Mọi người giúp mình nhé

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi revenge_for_hate, 10/2/12.

  1. revenge_for_hate

    revenge_for_hate Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    20/8/06
    Bài viết:
    979
    Tình hình là sắp tới 14/2 mà mình lại bị GF giận, h ko chịu nge mình nói hay giải thích, xin lỗi gì nữa. Đang loay hoay ko bít phải xin lỗi làm sao thì gặp cái vụ 30 ngày yêu j đó của samsung, nên h nảy ra ý định:
    - Viết tâm sự thật lòng của mình vào phần thi của samsung -> giành giải (dc đi nhà hàng) -> cho GF xem bức thư mình tham gia vào đêm ăn nhà hàng đó, đồng thời xin lỗi.

    Kế hoạch là vậy. Vì vậy, mình mong các bạn hãy giúp mình, bầu chọn giúp mình, để mình với GF làm lành. Xin cảm ơn các bạn nhìu lắm.

    Đây là link bức thư của mình: http://www.samsung.com/vn/galaxynot...tml?cid=email_0702#/30-Ngay-Yeu/Chi-Tiet/2102

    P/s: do hiện tâm trí mình rối bời nên cung cách viết bài này có thể ko gây dc cảm tình cho các bạn, mình thật xin lỗi, nhưng hiện h mình rối lắm, ko thể suy nghĩ để viết đàng hoàng dc :(

    Cảm ơn mọi người đã đọc :)
     
  2. dung.lonely

    dung.lonely Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    5/8/09
    Bài viết:
    886
    đến tận nhà gọi bé ra rủ đi chơi + nói lời xin lỗi. đơn giản mà hiệu quả cao hơn nhiều bạn à!
     
  3. mioNguyen

    mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter

    Tham gia ngày:
    21/8/05
    Bài viết:
    6,138
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh
    Ơ thế bạn trẻ k tính tr hợp k đoạt giải à ? Có phương án B là vừa đi nhé.

    Nói chung vì sao bị giận kể sơ đi còn điều chế thuốc giải.
     

Chia sẻ trang này