1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Mẹo nhỏ qua QMMD cho anh em mới :)

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi thailh186, 6/10/13.

 1. thailh186

  thailh186 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/8/13
  Bài viết:
  223
  QMMD hiện nay có thể farm 1 nón , 1 thắt lưng , 1 chân, 2 nhẫn mỗi bộ , 2 bộ là 10 món 280 :)
  Yêu cầu cho cá nhân hay team khi vào đánh : Biết cách đi , di chuyển ... không thể cậy mạnh với tình hình trang bị hiện nay , full đồ Uy Danh tốt nhất đừng đi , tốn thời gian ( trừ buff) tốt nhất là full đồ PVE cho dame và Tanker , trang bị 4k trở lên hay trộn lẫn đồ PVE và PVP thì trang bị phải cao tương ứng .... tanker nên có bộ Phòng thủ 4k2 trờ lên .... ( Bạn nào hổ báo thì tui ko ý kiến )
  3 dame nên là tay dài sẽ dễ đi hơn :):5cool_big_smile:

  Boss 1 : Né cột khi nó xài Cự Mộc trận , khi boss chạy ra ngoài để uống rượu thì đánh nó trên đường chạy sẽ có tỉ lệ rất lớn để nó ko uống rượu , nếu nó uống thì dùng ngắt skill nội công của nó ( Chiêu uống rượu là chiêu nội công)


  Boss 2 : 2 Boss, 1 boss nam là boss hỏa , 1 boss nữ là boss thủy , sẽ random 1 trong 2 boss xuất chiêu trước ,con nào ra chiêu trước thì nên đánh hết máu con đó trước ! 2 boss đều có skill buff tăng giáp , con nữ tăng phòng thủ 5 tầng , hóa giải bằng cách dẫn 2 con boss vô dung nham để con nam kich hoat dung nham làm giảm giáp con nữ . Con nam có giáp hỏa tăng dame rất cao , cũng 5 tầng , cách đánh , cho 2 con đối diện nhau , để con nữ đánh skill phun băng ra trúng con nam trừ giáp hỏa của nam .
  Nhắc nhở nhỏ : khi con nữ xài skill Hồng thủy tràn ngập , xuất hiện mấy cái vòng tròn băng thì nhớ né , khi con nam rơi vào trạng thái cuồng bạo thì nó sẽ rượt ngẫu nhiên 1 người , nhưng nó sẽ đi rất chậm , lúc đó người bị rượt và Tanker phải phối hợp làm sao để con nữ phun băng trúng con nam thì trạng thái đó sẽ mất , lúc con nam đang rượt thì vòng giáp lửa của nó rất mạnh , mọi người đứng cách xa nó ra khoang 5 m , kể cả tanker mà đứng gần thì buff cũng không buff nổi đâu :9cool_haha:


  Boss 3 : Con này khó nhai nhất QMMD , có rất nhiều nhóm tốn nhiều đêm vẫn không qua nổi , không có chuyện 3 anh pro dẫn dắt 2 anh gà ở đây nhé : 5 người đều phải biết cách đi , di chuyển và né tên :
  Boss Tiết Sơn có mấy chiêu đánh stun , tốt nhất là chỉ có tank đứng gần Boss , lâu lâu boss sẽ Gồng 2 giây , lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục tiêu của Boss là cố định 1 điểm nào đó , nếu nó nhìn mình thì chạy xa chỗ đang đứng ngay , boss xài chiêu Thương Đột đánh ngã mục tiêu , hút khoảng 50% máu ( lỡ xui , đang bị ngã , mà bị 1 mũi tên boom bắn , nổ trúng nữa là lên đường )
  Thứ 2 , trong lúc đánh boss sẽ có 2 hiện tượng lần lượt xuất hiện : nếu không có quái đệ tử vô đánh thì sẽ có tên boom bắn lien tục ; Nếu quái đệ tử vô đánh thì trừ tanker ra , tất cả tập trung giết quái đệ tử trước , nếu tanker pro thì có thể hút đệ tử boss về mình luôn để anh em dame nó , chú ý ngắt skill của con thích khách .
  Nếu không có quái thì chắc chắn sẽ có tên lửa bắn vào các bạn , tên này nếu chú ý chút thì rất dễ né , né ở đây không phải là né tên , vì không né được , tên bắn rất nhanh , mình chỉ hướng dẫn né Boom của mũi tên , khi bạn thấy xuất hiện chữ “ Tiễn Xạ” tức là bạn đã trúng tên , mất 10% máu , mũi tên sáng chói dễ nhìn thấy và sau 2 giây mũi tên sẽ phát Nổ ! rút của bạn khoảng 60% máu nữa , nếu trước hoặc sau đó bị boss stun là die ! cho nên khi thấy được chữ Tiễn Xạ , thì chạy khỏi mũi tên xa ra , 10 mét cho an toàn. Nếu nắm được quy tắc né tên , ưu tiên đánh quái , né stun của boss thì nhóm sẽ qua được .:4cool_beauty:


