Map War3 (bản FT) có cách chơi Heroes !

Thảo luận trong 'Nhóm Map Maker' bắt đầu bởi black_crystal, 2/8/03.

 1. black_crystal

  black_crystal Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  10/6/03
  Bài viết:
  61
  Tui đang định làm một Map War3 cho FT có cách chơi tương tự như Heroes. Nói về phần trigger thì tạm ổn nhưng về mặt ý tưởng thì có chút vấn đề. Nếu làm giống thì thà chơi Heroes cho xong. Nếu kết hợp với cách chơi của Disciples II thì cũng được nhưng bị hạn chế về số thành. Tui định cho 10 players và có thể liên minh hay chém giết lẫn nhau nhưng chắc phải giới hạn thời gian chơi từ 60-90 phút ! Người nào có điểm cao nhất khi hết giờ là người chiến thằng.
  Mình muốn xin ý kiến đóng góp của các bạn màn chơi này. Hợp tác làm thì càng tốt ! :) ! Tui chỉ oải nhất phần Terrain thôi ! Nhưng quan trọng nhất là phải làm sao cho nó dễ chơi một chút ! Không quá rắc rối phức tạp với hàng lô lốc các trigger ! :( ! Về mặt ý tưởng thì tui nghĩ là cứ thoải mái vì với trigger thì hầu như là làm được hết ! Xin chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của các bạn !
   
 2. silver magician

  silver magician Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  13/6/03
  Bài viết:
  751
  Hừm, theo em hiểu thì bác cần kịch bản phải không ạ?
  Nếu bác cần kịch bản thì thế này nè:
  Chính giữa bản đồ là một toà tháp trong đó có các "quý bà"!
  Từ vòng ngoài, các "quý ông" sẽ phải xông pha qua "tụi lính gác" quái vật, đồng thời choảng nhau để tới trước bục cửa sổ, đặng "tặng hoa, gảy đàn", đoạn phim cuối là kẻ thắng cuộc gảy đàn dở quá bị nàng dội cả chậu nước vô đầu, bác thấy thế nào ạ!
  Hoặc bác làm kiểu kén rể ngày xưa, khi các hiệp sĩ thi nhau chạy khắp rừng để tìm những thứ công chúa yêu cầu, một con gấu panda chẳng hạn!
  Ý tưởng của em là thế, bác xem có xài được không!
   
 3. Alone Starvn

  Alone Starvn Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  13/3/03
  Bài viết:
  1,182
  Nơi ở:
  HCM
  W3 Ft có các bản đấu Hero rồi mà ?? chúng ta định làm một map mới à ?? hix..có map lên tới level 20, uýnh đã lắm....có ai chơi chưa ??
   

Chia sẻ trang này