Khi lái xe và đánh rắm sau 10-15 giây thì mùi rắm(địch) thúi kinh khủng và thú vị khi con người có thể tạo ra 1 mùi kinh như vậy.mình có ý tưởng là nếu đánh rắm (địch) vô chai,lọ rồi đậy nắp lại như vậy thì mùi địch sẽ giữ được trong bao lâu trong trường hợp ship đi các nơi hoặc nước ngoài và người mua muốn hửi rắm tiêu khiển nó có còn giữ được mùi không?
cái này nó tùy thuộc rất nhiều vào cái chất lượng rắm của bạn Chất lượng rắm phụ thuộc vào chất lượng cu't Chất lượng cu't phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: - input: đồ ăn bạn ăn vào. Thường thì input càng ngon thì output càng xịn, các loại thịt đỏ hay trứng, sản phẩm từ trứng như cheese là ví dụ điển hình, hay bia rượu cũng góp phần. Ngoài ra có 1 số loại rau củ cũng giúp cho chất lượng mùi tốt hơn, ví dụ súp lơ hay bắp cải. Ngoài ra các loại thuốc men cũng có thể góp phần tăng tần suất thành quả liên tục hơn như thuốc trị tiêu chảy, mấy cái loại uống cho nhuận tràng ... vân vân mây mây, tuy nhiên tuần suất cao thường đồng nghĩa với kết quả đi xuống. Qual > quan nhé - storage: dạ dày và ruột non ruột già các kiểu phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thiên phú mỗi cá nhân, a.k.a cơ địa mỗi người. Cái này cải thiện được bằng luyện tập, nhưng không như các bộ môn khác thiên tài 1% 99% luyện tập, thì chất lượng đầu ra của bạn phụ thuộc vào 70% thiên phú rồi. Một số người sinh ra đã có lactose intolerance thì đã là được ông trời cho cái tài, bạn cạnh tranh với lớp này còn khó hơn thi vào ha vớt. - output controling: việc rắm thoát ra do sự kiểm soát của bạn cũng có thể gây không mùi, ví dụ như không muốn tiếng to nhưng vẫn muốn có mùi, đã là sự khác biệt gây khó khăn rồi. Còn nhiều thứ lắm nhưng chỉ liệt kê 1 số cái. Bạn có thể vào google tự tìm hiểu thêm cơ chế chung và tự nhìn nhận cơ thể mình thiếu gì, cần gì. Listen to your body
là sao. ta chỉ thắc mắc 1 điều là sao giao hoan đất trời ra tiếng thì ít thối hơn là giao hoan đất trời ko ra tiếng =.=!
Đơn giản: khí bộc phát nhanh thì ra tiếng to, thời gian khí ngậm mùi đặc sản ít nên không thối. khí bộc phát chậm ra tiếng xì, thời gian ngấm, ngậm đặc sản lâu hơn, cho nên mùi nó thối hơn.