1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

---------------Nhà của Yoda[Ill]

Thảo luận trong 'Sub' bắt đầu bởi witfox, 5/3/08.

 1. witfox

  witfox Khoái ăn nho tím GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/1/05
  Bài viết:
  6,240
  Nơi ở:
  Thiên đường
  [​IMG]Yoda: 1 kiếm sĩ huyền thoại, trên khắp lục địa, chỉ có 1 người mà ông ta xem như đối thủ, đó là Golgoda người đã rời đảo 1 năm trước, ông ta có rất ít đệ tử, nhưng ai cũng là những nhân vật lỗi lạc, 1 trong số đó là Shigen.
  Quest chung

  1> Yoda là 1 kiếm sĩ huyền thoại, tất nhiên ông cũng có 1 thanh kiếm báu. Đó là Chirijaden, 1 trong Tứ Ma Kiếm nổi tiếng. Do uy lực quá ghê gớm của nó, ông ta đã phong ấn nó lại cùng với Masamune, sau này đã giao lại Masamune cho Shigen. Nếu bạn đem đến cho ông ta 1 trong 4 thanh ma kiếm ông ta sẽ chỉ cho bạn cách Phá giải phong ấn. (ma kiếm only)
  Q chỉ hoàn thành khi đã xuất hiện đủ 4 thanh ma kiếm

  2>Yoda muốn trao lại Chirijaden cho người xứng đáng để dùng nó tiêu diệt cái ác, tuy nhiên điều kiện của Yoda là bạn phải đánh bại ông ta khi trong tay ông ta là Silver Sword

  Quest riêng
  dành cho phe Đánh thuê​

  1>Changeclass cấp 4:
  Sword Fighter---> Sword Master
  LV>29, SKL+AGI>49, Thành viên Agent Clan +Perfect Rank Armor(1)
  Bonus: Sword Mastery Skill Scroll, Sword Master Card(1)
   

Chia sẻ trang này