[MC Minh Châu] Một số kỹ năng của Phương sỹ

Thảo luận trong 'Cẩm nang tân thủ' bắt đầu bởi V@mpire, 14/10/13.

 1. V@mpire

  V@mpire Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/4/02
  Bài viết:
  220
  Nơi ở:
  ベトナム
  Một số kỹ năng của Phương sỹ

  [​IMG]Hàn băng lợi nhận: Vận dụng hàn khí tấn công mục tiêu, gây tổn thương phép thuật thông thường hoặc tổn thương phép thuật, đồng thời khiến mục tiêu giảm 30%.

  [​IMG]Vết thương đẫm máu: niệm chú mục tiêu, hạ thấp khả năng phòng vệ phép thuật của mục tiêu, trong thời gian này có thể làm tổn thương gây ra cho đối phương chuyển hóa thành HP cho người khác (bao gồm cả đồng đội chiến đấu trong phạm vi hẹp).

  [​IMG]Phản hồn mật pháp: Vận dụng thuật hồi hồn khiến đối phương sống lại.

  [​IMG] U minh trùng sinh: Thuật u minh khiến bản thân sau khi chết đi có thể sống lại ở nơi cũ, đồng thời khôi phục HP và MP.

  [​IMG]Di thần quy nguyên: Phương sỹ hiểu nhuần nhuyễn thuật phù thủy khiến nâng cao hiệu quả trị liệu của phép thuật trị thương, giảm thiểu mức giảm tiêu hao MP.

  [​IMG]Trấn tâm lý khí: Điều chỉnh kinh mạch vận công để trị thương cho bản thân hay trị thương cho người khác để khôi phục HP.

  [​IMG]Bích hải triều sinh: Khôi phục HP cho tất cả các đồng đội trong phạm vi 15 bước, đồng thời trong một khoảng thời gian cố định khôi phục HP.

  [​IMG]Tà tâm cộng ngộ: Lấy tà thần để dọa đối phương khiến kẻ địch quanh mục tiêu bỏ chạy không khống chế được vì bị dọa.

  [​IMG]Sương ngạo hỗn luân: Kích hoạt kỹ năng Hàn băng lợi nhận và Sao băng mục dã giảm tốc độ hiệu quả đóng băng, đồng thời tăng tỷ lệ giảm tốc độ.
   

Chia sẻ trang này