1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Minecraft Legends – Thông báo về Project Game mới nhất của Mojang

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi aeluguy, 14/6/22.

 1. aeluguy

  aeluguy Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/6/22
  Bài viết:
  1
  Cộng đồng Minecraft hiện đang tràn ngập trong sự mong chờ sau khi nhận được thông báo bất ngờ về tựa game action strategy mới nhất của Mojang - Minecraft Legends. Trailer chính thức của tựa game đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 10 giờ đồng hồ. Cùng xem chúng ta có những gì trong trailer này nhé.
  Xem Trailer ở đây:

  Theo như những gì ta được biết, Minecraft Legends là một game spin-off action-strategy (Hành Động-Chiến Thuật) lấy bối cảnh tại thế giới Minecraft với những nhân vật và các mob chúng ta quen thuộc.
  [​IMG]

  Cốt Truyện của Minecraft Legends:
  Là một tựa game thiên hướng về Hành Động và Chiến Thuật, tựa game mang đến một cốt truyện hấp dẫn với những tính năng mới mẻ và đặc biệt.
  [​IMG]

  Trong câu truyện, một cánh cổng Nether trồi lên từ mặt đất, mở đầu cho cuộc xâm chiếm của loài Piglin đến Overworld.

  [​IMG]


  Ở phía bên kia, vị anh hùng của chúng ta cưỡi một con ngựa trong khi đang kêu gọi các sinh vật đến từ Overworld tham gia chiến đấu để bảo vệ lấy thế giới của mình, kể cả những mob như zombie, skeleton và zombie cũng tham gia với anh hùng trong trận đại chiến này.
  [​IMG]

  Chúng ta đều biết sức mạnh của Piglin và các mob đến từ Nether rất khủng khiếp. Nhưng với sức mạnh của toàn sinh vật đến từ Overworld, chẳng ai biết được kết quả của trận chiến sẽ ra sao. Nó còn tùy thuộc vào bạn - Anh hùng của trận chiến này, bằng cách sử dụng kĩ năng lãnh đạo và những chiến thuật hiệu quả để bảo vệ thế giới.
  Những điều mới mẻ trong trailer:
  Thật thú vị khi thấy rất nhiều tính năng và mob mới xuất hiện trong đoạn giới thiệu, dù chúng có thật sự được thêm vào trong game hay không. Điều đầu tiên chúng ta chú ý tới là con Allay “màu vàng” đang bay cùng con Xanh mà chúng ta đã được thấy trong phiên bản update 1.19.
  [​IMG]

  Chúng ta còn được thấy con Piglin khổng lồ này dường như là một con boss hoặc chỉ có thể là một chủng Piglin mạnh hơn. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng chúng sẽ mạnh mẽ và mang sức công phá cao hơn những con Piglin còn lại.
  [​IMG]

  Các Structure và Chiến trường cũng được xuất hiện trong đoạn trailer. Vì vậy, người chơi có thể vui vẻ mong đợi rằng trò chơi sẽ đưa họ qua các đấu trường huyền thoại trong một cuộc hành trình chống lại quỷ dữ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Vì trò chơi sẽ không được phát hành cho đến năm 2023, chúng ta vẫn có thể mong đợi thêm thông tin chi tiết từ Mojang về tựa game Minecraft Legends hứa hẹn này.
   

Chia sẻ trang này