  Boss 4 : Sư tử Tây Vực mẹ và con :Máu sư tử mẹ rất cao !
  Đánh bình thường , sẽ có thông báo xuất hiện thịt tươi , thì nhóm sẽ phân công 1 người đẩy thịt vào đống lửa ( thịt tươi chứ không phải thịt hư thối nhe) 1 người sử dụng slow , hay định thân ngăn con sư tử con chay đi ăn thịt , làm sao con sư tử con ăn thịt trong , hay gần sát đống lửa là ok , lúc đó sư tử mẹ xót con mình rơi vào lửa nên sẽ dùng hết sức lực xài skill Sư Tử Hống , làm stun toàn đội khoảng 3s để chạy lại đống lửa bảo vệ con , sau khi stun là lúc sư tử mẹ yếu nhất , giảm 600% phòng thủ , là lúc dồn dame tốt nhất ! Nếu để con sư tử con ăn thịt mà an toàn thì con sư tử mẹ sẽ ra chiêu khiến 1 người bất kỳ trong party còn 1 máu , ko hồi máu kịp sẽ bị cắn chết !
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/13
 2. Happystar

  Happystar T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/9/07
  Bài viết:
  625
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thêm tí ảnh, hoặc thêm tí emotion to to giãn bài viết ra đọc sẽ dễ vào hơn :cuteonion17:
  Giai đoạn 1 nếu đã quen di chuyển thì khi boss gọi Cự Mộc Trận ra boss sẽ có hiệu ứng nhận thêm 100% dame, dps lao vào xúc nhiệt tình boss sẽ chết nhanh hơn :cuteonion9:
  Giai đoạn 2 thì không phải random mà là khi tanker phi vào đánh boss nào trước thì nó sẽ xuất skill trc, mà cũng như nhau khi cả 2 đều có thêm 1 mạng.:cuteonion8:
  Giai đoạn 3 thì chú ý trên màn hình sẽ có dòng chữ cảnh báo " Tiết sơn bị chọc giận" khi đó boss sẽ dùng Thương Đột:4onion30:, cài thêm add-on boss-face-alert sẽ giúp ích hơn 1 tí.
  Bổ sung thêm 1 số thứ linh tinh thôi:2onion18::2onion18:
   
 3. thailh186

  thailh186 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/8/13
  Bài viết:
  223
  thanks :5cool_big_smile: đã giãn cách ra rồi , đúng là khó đọc thiệt ...
   
 4. ryan2714

  ryan2714 Idol mới nổi GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/6/08
  Bài viết:
  15,330
  Hình như ko phải sư tử mẹ, con đó là sư tử đực mà phải là sư tử bố chứ :5cool_big_smile:
   
 5. ryanstiller

  ryanstiller Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  18/6/09
  Bài viết:
  327
  thật ra ko phải tỉ lệ xuất hiện , mà là nó sẽ 100% xuất hiện "uống Rượu" khi boss đập đầu vào tường, và nếu boss lao vào chỗ ko có tường thì boss chỉ bị slow nhá :9cool_haha:
   
 6. eviltb

  eviltb Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/9/10
  Bài viết:
  243
  QMMD 3 pro kéo 2 gà đc nhé. Tank hút đệ ngon, dame tay dài rỉa đệ + buf ngon . Mỗi tội đánh hơi lâu @@
   
 7. kid_pvt

  kid_pvt The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/7/04
  Bài viết:
  2,338
  Nơi ở:
  California
  2 gà ko biết tránh tên, ko biết tránh húc, ko biết tránh con boss nó nộ thì có mà nằm xuống ở boss 3.
   
