Nguyên lý làm việc của máy làm lạnh nước trái cây

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi tamchinh14, 28/8/19.

  1. tamchinh14

    tamchinh14 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    19/4/18
    Bài viết:
    0
    Máy làm lạnh nước trái cây là thiết bị chuyên dụng cho các quán đồ uống pha chế, có tác dụng làm lạnh nước mà không cần dùng đá viên hay tạp chất.


    Bằng cách này, dinh dưỡng và hương vị của ly đồ uống hoàn toàn nguyên trạng, cơ bản sẽ rất thơm ngon nhất là vào mùa hè.

    So với tủ lạnh và các thiết bị làm lạnh cùng công suất, máy làm lạnh tiết kiệm điện năng tốt nhất.

    Cùng Autoshop tìm hiểu nguyên lý làm việc của máy làm lạnh nước trái cây để biết tại sao có có hiệu suất làm lạnh nước rất tốt nhé!

    Nguyên lý làm lạnh nước trái cây

    Máy làm lạnh có thiết bị nén làm lạnh nhiệt ở dưới đáy bình, đồng thời làm đảo chiều dòng nước theo 1 chiều, khuấy dòng liên tục khi làm lạnh.

    Sự kết hợp này sẽ giúp nước hoa quả được làm lạnh đều, nhanh hơn.

    Thiết kế thiết bị làm lạnh dưới đáy giúp nhiệt tỏa ra nhanh hơn và đồng đều, thay vì dùng nguyên lý khí nén như tủ lạnh, cách này sẽ tiết kiệm rất nhiều điện năng.

    Nguyên lý này áp dụng tương tự với máy làm đá Yubann và các thương hiệu khác.

    Lời kết

    Máy làm lạnh nước trái cây có thể làm lạnh tới 20l nước trong nửa giờ đồng hồ mỗi bình. Máy làm lạnh có thể có tới 4 bình chứa mỗi bình 20l, tổng cộng là 120l nước đồ uống đã pha chế...

    Mua máy làm lạnh nước trái cây

    Autoshop là nhà phân phối chính hãng máy làm lạnh đồ uống loại 2 và 3 ngăn, mỗi ngăn có thể chứa 15l nước hoa quả/

    Máy sử dụng vòng dao inox, không rỉ sét giúp cân bằng nhiệt độ ổn định, để duy trì được độ tươi ngon, sánh mịn và mát lạnh nhất của mỗi cốc trà sữa hay nước hoa quả tại cửa hàng.

    Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, hỗ trợ đổi trả trong 30 ngày và nếu không hài lòng trong 7 ngày dùng thử sản phẩm sẽ được hoàn tiền.

    Thanks!
     

Chia sẻ trang này