1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Mua - Bán : Scammer | BAD BOYS | F*ckers !

Thảo luận trong 'World of Warcraft' bắt đầu bởi hung_war3, 5/5/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  User : http://gamevn.com/member.php?u=298251
  Tên : Tuấn và Tiệp .
  Địa chỉ : Asahi game Khu TT19 , Kim Liên, Hà Nội .
  Số điện thoại : 0982593539
  YM : vietnam_wow ; MSN: tuanhanoi .
  Nguyên nhân : lừa đảo , mua hàng rồi bùng !!$%(&*%($* =(( X( .

  Vậy viết thông báo này gửi đến mọi người chơi WOW ở HN hoặc ở VN cẩn thận khi làm ăn với 2 người ở trên.

  ~Hung
   
 2. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  timlanh.codon :

  real name : Nguyễn Anh Hải
  home phone : 04 35112796
  EAB account : 0102 925 915

  Scammer , lừa gold , lừa acc ..........
   
 3. nd130504

  nd130504 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  312
  30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30 30
   
 4. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  mọi người cẩn thận khi mua bán key với hiepvq2008 người này dùng cc chùa để upgrade cho các bạn,vừa rồi có vài người bị charge back đang nhờ mình giải quyết hộ và chính mình cũng bị charge back 1 account.hỏi thì bác này chỉ bảo ko giải quyết vân đề này vì chỉ bảo hành key 1 tháng =)) ôi vcl
   
 5. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  @anhtu: Ông report tồi à? Tiện đây thằng này cũng xin lỗi ông luôn, ngày xưa chính ông bán cho tôi cái 1 month, rồi bi charge, tôi chưa buồn bắt đến ông luôn đấy chứ đừng nói report ông scam (vì tôi nghĩ ông cũng không nêu trách nhiệm thì bắt đến ông cũng là vô lý)( ông có nhờ lúc đó tôi nói với ông: acc tôi bị charge rồi, ông phang luôn 1 câu xanh rờn: "chắc gì do key tôi add", sau câu đó tôi cũng buồn nói với ông thêm 1 câu nào luôn, chỉ lên cái diễn đàn để hỏi cách tháo charge ntn, cũng chẳng nói là ông scam của tôi lấy nửa lời, hay bêu rếu ông với ai đâu)

  Tôi nói thế để ông nên biết điều, ông không phải là không có não... nếu giờ tôi cũng phang 1 cái câu như ông ngày xưa: "chắc gì do key của tôi?" thì ông nghĩ thế nào.

  Còn tôi đây không chối là đã add key cho ông (mặc dù tôi hoàn toàn có thể nói sau 3 tháng , hoặc những tháng trước đó, ông add của ai tôi đâu biết?), tôi cũng lưu lại nhưng thông tin đã làm cho ông đàng hoàng, khi ông bảo acc này ông bi charge tôi bao không hề có acc đó, ông bảo acc kia bị tôi bảo có làm cho acc đó 1 lần...

  Tôi nêu lên tôi chỉ chiu trách nhiệm 1 tháng ở ngày cái mục đăng, ông không phải mù mà không đọc được, còn nếu ông vẫn mua và chấp nhận điều khoản...thì nếu ông là 1 người có tí IQ tôi nghĩ ông không nên vào cái mục này để đăng bài.

  Bây giờ ông ra ngoài cửa hàng điện thoại, ông mua 1 cái điện thoại, nó bảo máy này chỉ bảo hành 1 tháng thôi anh ạ, 3 tháng sau ông quay lại ông bảo máy ông hỏng rồi, đền cho tôi đi, sau đó ông hét toáng lên: "thằng nay gian lận, scam, ăn cắp...xyz" giữa 1 đống khách hàng... nếu ông vẫn còn ra về với đủ cả hàm răng, thì số ông vẫn còn may đấy.

