Luật mới của box WOW- đọc kĩ trước khi tham gia- update 2.7.2007

Thảo luận trong 'World of Warcraft' bắt đầu bởi Salamander, 1/7/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Salamander

  Salamander Cool and Nihilistic GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/7/02
  Bài viết:
  2,605
  Nơi ở:
  HN
  Quy định chung của thành viên trong box World Of Warcraft

  1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã gửi lên box, bạn cần phải tìm hiểu luật chung của gamevn trước ở đây

  2. Tôn trọng các thành viên khác trong diễn đàn,các hành vi thóa mạ,lăng nhục người khác sẽ bị xử lý nghiêm ngặt.

  3. Cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin bất hợp pháp, độc hại.Những hành vi sao chép,copy các bài viết từ các diễn đàn khác hay ngay chính trong diễn đàn cũng sẽ bị xử lý.Mod sẽ liên lạc với thành viên copy bài điền tên tác giả bằng tin nhắn-nếu không trả lời rõ ràng sẽ bị gameover ngay lập tức,thành viên cần đặc biệt lưu ý điều này.

  4. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại diễn đàn dưới mọi hình thức.Trong khi thảo luận về 1 topic nào đó,cố gắng đi theo đúng hướng topic đã mở ra--tránh hiện tượng chát chit,các thành viên khác khó theo dõi.Thành viên nào vi phạm sẽ được 1 cảnh cáo,bài viết đó sẽ xoá sau 2 ngày để làm gương cho các thành viên khác.

  5. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, Điều hành viên, Quản lý viên sẽ có thể bị treo nick ngay lập tức.

  6.Đối với các topic hướng dẫn game,nghiêm cấm các thành viên khác vào post bài,chen ngang và làm loãng chủ đề.Nếu có thắc mắc cần giải đáp gì,bạn có thể lập topic hỏi đáp về game đó trong box.

  7.Đối với những bài viết hay,hướng dẫn cụ thể chi tiết,mình sẽ cộng điểm khuyến khích,mức độ cộng tuỳ theo sự đóng góp của bạn.

  8.Trước khi post một bài nào đó,bạn phải dùng chức năng tìm kiếm xem đã có topic nào trong box nêu về vấn đề bạn đang quan tâm hay chưa.Nếu chưa có,bạn có thể lập 1 topic mới.Nếu trong box đã có topic bạn cần tìm mà bạn lập 1 topic mới,topic đó sẽ bị khóa và thành viên lập topic đó sẽ bị cảnh cáo

  9.Box này tên chính xác là World of Warcraft,ko phải là box buôn bán về World of Warcraft. Các bài post mua bán trong WOW đều phải post trong topic do mod lập ra, thành viên nào lập topic ngoài box sẽ bị xoá ngay và nhận 1 cảnh cáo.

  10.Tất cả các bài viết trong box phải gõ tiếng việt có dấu,tựa đề topic cũng cần phải được hiển thị bằng tiếng việt, những bài trích dẫn từ các trang web khác phải được đưa vào dấu Quote--hình thức 1 cảnh cáo,nếu tái phạm nhiều lần,Mod có thể phong thần member đó mà không cần phải báo trước.Nếu còn vướng mắc trong việc gõ tiếng việt có dấu,bạn qua box giải đáp cho thành viên mới.

  11.Khi bạn lập topic hỏi đáp về 1 vấn đề gì đó, bạn cần phải post vào trong topic giải đáp thắc mắc do mod lập ra--những trường hợp lập topic kiểu như "Giúp em với" hay "Help me"............linh tinh đại loại như thế sẽ bị xóa ngay tức khắc đồng thời thành viên đó sẽ bị trừ điểm.

  12.Trước khi viết bài, bạn Bắt buộc Đọc và Đồng ý với mọi Quy định của box.
   
 2. Salamander

  Salamander Cool and Nihilistic GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/7/02
  Bài viết:
  2,605
  Nơi ở:
  HN
  Bổ sung ngày 2-7-2007
  Nhằm giảm tải cho database của gamevn, các topic có số bài quá 2000 sẽ bị lock, tức là 100 trang với hiển thị 20 bài / 1 trang
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này