luận bàn về các op

Thảo luận trong 'Titan Quest' bắt đầu bởi dotungtq, 24/3/08.

  1. dotungtq

    dotungtq Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    19/2/06
    Bài viết:
    32
    em thayas chưa ai mở nên mở các bac hay bàm về các dòng của đồ ở dây nhé
    em thấy hiểu õ về các op là cách tốt nhất để xây dựng nv cua minh một cach thêo y muốn :hug:
     
  2. dotungtq

    dotungtq Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    19/2/06
    Bài viết:
    32
    có bác biết giải thích cho em về hai dòng bleeding dam và vitality dam với nó hoạt dòng như nào rứa :-/:-/:-/:-/
     
  3. acm_no1

    acm_no1

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    7,979
    Nơi ở:
    Holy City of Jerusalem
    hự hự
    trong topic Lý thuyết về Titan Quest có 2 loại này roài mà
    nói chung đây là 2 loại dam, bleeding làm mất máu dần dần, còn Vitality óanh thằng vào máu, trừ % các kiểu, mất máu theo thời gian ...
     
  4. dotungtq

    dotungtq Dân binh mắt toét

    Tham gia ngày:
    19/2/06
    Bài viết:
    32
    trong đó có nhưng ko rõ ràng bác ạ thanks bác acm thế nó liên hệ thế nào với chỉ số dam vậy bác
     
  5. acm_no1

    acm_no1

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    7,979
    Nơi ở:
    Holy City of Jerusalem
    cộng vào như các dam bình thường thôi :))
     
  6. Assasin_Cruz

    Assasin_Cruz Phó quản lĩnh

    Tham gia ngày:
    14/3/08
    Bài viết:
    1,494
    Nơi ở:
    hà nội
    thích dòng convert to heart :X! ~ 25-30% là đẹp :X!
     
  7. Kimkaphan

    Kimkaphan {♦ Legendary Kille

    Tham gia ngày:
    13/3/05
    Bài viết:
    2,224
    Nơi ở:
    127.0.0.1
    Đánh quái miss liên lục,chưa kể trường hợp chưa đánh cái nào bị nó đạp 1 phát bay về làng,lấy j mà convert.

    Mình thix nhất là slow,với spread Attact,chain Attact,
     
  8. Assasin_Cruz

    Assasin_Cruz Phó quản lĩnh

    Tham gia ngày:
    14/3/08
    Bài viết:
    1,494
    Nơi ở:
    hà nội
    cái gì mà đánh miss liên tục , gourdian OA 1200+ với máu ~ 10k thì lấy cái gì mà 1 phát chết luôn :|!
     
  9. acm_no1

    acm_no1

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    7,979
    Nơi ở:
    Holy City of Jerusalem
    Guardian đánh theo team đúng là sướng thật :))
    trước chơi mấy con mage bám càng thằng 7k đi, rất chi là an toàn và thoải mái :))
     
  10. sevenkingdoms

    sevenkingdoms Chỉ huy sứ

    Tham gia ngày:
    7/11/06
    Bài viết:
    3,146
    Nơi ở:
    Đố biết
    Nếu mà chơi Guardian theo dạng PVP thì tớ sẽ chơi theo kiểu Shield Charge, khiến đối thủ ko dùng được skill, thích hợp cho mọi loại đối thủ #>:). Op vào loại hay nhất trong các nhóm là % reduction to enemy health. Dùng cái này đánh bất kì cái gì cũng hay, tất nhiên là attack speed phải cao để dễ active.
     
  11. wiiplayxbox

    wiiplayxbox Phó đề hạt

    Tham gia ngày:
    23/4/07
    Bài viết:
    392
    He he mình cũng đang ghiền cái dòng op này.
    Đang đeo 3 món trang sức có op "3% chance 97% reduction to enemy health" với DW 2 chùy Folg có op 12% reduction to enemy health.DPS có 6000 mà đập Typhoon có 2,3s là die.
    Mà hình như tốc độ DW max có 199% phải ko 7k?
     
  12. acm_no1

    acm_no1

    Tham gia ngày:
    26/8/07
    Bài viết:
    7,979
    Nơi ở:
    Holy City of Jerusalem
    222% .
     

Chia sẻ trang này