  còn người ông bảo là nhờ ông charge back: thì đấy:
  đây là người vẫn đi lại và gặp gỡ tôi, không biết tôi gỡ được nên hỏi ông trước khi hỏi tôi, vì tôi hay offline, về sau khi bác nói bác bị giống nó, tôi mới hỏi ... và 1 gamer bình thương tôi nghĩ còn biết suy nghĩ và biết điều hơn là 1 người làm ăn như bác. (tôi copy nguyên văn, không edit, hay dàn dựng 1 mm nào)

  Chốt lại, bác nên suy nghĩ và hành xử đúng mực và cái gì biết hay nói, đứng nói 1 cách thiếu suy nghĩ (như 2 từ cc chùa ấy)...tôi nghĩ không phải bác không hiểu, mà chỉ là bác cố tình không muốn hiểu mà thôi... còn vì sao thì chắc tôi kô cần phải nói rõ hơn nữa.
   
 6. chuyengia_wow

  chuyengia_wow Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/12/07
  Bài viết:
  127
  không muốn holy light chú này lên game vn nhưng có lẽ là phải cần làm như thế.
  chuyêngia_wow cách đây 4 tháng có mua của chú này quang-CEO 8 đến 12 cái card 1 month trong đó có 8 cái bi changer back hỏi chú bảo không có trách nhiệm cứ pm lên game vn thỏa mái.mình nghĩ dân làm ăn với nhau không nên làm thế nhưng bay giờ nhận ra đó là sai lầm.cần phải để cho mọi người cảnh giác mua hàng của chú bé này.còn với tôi không bao giờ có cái tên đó trong danh sách làm ăn và điênthoai cả.dù cho có thanh minh thế nào đi chăng nữa thì đó là nhân cách bẩn của quang-CEO.
   
 7. Zeratul...

  Zeratul... Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  4/3/07
  Bài viết:
  941
  Nơi ở:
  Orgrimmar
  1:đừng có kéo em vào
  2:chuyện bị charge back là chuyện cả 2 bên đều không mong muốn, 2 anh nên giải quyết private đừng có lại giống cái lão lập topic "DM hùng war":))
  3: xài 1 month thì phải chấp nhận, bản thân em chỉ khi nào không kiếm được key+ít tiền thì mới phải đi add 1 month, đã có rất nhiều lời cảnh báo card 1-3-6 month có thể mua = cc chùa rồi
  4:ngay cả chính bản thân các trader lúc mua card cũng chỉ có cái image hay cái code, chứ ít ai có nguyên cả cái card đâu nên đương nhiên không thể chắc chắn là nó an toàn 100%
  5: ~~~>[spoil]em xin hết[/spoil]
   
 8. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  @riêng hiepvq2008 : mấy ngày hôm nay tôi cũng nhận khá nhiều phản ảnh về việc acc họ mua của ông bị charge back , ông mua đền người ta acc mới , mua char với xfer cho người ta giờ bị charge-back cả cái tiền xfer nữa thì ...

  @All : tạm thời đóng cửa topic mua bán cho đến khi tìm ra được hướng giải quyết cho việc mua bán .
   
 9. phamvannha10

  phamvannha10 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  1/2/06
  Bài viết:
  207
  eeeeee!!! Ông Hungwar này vô lý .Tui tin răng ở đây ai chả bít dung loại card 1 tháng bị charge back là chuyện thường . Tham rẻ mua còn biện minh cái nỗi rì . Khi mua Hiệp nó đã giao hẹn là bảo hành 1 tháng rồi . Quá 1 tháng dĩ nhiên ko chiu trách nhiệm . Còn chuyện mua acc mà bi chảge back thì dĩ nhiên ko co chuyện bảo hành . Bị chage back thì tháo cho ng` ta .Không được thì đền là đúng rồi .
   
 10. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  tôi cũng ko biết cái phần bảo hành 1 thang cái key đấy là từ bao h,nhưng tôi nap cái key này la từ hồi tháng 7
  http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=591140&page=30

  cái link này là mục rao vặt đúng ngày 15/7 đó,hôm đó tôi bị charge con chưa gold ko nói làm gì,nhưng đây là account của bạn tôi hôm đấy visa của tôi ko nạp dc nên mới nhờ ông

  bây h ông có thể xem lại cho rõ xem có phần bảo hành key 1 tháng ko?
  còn trước đây tôi cũng có bán loại card 1 tháng nhưng phần lớn chỉ bị remove,thì tôi đã refund lại hết chứ ko có kiểu bán rồi phủi tay như ông
  @phamvannha10 anh mua của em bao nhiêu cái ppc1 tháng cái nào bị lỗi hay remove em co refund cho anh hết ko?em có phủ nhận ko?
   
