóc hay hơn nhiều
   
  thangbem, scuuby and K0JIMA like this.
 15. toila13

  toila13 Crash Bandicoot

  Tham gia ngày:
  7/10/11
  Bài viết:
  12,608
  giữ lại để sinh con với bà nó thông não. giờ 2 bên đánh cược là tay tiến sĩ sẽ lãnh đạo đám con/clone của hắn quật khởi hay cả đảm sẽ thành tay sai của đám bọ.!cl
   
  jumper thích bài này.
 16. ryan2714

  ryan2714 Idol mới nổi GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  15,360
  Em siren không cho nude chắc vì họa sĩ ko biết đính vàng ngọc kim cương vô (.) với (o)(o) như thế nào nên thôi cho ẻm cái áo bó vẽ cho dễ =))
   
 17. gahaiduoi

  gahaiduoi ĐỘC THÂN XINH ĐẸP CHƯA CHỒNG

  Tham gia ngày:
  21/1/04
  Bài viết:
  695
  Tập cuối Jibaro, dựa trên độ tranh cãi và viral thì có thể khẳng định rằng, thích hay không thích, hợp gu hay không thì phim đã tạo được ấn tượng. Đấy là một thành công.
  Cá nhân mình thích tập này. Đầu tiên xem về hình ảnh đã hút mắt rồi, các trường đoạn em Siren múa, chém giết, lột vàng, bể máu... đều ép phê. Cách kể luân chuyển giữa POV của các nhân vật, cách miêu tả người "điếc" mà không dùng thoại, tạo hình nhân vật đều sáng tạo, khéo léo sử dụng ngôn n điện ảnh, dùng hình ảnh, âm thanh, biểu cảm để kể chuyện mà không dùng thoại.
  Theo cá nhân tự mình hiểu thì phim này có ít nhất 2 lớp nghĩa:
  1) Câu chuyện cướp vàng của người Tây Ban Nha tại Nam Mỹ
  Siren tượng trưng cho thổ dân địa phương, tồn tại ở lãnh địa riêng của họ (đầm nước). Ban đầu khi có kẻ xâm phạm thì chống trả theo bản năng. Sau khi trận chiến qua đi, cảm thấy mối nguy hiểm không còn thì bắt đầu tò mò, tìm hiểu về đối phương, phát triển quan hệ. Và trong lúc không phòng bị thì cuộc chém giết, cướp bóc lần hai diễn ra, hủy hoại những thứ đẹp đẽ để lấy những miếng vàng. Trong đó, rất nhiều số vàng cướp được cũng chìm xuống đại dương trên những chuyến tàu vượt biển trở về Châu Âu.
  Nó cũng giống quan hệ của rất nhiều nước thuộc địa với kẻ xâm lược, một vòng lặp quen thuộc mà kết cục ở ngoài còn thảm hơn phim cho người dân thuộc địa.

  2) Tình yêu nảy sinh từ lòng tham, từ điều ta không có
  Mình không nghĩ siren tìm kiếm true love gì cả, em ý sống kiểu bản năng, cứ ai đến đầm thì hát để dụ dỗ. Chỉ đến khi gặp anh điếc, không bị ảnh hưởng bởi phép thuật thì hốt hoảng rồi tò mò. Anh kị sĩ điếc là điều em siren không thể có, không thể dùng phép để thu hút.
  Anh kị sĩ thì mê vàng, đến với em ý cũng vì vàng. Việc không để siren nude có lẽ để thấy được anh ta còn không thèm quan tâm đến thân thể tiên cá, chỉ lo cạy vảy vàng.
  Và khi đoạt được cái mong muốn thì tình yêu giữa hai kẻ săn mồi cũng kết thúc, tay kị sĩ ôm vàng bỏ chạy. Và khi hắn không còn điếc, bị mê hoặc bởi tiếng hát (hét) như thường thì cũng là lúc chấm hết. Nhưng siren cũng không còn đẹp đẽ như ban đầu, như thường kẻ nào có tình cảm hơn thì cũng tổn thương nhiều hơn, dù tình yêu đấy nảy sinh rất bản năng và hoang dã.
   
 18. 1s1k_d2006

  1s1k_d2006 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  20/8/05
  Bài viết:
  2,008
  Nơi ở:
  SG
  Có vẻ nhiều người không thích ep The Very Pulse of the Machine, cá nhân thấy ep này hay nhất với đúng tinh thần series có cả đủ 3 yếu tố ở mức đủ, art style đẹp, dựa trên a scifi short story rồi trích cả thơ vào. Chắc giống ông ở page trước phải đi cảnh peak rồi chắc thấy hay hơn.
  Lại quảng cáo lại trong topic là series này coi như là spiritual sequel của Heavy Metal 1981, cũng như cái magazines vẫn ra đều bây giờ, đủ các thể loại artists với plots linh tinh các kiểu.
  Ai thích coi plot tốt hơn thì đọc mấy cái scifi short stories collection, như Alastair Reynolds (Aquila rift, zima blue ở S1) hay Ted Chiang (Arrival)
  Space Dandy có nhiều eps mà đổi 3 đứa chính đi thì chẳng khác gì các ở LDR, như S1E9 hay S2E21, cũng như một số eps khác.
  Ai xem xong vol 3 mà đói quá có thể thử mấy cái trên chống vã :))
   
  iceagle, thangbem, scuuby and 2 others like this.
 19. Diep Lam

  Diep Lam The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  11/6/18
  Bài viết:
  2,392
  Hay hơn ss2 nhưng vẫn thua xa ss1

  Ép 3 chán quá chẳng hiểu truyền đạt thông điệp gì
   
 20. hellwind

  hellwind Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/2/06
  Bài viết:
  106
  vừa hun nó hoy là mỏ đã máu không, cứ nghĩ tới việc cắm con kiu vô rồi rút ra mất luôn con kiu thì liệu ai có đủ dũng cảm để quan tâm cái body hở bác !choang
   
  thangbem and F22Raptors like this.

Chia sẻ trang này