 8. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,896
  Nơi ở:
  Trại gà
  gà thì dễ dạy, chứ ngu toàn tập mới khó dạy, nhất là mấy thằng tự ái cao, chửi vài câu là dỗi.
   
 9. Happystar

  Happystar T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/9/07
  Bài viết:
  625
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình nghĩ boss nó phi ra chỗ không có tường để lừa mình:8cool_amazed: nếu tanker nhiếp vân qua cái vạch giới hạn lúc con boss đứng lại là thành quá phạm vi đánh boss, rời chiến đấu bem lại từ đầu luôn:3cool_angry:
   
 10. thailh186

  thailh186 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/8/13
  Bài viết:
  223
  Ai bảo dễ bị lừa chi :) đùa thôi , tank đứng phía trong là ok , đứng ngoài , boss nó đẩy lùi xong nó chạy ra theo la đánh lại từ đầu ....

  - - - Updated - - -

  Thực ra mình gặp tìng trạng 3 người đánh boss 3 rồi , đánh xong tay mình phải đi matxa , cho mấy em nó bóp để phục hồi cơ năng lại .....
   
 11. mr1cent

  mr1cent Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  464
  Khổ thân bác! Chỉ dẫn những người mới nhưng ham học hỏi thì cũng nên mà :4cool_baffle:
  Chỉ sợ đi mà ko có team, rao pt thì nản toàn tập luôn.
  @thailh186: SV Thành Đô là nhiều hổ báo trẩu tre lắm nhé bác :3cool_embarrassed:
   
 12. tnav25

  tnav25 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/4/12
  Bài viết:
  5
  dạy=.= vừa qua được cái game bày đặt tự cao. Chửi người ta giúp bác thông minh hơn ko? ko bít qua thì chỉ nó, nó ko chiu nghe thì kick thế thôi. Vô team có 2 loại trẻ trâu, 1 trong số đó là những người như bạn
   
 13. Kiếm Thế

  Kiếm Thế Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  18/9/08
  Bài viết:
  440
  Nơi ở:
  Hà Nội
  QMMD này hồi mới đi vừa đánh vừa đọc guide viết, không có guide mồm mà vẫn qua ngon ơ :D
   
 14. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,896
  Nơi ở:
  Trại gà
  :4cool_baffle:, cậu vào game gặp tôi đi, đi phó bản cùng đi, xem thằng nào mới là trẻ trâu:4cool_baffle:. mấy thằng tự ái cao 1 là thích làm theo cách của mình, nói éo nghe, và đến khi chết ăn chửi vì ngu thì tự ái éo đi nữa :4cool_baffle:, loại đấy dạy phí công, trong bang còn chửi cho biết chứ bọn ngoài bang là cứ thế mà kick thôi khỏi cần nói gì cả :4cool_baffle:.
  btw, đừng có nghĩ chửi theo kiểu ngoài đường, ko phải chửi kiểu dmm, ngu vl hay là dcm thằng đần này..... đâu :4cool_baffle:, vào game có kiểu chửi của game, nó làm cho mấy thằng tự ái cao nổi tự ái ngay :4cool_baffle:.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/10/13
 15. bone1406

  bone1406 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/11/11
  Bài viết:
  48
  mình xin đi QMMĐ với chúng nó,bảo ko biết đi nó kick pt luôn =.="
  chán quá|
  có bác nào ở Thành Đô không chỉ em đi với
   
 16. nh0c_0nljne

  nh0c_0nljne Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  11/9/07
  Bài viết:
  69
  Thêm cái nữa, cái quan trọng hơn cả "ngân thương đột" là "ngân thương đạp", đa số khi biết né tên vẫn die là vì ko biết né skilll này. Khi boss nói "Chịu đòn đi" thì tất cả tốt nhất là tránh xa nó 10 thước ra vì sau đấy nó sẽ cast skill "ngân thương đạp" và trong khi nó cast thì ai ở phạm vi gần nó sẽ bị slow, sau đó là hất văng ra + stun. Lúc đó mà tên rơi thì quả là 1 kết cục đẹp
   

Chia sẻ trang này