 11. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  Ông nói thế là ko được , mua cdkey rồi bị charge-back , banned , ... lại còn nói là "chuyện thường" . GVN WOW Box ko phải là nơi có cái "chuyện thường" này xảy ra dễ dàng như vậy .
  Tôi ko cần thiết việc mua bán trong box nếu như việc mua bán này ảnh hướng đến số lượng gamer vừa mới tìm đến wow đã quay lưng lại .
   
 12. kelangthang998

  kelangthang998 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  14/9/07
  Bài viết:
  187
  Thực tế nếu nói cái câu tham rẻ thì ko đúng , vì nhiều ng ở đây vì 1 lý do nào đó như " ko đủ tiền " hoặc gì đó thì họ mới phải mua timecard 1 tháng .
  Thứ 2 : mình ko muốn nói ai đúng ai sai nhưng mà xin hỏi toàn thể mí bà con ở đây , bạn bỏ tiền ra DÙ NHIỀU HAY ÍT thì khi bị dính charge back bạn nghĩ sao
  ? đã bỏ tiền ra 1 lần , giờ phải bỏ lần thứ 2 ?
  Thứ 3 : chắc gì do key tôi add cái này đúng , vì làm sao bít cái nào của ai add ? Vì thế mình đề nghị mỗi ng nào buôn bán , mở 1 cái topic gọi là điểm reputation , ai làm ăn xong mà bị thắc mắc thì vào đó để giải quyết hoặc chỉ là 1 lời khen vì làm ăn tốt .

  Những gì tui nói ko binh 1 ai , vì thế xin đừng b-(b-(b-( em
   
 13. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  @anhtu:
  1. bài viết của tôi đôi khi là paste theo nguồn cũ từ những history tôi lưu lại trên word mỗi lúc tôi dùng một máy nên có khi không hiệu chỉnh bài viết (nên đôi khi giá gold or các thứ có lúc vẫn cao chót vót mà tôi cũng không có thời gian hiệu chỉnh lại).

  2. Với ai tôi chưa cần biết và tôi cũng không quan tâm, còn chắc chắn với tôi cái chuyện bác hỏi câu: "chắc gì đã là card của tôi" được phát đi từ chính miệng của bác khi tôi hỏi bác acc tôi bị charge rồi (mà cái key cuối cùng là tôi xài của bác, nhưng do đợt đó mới up woltk tôi có mấy acc nên acc đó tôi không chới, nhưng khi đụng đến định train thì nó die)

  3. Tôi không phải là thằng đem con bỏ chợ hoặc chay theo lợi nhuận mà không nhắc trước với những người có ý định mua 1 tháng nếu tôi thấy là newbie (đơn cử ở đây hungwar3 có thể check lại, trước khi tôi vào sài gòn tức vào tầm tháng 7, có 1 bác gọi tôi hỏi muốn mua của tôi 3x key 1 month (bảo làm ở trại farm nào đó, và nói do hungwar3 giới thiệu, vì ông ý không cung cấp được lượng key quá lớn đó hiện tại) và bảo đang có trên 40 acc farm nên tháng nào cũng sẽ cần, muốn deal với tôi dài dài...nên tôi mới nói luôn là key 1 tháng thì không an toàn lắm đâu sẽ có khoảng 2 3% charge, nếu bạn không ngại thì mua, còn nếu không thì dùng 2 tháng... và tôi có giới thiệu qua cho bác và vài người qua diễn đàn vì tôi chuẩn bị đi sg nên cũng không có nhiều thời gian kiếm đủ bắng đó key(nếu bác nào đang support cho người đó thì ới lên 1 tiếng hộ tôi)... nếu tôi là thằng tham lam thì đã im lặng và cứ nạp chờ đợi hên xui (với số lượng 1 tháng 1 người 40key thì tôi chỉ trade 1month=1000g theo giá gold bây giờ thì tôi nói thật lợi nhuận không nhỏ đâu...nhưng tôi nghĩ cũng không cần ôm hết vào người làm gì, cũng để anh em (có cả ông) có cái kiếm ăn)... và với hầu hết ai deal lần đầu tôi cũng đều nói, có thể với bác thì tôi không nhớ là có nói không, nhưng tôi nghĩ bác cũng là người support 1 tháng lâu năm chắc chắn bác cũng có chút IQ để suy luận chứ.

  4. Tôi cũng không phải là đứa chỉ áp dùng máy móc là chỉ 1 tháng tôi mới bh, như chính cái acc bán hàng Lucthamy trước đó của bác, Đợt bác bảo tôi, tôi check là quá 1 ngày của 1 tháng(30 ngày), nhưng tôi vẫn nhận làm charge lại hộ bác, vì nghĩ không lẽ lại ti tiện đến 1 ngày(cái này tôi chưa nói vói bác lúc đó), và bác cũng là trường hợp đâu tiên tôi không trả tiền, vì tôi cũng nghĩ đến cái cảnh trước đây tôi đối xử với tôi thế nào, thì tôi đang làm với bác là kô hề quá đáng, trước bác cũng có 1 bác quá 3 tháng giống bác, lúc đâu tôi cũng từ chối, nhưng sau tôi thấy áy náy nên vẫn giải quyết... ngoài những gamer thì cũng không ít support trong này cũng buôn bán với tôi có thể làm chứng, tôi chưa từng làm gì thiếu trách nhiệm, còn nếu tôi làm họ thiệt thòi tôi đảm bảo họ đã khóc lóc than thở y như bác rồi.

  Còn tôi chỉ bh 1 tháng nói chung không phải nhiều, nhưng cũng là hợp lý cho tôi, bây giờ tôi hỏi bác lòi đâu đấy ra một người mua của bác cái key gì đó cả năm rồi, giờ tự nhiên nó móc bác ra bảo này bảo kia, tôi hỏi bác bác có accept không...hay lại nói quên rồi...

  5. Kết lại: Bác có thể kêu than, bêu rếu tôi ở đâu với ai tôi không phản đối... (bác kêu than gì cũng nên hợp lý và suy nghĩ 1 chút, đừng nghĩ rằng key của mình là sạch sẽ đàng hoàng, nếu không quá ca loạt tay trader, khi đến tay bác, nó không có cái giá đó đâu), tôi nghĩ bác không nên post bài trong cái topic scam này, nó không hợp lý.
   
 14. needu429

  needu429 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/9/05
  Bài viết:
  22
  Cũng đã từng bị thằng X-men cho 1 lần acc chùa rồi chạy sang thằng hiệppv cũng lại same shjt nốt. Nhưng ko muốn nói ra giờ 2 thằng lại chửi nhau ở đây . DCM 2 thằng này nhắc chúng mày có ACC chùa thì kéo card những cái nhiều tiền hơn đi giá trị hơn đi cùng 1 công chết chết cho hoành tráng.... chứ dăm ba cái lẻ tẻ này làm làm cái j mất công ảnh hưởng đến bao người khác . Còn thích hỏi j tao thì PM riêng lấy số dt nói chuyện
   
 15. Zeratul...

  Zeratul... Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  4/3/07
  Bài viết:
  941
  Nơi ở:
  Orgrimmar
  giờ đến phiên các bác bóc mẽ nhau, theo hướng giải quyết của em là 50-50, tức là seller 50, buyer 50 giải quyết hậu quả:|
  Em xin hết!
   
 16. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  @hungwar: vâng có thể một số trường hợp không giai quyết nên đã tìm qua anh. Còn việc tim ra luật cho box buôn bán là điều em nghĩ phải làm từ lâu rồi, box hơi lỏng lẻo...còn nếu là luật, và chấp nhận tham gia, thì khi phạm cứ thế mà xử, không ai cãi.
  @needu429: bác là ai tôi không rõ, có thể cụ thể hơn cho tôi biết được không, đừng chửi đông kiểu thế... và bác cũng nên hiểu 1 chút, ở đầy không có cái gì gọi là chùa cả, anh em bỏ tiền ra mua đàng hoàng, bác thử chùa 1 vài lần xem hậu quả thế nào bác sẽ hiểu. Còn nói về nguyên tăc, key ở cái diễn đàn này không phải bác nào bỏ tiền thật của mình ra mua tại nơi cung cấp hoặc các đại lý, mà chỉ là mua qua ebay, qua các trader... thì 99% đều có là của có xuất xứ shjt hết , còn nếu đã nói đến shjt thì shjt nào cũng là shjt, chỉ có cái thơm hơn cái khó ngửi hơn thôi... bác nào có thể giái thích một số mối cung cấp trên 1000 cái card: 1month 6$, 2month 14$, wotlk 15$, cdkey 10$, tbc 10$ nó ở đâu ra... đấy là kể cả cdkey và 2month không thể mua online.
  Còn tại nhà sx thì sao: 1month:15, 2month:30, cdkey:20,bc:30, wotlk40?
   
 17. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  ko có việc của em đừng post vào đây ok ?

  @All : tôi sẽ đóng cửa topic buôn bán đến khi nào có hướng đi hợp lý cho vấn đề này . Quá mệt mỏi với quá nhiều lời than vãn của member về vấn đề này rồi .
  Tối nay tôi sẽ closed nốt topic này dọn dẹp lại về nguyên trạng .
   
 18. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  @hiep lúc trước bác bảo xài của tôi bị charge back,lúc đó chính bác ko phải là ng mua của tôi nên tôi cũng bảo chưa chắc đã phải của tôi ko,còn chuyện bảo hành card 1 tháng thì bác xem lại bài viết của bác đi,tôi ngi4 rắng mấy ngày gần đây khách của bác bị charge nhiều quá nên bác mới ghi thêm mục BH 1 tháng.còn acc lamthany của tôi lúc đấy tôi nghĩ mới chỉ 1 tháng.riêng account lần này tôi cũng chả cần bác refund làm gì,tôi chỉ post bài nên đây để mọi người tránh ko bị như tôi,chứ chả cần bác đền hay làm gì cả nên tôi cũng chả muốn tranh cãi với bác là việc này là lỗi của ai.
  @needu429 xin lỗi bạn vì vụ lần đó ,từ đó mình cũng ngừng bán ppc 1 tháng ko rõ nguồn gốc,vì tin tưởng bác hiệp đây mình mới nhờ nạp acc của ông bạn vì hôm đấy đên h raid mà mình hết ppc 2 tháng
  @anh Hùng: nếu anh đóng topic này thì mong anh vẫn để nó ở phần trên để mọi người biết
   
 19. clear-men

  clear-men Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  24/8/08
  Bài viết:
  139
  đúng đó bác hiepvq post chỉ với nội dung là sẽ bảo hành khi key gặp sự cố thôi chứ đâu có nói bảo hành thời gian là bao lâu. " (Mình sẽ bảo hành cho key và acc do mua key của mình để nạp: add key mới +hoặc trả lại tiền nếu có bất cứ vấn đề gì) " đó là hai từ " Bảo Hành " của bác ấy đây mà :) vậy có chữ bảo hành 1 tháng ở đâu không nhỉ ?
   
 20. justfortrade

  justfortrade Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/11/08
  Bài viết:
  51
  Nha nói thế này là không được, anh không đồng ý với ông em việc này. Đã mua key một tháng, bên mua cần được yêu cầu bảo hành, bên bán phải cam kết không được lừa đảo và dùng cc chùa, ngược lại bên bán được quyền thu phí dịch vụ, ông nào tham đưa cc chùa ra nạp thì coi như là lừa đảo rồi còn gì.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này